Accessories

รายการที่ 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 391

nonda-zus-web-bannermorul-u5plus-web-banner sardine-a6-web-bannerSamdi banner
 • ESR 10Kg.Impact Full Coverage Tempered Glass ( กระจกนิรภัย iPhone 8/7, iPhone 8 Plus/7 Plus เต็มจอขอบโค้ง )
  ESR 10Kg.Impact Full Coverage Tempered Glass กระจกนิรภัยที่ออกเเบบมาเพื่อปกป้องทั้งรอยขีดข่วน และแรงกระแทกทนทานสูงกว่าเเบรนด์อื่นถึง 5 เท่า เเละยังสามารถรับแรงได้ถึง 10 กิโลกรัมจากที่ทางเเบรนด์ได้ทดสอบ จึงช่วยลดความเสี่ยงหน้าจอเเตกได้ ตัวกระจกเป็นสีใสให้ภาพคมชัดสูงถึงระดับ HD จุดเด่นของของกระจกนิรภัยเต็มจอเเบบ 2.5D คือสามารถสวมใสเคสกันกระเเทกได้อย่างพวก UAG/Otterbox (บางรุ่นจากที่เราได้ทดอบ) เเละยังโค้งมนรับกับตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม ขอบอกเลยว่าตัวนี้เป็นกระจกนิรภัยคุณภาพดีที่ราคาไม่เเพง เเถมยังมีฐานช่วยติดตั้งกระจกมาให้อีกด้วยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿359.00
  เริ่มต้นที่: ฿359.00
 • ESR 10Kg.Impact Full Coverage Tempered Glass ( กระจกนิรภัย iPhone X เต็มจอขอบโค้ง )

  425Degree Recommend ESR 10Kg.Impact Full Coverage Tempered Glass กระจกนิรภัยที่ออกเเบบมาเพื่อปกป้องทั้งรอยขีดข่วน และแรงกระแทกทนทานสูงกว่าเเบรนด์อื่นถึง 5 เท่า เเละยังสามารถรับแรงได้ถึง 10 กิโลกรัมจากที่ทางเเบรนด์ได้ทดสอบ จึงช่วยลดความเสี่ยงหน้าจอเเตกได้ ตัวกระจกเป็นสีใสให้ภาพคมชัดสูงถึงระดับ HD จุดเด่นของของกระจกนิรภัยเต็มจอเเบบ 3D คือสามารถสวมใสเคสกันกระเเทกได้อย่างพวก UAG (บางรุ่นจากที่เราได้ทดอบ) เเละยังโค้งมนรับกับตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม ขอบอกเลยว่าตัวนี้เป็นกระจกนิรภัยคุณภาพดีที่ราคาไม่เเพง เเถมยังมีฐานช่วยติดตั้งกระจกมาให้อีกด้วยครับ

  ฿459.00
 • Sardine F1 ลำโพง True Wireless (Degree ไอ้เปี๊ยกฝาแฝด)
  Sardine F1 ลำโพงแบบ True Wireless โดดเด่นที่เสียงกลางและแหลม ไม่ต้องมีสายมาเชื่อมทั้งสองตัว เป็นลำโพง True Wireless ที่แยกซ้ายขวาได้ที่เล็กที่สุด ตัวเดียวที่เราเจอ ณ ตอนนี้ครับ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาลำโพงตั้งโต๊ะเล็กๆไว้ฟังเพลงชิลล์ๆ ที่มิติกว้างขวางสมจริงเหมือนกำลังฟังดนตรีอยู่ในฮอลล์เลยล่ะครับ
  ฿990.00
 • Momax Q.Pad Fast Wireless Charger ( เเท่นชาร์จเร็วแบบไร้สาย )

  425Degree Recommend แท่นชาร์จเร็วไร้สาย Momax Q.Pad Fast Wireless Charger ตัวนี้มาเเรง การจ่ายไฟไม่เป็นสองรองใคร สามารถจ่ายไฟออกได้แรงสุดที่ 10W ซึ่งช่วยให้ Smartphone เต็มไว ดีไซน์เรียบหรู บางเบา ขนาดเล็กพาพาสะดวก ใครที่ยังหาแท่นชาร์จเร็วแบบไร้สายถูกใจไม่ได้ ตัวนี้น่าสนใจพกพาง่าย จ่ายไฟเเรง ขอเเนะนำเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  เริ่มต้นที่: ฿690.00
 • Celebrat A2 (Degree เกาเหลาเนื้อ)
  เล่นหูฟังมาตั้งเยอะ พอซื้อมือถือใหม่กลับไม่มีรูแจ๊คหูฟัง กว่าจะซื้อหูฟังแพงๆมาได้ กินมาม่าตั้งหลายเดือน ทำไงดี? ปัญหานั้นจะหมดไปเมื่อเราได้เจอกับ Celebrat A2 Bluetooth Receiver เพียงแค่เอาหูฟังเส้นเก่าเสียบเข้าไปแล้วเชื่อมต่อผ่านบลูทูธก็สามารถใช้งานได้ทันที เปลี่ยนหูฟังมีสายให้กลายเป็นไร้สายในบัลดล ยอดเยี่ยมจริงๆ!!!
  ฿790.00
 • Panzer Glass ( กระจกนิรภัยสำหรับ iPad เเบบเต็มจอขอบโค้ง )

  425Degree Recommend ใครที่กำลังมองหากระจกนิรภัยสำหรับ iPad เเละอยากที่จะลงทุนเเค่ครั้งเดียว ทางเราขอเเนะนำ Panzer Glass กระจกนิรภัยเเบรนด์ดังจากประเทศเดนมาร์ค รุ่นนี้เป็นเเบบ 3D เต็มจอขอบโค้ง พร้อมความแข็งแรงระดับ 9H ติดเเล้วเเนบสนิทกับหน้าจอ iPad และยังหาเคสสวมใส่ได้ง่าย ตัวกระจกเป็นเเบบ Crystal Clear ให้ภาพที่สวยคมชัด ส่วนเรื่องทัชใช้งานยังลื่นไม่มีสะดุดอีกด้วย บอกเลยว่ารุ่นนี้จะได้ทั้งความเเกร่ง ภาพคมชัด เเละกันรอยขีดข่วนหน้าจอได้ดีครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,590.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,590.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Rock Retractable Lightning Cable 80 CM
  425Degree Recommend Rock Retractable Lightning Cable สายชาร์จหัว Lightning สำหรับ iPhone, iPad และ iPod ตัวสายเลือกใช้วัสดุพลาสติกคุณภาพดี มีความทนทานแข็งแรง ดีไซน์สายให้เป็นแบบแบนช่วยให้บิดงอได้มากกว่าสายทั่วไป และความพิเศษคือมีกล่องสำหรับจัดเก็บสายมาให้ด้วยในตัว ทำให้สะดวกต่อการพกพาสุดๆ ใครที่กำลังมองหาสายชาร์จหัว Lightning ฟังก์ชั่นดี ราคาโดนอยู่ ตัวนี้ตอบโจทย์เลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿299.00
  เริ่มต้นที่: ฿299.00
 • Gorilla TG-3D Full Glue Tempered Glass ( กระจกนิรภัยกาวเเบบเต็มจอ Samsung Galaxy S8 )

  425Degree Recommend Gorilla TG-3D Full Glue Tempered Glass กระจกนิรภัยกาวเเบบเต็มจอ S8 ตัวกระจกมาพร้อมความแข็งแรงระดับ 9H และยังพัฒนามาจากรุ่นเก่าตัวนี้มาพร้อมกาวเต็มหน้าจอจึงทำให้ติดเเล้วเเนบสนิทกับหน้าจอ Smartphone และยังหาเคสสวมใส่ได้ ตัวกระจกยังมีความลื่นทัชหน้าจอได้ง่ายไม่มีปัญหาต่อการใช้งานอีกด้วยครับ ใครที่กำลังมองหากระจกนิรภัยกาวเเบบเต็มหน้าจออยู่ แอดมินแนะนำรุ่นนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • RAVPower PC070 7.5W Fast Wireless Charger + QC3.0 wall charge ( เเท่นชาร์จเร็วแบบไร้สาย 7.5 วัตต์ + QC3.0 )

  425Degree Recommend RAVPower PC070 7.5W Fast Wireless Charger + QC3.0 wall charge แท่นชาร์จเร็วแบบไร้สายรุ่นนี้มาพร้อมฐานตั้งจึงทำให้สามารถใช้งานได้ทั้งเเนวตั้ง เเละเเนวนอนจึงทำให้ช่วยในการดูซีรีย์ หรือหนังบน Youtube ได้อย่างดี ตัวนี้ได้รับความนิยมทั่วโลก และถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 แท่นชาร์จเร็วไร้สายที่ดีที่สุด รองรับทั้ง iPhone X/8/8 Plus รวมไปถึง Android ด้วยครับ ใครมองหาแท่นชาร์จคุณภาพสูงที่จ่ายไฟแรงและไว้ใจได้ในเรื่องความปลอดภัย แอดมินแนะนำตัวนี้เลยครับ

  ฿2,590.00
 • RAVPower PC058 7.5W Fast Wireless Charger + QC3.0 wall charge ( เเท่นชาร์จเร็วแบบไร้สาย 7.5 วัตต์ + QC3.0 )

  425Degree Recommend RAVPower PC058 7.5W Fast Wireless Charger + QC3.0 wall charge แท่นชาร์จเร็วแบบไร้สาย ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 แท่นชาร์จเร็วไร้สายที่ดีที่สุด รองรับทั้ง iPhone X/8/8 Plus รวมไปถึง Android ด้วยครับ ใครมองหาแท่นชาร์จคุณภาพสูงที่จ่ายไฟแรงและไว้ใจได้ในเรื่องความปลอดภัย แอดมินแนะนำตัวนี้เลยครับ

  ฿2,490.00
 • Awei B922BL (Degree ตำนานหูฟังบลูทูธราคาย่อมเยา)
  หูฟังบลูทูธ วัสดุคุณภาพดี ออกแบบมาให้มีแม่เหล็กสำหรับล็อคหูฟังเพื่อไม่ให้หลุดออกจากคอของเรา มาพร้อมไมค์สำหรับพูดคุยโทรศัพท์ เสียงเบสหนักแน่น ฟังสนุก ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 490 บาท เท่านั้น!!! OMG
  เริ่มต้นที่: ฿490.00
  เริ่มต้นที่: ฿490.00
 • Full Coverage Back Glass ( กระจกกันรอยด้านหลัง iPhone X )

  425Degree Recommend Full Coverage Back Glass  กระจกกันรอยด้านหลังสำหรับ iPhone X ผลิตจากกระจกคุณภาพดี ช่วยปกป้องตัวเครื่องไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน ออกแบบให้มีความบางเพียง 0.6 มม.ติดเข้ากับตัวเครื่องได้อย่างเรียบเนียนและให้สัมผัสที่แทบไม่ต่างกับวัสดุกระจกจริงๆของตัวเครื่อง จะใช้คู่กับเคส Bumper หรือไม่ใส่เคสเลยก็สวย ใครที่กังวลว่าตัวเครื่องด้านหลังจะเป็นรอย Full Coverage Back Glass ตัวนี้แอดมินแนะนำเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿200.00
  เริ่มต้นที่: ฿200.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5