หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย (กันน้ำ)

10 รายการ

 • Aftershokz Trekz Titanium Wireless Headphones ( หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย )
  425Degree Recommend Aftershokz Trekz Titanium Wireless Headphones หูฟังไร้สายที่ไม่ต้องใส่ลงในหูก็ได้ยินเสียงอย่างคมชัดด้วยเทคโนโลยี Bone Conduction ที่เป็นการส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นของกระดูกเข้าสู่แก้วหู ทำให้คุณยังสามารถทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ออกกำลังกาย วิ่ง ปั่นจักรยาน แต่ก็ยังได้ยินเสียงรอบข้างได้อยู่ ป้องกันการเกิดอันตรายจากการใช้งานได้เป็นอย่างดี ถ้าเบื่อกับหูฟัง In-Ear หรือหูฟังแบบครอบหูแบบเดิมๆ มาลองอะไรใหม่ๆ อย่างหูฟัง Aftershokz Trekz Titanium นี้กันดีกว่า รับรองว่าคุณภาพคุ้ม ประสิทธิภาพเสียงครบแน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿3,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿3,490.00
 • Aftershokz Trekz Air Wireless Headphones ( หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย )
  425Degree Recommend Aftershokz Trekz Air Wireless Headphones หูฟังไร้สายที่อัพเกรดดีไซน์จากรุ่นเดิมให้บางและเบาขึ้นถึง 20% มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่เรียกว่า Bone Conduction เป็นการส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นของกระดูกเข้าสู่แก้วหู ทำให้ไม่จำเป็นต้องใส่หูฟังแบบอุดหรือครอบหูให้รำคาญใจอีกต่อไป ให้คุณสามารถฟังเพลงเพราะๆไปพร้อมกับได้ยินเสียงรอบข้างได้อยู่ตลอดเวลา ทีนี้ไม่ว่าคุณจะกำลังวิ่งออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน หรือเล่นกีฬาอยู่ หุฟังรุ่นนี้ก็จะช่วยป้องกันความเสี่ยงจากการไม่ได้ยินเสียงรอบข้างให้กับคุณ มาเติมอรรถรสทางเสียงเพลงกับหูฟังรูปแบบใหม่ๆกันดีกว่า แอดมินบอกเลยว่าลงทุนหน่อย แต่คุณภาพสุดคุ้มแน่นอน รีบหามาลองกันเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿5,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿5,490.00
 • Plextone S50 หูฟังบลูทูธพร้อมสาย 3.5 มม. กันเหงื่อ (Degree น้องใหม่ ตระกูล Plextone)
  หูฟังบลูทูธ กันเหงื่อ ถอดสายได้ ในกล่องยังให้สาย 3.5 มม. มาอีก รูปทรงแบบ In-Ear-Monitor ใส่คล้องหูแบบนักดนตรีมืออาชีพ โทนเสียงฟังสนุก เบสมันส์ๆ ใช้งานได้หลากหลาย LifeStyle ไม่ว่าจะเป็น เสียบสาย 3.5 มม. เพื่อ แกะเพลง, ดูหนัง/คลิปออนไลน์แบบไม่ดีเลย์ หรือ เสียบสายบลูทูธ ฟังเพลงชิวล์ๆ ระหว่างเดินทางไปทำงาน, ฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายช่วยเพิ่มความสนุกในการออกกำลังกาย ในราคาที่ย่อมเยาไม่ถึงหนึ่งพันบาทเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
 • Plantronics BackBeat FIT 305 หูฟังกันน้ำออกกำลังกาย (Degree เสียเหงื่อ)
  แบรนด์หูฟังบลูทูธสำหรับออกกำลังกายที่นิยมกันทั่วโลก กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ วัสดุคุณภาพดี แข็งแรง คุณภาพไมค์ดีพูดคุยได้ชัดเจน โทนเสียงฟังสนุก เบสมันส์ ช่วยเพิ่มแรงในขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ชอบฟังเพลงขณะ ออกกำลังกายอย่างหนักจนเหงื่อโชก
  เริ่มต้นที่: ฿3,190.00
  เริ่มต้นที่: ฿3,190.00
 • mifo i6 หูฟังบลูทูธ ออกกำลังกาย กันเหงื่อ (Degree เปียก เบา สนุก)
  หูฟังบลูทูธมาพร้อม Neckband สำหรับคล้องคอ น้ำหนักเบา กันเหงื่อได้ รูปทรงหูฟังส่วมใส่สบาย โทนเสียงโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีปุ่ม Bass-Boost ช่วยเพิ่มเสียงเบสให้เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้นครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,990.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,990.00
 • mifo i8 หูฟังบลูทูธ ออกกำลังกาย กันเหงื่อ (Degree U5Plus อัพเกรด)
  หูฟังบลูทูธ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย เสียงฟังสนุก มาพร้อมปุ่ม Bass-Boost แค่กดก็ช่วยให้เราเต็มอิ่มกับเสียงเบส เพิ่มแรงในการออกกำลังกายได้ดีเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,390.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,390.00
 • Jaybird Freedom 2 (Degree เจ้าแห่งกีฬา)

  แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ หลังจากที่ Jaybird Freedom ได้ทำตำนานหูฟังออกกำลังกายเป็นที่นิยมของนักกีฬามืออาชีพทั่วโลก มาคราวนี้กับ Jaybird Freedom 2 ที่มีการปรับเปลี่ยนให้ส่วมใส่ง่ายขึ้น กระชับขึ้น และยังคงคุณภาพเสียงไว้อย่างเต็มเปี่ยมในราคาที่ถูกลงอย่างเหลือเชื่อครับ

  ราคาปกติ: ฿5,990.00

  Special Price ฿4,792.00

  ราคาปกติ: ฿5,990.00

  Special Price ฿4,792.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Plantronics BackBeat FIT (Degree ขวัญใจนักกีฬา)

  หากคุณกำลังตามหาหูฟังไร้สายที่ทนทานต่อการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เหงื่อโชก หรือ การออกกำลังกายแบบ Extreme ที่ต้องเผชิญกับ ฝุ่น,ดิน,น้ำ 425degree ขอแนะนำ Plantronics BackBeat FIT ส่วมใส่ง่าย แน่น ไม่หลุดออกจากหูง่ายๆ แต่กลับได้ยินเสียงรอบข้างอย่างชัดเจน สุมเสียงที่ฟังง่าย โปร่งสบาย เสียงเบสที่มีขนาดพอดีๆ เสียงนักร้องเด่น ปลายแหลมสูงสุดเสียง เหมือนกำลังยืนอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตยังไงยังงั้น เลยครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿4,690.00

  Special Price ฿3,690.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿4,690.00

  Special Price ฿3,690.00

 • Plextone BX240 (หูฟังออกกำลังกาย)

  หูฟังฮอตฮิตที่สุดในร้าน 425 ไม่ว่าลูกค้าเพศไหนวัยไหนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหูฟังตัวนี้แหละ หน้าตาสวย กันน้ำ เสียงดี เหมาะสำหรับออกกำลังกายที่สุด แถมราคาก็เป็นมิตรหยิบจับง่าย ใครที่กำลังมองหาหูฟังออกกำลังกายอยู่ก็ไม่ควรพลาด Plextone BX240 ตัวนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿750.00

  Special Price ฿549.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿750.00

  Special Price ฿549.00

 • Mifo i2 (Degree กันน้ำ Functionเยอะ)
  หูฟัง Bluetooth กันน้ำระดับ IPX7 อัดเพลงลงไปได้ และ ยังอัดเสียงได้อีก คุณภาพเสียงไม่เป็นรองแพ้หูฟังรุ่นพี่อย่าง mifo U5Plus ส่วมใส่คล้องคอสะดวกสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหูฟังสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน จนถึง ผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกายเลยครับ
  ฿1,990.00