All Articles

4 วิธีในการรีดศักยภาพหูฟังเพื่อให้ได้เสียงที่ดีที่สุด !

4 วิธีที่คุณควรรู้ เพื่อให้หูฟังของท่านเสียงดีขึ้น !!

เลือกหูฟัง True Wireless ยังไง??? “ให้เหมาะกับเรามากที่สุด”

เมื่อ Lifestyle คนเราต่างกัน...เพราะฉะนั้นการเลือกหูฟังให้เหมาะกับเรา "จึงสำคัญ"

พบกันอีกครั้งกับ Promotion Sale สุดพิเศษประจำเดือน10 !!!
เอาใจคนชอบของลดราคากันหน่อยครับ รอบนี้สินค้าลดราคาพิเศษประจำเดือน 10 จัดแต่ของดีๆมาทั้งนั้น ทั้งเคส iPhone, เคสเลนส์เสริม, เคส iPad, กระเป๋า และแบตสำรองครับ เข้ามาดูกันเลย
Guide เลือกเคส Note10 | 10+ สำหรับคนที่ยังหาเคสถูกใจไม่ได้

สำหรับใครที่ยังหาเคส Note10/10+ แบบถูกใจไม่ได้ บทความนี้จะเป็น Guide สำหรับแนะนำเคสแบบต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจสินค้าแต่ละตัวยิ่งขึ้น

สรุปและเปรียบเทียบให้เข้าใจกันแบบง่ายๆ

ไม่ต้องไปไล่อ่าน ทำความเข้าใจทีละรุ่นให้เสียเวลา

อ่านจบแล้วน่าจะเลือกเคสที่ถูกใจ ตรงการใช้งาน และคุ้มค่าราคาได้แน่นอน

iPhone, iPad ใช้แบตสำรองรุ่นไหนดีล่ะ

การเลือกแบตสำรองซักตัว ต้องดูกันเยอะหน่อยครับ เพราะเทคโนโลยีใหม่ๆออกมามากมายนับไม่ถ้วน เราจึงควรเลือกแบตสำรองที่สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย ราคา และดีไซน์ควบคู่กันไป ซึ่งบทความนี้เป็น Guide สำหรับเลือกแบตสำรองที่ใช่ ใช้แล้วชอบ สำหรับลูกค้าแต่ละคนครับ

ต้อนรับเดือนของคุณแม่ กับโปรโมชั่นเอาใจทั้งแม่ทั้งลูก
ซื้อสินค้าครบ 1000 บาท รับส่วนลดไปเลย 128 บาท สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดีย 425 ลองจัดกลุ่มตัวอย่างสินค้า ที่น่าจะถูกใจแม่ๆแต่ละสไตล์ ทั้งคุณแม่แซ่บ คุณแม่สายหวาน มีทั้งหลักร้อย ไปถึงหลักพัน เลือกสั่งซื้อรวมๆกันแล้วแล้วเอาโค้ทไปให้ ลดได้ 128 บาท เมื่อซื้อครบ 1000 ครับ สามารถใช้ได้กับสินค้าทุกชิ้นเลยครับ เล็งอะไรไว้ จัดเลย! โปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 ส.ค. 2562 ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับการสั่งซื้อสินค้าทางเวปไซต์เท่านั้นและไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
Sony WF-1000Xm3 VS Sennheiser Momentum True Wireless

บัลลังก์ต้องสั่นคลอนเมื่อ Sony จะมาทวงคืน

iPhone Promotion Sale
เดือนนี้เเน่นไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเคสกันกระเเทกเเบรนด์ระดับโลกอย่าง Element หรือจะเป็นเเบรนด์สุดโหดอย่าง Rhinoshield , Prodigee ,Solide เเละยังมีเเบรนด์เเฟชั่นอย่าง Switcheasy มาเอาใจคุณสาวๆ กัน ทางด้าน iPad เราก็มีเเบรนด์ Just must รวมไปถึงกระจกนิรภัยบางรุ่น เเละยังมีอีกหลายรุ่นที่น่าสนใจ ชอปก่อนมีสิทธิ์ก่อนนะครับ
Samsung Promotion Sale
รอบนี้ก็ขอเอาใจสาวก Samsung กันบ้างรอบนี้ลดหนัก ขนมาเพียบไม่ว่าจะเป็นเคสกันกระเเทกเเบรนด์ดังๆ อย่าง Element , Rhinoshield , Spigen , Prodigee , ITSKINS เเละยังมีเคสหนังเเท้สไตล์วินเทจอย่าง Krusell เเละมีอีกหลายรุ่นที่น่าสนใจ เเอบมีหูฟังเสียงดีมาด้วย บอกเลยว่าราคาดีเเบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ นะครับ
พบกันอีกครั้งกับ Promotion Sale สุดพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม !!!
รอบนี้ขนมาเพียบจัดหนักกว่าเดิมถึง 30 รายการ ส่วนใหญ่เป็นเคส มีทั้งสำหรับผู้ใช้ iPhone เเละ Samsung ไม่ว่าจะเป็นเเนวกันกระเเทก , เเนวเเฟชั่น รวมไปถึงกระจกนิรภัยบางรุ่น ขอบอกเลยว่ารอบนี้ราคาถูกหั่นครึ่งเลยครับ #คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกเเล้ว