หูฟังมีสายทรง In-Ear (สอดหู)

7 รายการ

 • DZAT DR-20 (Degree ดีแสด) - สีเทา(Metal)

  จากการที่ทางทีมงานเคยทดสอบหูฟัง In-Ear ย่านราคา 5-7 ร้อย มายังไม่เคยเจอหูฟังตัวไหนเสียงเบสสะใจเท่าตัวนี้มาก่อนเลยครับ เสียงเบสที่มีความชัดเจนออกมาเป็นลูกๆกระแทกหู คุ้มมากๆสำหรับหูฟังราคาเบาๆ ที่เบสดีๆ ทางทีมงานขอการันตีเลยว่า คุ้มสุดๆ เสียงร้องก็นุ่มละมุนหู เหมาะกับผู้ที่ชอบฟังเพลงแนว EDM หรือ R&B มากๆเลยล่ะครับ

  ฿590.00
  Quick View
  ฿590.00
  Quick View
 • DZAT DF-10 (Degree กลมกล่อม) - ไม้เมเปิ้ล

  เป็นหูฟังที่เซอร์ไพรส์ทีมงานได้อย่างยอดเยี่ยม เสียงที่น่าตกใจจนต้องกลับไปดูราคาอยู่ตลอด เสียงของนักร้องที่หวานโดยเฉพาะนักร้องหญิง มิติเสียงที่กว้างเกินหน้าเกินตาหูฟังแบรนด์ดังแสนแพงทั้งหลาย เหมาะกับคนที่ต้องการหูฟังแนวเสียง Analog อุ่นๆ เน้นความเป็นธรรมชาติของเสียงครับ

  ฿790.00
  Quick View
  ฿790.00
  Quick View
 • Rock Mubow (Degree หูเหล็ก เสียงดี ฟังชั่นครบ)

  หากคุณกำลังหาหูฟังเสียงดี มีไมค์ สามารถใช้ปุ่ม Multi-Function ได้เกือบครบแบบ Earpods แถมยังใช้ได้ทั้ง iOS และ Android ส่วมใส่สบาย จุกหูฟังคุณภาพดีเนื้อเนียนไม่เสียดสีรูหูของเรา เสียงเบสที่ฟังสนุกและเมามันส์ เสียงกลางที่ไพเราะ เสียงแหลมไม่มีอาการบาดหูเลยแม้แต่น้อย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหูฟังมาทดแทน หูฟังที่แถมมากับมือถือครับ

  ฿590.00
  Quick View
  ฿590.00
  Quick View
 • Focal Sphear (Degree ลูกมาเฟีย)

  หูฟังทรง In-Ear ที่ให้เสียงละม้ายคล้ายลำโพงตั้งพื้นราคาแพง โดยที่ยังมีไมค์และปุ่มสำหรับใช้กับ Smartphone เข้ากับ Lifestyle ของคนยุคใหม่ เสียงเบสที่เที่ยงตรง เสียงกลางที่เป็นธรรมชาติ เสียงนักร้องที่หวานใส เสียงแหลมที่สดใสเป็นประกาย มิติเสียงที่กว้าง แยกแยะชิ้นดนตรีได้ดี เหมาะกับคนที่ต้องการหูฟังที่เน้นฟังเพลงระดับ Audiophile กับ Smartphone เครื่องโปรดของคุณครับ

  ฿4,990.00
  Quick View
  ฿4,990.00
  Quick View
 • 1MORE QUAD DRIVER (Degree เหนือฟ้า)

  ถ้าใครมาถามผมว่าชอบหูฟัง In Ear ตัวไหนมากที่สุด ตอนนี้(12/01/2561) ต้องขอบอกว่าเป็น 1More Quad Driver ตัวนี้แหละครับ เสียงโดยรวมที่ได้ต้องบอกว่า ขนาดเพื่อนผมที่เป็น Producer ยังบอกว่าหูฟังตัวนี้ให้รายละเอียดเสียงที่สมจริงตรงตามที่คนทำเพลงต้องการให้ผู้ฟังได้ยินเลยล่ะครับ

  ฿6,300.00
  Quick View
  ฿6,300.00
  Quick View
 • 1MORE DUAL DRIVER ANC LIGHTNING (Degree โลกส่วนตัวสูง)

  นี่คือหูฟังที่เกิดมาเพื่อแฟนพันธุ์แท้ iPhone ด้วยสายที่เป็นแบบ Lightning ไม่ต้องเสียบหัวแปลงให้ยุ่งยาก ให้ไดร์เวอร์มาถึง 2 ตัว ทำให้ได้รายละเอียดของเสียงเพลงที่ครบถ้วน และ ที่สำคัญยังมีระบบ Active Noise Canceling เก็บเสียงรอบข้างไม่ให้มากวนเสียงเพลงของเรา เหมาะกับคนที่ใช้ iPhone ที่ต้องการหูฟังคุณภาพเสียงดีและชอบความเป็นส่วนตัวครับผม

  ฿6,300.00
  Quick View
  ฿6,300.00
  Quick View
 • 1More Piston Fit (Degree ใสใส)

  หูฟัง In-Ear ราคาย่อมเยา คุณภาพเสียงที่สุดยอด จูนโดย Sound Engineer ระดับรางวัล Grammy Award นามว่า Luca Bignardi  โทนเสียงโดยรวมโปร่งโล่งฟังสบาย เน้นฟังความเป็นธรรมชาติและความใสของดนตรี มี Control-Talk คุณภาพเยี่ยมสามารถใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

  จาก: ฿350.00

  ถึง: ฿790.00

  Quick View

  จาก: ฿350.00

  ถึง: ฿790.00

  Quick View