จุกหูฟัง Upgrade (Degree เงียบสงัด)

เรทติ้ง:
70% of 100
สินค้าหมด
SKU
AC053-A1-A
฿49.00
สรุปรายละเอียดสินค้า

สำหรับผู้ที่มีหูฟัง In-Ear ระดับ Budget ไม่ควรพลาด จุกหูฟัง Upgrade ตัวนี้  วัสดุโฟมอย่างดี มีความนุ่มนิ่ม ยืดหยุ่น ใส่สบายไม่เจ็บ/จุกหูกว่าแบบจุกซิลิโคนที่แถมกันมาในหูฟังทั่วๆไป ใส่แทนจุกซิลิโคนที่แถมมากับหูฟัง In-ear ช่วยเพิ่มเสียงเบสและรายละเอียดเสียงต่างๆขึ้นมาอีก 20-50% (ขึ้นอยู่กับหูฟังตัวนั้นๆด้วย) ช่วยกันเสียงภายนอกได้ดี  เหมือนได้หูฟังตัวใหม่ไฉไลกว่าเดิมครับ

แชร์
เข้าสู่ระบบเพื่อรับ Degree Points เพิ่มจากการแชร์หน้านี้!

จุกหูฟัง Upgrade (Degree เงียบสงัด)

guarantee

foam eartips

 

ขนาด

  • เส้นผ่าศูนย์กลางท่อนำเสียง  :  6 mm.
  • เส้นผ่าศูนย์กลางจุกหูฟัง  :  13 mm.
  • ความสูงจุกหูฟัง  :  10 mm.

 

วัสดุ

foam eartips

  • โฟมที่มีความให้ตัวสูง เคลือบยางกันลื่น

 

วิธีการใช้งาน

foam eartips

  • สามารถใส่แทนจุกหูฟังเดิมที่เป็นทรง In-ear ได้ทุกรุ่นครับ

 

ประสบการณ์ใช้งานจริงจาก 425degree

  • จากการที่ทาง 425degree ทดสอบหูฟังมามากกว่า 50 รุ่น ทำให้ทางทีมงานได้พบปัจจัยในการที่ช่วยทำให้หูฟังมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น นั้นก็คือ "จุกหูฟัง" ครับ
  • 425degree จึงได้เฟ้นหาจุกหูฟังที่มีคุณภาพ โดยการซื้อมาลองใช้เอง 5 แบบ และก็ได้เจอ จุกหูฟังที่ทำให้หูฟังของทุกๆคนมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นั้นก็คือ จุกหูฟังแบบโฟมตัวนี้ครับ
  • ทดสอบกับ Morul U5 Plus by Mifo ที่ขึ้นชื่อเรื่องเสียงเบส หลังจากใส่จุกหูฟังตัวนี้แทนจุกหูฟังซิลิโคนที่แถมมา เสียงเบสยังให้มวลที่เท่าเดิม แต่มีแรงปะทะที่เพิ่มขึ้น รับรู้ได้ถึงแรงสั่นสะเทือนของหนังกลองได้มากขึ้น และ ยังช่วยเพิ่มรายละเอียดของเสียงย่านกลางแหลมขึ้นอีกด้วย เหมือนกำลังฟังหูฟังแบรนด์ดังราคาแพงยังไงยังงั้นเลยครับ
  • ทดสอบกับ Plextone BX240 ที่ตัวจุกหูฟังก็แถมมาแบบโฟมอยู่แล้ว แต่คุณภาพของโฟมยังสู้ จุกหูฟังตัวนี้ไม่ได้ จุกโฟมของ Plextone นั้นเวลาที่เราบี้ๆก่อนใส่นั้นมันจะคืนตัวเร็วกว่าปกติ และ ถ้าใช้งานไปนานๆ ตัวจุกโฟมของ Plextone จะไม่คืนรูปกลับมาเป็นทรง แต่ จุกหูฟัง Upgrade ตัวนี้มีความนุ่มคืนตัวช้ากว่า ถึงต่อให้ใช้งานไปนานๆ ก็ยังสามารถคืนรูปกลับมาเป็นทรงได้เหมือนเดิม ในส่วนของเสียงนั้นต้องขอบอกตรงๆว่าเสียงไม่ได้ต่างไปจากเดิมเท่าไรครับ
ข้อมูลเพิ่มเติม
SKUAC053-A1-A
3.5
เรทติ้ง:
70% of 100
Write Your Own Review
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถเขียนรีวิวได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
คำถามลูกค้า
ไม่มีคำถาม
โปรดทราบ, เฉพาะผู้ใช้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้นที่สามารถส่งคำถามได้