รีวิวเคส

เคสมุ้งมิ้ง

หนุ่มๆคนไหนที่มองหาของขวัญน่ารักๆ พกติดตัวไว้เเทนใจกับเคสลุคหวานๆ สำหรับเเฟนสาวเรามีมาเเนะ หรือถ้าหากสาวฟุ้งฟิ้งที่อยากได้เคสดูน่าค้นหาไปใช้งานก็มีครับ รอบนี้จัดไปเบาๆ 7 รุ่น 7 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสาวเเกร่ง สาวเเบ๋ว หรือสาวมินิมอลเราก็มีเเบบมาให้เลือก ขอบอกเลยว่าไม่ว่าจะเลือกเเบบไหนให้ บอกเลยสาวๆ กรี๊ดกร๊าดจนเสียงเเหบเเน่นอน!!!!

รวมมิตรของดีสำหรับเคส iPhone XR
หากใครยังคิดไม่ออก หรืออยากให้เราช่วยเเนะ 425degree รวบมาให้เเล้ว สำหรับรวมมิตรของดีเคส iPhone XR รุ่นนี้มาพร้อมสีสันจัดจ้านเเต่บอกเลยว่าเคสที่เลือกมาก็เเซ่บไม่เเพ้กันครับ
เคสใสกันกระเเทก & เคสใสบาง
หากใครที่พึ่งจัดเครื่อง iPhone Xs Max มาหมาดๆ เเล้วอยากจะหาเคสใสที่โชว์ตัวเครื่องได้อย่างมั่นใจเรามีมาเเนะถึง 2 สไตล์เลยครับ
เคสกันกระแทก iPhone Xs Max แบรนด์ไหนดี รุ่นไหนโดน มาดูกัน!

425Degree รวมมาให้แล้วสำหรับเคสกันกระแทก iPhone Xs Max กว่า 20 รุ่น ที่จัดมาให้แบบไล่ระดับความแกร่งในการกันกระแทก ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายแบบ สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะจัดตัวไหนดี ใช้บทความเป็นคู่มือประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อได้เลยครับ!

iPhone Xs ใหม่! ใส่เคส iPhone X ได้ แต่ไม่ทุกรุ่น

iPhone Xs ก็เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน ดีไซน์และขนาดมันเกือบจะเท่ากับ iPhone X แบบเป๊ะๆ แต่ไม่ 100% ครับ เพราะตำแหน่งของกล้องด้านหลังมีความเหลื่อมกันอยู่นิดหน่อย ซึ่งจะทำให้เคสรุ่นที่ออกแบบช่องกล้องมาแบบพอดีๆจะใส่ด้วยกันไม่ได้ทันทีครับ!!

ของมันต้องมี เคส iPhone X
จัดมาให้เเคปเพื่อตำกันได้ง่ายๆ สำหรับผู้ใช้ iPhone X เพราะหลังจากที่ทาง 425degree ได้จับเคสมาอย่างโชกโชนกว่า 100 รุ่น จึงอยากจัดของที่ว่าเด็ดจริงของร้านมาให้เลือกกัน
คู่มือเลือกซื้อเคส iPhone 8/8 Plus

รอบนี้เอาใจผู้ใช้ iPhone 8/8 Plus ที่มีความลังเลในการเลือกซื้อเคสอยู่ ทาง 425degree มี Guide เล็กๆน้อยๆ มาช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าใครใช้รุ่น iPhone 7/7 Plus ก็สามารถใช้ Guide นี้ได้เลยครับ

คู่มือเลือกซื้อเคส iPhone X
 

หลายคนก็คงยังมีความลังเลในการเลือกซื้อเคส iphone x อยู่ ว่าตัวไหนที่ดี ตัวไหนที่ใช่ วันนี้ทาง 425degree มี Guide เล็กๆน้อยๆ มาช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

รวมเคสมาใหม่ มาเเรงของเดือนนี้!!!

ตอนนี้หลายคนสงสัยว่าเคส iPhone มีอะไรมาใหม่บ้าง เราเลยรวมมาให้ดูกันที่นี่ทีเดียวครับ

NMDer

Telephant NMDer / Urban สุดยอดเคสปั๊มเปอร์ที่ดีไซน์แบบเหนือชั้น ได้แรงบันดาลใจมาจากสนีกเกอร์รุ่นดัง NMD ที่มีดีทั้งเรื่องความสวยและความแกร่งครับ