Galaxy Note 8

รายการที่ 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 44

 • Pitaka Aramid Case ( เคส Samsung Galaxy Note8 )

  425Degree Recommend Pitaka Aramid Case เคสดีไซน์บางสุดหรูในลุค Sport มาพร้อมลวดอรามิดไฟเบอร์ (Aramid Fiber) ซึ่งมีลวดลายที่สวย เเข็งเเรง เเละเหนียวเป็นพิเศษ ยังสามารถกันรอยขีดข่วนตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี เเละไม่เกิดรอยนิ้วทิ้งไว้ให้กวนใจ ด้านในเคสยังมีเเผ่นเหล็กด้านในที่ทำให้ใช้งานกับตัวติดรถยนต์เเม่เหล็กได้เป็นอย่างดี เเละไม่ส่งผลต่อสัญญาณใดๆ หากใครที่ชอบเคสสวยสไตล์นี้อยู่เเล้ว ตัวนี้จะตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสวย เเละการใช้งานได้เป็นอย่างดีครับ

  ฿1,590.00
  Quick View
 • Krusell Hector Mobile Case Black ( ซองเก็บ Smartphone )

  425Degree Recommend Krusell Hector Mobile Case Black เป็นเคสเก็บ Smartphone ที่มีดีไซน์ที่เรียบหรูดูภูมิฐาน และเคสรุ่นนี้ยังเลือกใช้หนังแท้คัดพิเศษ (Leather) ที่มีคุณภาพดี และการตัดเย็บของเคสรุ่นนี้ยังมีความปราณีตเพราะเป็นงาน Handmade อีกด้วยด้านหลังของตัวเคสยังมีห่วงสามารถเสียบกับเข็มขัดคาดเอวได้ จึงสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก ตัวเคสยังสามารถป้องกันตัวเครื่อง Smartphone ได้รอบเครื่องอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาเคสหนังแท้คุณภาพดีราคากันเอง แอดมินแนะนำเคสรุ่นนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  Quick View
 • Otterbox Commuter ( เคส Samsung Galaxy Note8 )
  425Degree Recommend จัดไปอย่ารอช้าสำหรับรุ่น Note 8 กับเคส Otterbox Commuter คือเคสที่ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องตัวเครื่องได้อย่างสมบูรณ์เเบบพร้อมมาตรฐาน OtterBox Certified Drop Protection การทดสอบเคสสุดโหดที่ไว้ใจได้ ดีไซน์ตัวเคสมาพร้อมความ Slim ที่ถูกออกแบบมาให้พกพาได้ง่าย มีขนาดไม่ใหญ่เทอะทะ พกพาใช้งานได้อย่ามั่นใจ คล่องตัว หากใครที่ชอบเคสเน้นกันกระเเทก พร้อมดีไซน์ที่บางไม่เหมือนใคร รุ่นนี้ทำออกมาได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าออกรุ่นไหนๆมาก็ Sold out ครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,790.00
  Quick View
 • UAG Plyo ( เคส Samsung Galaxy Note8 )

  425Degree Recommend UAG Plyo เคสใสเน้นกันกระเเทกจากเเบรนด์ดังอย่าง UAG ซึ่งอาจดูผ่านๆเหมือนเป็นเคสใสทั่วไป เเต่เมื่อใช้งานจริงเเล้วรู้สึกได้ถึงความพรีเมี่ยม เเละทนทานของวัสดุ โดยตัวเคสที่ทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ชนิดพิเศษหุ้มขอบด้านข้างด้วยยาง TPU ที่มีความหนาซึ่งตัวเคสยังมาพร้อมมาตรฐาน Droptest ที่ความสูง 1.2ม.ถึง 26 ครั้งตามมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6 ซึ่งบงบอกได้เลยถึงความเเกร่ง หากใครที่ชื่นชอบเคสเเบรนด์นี้อยู่เเล้ว รุ่นนี้จะเป็นเคสใสอีกรุ่นที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างเเน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,215.00
  Quick View
 • Nillkin Air Case ( เคส Samsung Galaxy Note8 )

  425Degree Recommend Nillkin Air Case เคสดีไซน์บางมาพร้อมลวดลาย Texture ลายจุดนอกจากความสวยเเล้วยังช่วยระบายความร้อนตัวเครื่องได้เป็นอย่างดีอีกด้วย รุ่นนี้จะตอบโจทย์ในเรื่องของการกันรอย เเละดีไซน์ที่บางเเนบสนิทกับตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม ใครที่ชอบเคสบางเน้นคุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม เเอดมินพูดเลยว่าเเบรนด์ Nillkin ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿390.00
  Quick View
 • Baseus Glaze Case ( เคส Samsung Galaxy Note8 )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  เริ่มต้นที่: ฿290.00
  Quick View
 • Rhinoshield Crash Guard Bumper ( เคส Samsung Galaxy Note8 )

  425Degree Recommend Rhinoshield Crash Guard เคส Bumper กันกระแทกที่ป้องกัน Samsung Galaxy Note8 จากแรงกระแทก จัดว่าเป็น 1 ในแบรนด์เคสกันกระแทกที่ดีที่สุดของโลก และเหมาะสมที่สุด จุดเด่นของ Bumper ตัวนี้คือผ่านการทดสอบกันกระแทกได้ในระดับ Military Droptest ที่ความสูง 3 เมตร ซึ่งจัดว่าทดสอบกันกระแทกมาโหดกว่าเคสกันกระแทกทั่วๆไปครับ ด้วยวัสดุชนิดพิเศษที่คิดค้นโดยแบรนด์ ทำให้ตัวเคสมีน้ำหนักเบาที่สุด แต่เปี่ยมประสิทธิภาพในการกันกระแทกมากที่สุด

  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  Quick View
 • Viva Madrid Flipcase ( เคส Samsung Galaxy Note8 )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  เริ่มต้นที่: ฿850.00
  Quick View
 • Spigen Rugged Armor Extra Black ( เคส Samsung Galaxy Note8 )

  425Degree Recommend Spigen Rugged Armor Extra Black ออกเเบบมาได้มีความพิเศษกว่ารุ่นก่อนทั้งด้านคุณภาพ ทั้งดีไซน์ตัวเคสทำจากยาง TPU ที่มีความบางมาในลุค Sport ตกแต่งด้วย Hexa Comb (รังผึ้ง) ที่ช่วยเพิ่มความrพรีเมี่ยมให้กับตัวเคส ยังได้ผ่านการทดสอบ Droptest จาก Military USA แล้วว่ากันกระแทกที่ความสูง 1.2 เมตรได้จริง ทนทานเน้นกันกระเเทก เเละหรูหราเเบบนี้รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนครับ

  ฿690.00
  Quick View
 • VRS Design Damda Glide Series ( เคส Samsung Galaxy Note8 )

  425Degree Recommend VRS Design Damda Glide Series เคสกันกระเเทกขนาดพอเหมาะ มาพร้อมดีไซน์ที่เน้นการใช้งาน เเละสีสันสุดพรีเมี่ยม ด้านหลังยังสามารถที่จะใส่บัตรได้ถึง 2 ใบ จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องคอยพกบัตรเป็นประจำ ในส่วนของเรื่องการกันกระเเทก ตัวเคสยังได้รับมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6 อีกด้วย ซึ่งใครที่ชอบเคสสวยเน้นการใช้งานรุ่นนี้คือตอบโจทย์สุดๆครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,190.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿1,190.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

  Quick View
 • VRS Design Crystal Bumper ( เคส Samsung Galaxy Note8 )

  425Degree Recommend VRS Design Crystal Bumper เคสใสดีไซน์สวยที่ถูกปรับโฉมมาจากรุ่นก่อนๆได้เป็นอย่างดี วัสดุที่ทำขึ้นล้วนเเล้วเเต่คุณภาพดี ทาทาน ตัวเคสทำจากยาง TPU คุณภาพดีที่มีความใส เเละยืดหยุ่นด้านนอกครอบด้วยโครงเคสที่ทำจากพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) สีสันสวยงามที่มาช่วยเพิ่มความแข็งแรงอีกชั้นนึง เเละให้ลุคที่ดูพรีเมี่ยม เเละยังมาพร้อมมาตรฐานกันกระเเทกที่ไว้ใจได้อีกด้วย หากใครที่ชอบเคสยางใสคุณภาพดี สีสันสวยงาม เน้นกันรอย เเละกันกระเเทกรุ่นนี้จัดว่าดีงามครับ

  เริ่มต้นที่: ฿990.00
  Quick View
 • Ringke Flex S Pro ( เคส Samsung Galaxy Note8 )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  เริ่มต้นที่: ฿689.00
  Quick View
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4