Case iPhone 7 Plus

4 รายการ

 • ESR Mimic-Marble Scratch Resistant Case ( เคส iPhone 8 Plus/7 Plus )

  425Degree Recommend ESR Mimic-Marble Scratch Resistant Case เคสดีไซน์สวยที่มาพร้อมลวดลายหินอ่อนสีสันสุดพรีเมี่ยม โดยด้านหลังปกคลุมชั้นนอกสุดด้วย 9H Tempered Glass ที่มีความแข็งแรงทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี และให้สัมผัสที่เหมือนด้านหลังตัวเครื่องที่เป็นเเบบกระจกเลย ซึ่งหากใครชอบสัมผัสบางดีไซน์สวยไม่เหมือนใครขอเเนะนำเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿599.00
  เริ่มต้นที่: ฿599.00

  สินค้าหมด

 • ESR Essential Twinkle Series TPU Case ( เคส iPhone 8 Plus/7 Plus )

  425Degree Recommend ESR Essential Twinkle Series TPU Case เคสใสกันรอยที่ผลิตจาก Soft TPU นำเข้าจากประเทศเยอรมนี ออกแบบให้มีความใสกริ๊งระดับ Crystal Clear ช่วยให้โชว์สีของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน มาพร้อมขอบเคสที่เคลือบด้วยสีแบบ Metalic วาววับสวยงาม และเคสยังบางแบบ Slim fit ทำให้ถือใช้งานได้อย่างสะดวก ใครที่กำลังมองหาเคสกันรอยใสๆบางๆ แอดมินแนะนำตัวนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿399.00
  เริ่มต้นที่: ฿399.00

  สินค้าหมด

 • ESR Urbansoda Simplace ( เคส iPhone 7/8 , 7 Plus/8 Plus )

  425Degree Recommend ESR Urbansoda Simplace เป็นเคสที่มีดีไซน์เรียบแต่ดูดีภายในตัว และมาพร้อม kickstand ที่ทำมาจาก metal วัสดุคุณภาพดีที่มีความแข็งแรงมากเมื่อเทียบกับ kickstand ของแบรนด์อื่น และที่สำคัญ kickstand รุ่นนี้ได้ออกแบบมาให้สามารถตั้งวางมือถือได้ 2 แบบคือแนวตั้ง สามารถตั้งคุย Face time กับคนที่เรารักได้โดยไม่เมื่อมือเลยครับ และแนวนอนก็สามารถตั้งดู YouTubeได้สบายอีกด้วย เคสรุ่นนี้ใช้ 2 วัสดุมาผสมผสานเข้าด้วยกัน ด้านหลังของตัวเคสทำมาจากพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) ที่มีความแข็งแรง และหุ้มด้วยยาง TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงสามารถต้านทานแรงกระแทกได้ดี เเละยังมาพร้อมมาตรฐานกันกระเเทกที่ไว้ใจได้อีกด้วย ถ้าตอนนี้ใครมองหาเคสที่มี kickstand แอดมินแนะนำรุ่นนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿590.00
  เริ่มต้นที่: ฿590.00

  สินค้าหมด

 • ESR Hero Alliance Series ( เคส iPhone 7 , 7 Plus )

  425Degree Recommend ESR Hero Alliance Series เคสดีไซน์สวยที่ออกเเบบมาเพื่อกันกระเเทกโดยเฉพาะ ถึงเเม้ว่าจะไม่มีมาตรฐานใดๆรองรับก็ตาม แต่ก็เคยโดนเอาไป Drop Test ที่ความสูง 15 เมตรจากหอคอยแล้วรอดมาได้ จัดว่าเทียบเท่าพวก Rhinoshield Otterbox หรือ UAG ครับ ซึ่งตัวเคสมีการใช้วัสดุถึง 3 วัสดุที่มาช่วยเพิ่มความเเข็งเเกร่งให้กับตัวเคสมากยิ่งขึ้นซึ่งตัวเคสชั้นนอกทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ที่มีความเเข็งเเรง สีสัหรูดูพรีเมี่ยมสุดๆ วัสดุชั้นกลางทำจากโครงเหล็กกล้าช่วยเสริมความเเข็งเเกร่งให้กับตัวเคส เเละชั้นในทำจากยาง TPU ที่มีความหนาเป็นพิเศษเพื่อช่วยกระจายเเรงกระเเทกได้รอบทิศทาง ซึ่งขอบอกเลยว่ายังไม่เคยเห็นเคสเเบรนด์ไหนทำมาก่อน เเละที่สำคัญราคาไม่ได้เเพงเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับครับ

  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  เริ่มต้นที่: ฿690.00

  สินค้าหมด