ดูทั้งหมด...

รายการ 1 ถึง 12 ของ 16 ทั้งหมด

 • Shozy B.K (Stardust) - (Degree King of Earbud)

  หูฟังทรง Earbud ตัว Top เบอร์ตอง คุณภาพเสียงขั้นสุดยอด หาตัวเปรียบเทียบไม่ได้แล้ว ถือว่าเป็นตัว End Game ของสายหูฟัง Earbud เหมาะสำหรับคนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวในการเล่นหูฟังมาแล้วหลายตัว หรือ คนที่ไม่อยากเสียเงินระหว่างทาง ก็ข้ามมาเล่นตัวนี้ จบๆไปเลยครับ

  ราคาปกติ: ฿6,660.00

  Special Price ฿5,900.00

  Quick View

  ราคาปกติ: ฿6,660.00

  Special Price ฿5,900.00

  Quick View
 • Shozy Cygnus (Degree Queen of Earbud)

  เป็นหูฟังทรง Earbud ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอามากๆ ยากที่หูฟังทรง Earbud ยี่ห้ออื่นๆจะลอกเลียนแบบได้ คุณภาพเสียงถือว่าดีที่สุด ในย่านราคาไม่เกิน 4พัน โดยเฉพาะเสียงใสๆ ความกรุ๊งกริ๊งของเสียงคงไม่มีหูฟัง Earbud ตัวไหนสู้ Cygnus ได้อีกแล้วล่ะครับ

  ราคาปกติ: ฿3,900.00

  Special Price ฿2,790.00

  Quick View

  ราคาปกติ: ฿3,900.00

  Special Price ฿2,790.00

  Quick View
 • 1MORE QUAD DRIVER (Degree เหนือฟ้า)

  ถ้าใครมาถามผมว่าชอบหูฟัง In Ear ตัวไหนมากที่สุด ตอนนี้(12/01/2561) ต้องขอบอกว่าเป็น 1More Quad Driver ตัวนี้แหละครับ เสียงโดยรวมที่ได้ต้องบอกว่า ขนาดเพื่อนผมที่เป็น Producer ยังบอกว่าหูฟังตัวนี้ให้รายละเอียดเสียงที่สมจริงตรงตามที่คนทำเพลงต้องการให้ผู้ฟังได้ยินเลยล่ะครับ

  ฿6,300.00
  Quick View
 • 1MORE DUAL DRIVER ANC LIGHTNING (Degree โลกส่วนตัวสูง)

  นี่คือหูฟังที่เกิดมาเพื่อแฟนพันธุ์แท้ iPhone ด้วยสายที่เป็นแบบ Lightning ไม่ต้องเสียบหัวแปลงให้ยุ่งยาก ให้ไดร์เวอร์มาถึง 2 ตัว ทำให้ได้รายละเอียดของเสียงเพลงที่ครบถ้วน และ ที่สำคัญยังมีระบบ Active Noise Canceling เก็บเสียงรอบข้างไม่ให้มากวนเสียงเพลงของเรา เหมาะกับคนที่ใช้ iPhone ที่ต้องการหูฟังคุณภาพเสียงดีและชอบความเป็นส่วนตัวครับผม

  ฿6,300.00
  Quick View
 • 1More Piston Fit (Degree ใสใส)

  หูฟัง In-Ear ราคาย่อมเยา คุณภาพเสียงที่สุดยอด จูนโดย Sound Engineer ระดับรางวัล Grammy Award นามว่า Luca Bignardi  โทนเสียงโดยรวมโปร่งโล่งฟังสบาย เน้นฟังความเป็นธรรมชาติและความใสของดนตรี มี Control-Talk คุณภาพเยี่ยมสามารถใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

  จาก: ฿350.00

  ถึง: ฿790.00

  Quick View

  จาก: ฿350.00

  ถึง: ฿790.00

  Quick View
 • KZ ZS3 with mic (Degree เสียงสวรรค์ ราคาพื้นโลก)

  ไม่ต้องไปซื้อหูฟังแบรนด์ดังๆ แพงๆ เพื่อเอาเสียงดีๆ อีกต่อไปแล้ว หูฟังคุณภาพเสียงดีเยี่ยมระดับแบรนด์ดังราคาแพงต้องอาย เสียงเบสที่ฟังสนุก กระแทกเข้าหูทุกดอก เสียงนักร้องนุ่มระมุนหู ปลายแหลมนุ่มๆ มิติเสียงโอบล้อมเราได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าเอาป้ายมาติดยี่ห้อ ราคาก็คงพุ่งไปหลายพัน แต่ KZ ZS3 ราคาแค่ 690 บาท เองครับ

  ราคาปกติ: ฿690.00

  Special Price ฿399.00

  Quick View

  ราคาปกติ: ฿690.00

  Special Price ฿399.00

  สินค้าหมด

  Quick View
 • Focal Sphear (Degree ลูกมาเฟีย)

  หูฟังทรง In-Ear ที่ให้เสียงละม้ายคล้ายลำโพงตั้งพื้นราคาแพง โดยที่ยังมีไมค์และปุ่มสำหรับใช้กับ Smartphone เข้ากับ Lifestyle ของคนยุคใหม่ เสียงเบสที่เที่ยงตรง เสียงกลางที่เป็นธรรมชาติ เสียงนักร้องที่หวานใส เสียงแหลมที่สดใสเป็นประกาย มิติเสียงที่กว้าง แยกแยะชิ้นดนตรีได้ดี เหมาะกับคนที่ต้องการหูฟังที่เน้นฟังเพลงระดับ Audiophile กับ Smartphone เครื่องโปรดของคุณครับ

  ฿4,990.00
  Quick View
 • Rock Mubow (Degree หูเหล็ก เสียงดี ฟังชั่นครบ)

  หากคุณกำลังหาหูฟังเสียงดี มีไมค์ สามารถใช้ปุ่ม Multi-Function ได้เกือบครบแบบ Earpods แถมยังใช้ได้ทั้ง iOS และ Android ส่วมใส่สบาย จุกหูฟังคุณภาพดีเนื้อเนียนไม่เสียดสีรูหูของเรา เสียงเบสที่ฟังสนุกและเมามันส์ เสียงกลางที่ไพเราะ เสียงแหลมไม่มีอาการบาดหูเลยแม้แต่น้อย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหูฟังมาทดแทน หูฟังที่แถมมากับมือถือครับ

  ฿590.00
  Quick View
 • DZAT DF-10 (Degree กลมกล่อม) - ไม้เมเปิ้ล

  เป็นหูฟังที่เซอร์ไพรส์ทีมงานได้อย่างยอดเยี่ยม เสียงที่น่าตกใจจนต้องกลับไปดูราคาอยู่ตลอด เสียงของนักร้องที่หวานโดยเฉพาะนักร้องหญิง มิติเสียงที่กว้างเกินหน้าเกินตาหูฟังแบรนด์ดังแสนแพงทั้งหลาย เหมาะกับคนที่ต้องการหูฟังแนวเสียง Analog อุ่นๆ เน้นความเป็นธรรมชาติของเสียงครับ

  ฿790.00
  Quick View
 • DZAT DR-20 (Degree ดีแสด) - สีเทา(Metal)

  จากการที่ทางทีมงานเคยทดสอบหูฟัง In-Ear ย่านราคา 5-7 ร้อย มายังไม่เคยเจอหูฟังตัวไหนเสียงเบสสะใจเท่าตัวนี้มาก่อนเลยครับ เสียงเบสที่มีความชัดเจนออกมาเป็นลูกๆกระแทกหู คุ้มมากๆสำหรับหูฟังราคาเบาๆ ที่เบสดีๆ ทางทีมงานขอการันตีเลยว่า คุ้มสุดๆ เสียงร้องก็นุ่มละมุนหู เหมาะกับผู้ที่ชอบฟังเพลงแนว EDM หรือ R&B มากๆเลยล่ะครับ

  ฿590.00
  Quick View
 • TFZ Serie2 (Degree เที่ยงตรง)

  หูฟังคุณภาพดีเกินราคาไป 2 เท่าตัว ให้ความเป็น Tonal Balance ได้ดี ให้เสียงทุกย่านที่เท่าเทียมกัน เหมาะกับนักเล่นหูฟังที่ต้องการความสุนทรีของเสียงเพลงและรายละเอียดที่เที่ยงตรงตามต้นฉบับ หรือ จะเอาไปใช้เป็นหูฟัง Monitor สำหรับนักทำเพลงก็ยังได้ครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,690.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿1,690.00
  Quick View
 • KZ ES3 with MIC (Degree ต่อยอดความเทพจาก KZ ZST)

  KZ ES3 ถูกพัฒนาเสียงต่อยอดจาก KZ ZST ให้มีเสียงเบสที่มากขึ้น ฟังสนุกขึ้น โดยที่ยังคงรายละเอียดย่านเสียงกลาง-แหลมได้อย่างครบถ้วนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿650.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿650.00
  Quick View
หน้า:
 1. 1
 2. 2