Case Galaxy Note9

8 รายการ

 • Nillkin Qin Leather Case ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Nillkin Qin Leather Case เคสฝาพับหนัง PU Leather งานละเอียดเนื้อนิ่มสีสันคล้ายหนังเเท้ ที่นอกจากจะสวยงามเเล้ว ยังสามารถป้องกันตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี กันกระเเทกเบาๆ ก็ยังได้ภายในบุผ้าไมโครไฟเบอร์ (Microfiber) เพื่อป้องกันการเสียดสีของตัวเครื่องและตัวเคสได้เป็นอย่างดี รุ่นนี้จะสามารถตอบโจทย์ใครได้หลายคนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿350.00
  เริ่มต้นที่: ฿350.00

  สินค้าหมด

 • Nillkin Frosted Shield ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Nillkin Frosted Shield เคสดีไซน์บางสีสันเรียบหรู รุ่นนี้ออกเเบบมาเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนตัวเครื่องได้เเบบรอบด้าน เเละยังให้ผิวสัมผัสที่ด้าน เเต่ยังให้ความรู้สึกจับเเล้วกระชับจับสบายมือสุดๆ ใครที่กำลังมองหาเคสสวยในราคาประหยัด เเละยังสามารถกันรอยตัวเครื่องได้ดีทางร้านขอเเนะนำรุ่นนี้เลยครับ

  ฿270.00
 • Marvel Case With Card Slot ( เคส Samsung Galaxy Note9 )
  425Degree Recommend เอาใจสาวก Marvel กันอีกครั้งด้วย Marvel Case With Card Slot เคสกันรอยลายลิขสิทธิ์แท้รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมช่องใส่การ์ดได้ถึง 2 ใบ โดยตัวเคสเป็นแบบ 2 ชั้น ชั้นด้านในผลิตจากยาง TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงพร้อมครอบทับด้วยพลาสติกแข็ง PC (Polycarbonate) ที่ชั้นด้านนอกช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับตัวเคส มาพร้อมลายกราฟิกที่คมชัดสวยงามตามคาแรคเตอร์ของแต่ละตัวละคร ไม่พอแค่นี้ยังมีตัวโมเดลสุดน่ารักตกแต่งมาให้อีกด้วย ใครที่เป็นแฟน Marvel และกำลังมองหาเคสใส่การ์ดเท่ๆอยู่ รุ่นนี้แอดมินแนะนำเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,490.00
 • Marvel Case ( เคส Samsung Galaxy Note9 )
  425Degree Recommend Marvel Case เคสกันรอยลิขสิทธิ์แท้จาก Marvel ตัวเคสผลิตจากยาง TPU Soft Gel คุณภาพดีมีความบางและมีผิวสัมผัสที่ยืดหยุ่น ทำให้สามารถถือใช้งานได้อย่างสะดวก ส่วนของสีสันและลวดลายออกแบบมาอย่างดีตามคาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัว และจุดเด่นอยู่ที่ตัวเคสมาพร้อมโมเดลขนาดเล็กสุดน่ารักตกแต่งอยู่ที่ขอบเคสด้านบน ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เคสดูน่าใช้งานมากๆครับ สำหรับใครที่่ชื่นชอบและเป็นแฟนเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จาก Marvel อยู่แล้ว คงต้องหาเคสรุ่นนี้มาลองแล้วล่ะครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
 • ESR Mimic Scratch Resistant Case ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend ESR Mimic Scratch Resistant Case เคสดีไซน์สวยที่มาพร้อมความพิเศษ โดยด้านหลังปกคลุมชั้นนอกสุดด้วย 9H Tempered Glass ที่มีความแข็งแรงทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี และให้สัมผัสที่เหมือนด้านหลังตัวเครื่องที่เป็นเเบบกระจกเลย ซึ่งหากใครชอบสัมผัสบางดีไซน์สวยไม่เหมือนใครขอเเนะนำเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿599.00
  เริ่มต้นที่: ฿599.00

  สินค้าหมด

 • Ringke Fusion Mirror Case ( เคส Samsung Galaxy Note9 )
  425Degree Recommend Rearth Ringke Mirror Case เคสดีไซน์สวยที่มาพร้อมความพิเศษที่ด้านหลังเคสมีการเคลือบฟิล์มไว้เหมือนกระจกเงาเเบบที่พกพาได้อีกด้วย นอกจากความสวยเเล้วยังมาพร้อมกับมาตรฐานการกันกระเเทกที่ไว้ใจได้อีกด้วย ใครที่อยากได้เคสสวยเน้นคุณภาพระดับพรีเมี่ยมต้องเเบรนด์ Ringke เคสกันกระแทกสัญชาติเกาหลีเท่านั้นครับ

  ราคาปกติ: ฿829.00

  Special Price ฿490.00

  ราคาปกติ: ฿829.00

  Special Price ฿490.00

  สินค้าหมด

 • Mercury Fancy Diary ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Mercury Fancy Diary สุดยอดเคสฝาพับยอดนิยมของทางร้านก็ว่าได้รอบนี้เพื่อ Note9 ตัวเคสทำจากหนัง PU Leather สีสันสุดพรีเมี่ยม ดีไซน์เน้นการใช้งานมีช่องใส่บัตรมาให้ถึง 2 ช่อง เเละช่องเล็ก 1 ช่อง ตัวเคสสามารถปกป้องตัวเครื่องได้แบบ 360 องศา ยังใช้งานตั้งเป็น Stand ในเเนวนอนเหมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนัง ดูซีรีย์บน Smartphone เล่นเกมส์ ก็ไม่ต้องถือให้เมื่อยมือ ที่สำคัญราคาดีเหมือนเดิมครับ

  เริ่มต้นที่: ฿290.00
  เริ่มต้นที่: ฿290.00
 • Mercury Canvas Diary ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Mercury Canvas Diary เคสฝาพับที่พร้อมปกป้องได้เเบบรอบด้าน โดดเด่นด้วยวัสดุของผ้า Canvas คล้ายผ้ายีนส์คุณภาพดีมีความทนทานให้ความรู้สึกที่เเตกต่างไปจากเคสผ้าธรรมดาปกติทั่วไปที่เคยสัมผัส มาพร้อม Clip แม่เหล็กช่วยล๊อคให้ฝาพับปิดแน่นสนิท มาใช้งานในเเบบ Stand ดูหนัง ซีรีย์ได้อย่างสบาย ภายในมาพร้อมช่องใส่การ์ดคุ้มค่าทุกการใช้งาน หากใครกำลังมองหาเคสฝาพับคุณภาพดีสำหรับ Noye9 รุ่นนี้คือตอบโจทย์ครับ

  เริ่มต้นที่: ฿290.00
  เริ่มต้นที่: ฿290.00