ติดตามเราเพื่อส่วนลดพิเศษและเคสใหม่ๆ ตามนี้เลย:

000ipaky

สุดยอดเคสประกบป้องกัน 360 องศา ที่เป็นที่นิยมกันอย่างล้นหลาม iPaky 3in1 สวยจริงๆครับ สีสันเงาสไตล์ Metallic ที่ดูหรูหราน่าใช้เป็นอย่างมาก กันรอยได้รอบตัว ใช้แล้วสบายใจเป็นอย่างยิ่ง และถ้าใครสนใจอยากลองดู Video Review ลองดูตามด้านล่างนี้ก่อนได้เลยครับ

001 ประกบรอบด้าน

IMG_7085 IMG_7086

ตัวเคสจะแบ่งออกเป็น 2 ชิ้น ระหว่าง ชิ้นหน้า กับ ชิ้นหลัง วัสดุจะเป็น Polycarbonate พลาสติกแข็ง ที่แข็งแรง พอประกบกัน ทั้งสองฝั่ง และใช้กับกระจกนิรภัยที่พอดีของ iPaky (ใช้กับกระจกนิรภัยแบบอื่นไม่ได้นะครับ) ก็จะป้องกันตัว iPhone ของเราแบบ 360 องศาได้เลยครับ

002 ประกบรอบด้าน

IMG_6891 IMG_6896

เพราะตัวเคส ปกป้องทุกฝั่งและมีกระจกนิรภัยปิดอยู่ด้านหน้า ดังนั้นเรื่องรอยรอบตัว จึงเป็นเรื่องที่สบายใจได้ครับ ใช้งานทั่วไปขูดขีดอะไร ตัวเคสก็รับไปหมด iPhone ของเราสวยงามดังเดิม เวลาใช้ไปสักพัก ก็ควรมีถอดออกมาทำความสะอาดบ้างเท่านั้นเอง

003 ฟรีกระจกนิรภัย

IMG_6886 IMG_6882

ส่วนหนึ่งตัวนี้ที่ชื่อ 3in1 เพราะมันให้ทั้งชิ้นหน้า และชิ้นหลัง รวมแถมกระจกนิรภัยมาให้อีกด้วย ซึ่งแข็งระดับ 9H ทัชลื่น ปกป้องหน้าจอได้อย่างมั่นใจ ซึ่งขนาดจะพอดีกับตัวเคส (แต่ไม่ได้ถึงขนาดพอดีแนบสนิทกัน จะมีช่องว่าง ห่างเล็กน้อย)

004 สีสไตลล์เมทัลลิค

IMG_7087IMG_6916

จุดเด่นอีกเรื่องหนึ่ง ของเคสตัวนี้ก็คือ สีของมันนี่แหละครับ ที่เป็นสไตล์ Metallic สวยหรู เป็นอย่างยิ่ง สีจะออกเป็นโทนด้านและเงา สีแดงจะสวยเงาโดดเด่น เงาแบบ Metallic (ถ้านึกไม่ออกคิดถึงสีรถ Mazda 3 รุ่นปัจจุบันครับ ที่เงาๆสวยๆ) ซึ่งสวยมาก และดูมีราคาจริงๆ นอกจากสีแดงแล้ว จะเป็นสีโทนเดียวกับสีเครื่อง iPhone (Gold, Space Grey, Silver, Rose Gold) ซึ่งใส่แล้วก็สวยงามทุกสีเช่นเดียวกันครับ

005 แนบสนิทตัวเครื่อง

IMG_6898 IMG_6901

ตัวเคสจะหนาเพียง 0.5 มม. ทำให้เมื่อสวมเข้าไปแล้วไม่เพิ่มความหนาให้กับ iPhone มากนัก สัมผัสใกล้เคียงกับถือ iPhone (เพราะด้วยวัสดุ เป็น PC และเนื้อด้าน สัมผัสจึงคล้ายกันด้วยครับ) เวลาถือถนัดกระชับมือ ไม่หนาเทอะทะ คนที่ชอบเคสบางๆ จะหลงรักเลยครับ ที่สำคัญคือกันรอยเครื่องเราได้ดีมากด้วย

006 รวมสี

เคสตัวนี้ 425degree ลดราคาจาก 350 บาท เหลือ 290 บาทครับ มีทั้งรุ่นที่เป็นแบบโชว์ Logo และ ไม่โชว์ Logo ใครสนใจคลิกที่นี่ได้เลย>>>คลิกที่นี่

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Paste your AdWords Remarketing code here