หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย (กันน้ำ)

รายการที่ 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 14

 • i.Tech FreeStereo Twins2 หูฟัง True Wireless + Power Bank (Degree ไร้สาย แบ่งปัน)
  i.Tech FreeStereo Twins2 หูฟัง True Wireless กันเหงื่อ และ ละอองน้ำ เชื่อมต่อไม่ดีเลย์ด้วย Bluetooth 5.0 ตัวกล่องชาร์จสามารถเป็น Power Bank ชาร์จอุปกรณ์อื่นๆได้ เสียงดี เบสมันส์ ลูกโต แรงปะทะดี ฟังสนุก เสียงนักร้องฟังง่าย ไหลลื่น
  ฿3,590.00
 • Plantronics BackBeat FIT 3100 หูฟัง True Wireless กันน้ำ กันฝุ่น (Degree ไร้สาย สุด Extreme)
  Plantronics BackBeat FIT 3100 หูฟัง True Wireless กันฝุ่น กันน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงเหงื่อโชก เล่นกีฬา Extreme ที่ต้องเจอทั้งน้ำ ทั้งดิน ทั้งโคลน หรือ คนที่กำลังมองหาหูฟัง True Wireless ดีๆ ใส่สบาย มาตรฐานการ กันฝุ่น กันน้ำ ระดับ IP57 เชื่อมต่อง่าย ใช้งานง่าย ส่วมใส่แน่นกระชับไม่หลุดหล่น เสียงดี ฟังสบาย ไม่บดบังเสียงภายนอก
  เริ่มต้นที่: ฿6,290.00
  เริ่มต้นที่: ฿6,290.00
 • Jabees FireFly หูฟัง True Wireless กันเหงื่อ คุยโทรศัพท์ออกสองข้าง (Degree เกาเหลา ครบเครื่อง)
  Jabees FireFly หูฟัง True Wireless กันเหงื่อ ส่วมใส่ แน่น กระชับ ไม่หลุดออกจากหูง่าย กันเหงื่อ ระดับ IPX5 เหมาะกับการส่วมใส่ร่วมกับการออกกำลังกาย คุยโทรศัพท์เสียงออกหูฟังทั้งสองข้าง มีระบบรับเสียงรอบข้างโดยที่ไม่ต้องถอดหูฟัง
  เริ่มต้นที่: ฿2,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿2,490.00
 • Havit G1 หูฟัง True Wireless กันน้ำ (Degree คล่องตัวไม่กลัวเปียก)
  หูฟัง True Wireless กันน้ำ สำหรับออกกำลังกาย กันน้ำระดับ IPX5 กันเหงื่อได้สบายๆ ดีไซน์สวย วัสดูดี เชื่อมต่อง่าย ใช้งานง่าย ส่วมใส่แน่นกระชับไม่หลุดง่าย เสียงดี เบสมันส์ ฟังสนุก เหมาะกับคนที่กำลังมองหา หูฟัง True Wireless สำหรับออกกำลังกาย ราคาไม่แรงครับ
  เริ่มต้นที่: ฿2,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿2,490.00
 • Aftershokz Trekz Titanium Wireless Headphones ( หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย )
  425Degree Recommend Aftershokz Trekz Titanium Wireless Headphones หูฟังไร้สายที่ไม่ต้องใส่ลงในหูก็ได้ยินเสียงอย่างคมชัดด้วยเทคโนโลยี Bone Conduction ที่เป็นการส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นของกระดูกเข้าสู่แก้วหู ทำให้คุณยังสามารถทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ออกกำลังกาย วิ่ง ปั่นจักรยาน แต่ก็ยังได้ยินเสียงรอบข้างได้อยู่ ป้องกันการเกิดอันตรายจากการใช้งานได้เป็นอย่างดี ถ้าเบื่อกับหูฟัง In-Ear หรือหูฟังแบบครอบหูแบบเดิมๆ มาลองอะไรใหม่ๆ อย่างหูฟัง Aftershokz Trekz Titanium นี้กันดีกว่า รับรองว่าคุณภาพคุ้ม ประสิทธิภาพเสียงครบแน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿3,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿3,490.00
 • Aftershokz Trekz Air Wireless Headphones ( หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย )
  425Degree Recommend Aftershokz Trekz Air Wireless Headphones หูฟังไร้สายที่อัพเกรดดีไซน์จากรุ่นเดิมให้บางและเบาขึ้นถึง 20% มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่เรียกว่า Bone Conduction เป็นการส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นของกระดูกเข้าสู่แก้วหู ทำให้ไม่จำเป็นต้องใส่หูฟังแบบอุดหรือครอบหูให้รำคาญใจอีกต่อไป ให้คุณสามารถฟังเพลงเพราะๆไปพร้อมกับได้ยินเสียงรอบข้างได้อยู่ตลอดเวลา ทีนี้ไม่ว่าคุณจะกำลังวิ่งออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน หรือเล่นกีฬาอยู่ หุฟังรุ่นนี้ก็จะช่วยป้องกันความเสี่ยงจากการไม่ได้ยินเสียงรอบข้างให้กับคุณ มาเติมอรรถรสทางเสียงเพลงกับหูฟังรูปแบบใหม่ๆกันดีกว่า แอดมินบอกเลยว่าลงทุนหน่อย แต่คุณภาพสุดคุ้มแน่นอน รีบหามาลองกันเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿5,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿5,490.00
 • Plextone S50 หูฟังบลูทูธพร้อมสาย 3.5 มม. กันเหงื่อ (Degree น้องใหม่ ตระกูล Plextone)
  หูฟังบลูทูธ กันเหงื่อ ถอดสายได้ ในกล่องยังให้สาย 3.5 มม. มาอีก รูปทรงแบบ In-Ear-Monitor ใส่คล้องหูแบบนักดนตรีมืออาชีพ โทนเสียงฟังสนุก เบสมันส์ๆ ใช้งานได้หลากหลาย LifeStyle ไม่ว่าจะเป็น เสียบสาย 3.5 มม. เพื่อ แกะเพลง, ดูหนัง/คลิปออนไลน์แบบไม่ดีเลย์ หรือ เสียบสายบลูทูธ ฟังเพลงชิวล์ๆ ระหว่างเดินทางไปทำงาน, ฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายช่วยเพิ่มความสนุกในการออกกำลังกาย ในราคาที่ย่อมเยาไม่ถึงหนึ่งพันบาทเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
 • Plantronics BackBeat FIT 305 หูฟังกันน้ำออกกำลังกาย (Degree เสียเหงื่อ)
  แบรนด์หูฟังบลูทูธสำหรับออกกำลังกายที่นิยมกันทั่วโลก กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ วัสดุคุณภาพดี แข็งแรง คุณภาพไมค์ดีพูดคุยได้ชัดเจน โทนเสียงฟังสนุก เบสมันส์ ช่วยเพิ่มแรงในขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ชอบฟังเพลงขณะ ออกกำลังกายอย่างหนักจนเหงื่อโชก
  เริ่มต้นที่: ฿3,190.00
  เริ่มต้นที่: ฿3,190.00
 • mifo i6 หูฟังบลูทูธ ออกกำลังกาย กันเหงื่อ (Degree เปียก เบา สนุก)
  หูฟังบลูทูธมาพร้อม Neckband สำหรับคล้องคอ น้ำหนักเบา กันเหงื่อได้ รูปทรงหูฟังส่วมใส่สบาย โทนเสียงโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีปุ่ม Bass-Boost ช่วยเพิ่มเสียงเบสให้เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้นครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,990.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,990.00
 • mifo i8 หูฟังบลูทูธ ออกกำลังกาย กันเหงื่อ (Degree U5Plus อัพเกรด)
  หูฟังบลูทูธ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย เสียงฟังสนุก มาพร้อมปุ่ม Bass-Boost แค่กดก็ช่วยให้เราเต็มอิ่มกับเสียงเบส เพิ่มแรงในการออกกำลังกายได้ดีเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,390.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,390.00
 • Jaybird Freedom 2 (Degree เจ้าแห่งกีฬา)

  แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ หลังจากที่ Jaybird Freedom ได้ทำตำนานหูฟังออกกำลังกายเป็นที่นิยมของนักกีฬามืออาชีพทั่วโลก มาคราวนี้กับ Jaybird Freedom 2 ที่มีการปรับเปลี่ยนให้ส่วมใส่ง่ายขึ้น กระชับขึ้น และยังคงคุณภาพเสียงไว้อย่างเต็มเปี่ยมในราคาที่ถูกลงอย่างเหลือเชื่อครับ

  ราคาปกติ: ฿5,990.00

  Special Price ฿4,792.00

  ราคาปกติ: ฿5,990.00

  Special Price ฿4,792.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Plantronics BackBeat FIT (Degree ขวัญใจนักกีฬา)

  หากคุณกำลังตามหาหูฟังไร้สายที่ทนทานต่อการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เหงื่อโชก หรือ การออกกำลังกายแบบ Extreme ที่ต้องเผชิญกับ ฝุ่น,ดิน,น้ำ 425degree ขอแนะนำ Plantronics BackBeat FIT ส่วมใส่ง่าย แน่น ไม่หลุดออกจากหูง่ายๆ แต่กลับได้ยินเสียงรอบข้างอย่างชัดเจน สุมเสียงที่ฟังง่าย โปร่งสบาย เสียงเบสที่มีขนาดพอดีๆ เสียงนักร้องเด่น ปลายแหลมสูงสุดเสียง เหมือนกำลังยืนอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตยังไงยังงั้น เลยครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿4,690.00

  Special Price ฿3,690.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿4,690.00

  Special Price ฿3,690.00

หน้า:
 1. 1
 2. 2