Facebook Pixel

กำลังโหลด...

HiBy W5 Bluetooth Dac/Amp (Degree ยานแม่)

สินค้าหมด
SKU
AC207-A1-A
Special Price ฿1,890.00 ราคาปกติ ฿3,590.00
สรุปรายละเอียดสินค้า
 • DAC/Amp ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์แบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0
 • เล็ก เบา สะดวก ขนาดใหญ่กว่ายางลบนิดเดียว เหน็บกับคอเสื้อได้
 • ดู Youtube,Netflix ไม่ดีเลย์, เล่นเกมส์เสียงไม่ดีเลย์ (เฉพาะอุปกรณ์ iOS ที่รองรับ Bluetooth 5.0)
 • มีไมค์โครโฟนในตัวสำหรับสนทนากับคู่สาย เสียงชัดเจนทั้งต้นสาย-ปลายสาย
 • ควบคุมคำสั่งทั้งหมดด้วยปุ่มสัมผัสเพียงปุ่มเดียว
 • รองรับ UAT ซึ่งเป็น Codec ตัวล่าสุด Sample Rate สูงสุด 192kHz.
 • เพิ่มโทนเสียงให้หูฟังของเราทรงพลังมากยิ่งขึ้น สว่าง หนา เบสพุ่งหนักอย่างเห็นได้ชัด
 • เล่นต่อเนื่องได้สูงสุด 20 ชั่วโมง รวมการชาร์จจากกล่องชาร์จ

แชร์
เข้าสู่ระบบแล้วได้รับ Degree Points จากการกดแชร์!

HiBy W5
Bluetooth Dac/Amp
(Degree ยานแม่)

425 Recommend :

 • สำหรับผู้กำลังมองหา DAC/Amp ที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก คุณภาพสุดคับแก้ว เชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่าน Bluetooth 5.0 การใช้งานสะดวกสบายกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว
 • เสริมประสิทธิภาพให้กับหูฟังของท่านให้มีความทรงพลังยิ่งขึ้น เสียงเบสที่พุ่งแรง แรงปะทะที่เพิ่มขึ้น กลางและแหลมสว่างขึ้นครับ
 • ดู Youtube, Netflix ไม่ดีเลย์ เสียงตรงกับภาพ ใช้งานได้ดีเลยครับ
 • สำหรับ Android การเล่นเกมส์ยังมีอาการดีเลย์อยู่ เสียงเกมส์ไม่ตรงกับการตอบสนองของเราขณะเล่น แต่กับอุปกรณ์ iOS ที่รองรับ Bluetooth 5.0 ไม่พบอาการเสียงดีเลย์ขณะเล่นเกมส์ครับ
 • มีไมค์โครโฟนสำหรับใช้คุยสนทนากับคู่สาย เสียงต้นทางชัดเจน เสียงปลายทางชัดแจ๋ว ใช้งานได้ดีเลยครับ
 • รองรับ iOS และ Android

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

 

HiBy W5’s Highlight :

 • ควบคุมทุกการใช้งานด้วยปุ่มสัมผัสเพียง 1 ปุ่ม
 • เทคโนโลยี UAT Codec รองรับ Sample Rate ได้สูงถึง 192 kHz ความเร็วในการส่งสูงสุด 1.2Mbps
 • กันนํ้าได้ในระดับ IP67
 • มีไมค์โครโฟน Built-In สามารถใช้รับสาย-ตัดสาย สนทนากับคู่สายได้
 • เพิ่มประสิทธิภาพของเสียงเพลงให้มีความสะอาดและเสียงเบสที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

 

สเปคของ HiBy W5 (ข้อมูลจากเว็บไซต์ผู้ผลิตนะครับ) :

 • ชื่อแบรนด์: HiBy W5
 • ชิปบลูทูธ: CSR8675
 • บลูทูธ: เวอร์ชั่น 5.0
 • ระยะห่างการเชื่อมต่อบลูทูธ: 5 เมตร
 • ชิป DAC: ES9218P
 • Audio Codecs ที่รองรับ: UAT/LDAC/apt-X/apt-X HD/apt-X Low Latency/SBC/AAC
 • Sample Rate: สูงสุด 192kHz
 • ความเร็วในการประมวลสัญญาณ: สูงสุด 1.2 Mbps
 • กำลังขับ: 80mW + 80mW@ 32 โอห์ม
 • ขนาดรูเสียบแจ๊ค: 3.5 มม.
 • แบตเตอรี่ DAC/Amp: 150 mAh built-in Li-Polymer rechargeable battery
 • แบตเตอรี่กล่องชาร์จ: 1000 mAh Li-Polymer rechargeable battery
 • ระยะเวลาการเล่นเพลง(รวมกล่องชาร์จ): 20 ช.ม.
 • ระยะเวลาการ Stand By: 100 ช.ม.
 • ผลิตจาก: สแตนเลสและพลาสติก
 • นํ้าหนัก: 19.5 กรัม (DAC/Amp), 57.1 กรัม (กล่องชาร์จ)
 • ขนาดของ Amp/Dac: 2.4*0.83*0.7 นิ้ว
 • ขนาดของกล่องชาร์จ: 2.7*1.5*1.5 นิ้ว

 

วัสดุและการออกแบบของ HiBy W5 :

          การออกแบบของ HiBy W5 ดีไซน์ให้เหมือนยานอวกาศขนาดจิ๋ว วัสดุทำมาจากสแตนเลสและพลาสติก การผลิตดูสวยงามและแข็งแรงดี มีขนาดเล็กมาก นํ้าหนักเบา ด้านบนของ HiBy W5 จะมีจุดสัมผัสอยู่ 1 จุด ตำแหน่งเดียวกับไฟ LED บอกสถานะของตัวเครื่อง ในส่วนด้านล่างของเครื่องจะมีไมค์โครโฟน Built-In ใช้สำหรับสนทนากับคู่สาย ด้านหลังของ HiBy W5 มีที่เหน็บกับคอเสื้อ สามารถถอดออกได้ และมีคลิปหนีบเสื้อสำรองแถมมาให้อีก 1 อัน ติดแน่นแข็งแรงดี HiBy W5 มีความจุแบตเตอรี่ 150 มิลลิแอมป์ รองรับ Audio Codec UAT/LDAC/apt-X/ apt-x HD/apt-X Low Latency/SBC/AAC Sample Rate สูงสุดที่ 192kHz ด้วยความเร็วในการส่งสัญญาณสูงสุดถึง 1.2 Mbps ครับ 

          กล่องชาร์จชาร์จผลิตจากพลาสติกสีดำเงา ห่อหุ้มด้วยเคสซิลิโคนผิวด้าน ถอดเคสออกได้ ลักษณะการเปิดปิดจะเป็นแบบฝาพับ มีไฟแสดงปริมาณแบตเตอรี่ภายในกล่องชาร์จอยู่ด้านหน้า 3 ดวง การผลิตดี แข็งแรง กล่องชาร์จมีความจุแบตเตอรี่ 1000 มิลลิแอมป์ สามารถชาร์จ HiBy W5 กับกล่องชาร์จได้ราวๆ 4 ครั้ง ครับ

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

 

รีวิวการใช้งานทั่วไปจากทีมงาน 425 ครับ :

          เมื่อผมได้เจอกับ HiBy W5 ครั้งแรก ผมรู้สึกว่ามันเป็นบลูทูธ DAC/Amp ที่เล็กดี นํ้าหนักเบา ดูพกพาสะดวก การควบคุมจะทำโดยการแตะบนปุ่มสัมผัสเพียง 1 ปุ่ม ด้านล่างของ HiBy W5 จะมีรูไมค์โครโฟนที่ใช้สนทนากับคู่สาย ถัดมาด้านบนสุดของ HiBy W5 จะเป็นรูสำหรับเสียบแจ๊คหูฟังขนาด 3.5 มม. และด้านหลังจะเป็นที่เหน็บกับคอเสื้อ สามารถถอดออกเปลี่ยนได้ครับ

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

          ถัดมาลองมาดูเจ้าตัวกล่องชาร์จของ HiBy W5 ที่ถูกห่อหุ้มด้วยเคสซิลิโคนสีดำด้าน มาในรูปของกล่องฝาพับเปิด-ปิด เมื่อถอดเคสซิลิโคนออก ตัวกล่องชาร์จจะผลิตด้วยพลาสติกสีดำเงา การผลิตดูดี แข็งแรงครับ เมื่อเปิดฝาพับของกล่องชาร์จก็จะพบกับบล็อกชาร์จ HiBy W5 ซึ่งหากใส่เจ้า HiBy W5 ลงบล็อกชาร์จ บล็อกชาร์จกับตัว HiBy W5 จะเป็นแม่เหล็กดูดเข้าหากัน ด้านหน้าของกล่องชาร์จจะมีไฟ 3 ดวง ที่ใช้บอกปริมาณแบตเตอรี่ที่จุของกล่องชาร์จ ซึ่งกล่องชาร์จสามารถใช้ชาร์จ HiBy W5 ได้ถึง 4 ครั้งครับ

          ผมเริ่มทำการเปิดเครื่องโดยการแตะปุ่มสัมผัส ซึ่งอยู่บริเวณด้านบนของตัวเครื่องค้างไว้ 2 วินาที จนเครื่องสั่น 1 ครั้ง มีไฟ LED สีนํ้าเงินกระพริบอย่างช้าๆ บ่งบอกถึงสถานะของเครื่องได้ทำการเปิดและอยู่ในโหมด Stand By แล้ว ผมแตะที่ปุ่มสัมผัสค้างไว้ 5 วินาทีเพื่อเข้าโหมดจับคู่อุปกรณ์ และทำการเปิดบลูทูธที่โทรศัพท์ ไม่นานก็เห็นชื่ออุปกรณ์ “HiBy W5” ปรากฏขึ้นมาในรายชื่ออุปกรณ์ ผมกดเลือกเชื่อมต่อ โทรศัพท์ของผมรองรับ Codec สูงสุดแค่ apt-x HD ซึ่งการเชื่อมต่อรวดเร็ว ไร้ปัญหาครับ

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

          ตัวเครื่องมีขนาดเล็กจิ๋ว ความยาว 2.4 นิ้ว กว้าง 0.83 นิ้ว และหนา 0.7 นิ้ว นํ้าหนักเพียง 19.5 กรัม สามารถใช้เหน็บกับคอเสื้อ ขอบกระเป๋ากางเกง หรือตำแหน่งอื่นๆตามที่ผู้ใช้ต้องการ ไม่หลุดหล่นง่าย ผมเป็นคนที่ยังใช้หูฟังแบบมีสายอยู่ พอได้ลองใช้เจ้า HiBy W5 มันเพิ่มความคล่องตัวให้ผมมาก โดยผมจะเหน็บเจ้า HiBy W5 ไว้ที่คอเสื้อ เสียบสายหูฟัง และเก็บสายหูฟังที่รุงรังเข้าไปในเสื้อ รู้สึกเหมือนใช้หูฟัง Wireless เลยครับ สามารถขยับตัวได้อย่างอิสระ ไม่ต้องกังวลว่าสายหูฟังจะไปเกี่ยวโน้นเกี่ยวนี่ ดีมากๆเลยครับ

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

          ขณะเดินไปฟังเพลงไปกับเจ้า HiBy W5 การควบคุมเพลง เล่นเพลง หยุดเพลง เปลี่ยนไปเพลงถัดไปหรือกลับไปเพลงก่อนหน้านี้ก็ตอบสนองได้ไว โดยตัวเครื่องจะสั่นตอบสนองเราเมื่อเราแตะโดน เนื่องจากจุดสัมผัสมีความไวต่อการตอบสนองมาก ต้องระวังเล็กน้อยเพราะโดนนิดหน่อย เครื่องอาจตอบสนองโดยที่เราไม่ต้องการได้

          ขณะกำลังเดินอยู่ก็มีสายโทรเข้าพอดี สามารถกดรับสายด้วยการแตะที่จุดสัมผัส 1 ครั้งขณะสายเข้า เสียงปลายทางมีความชัดเจนดีเช่นเดียวกับเสียงต้นทางของเรา ซึ่งคู่สายของผมบอกว่าเสียงจากฝั่งผมปกติดี ฟังรู้เรื่อง การสนทนาไม่พบเจอปัญหาสัญญาณติดๆดับๆหรืออาการดีเลย์ใดๆ หลังการสนทนาเสร็จสิ้น แตะ 1 ครั้งขณะคุยสายอยู่เพื่อตัดสาย หากมีคนโทรเข้ามาแล้วเราไม่สะดวกรับสาย เราสามารถกดปฏิเสธสายได้โดยแตะที่ปุ่มสัมผัสค้างไว้จนเครื่องสั่น 1 ครั้ง สายก็จะถูกปฏิเสธไปครับ

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

          การใช้งาน HiBy W5 กับการดู Youtube,Netflix หรือการดูทั้งภาพและเสียงสามารถใช้งานได้ดี เสียงตรงกับภาพ เสียงมีความชัดเจนดี ไม่มีอาการเสียงกระตุกหรืออาการเสียงติดๆดับๆ แต่ถ้าหากเราอยู่ในสถานที่ที่มีการใช้งาน ของสัญญาณเยอะๆเช่น ห้างสรรพสินค้า ปัญหาสัญญาณติดๆดับๆอาจจะเกิดขึ้นได้ครับ

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

          การเล่นเกมส์กับเจ้า HiBy W5 นั้น หากใครใช้กับสมาร์ทโฟนที่เป็นระบบปฏิบัติการ Android  ต้องบอกเลยครับว่ามีอาการดีเลย์ขณะเล่นเกมส์พอสมควร อาการดีเลย์ที่ผมวัดได้โดยใช้ความรู้สึกน่าจะอยู่ราวๆไม่เกิน 1 วินาที ยิ่งเป็นเกมส์ที่ต้องใช้การสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมในการเล่นอย่างเช่นเกมส์ ROV นั้นจะยิ่งลำบากเลยครับ สำหรับใครที่ใช้อุปกรณ์ iOS ที่รองรับ Bluetooth 5.0 เช่น             iPhone 8 ขึ้นไป หายห่วงได้เลย เท่าที่ทีมงานทำการทดสอบ ไม่พบอาการดีเลย์ของเสียงขณะเล่นเกมส์ เรียกว่ากดปุ๊บ เสียงออกปั๊บเลยครับ

          ตัวเครื่องสามารถกันฝุ่นและนํ้าได้ในระดับ IP67 กล่าวคือ สามารถกันอากาศที่มีสภาวะการไหลเวียนของฝุ่นได้เป็นเวลาเกือบ 8 ชั้วโมง และกันนํ้าเข้าได้ในความลึกสูงสุด 1 เมตร เป็นเวลาสูงสุด 30 นาที ซึ่งถือว่าเพียงพอแล้วสำหรับการใช้งานเมื่ออยู่อยู่ในสภาพอากาศที่มีความชื้นเช่นฝนตก หรือใช้งานขณะ     ออกกำลังกาย แต่ห้ามใข้ HiBy W5 ขณะว่ายนํ้าหรือดำนํ้า หากตัวสินค้าเสียหาย เราจะถือว่านำไปใช้งานผิดประเภท ซึ่งไม่อยู่ในเงื่อนไขประกันของเรานะครับ

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

 

รีวิวเสียง HiBy W5 (เป็นความเห็นของทีมงาน 425 นะครับ) :

การทดสอบเสียง ทางทีมงาน 425 จะใช้หูฟัง 3 รุ่น 3 แบรนด์ที่เราต่างคุ้นหน้าคุ้นตาหรือคุ้นเคยกับมันดี โดยหูฟังที่จะใช้ทดสอบเสียงกับเจ้า HiBy W5 จะมีดังต่อไปนี้ครับ

 •  BGVP DS1
 • Tin Audio T2 Pro
 • TFZ T2 Galaxy

BGVP DS1 กับ HiBy W5 :

          เริ่มแรก จะทำการทดสอบเสียง BGVP DS1 โดยยังไม่ต่อผ่านเจ้า HiBy W5 ซึ่งเสียงที่ได้จะออกแนวธรรมชาติ มีความสว่างปานกลาง เสียงกลางจะมีความหม่นพอสมควร แต่ยังให้รายละเอียดของเสียงเครื่องดนตรีได้ดีมาก เบสมีหัวเสียงที่ใหญ่ แรงปะทะพอดีมาก อุ้มด้วยเสียงซับเบสที่อยู่หลังสุดของเวทีเสียงที่มีเนื้อเนียน เก็บตัวไว มีความหนาที่พอดี ฟังสนุก ฟิงเพลินมากครับ ต่อไปจะทำการฟัง BGVP DS1 ผ่านเจ้า HiBy W5 ผลที่ได้คือโทนเสียงของ BGVP DS1 มีความสว่างมากขึ้น ตามมาด้วยแรงปะทะของแต่ละย่านที่หัวเสียงมีแรงกระแทกกระทั้นมากขึ้น เสียงเบสมีขนาดลูกที่ใหญ่ขึ้นมาก เสียงซับเบสมีมวลที่หนาอย่างเห็นได้ชัด จับต้องได้มากขึ้น มิติเสียงกว้างขึ้นเล็กน้อย เสียงร้องมีนํ้ามีนวลขึ้นเล็กน้อย โดยรวมฟังสนุกขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยครับ

Tin Audio T2 Pro กับ HiBy W5 :

          เสียงของเจ้า Tin Audio T2 Pro จะมีสไตล์เสียงเป็นธรรมชาติอยู่เต็มดีกรี เสียงเบสมีขนาดที่พอดี แรงปะทะพอดี มีเสียงซับเบสที่อยู่หลังสุดเล็กน้อย จับต้องได้พอสมควร เสียงกลางมีเนื้อที่เนียน เสียงแหลมมีปลายที่เปิดปลอดโปร่ง ทิ่มหูบ้างเล็กน้อย แต่ยังฟังได้เพลินๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบโทนเสียงพอดีๆ เที่ยงตรงอย่างเป็นธรรมชาติครับ เมื่อ Tin Audio T2 Pro วิ่งผ่านเจ้า HiBy W5 เสียงที่ได้จะรู้สึกถึงเสียงเบสที่พุ่งขึ้นมา เสียงเบสมีขนาดเสียงที่กว้างใหญ่ หนา และลงลึกขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เสียงซับเบสแผ่ออกเป็นพื้นหลังที่จับต้องได้ง่ายมากขึ้นเยอะ เสียงกลางและเสียงแหลมมีเนื้อที่เนียน มีความฉํ่าที่เพิ่มขึ้น โดยรวมแล้ว ความคิดเห็นส่วนตัวเสียงมีความใกล้ Tin Audio T3 เลยทีเดียวครับ

TFZ T2 Galaxy กับ HiBy W5

          เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า TFZ T2 Galaxy นั้นมีคาแรคเตอร์ที่โหดมาก ด้วยเสียงเบสขนาดมหึมารองอยู่หลังสุดโดยที่หลีกทางให้เสียงกลางและแหลมให้รายละเอียดของเสียงดนตรีได้อย่างเต็มที่ มีโทนที่สว่างมาก และเวทีเสียงมีความกว้างสะใจ ผู้ที่ชื่นชอบเสียงตูมตามๆ ควรจะได้ฟัง TFZ T2 Galaxy สักครั้งครับ เสียงโหด ฟังสนุกมากๆ มื่อ TFZ T2 Galaxy กับ HiBy W5 รวมร่างกันผลที่ได้คือหูระเบิดครับ เบสมีมวลและขนาดที่เพิ่มขึ้น มีเสียงเบสที่พุ่งเวอร์มากๆ เสียงซับเบสมีความหนาเป็นชั้น แผดและฟุ้ง เนื้อเนียน และเก็บตัวไวปานกลาง หัวเสียงมีแรงปะทะเล็กน้อย แต่เสียงที่ตามหลังมาอย่างหนักหน่วงคือเสียงย่านตํ่า ที่กระพือไปทั่วเวทีเสียง เสียงกลางถูกบดบังด้วยเสียงเบสเล็กน้อย แต่ยังคงรายละเอียดไว้อยู่ มีความฉํ่าอยู่ในทุกๆเสียงรวมไปถึงเสียงร้อง เสียงร้องถูกเบสบังไปเล็กน้อย แต่โดยรวมยังให้รายละเอียดที่ดี โดยรวมคือเมื่อจับคู่เจ้า TFZ T2 Galaxy กับ HiBy W5 จะให้เสียงเบสที่พุ่งพล่าน ในขณะที่กลางแหลมยังโอเค แรงปะทะหนักหน่วง เวทีเสียงยังฟังได้กว้าง ถือว่าฟังได้มันส์เลยครับ

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

 

Gallery :

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

 

วิธีการใช้งาน Hiby W5

 • ควมคุมโดยการแตะปุ่มสัมผัสเพียง 1 ปุ่ม อยู่บริเวณส่วนบนของ HiBy W5 ครับ

วิธีการใช้งานทั่วไป

 • เปิดเครื่อง - แตะค้างไว้ 2 วินาทีจนเครื่องสั่น 1 ครั้ง
 • ปิดเครื่อง - แตะจนเครื่องสั่น 1 ครั้ง ตามด้วยแตะค้างยาวจนครั้งสั่นอีก 1 ครั้ง
 • โหมดจับคู่ - แตะค้างไว้ 5 วินาทีจนไฟสีนํ้าเงินกระพริบรัวๆ

การเชื่อมต่อ HiBy W5 กับอุปกรณ์

 • เปิด Bluetooth ที่ตัวอุปกรณ์ที่ต้องการจะจับคู่กับ HiBy W5
 • เปิด HiBy W5 โดยการแตะบนปุ่มสัมผัสค้าง 2 วินาทีจนเครื่องสั่น 1 ครั้ง
 • เปิดโหมดจับคู่ของ HiBy W5 โดยการแตะค้างไว้ 5 วินาที จนไฟสีนํ้าเงินกระพริบเร็วๆ
 • ที่อุปกรณ์ของคุณ ในหน้า Bluetooth จะมีชื่ออุปกรณ์ “HiBy W5” ปรากฏขึ้นในรายชื่ออุปกรณ์ 
 • กดเลือก HiBy W5 เพื่อทำการจับคู่อุปกรณ์ของคุณกับ HiBy W5 เมื่อเชื่อมต่อสำเร็จ ไฟสีนํ้าเงินจะกระพริบช้า

การควบคุมขณะฟังเพลง

 • เล่นเพลง - แตะ 1 ครั้ง
 • ไปยังเพลงถัดไป - แตะ 2 ครั้ง
 • ไปยังเพลงก่อนหน้านี้ - แตะ 3 ครั้ง

การควบคุมการรับสาย-ตัดสาย

 • รับสาย - แตะ 1 ครั้ง
 • ตัดสาย - แตะ 1 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย - แตะค้างไว้ 1 วินาที

ไฟสถานะต่างๆของ HiBy W5

 • ไฟสีแดงกระพริบ - เครื่องกำลังชาร์จ
 • ไฟสีแดงค้าง - แบตเตอรี่เต็มแล้ว
 • ไฟสีนํ้าเงินกระพริบช้า - เครื่องอยู่ในสถานะ “Stand by”
 • ไฟสีนํ้าเงินกระพริบรัวๆ - เครื่องอยู่ในโหมดการจับคู่

ไฟแสดงปริมาณแบตเตอรี่ของกล่องชาร์จ HiBy W5

 • ไฟ 3 ดวง - แบตเตอรี่เหลือมากกว่า 90%
 • ไฟ 2 ดวง - แบตเตอรี่เหลือมากกว่า 60%
 • ไฟ 1 ดวง - แบตเตอรี่เหลือมากกว่า 30%

 

Product Include (อุปกรณ์ภายในกล่อง)

 • HiBy W5 1 ชิ้น
 • กล่องชาร์จ HiBy W5 1 ชิ้น
 • เคสซิลิโคนกล่องชาร์จผิวด้าน 1 ชิ้น
 • สายชาร์จ USB แบบสายถักคุณภาพดี Type-C 1 เส้น
 • ที่เหน็บเสื้อ 2 ชิ้น
 • คู่มือ

hiby,w5,dac,amp,bluetooth,5.0,uat,192,khz,ip67,3.5,tiny,china,black

Warranty (การรับประกัน)

 •  รับประกัน 1 ปี  ภายใต้เงื่อนไขที่ HiBy กำหนด
 • คุณลูกค้าต้องเก็บตัวสินค้าไว้ให้ครบไม่ว่าจะเป็น กล่อง/ซองแพคเกจจิ้ง สาย USB Type-C และ คู่มือการใช้งาน
 • หากตัวสินค้าเสียหายในขั้นตอนการผลิตจากทางโรงงาน ทางเราเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที
 • สินค้าต้องไม่มีตำหนิจากการใช้งานผิดวิธี ตำหนิเสียหายจากการใช้งานของลูกค้า ร่องรอยการกระแทก หรือ การขูดขีดอย่างรุนแรง
 • หากเป็นปัญหาจากการใช้งานของคุณลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น สายขาดใน,       แจ็คหัก,เปิดเสียงดังจนเสียงแตก,กดปุ่มเล่นจนหลวม,เปิดเสียงดังมากเกินไปจนหูฟังของตนเองเสียหาย จะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันครับ
 • มาตรฐานการกันนํ้าระดับ IP67 กล่าวคือ สามารถป้องกันสภาพอากาศที่มีการไหลเวียนของฝุ่นได้เป็นเวลา 8 ชั่วโมง และสามารถกันนํ้าเข้าได้ในความลึกสูงสุด 1 เมตร เป็นเวลาสูงสุด 30 นาที
 • หากพบเจอความชื้นหรือละอองนํ้าที่ด้านในของอุปกรณ์ สินค้าจะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันนะครับ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
SKU AC207-A1-A
0
เรทติ้ง:
% of 100
Write Your Own Review
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถเขียนรีวิวได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ or สมัครสมาชิก