พบกันอีกครั้งกับ Promotion Sale สุดพิเศษประจำเดือน10 !!!

พบกันอีกครั้งกับ Promotion Sale สุดพิเศษประจำเดือน 10 !!!

รอบนี้ขนมาเพียบ ลดราคาแบบเน้นๆ หมดแล้วหมดเลยเพราะของมีจำนวนจำกัดครับ หมดแล้วไม่มีเติมอีก ใครเจอที่ถูกใจต้องรีบคว้าไว้นะครับ

เอาใจคนชอบเคสใส Absolute LINKASE Pro

 • วัสดุแผ่นหลัง 9H Tempered Glass ผลิตจาก Corning Gorilla Glass คุณสมบัติกันรอยขีดข่วนดีสุดๆ แกร่งกว่ากระจกทั่วไปถึง 2 เท่า และออกแบบให้กระจกมีความโค้งเล็กน้อยไม่แนบไปกับตัวเครื่อง หมดห่วงเรื่องเคสดูดเครื่องจนเกิดลายน้ำไปได้เลย
 • ขอบด้านข้าง TPU กันกระแทกได้ เคสรุ่นนี้ได้รับมาตรฐาน Mil-STD แต่เนื่องจากวัสดุที่ไม่หนามาก และแผ่นหลังเป็นกระจก ในความเห็น 425 จึงจัดให้เป็นเคสที่เหมาะกับใส่สวยๆโชว์สีเครื่องมากกว่าเน้นกันกระแทกโดยตรงครับ
 • บอกเลยว่านี่คือเคสกระจกใสที่ดีไซน์ดีที่สุดตัวหนึ่งที่แอดมินเคยลองมาเลยครับ ลงทุนหน่อยแต่ความคุ้มค่าจัดเต็มแน่นอนครับ ตอนนี้นำมาลดราคาพิเศษ โอกาสสุดท้าย หมดแล้วหมดเลยนะครับ ของดีแอดมินบอกต่อแบบไม่กั๊กจริงๆครับ


เอาใจคนชอบถ่ายรูป Ztylus Revolver M Series Lens Kit

 • เคสเลนส์เสริมสำหรับถ่ายภาพ อุปกรณ์สุดเจ๋งสำหรับคนรักการถ่ายรูปด้วย iPhone โดยเฉพาะ ออกแบบให้เหมาะกับการพกพาและใช้งานสะดวก ราคาคุ้ม ซื้อทีเดียวได้ครบทุกระยะเลนส์
 • เลนส์แบบ 6in1 จะเลนส์ Wide, Tele, Macro หรือ Fisheye ก็มีมาให้ครบ แถมใช้งานง่ายๆ แค่หมุนเลนส์ออกมาก็พร้อมใช้งานทันที เวลาไม่ต้องการใช้เลนส์ก็สามารถถอดแยกออกมาได้ง่ายๆ เพราะติดกันด้วยแม่เหล็กครับ
 • Ztylus เป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงในการทำเคสสำหรับถ่ายภาพมายาวนาน เด่นที่การเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม ใช้แก้ว Optical ในการผลิตกระจกเลนส์ซึ่งเป็นวัสดุคุณภาพเดียวกับที่ใช้ในการผลิตเลนส์กล้อง DSLR พร้อมเคลือบ MULTICOAT จึงให้ภาพที่สวยคมกริบ ชัดกว่าเลนส์ที่ทำจากพลาสติกใสทั่วๆไปหลายเท่า


ใครใช้ iPad ยกมือขึ้นครับ 425ºจัดเคสคุณภาพดี มาลดราคากันหน่อย Prodigee Expert

 • เคสกันรอยคุณภาพคุ้มราคาสำหรับ iPad โดยเคสรุ่นนี้ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี มีขอบเป็นยาง TPU ที่ช่วยให้สวมใส่และถอดตัวเครื่องออกได้ง่าย และส่วนของฝาพับที่หุ้มด้วยผ้า จึงเน้นความสวยงามพรีเมี่ยมอย่างดี สามารถปรับตั้งได้ถึง 2 มุมมอง จะดูหนังหรือขีดเขียน Apple Pencil ก็สะดวก
 • ความพิเศษคือดีไซน์ให้มีช่องสำหรับเก็บ Apple Pencil มาให้ด้วย หมดห่วงว่าจะวางลืมจนหายไปได้เลย
 • ใครที่กำลังมองหาเคส iPad งานคุณภาพคุ้มราคา 425 แนะนำ รุ่นนี้เลยครับ วัสดุคุณภาพดีจริง รอบนี้จัดราคาพิเศษมาให้ ซื้อตอนนี้ยังไงก็คุ้มครับ (แอบกระซิบว่าบางสีเหลือน้อยมาก ต้องรีบหน่อยนะครับ)


มาถึงสินค้าเอาใจสาวๆกันบ้าง กับ Case-Mate แบรนด์ดังยอดนิยมจาก USA

 • Case-Mate Black Pebbled Leather สายหนังแท้คุณภาพดีน่าใช้ งาน Handcraft สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความ Classic ลายหนังชัดเจน ยิ่งใช้ยิ่งนุ่ม มาในดีไซน์เรียบง่ายเข้าได้กับทุก Lifestyle เหมาะกับ Everyday look ของสาวๆ พิเศษ! มีเฉพาะสาวข้อมือเล็กนะครับ สำหรับ Apple Watch 40 mm (Series 4) / 38 mm (Series 1/2/3)
 • สำหรับ Apple Watch ไซส์ใหญ่ ต้องรุ่นนี้ครับ Case-Mate Signature Leather Black สาย Apple Watch หนังแท้เกรดพรีเมี่ยม งาน Handcraft สุด Classic ลายหนังชัดเจน การตัดเย็บละเอียดสวยงาม แต่งตัวง่ายครับรุ่นนี้ สำหรับ Apple Watch 44 mm (Series 4) / 42 mm (Series 1/2/3)

 • ใครใช้ Airpods แนะนำนี่เลย Case-Mate Hookups เคสสำหรับหูฟัง Airpods ที่ออกเเบบมาให้รองรับได้ทั้งรุ่น 1 เเละ 2 มีให้เลือก 2 รุ่นทั้งดีไซน์แบบกลิ้ตเตอร์ที่มีความละเอียดสวยงาม พร้อมทั้งมีความใสโชว์ตัวเครื่อง และอีกดีไซน์เป็นสีนีออนแมทช์เสื้อผ้าเข้าได้กับทุกลุค Lifestyle เเละยังสะท้อนความเป็นเเฟชั่นได้อย่างดี ราคาเบาๆไม่ถึง 500 บาทครับ


เอาใจสาย Gadget กันบ้างครับ

 • เริ่มที่อุปกรณ์สำรองข้อมูลสำหรับคนใช้ Huawei ต้องรุ่นนี้ครับ Huawei Backup Storage 1TB สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้ง Application รองรับการ Backup รูปภาพ, VDO, ข้อความ, รายชื่อติดต่อ, ประวัติการโทร, Note, Application พร้อมหน่วยความจำสูงสุดถึง 1TB รุ่นนี้จัดราคาลงมาเยอะจริงๆครับ
 • Momax Q.Power Minimal Power Bank แบตสำรอง 3in1 เป็นทั้งแบตเตอรี่สำรอง ชาร์จเร็วไร้สาย และรองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็วด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็น PD หรือ QC 3.0 ก็มีมาให้ครบ โดยชาร์จพร้อมกันได้สูงสุดถึง 3 อุปกรณ์เลยครับ หากใครกำลังมองหาแบตสำรองฟังก์ชั่นเยอะ เน้นใช้งานได้หลากหลาย ตัวนี้แบรนด์ดัง คุณภาพดี สเปคแน่น ตัวเดียวได้ครบคุ้มค่าแน่นอนครับ
 • Momax Q. Power Pro Wireless Power Bank แบตสำรองที่มาพร้อมการใช้งานแบบ 2in1 จะเสียบชาร์จก็แรง หรือวางชาร์จไร้สายก็เร็ว เพราะรองรับทั้งเทคโนโลยี PD18W, QC3.0 และ Wireless Fast Charge 10W ครบจบในตัวเดียว ความพิเศษอยู่ตรง Smart Dock แค่วางลงบนแท่นก็ชาร์จเข้าแบตสำรองได้เลย ถ้าเลือกอุปกรณ์เสริมที่ความสะดวกเป็นหลัก รุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอน ทั้งสะดวกและฟีเจอร์คุ้มเลยครับ
 • ตัวสุดท้ายแบตสำรองขุมพลังแรง Huawei CP12s Power Bank มาพร้อมเทคโนโลยีการชาร์จเร็วแบบ SuperCharge จ่ายไฟสูงสุดที่ 40W เอาใจสาวก Huawei โดยเฉพาะ และยังรองรับ PD40W, QC3.0, FCP 18W เรียกได้ว่าจะใช้ smartphone แบรนด์ไหน ก็ชาร์จได้ไวหมด


แบรนด์กระเป๋าน่าใช้ งานคุณภาพดี ต้องนี่เลย Tomtoc

 • เริ่มจากนี่เลย Tomtoc Accessory Pouch with Shoulder Strap กระเป๋าสะพายข้างอเนกประสงค์ น่าใช้ จะเอาไปใส่อะไรก็เข้าท่า ราคาเบาๆแค่ 590 บาทครับ
 • สำหรับสาวก Nintendo Switch แนะนำ 2 รุ่นนี้ครับ สำหรับใครที่ชอบดีไซน์แบบเป็นเคส เน้นจับง่ายไม่เมื่อยมือต้อง Tomtoc Protective Carrying Case with Comfort Grip for Nintendo Switch ส่วนใครที่อยากได้เป็นกระเป๋าสำหรับจัดเก็บพร้อมช่องสำหรับใส่การ์ดดว้ยต้องนี่เลย Tomtoc Protective Hard Shell for Nintendo Switch with 18 Game Cards Slots


มาถึงคิว Audio กันบ้าง ครั้งนี้จัดมา 2 รุ่นครับ

 • Celebrat A2 (Degree เกาเหลาเนื้อ) เปลี่ยนหูฟังมีสายให้กลายเป็นไร้สายในบัลดล เพียงแค่เอาหูฟังเส้นเก่าเสียบเข้าไปแล้วเชื่อมต่อผ่านบลูทูธก็สามารถใช้งานได้ทันที
 • QCY T1 Pro II หูฟัง True Wireless กันเหงื่อ IPX4 (Degree ทัชได้ ก็เปียกได้) เสียงดี ระบบทัชไร้ปุ่ม คุยโทรศัพท์เสียงออก2ข้าง สวมใส่กระชับด้วย Ear Fin


สินค้าทั้งหมดเป็นสินค้าลดราคาพิเศษ ซึ่งมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลยครับ

Download attached document

« กลับ