Disney's Tinker Bell

Disney's Tinker Bell

สินค้าคอลเลกชันพิเศษที่  425° ตั้งใจสร้างสรรค์ร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลก โดยนำคาแรคเตอร์ Tinker Bell นางฟ้าผู้โด่งดังที่สุดของ Disney มานำเสนอผ่านดีไซน์เคสและ MagSafe Gadget ที่ไม่เหมือนใครให้แฟนๆ ได้สัมผัสถึงความน่ารัก และซุกซน ของแฟรี่ตัวน้อยแห่ง Pixie Hollow

/* text body style */
Disney's Tinker Bell Solide Back Cover

Solide Venus Back Cover

แผ่นหลังเคสรุ่น Venus Series ให้ทุกคนได้ Mix & Match ความน่ารักและซุกซนของแฟรี่ตัวน้อย ในสไตล์ที่ชอบตามคอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนสีได้ ปรับแต่งสนุก”

Disney's Tinker Bell iFace First Class

iFace First Class

ลวดลาย Tinker Bell กลิ่นอายคลาสสิกคาแรคเตอร์ มาในเคสทรง Peanut Shaped ยอดฮิตจากแบรนด์ iFace

Disney's Tinker Bell Moft Snap-on

MOFT Snap-on

ขาตั้ง & ซองใส่บัตร MagSafe ลวดลาย Tinker Bell ในบุคลิกที่มีความซุกซน ท่ามกลางดอกไม้สีสันสดใส  ราวกับว่าอยู่ในสวนดอกไม้แห่ง Pixie Hollow

/* css column style*/
/* css button style*/
/* card style */

425° REVIEWS

พารู้จัก Tinker Bell นางฟ้าผู้โด่งดังที่สุดของ Disney

“กำเนิดจากเสียงหัวเราะ ความร่าเริงเป็นอาภรณ์ ความสุขนำพาเจ้ามาที่นี่” วลีที่บอกถึงการกำเนิดของ “Tinker Bell” นางฟ้าน้อยในกลุ่มนางฟ้างานช่างแห่ง Pixie Hollow หรือดินแดนแห่งนางฟ้า โดยปรากฏตัวครั้งแรกในการ์ตูนแอนิเมชันเรื่อง Disney’s Peter Pan และคอยแวะเวียนไปแย่งซีนในฉากต่างๆ จนได้มีภาคแยกเป็นของตัวเองถึง 6 ภาค ซึ่ง 425° จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแฟรี่ตัวน้อยให้มากขึ้นกัน


Disney’s Tinker Bell Collection ลวดลายแฟรี่ที่ฮ็อตที่สุด

425° ขอพาทุกคนไปสำรวจโลกแห่งแอนิเมชันด้วยกันอีกครั้งกับ 425° Collective ใน Disney’s Tinker Bell Collection ที่พร้อมให้สัมผัสถึงความน่ารักของนางฟ้าผู้โด่งดังที่สุดของ Disney ผ่านดีไซน์ที่ 425° ตั้งใจสร้างสรรค์ร่วมกับ 3 แบรนด์ดังระดับโลก ได้แก่ Solide iFace และ MOFT


รีวิวโซน “Tinker Bell” แฟรี่สุดฮ็อต ที่ 425° Flagship Store

425° Collective ต้อนรับการเปิดตัว Disney’s Tinker Bell Collection อย่างยิ่งใหญ่ แปลงโฉม Exclusive Zone ด้วยบรรยากาศความสดใสของเฉดสีเขียว สีเอกลักษณ์ของแฟรี่ตัวน้อยที่ฮ็อตที่สุดของ Disney รายล้อมด้วยคาแรคเตอร์หน้าตาน่ารัก ผง Pixie Dust และ Oversized Element ราวกับว่าหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของนางฟ้าน้อยตัวจริงๆ


/* reviews section style */

สินค้าลวดลายคาแรคเตอร์ลิขสิทธิ์แท้ยังมีอีกเพียบ

/* text style */
ตัวกรอง
เลือกรูปแบบสินค้า
แบรนด์
แชร์
เข้าสู่ระบบเพื่อรับเงิน Degree Points เพื่อใช้ร่วมกัน!
View as ตะแกรง รายการ

รายการ 1-12 of 75

Page
ต่อหน้า
Set Ascending Direction
View as ตะแกรง รายการ

รายการ 1-12 of 75

Page
ต่อหน้า
Set Ascending Direction