รีวิว 425° Store @Fashion Island ร้าน Gadget ล้ำสุดในย่านรามอินทรา

รีวิว 425° Store @Fashion Island ร้าน Gadget ล้ำสุดในย่านรามอินทรา
25 มิถุนายน 2024 412 ผู้เข้าชม
รีวิว 425° Store @Fashion Island ร้าน Gadget ล้ำสุดในย่านรามอินทรา

          ต้อนรับการเปิดตัวสาขาใหม่เพิ่มอีก 1 แห่ง รอบนี้มาเอาใจชาวรามอินทรา และละแวกใกล้เคียงกันบ้างกับ 425° Store @Fashion Island ที่มาพร้อมกับดีไซน์ล้ำๆ ในคอนเซ็ปต์ Futuristic ซึ่งเห็นได้ชัดตั้งแต่ประตูหน้าร้าน จนเรียกได้ว่าเป็นร้านเคส และ Gadget ที่ดูล้ำที่สุด แปลกตาที่สุดในย่าน


          สาขาใหม่ 425° Store @Fashion Island มาพร้อมพื้นที่ไซซ์ปุ้กปิ้ก กะทัดรัด แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆ เพราะทุกอณูล้วนถูกแทรกด้วยสินค้าแบบจัดเต็มทุกแบรนด์ดัง ที่ขนมาวางเรียงรายให้ลูกค้าได้ลองจับ ลองเล่นของจริง รวมกว่า 700 รายการ

          โดยสาขานี้มาในดีไซน์ที่แปลกตา และดูล้ำกว่าสาขาอื่นๆ ด้วยการตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ Futuristic ผสมผสานกับสไตล์ Loft โดยที่ไม่ทิ้งความเป็น Werehouse ซึ่งเป็น CI ที่บ่งบอกถึงการเป็นร้านขาย Case และ Gadget ของ 425degree ในแต่ละสาขา

 

          เริ่มตั้งแต่ประตูหน้าร้าน ถูกออกแบบมีลักษณะโค้ง มีการเล่น Layer พร้อมประดับไฟให้ไม่ดูทึบจนเกินไป เมื่อเดินผ่านประตูเข้ามาจะพบกับ Case Ring ที่มีแรงบันดาลใจมาจากแคปซูล ยานอวกาศ ชวนให้รู้สึกราวกับว่าได้เดินเข้าสู่ยานอวกาศที่คับคั่งไปด้วยเคส และ Gadget จำนวนมาก

          ด้านหน้าสุดของ Case Ring จะพบกับโซน Mix Product ที่ดีไซน์เนอร์ตั้งใจออกแบบให้เป็นการจัดวางสินค้าหลากหลายประเภท เพื่อสื่อให้เห็นว่า 425° Store @Fashion Island มีให้เลือกครบทั้งเคส กระเป๋า หูฟัง Gadget และ Accessories

          ก่อนจะไปดูความตื่นตาตื่นใจในโซนต่างๆ เริ่มต้นโซนแรกด้วย 425° Collective ซึ่งจับจองพื้นที่อยู่บริเวณผนังฝั่งซ้าย และขวาของร้าน 


          โดยรวบรวมสินค้าคอลเลกชันพิเศษที่ 425° ได้ออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลก ได้แก่ Disney Stitch Collection และ Disney Tinker Bell Collection ซึ่งมีขายเฉพาะที่ 425° เท่านั้น รวมถึงเคสลายการ์ตูน และสินค้าลิขสิทธิ์แท้อื่นๆ ที่เป็นการ Collab ของแบรนด์ดัง

          ในส่วนของ Case Ring ที่เป็นเอกลักษณ์ของ 425° Store ในสาขานี้ยังคงมาพร้อมกับละลานตา หลากหลายดีไซน์ หลายแบรนด์ดังให้เลือก 

          อย่างแบรนด์ Case-Mate ที่ขนเคสกันกระแทก Level 2 ดีไซน์สวยมาเรียงรายให้เลือกเพียบ รวมไปถึง MagSafe Gadget, Accessories, Phone Charm คล้องข้อมือ และ Phone Charm แบบ Crossbody

          แบรนด์แฟชัน Kate Spade จับคู่มากับ Coach แน่นอนว่ามาทั้งเคส MagSafe Gadget, Accessories และ Phone Charm หลากหลายดีไซน์เช่นกัน

          เคสน้องถั่ว iFace แบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีที่เป็น No.1 เคสขายดีในญี่ปุ่น ที่นี่ก็มีครบทุกคอลเลกชันให้ได้ลองได้เล่น ทั้ง First Class Series, Reflection Series ทั้ง iPhone และ Samsung

          แน่นอนว่า No.1 เคสใสกันกระแทก อย่าง Case-Mate Tough Collection ก็มีให้เลือกครบทั้ง Series ที่แฟนๆ สามารถมาลองใส่ของจริงกันได้ 

          แบรนด์ Pelican ในสาขานี้ก็ขนมาให้เลือกทั้งเคส และ MagSafe Gadget ดีไซน์เท่ และแกร่งแบบนี้ ใครเป็นสายนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

          เคส Samsung Galaxy S24 Series และ S23 Series ก็มีให้เลือกแบบจัดเต็ม

          นอกจากแบรนด์ที่แฟนๆ ของ 425° คุ้นตากันอยู่แล้ว ยังมีแบรนด์น้องใหม่ Aulumu ที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์สุดล้ำ โดยมีทั้งเคส และ Gadget ใครอยากสัมผัสของจริง ไปที่สาขานี้ได้เลย

          อีก 1 แบรนด์น้องใหม่ของร้าน Pisen ซึ่งเป็นแบรนด์ Powerbank ดีไซน์เจ๋ง ในสาขานี้ก็มีวางให้ลอง ให้เล่นด้วยเช่นกัน

          นอกจาก Case Ring ที่อัดแน่นไปด้วยเคส iPhone Samsung แล้ว ยังมีโซนเคส iPad ที่จัดเต็ม เก็บมาหมดทุกแบรนด์ดัง รวมถึง Accessories สำหรับ iPad ด้วย

          ที่สำคัญยังมีโซน ZUGU Case ที่จัดทั้งแบรนด์ให้เลยเน้นๆ ให้แฟนๆ ของแบรนด์ได้มาเลือกสีอย่างจุใจ หรือจะลองใช้งาน พับตั้งในองศาต่างๆ ด้วยก็ได้

          ใครที่ใช้ AirPods และ Apple Watch มาโซนนี้ได้เลย มีดีไซน์ให้เลือกเยอะมากกกกกก

          เหล่าสาวก Samsung Flip และ Fold ใครบอกหาเคสยาก แต่ไม่ใช่ที่ 425° Store @Fashion Island แน่นอน

          นอกจากแกะกล่องเคส และ Gadget ให้ลองแล้ว ที่สาขานี้ก็มีแกะกล่องฟิล์มหน้าจอ iPhone iPad Samsung ให้ได้ลองทัชสกรีนก่อนตัดสินใจซื้อ รวมถึงกระจกกันเลนส์ที่มีดีไซน์ให้เลือกเพียบ

          แฟนๆ แบรนด์ Tomtoc มาเห็นโซนนี้แล้วต้องกรี๊ด เพราะที่สาขานี้รวบรวมมาให้หมดทุกรุ่น มีตั้งแต่กระเป๋าเป้ กระเป๋าใส่ Laptop กระเป๋าสำหรับสาวๆ ไปจนถึง Sling Bag คาดอก

          ส่วนถ้าใครยังลังเลกับแบรนด์ NIID มาลองสะพาย ลองใช้งานดูได้เลย มีมาครบทุกรุ่นเช่นกัน

          สาย Productive อยากให้มาที่โซนของแบรนด์ MOFT จะได้พบกับ Gadget ดีไซน์เจ๋งๆ เพียบ ตั้งแต่เคส iPhone, ซอง MacBook, Stand & Wallet หลากหลายรุ่น ไปจนถึง MOFT Tripod หรือขาตั้งดารา ที่อินฟลูเอนเซอร์ และดาราใช้เยอะมากๆ

          ฝั่ง 425Audio ก็ไม่แพ้กัน ขนหูฟังทั้ง Headphone และ True Wireless มาให้ลองแบบจุใจ ชอบตัวไหน เล็งรุ่นไหนไว้ มาลองฟังด้วยตัวเองได้เลย

          สำหรับชาวรามอินทรา และละแวกใกล้เคียงที่รอคอยหน้าร้าน 425° แบบใกล้บ้านมานาน รอบนี้เป็นคิวของคุณแล้ว มาเจอกันได้ที่ 425° Store @Fashion Island ชั้น 3 บริเวณทางเข้าโซน Central ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น.