Accessories

รายการ 1 ถึง 12 ของ 369 ทั้งหมด

 • Jaybird RUN (Degree สปอร์ต ไร้เส้น ไร้สาย)

  นี่คึอ สุดยอดหูฟังไร้สายจริงๆที่มาพร้อมกับความสปอร์ต ใส่แน่นกระชับไม่หลุดง่าย กันเหงื่อได้สบายหายห่วง คุณภาพเสียงหายห่วง ฟังแล้วช่วยเพิ่มแรงขณะออกกำลังกายแน่นอน มาพร้อม Application ปรับแต่งเสียงได้ตามใจชอบ เรียกได้ว่า Jaybird Run ตัวนี้มาครบครันจริงๆครับ

  ฿7,490.00
  Quick View
 • Hishield Case Friendly Tempered Glass ( กระจกนิรภัย Samsung Galaxy S9/S9 Plus แบบไม่เต็มหน้าจอ )

  425Degree Recommend กระจกนิรภัยแบบไม่เต็มจอ ทางเลือกดีๆ สำหรับคนที่อยากได้กระจกเเบบไม่เต็มจอสำหรับ Samsung Galaxy S9/S9 Plus รุ่นนี้มีความแข็งแรงในระดับ 9H สามารถป้องกันรอยกระแทก หรือรอยขีดข่วนบ้างๆได้ ตัวกระจกทำจาก Tempered glass นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และใช้เทคโนโลยี Olephobic & Hydrophobic coating ทำให้เกิดคราบมัน รอยนิ้วมือได้ยากขึ้น ให้ความคมชัดอีกด้วย เเละถึงเเม้ว่ารุ่นนี้จะไม่เต็มจอ เเต่ก็ยังสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี นับว่าเป็นอีกทางเลือกนึงสำหรับ คนที่กำลังมองหากระจกนิรภัยให้ Galaxy S9/S9 Plus ในช่วงนี้ครับ

  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿690.00

  สินค้าหมด

  Quick View
 • Hishield 3D Strong Max ( กระจกนิรภัย Samsung Galaxy S9/S9 Plus เต็มจอขอบโค้ง )

  425Degree Recommend หากใครพึ่งซื้อ Galaxy S9/S9 Plus มาใหม่คงอยากหากระจกนิรภัยคุณภาพดีมาเพื่อป้องกันหน้าจอ ขอเเนะนำ Hishield 3D Strong Max กระจกนิรภัยแบบเต็มจอ ซึ่งมีความบางเพียง 0.33 mm เท่านั้นมาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถลดรอยนิ้วมือได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้สัมผัสลื่นเป็นพิเศษ ทัชง่าย แล้วยังให้ภาพที่คมชัดอีกด้วยครับ ใครกำลังหากระจกนิรภัยราคาไม่แรง แนะนำตัวนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  Quick View
 • B&O Beoplay E8 (เรียบหรู สัญญาณนิ่ง ไม่มีหลุด)

  หูฟัง True Wireless สุดหรูจากแบรนด์ลำโพงระดับ Hi-End อย่าง B&O วัสดุทุกชิ้นส่วนดีเยี่ยม เชื่อมต่อได้เสถียรที่สุด ตั้งแต่ทีมงาน 425 เคยทดสอบกันมา ให้เสียงที่นุ่ม สุภาพ ฟังสบาย เอามากๆเลยล่ะครับ

  เริ่มต้นที่: ฿13,000.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿13,000.00

  สินค้าหมด

  Quick View
 • Nillkin Magic Disk III Leather edition ( เเท่นชาร์จเร็วแบบไร้สาย )

  425Degree Recommend แท่นชาร์จไร้สายสุดหรู Nillkin Magic Disk III Leather edition จากแบรนด์ดัง Nillkin ตัวนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์เป็นหนัง PU หน้าแท่นวาง และยังตัดขอบด้วยโลหะเงางาม มาพร้อมไฟ LED สีฟ้าละมุนๆในขณะชาร์จ ตัวจริงงานสวยหรูเกินราคามากครับ ที่สำคัญคือรองรับการชาร์จเร็วสามารถจ่ายไฟได้สูงสุดที่ 10W เลยทีเดียว สำหรับใครกำลังหาที่ชาร์จไร้สายไว้ใช้บนโต๊ะทำงานหรือหัวเตียงแอดมินว่าตัวนี้เหมาะมากครับ

  เริ่มต้นที่: ฿490.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿490.00

  สินค้าหมด

  Quick View
 • Gorilla 3D Real Curve Glass ( กระจกนิรภัย iPhone X เต็มจอขอบโค้ง )

  425Degree Recommend Gorilla 3D Real Curve Glass กระจกนิรภัยแบบเต็มหน้าจอขอบโค้ง ให้ภาพชัดระดับ HD เเละยังให้ความแข็งแรงระดับ 9H ตัวกระจกมีความลื่นทัชใช้งานหน้าจอได้อย่างไม่มีสะดุด ใครที่กำลังมองหากระจกนิรภัยเต็มจอปกป้องหน้าจอ iPhone X ได้เเบบเต็มที แนะนำรุ่นนี้เลยครับ

  ฿700.00
  Quick View
 • Nillkin Amazing H Tempered Glass ( กระจกนิรภัย iPhone X แบบไม่เต็มหน้าจอ )

  425Degree Recommend Nillkin Amazing H Tempered Glass กระจกนิรภัยที่ออกเเบบมาเพื่อปกป้องทั้งรอยขีดข่วน และแรงกระแทกทนทานสูงถึงระดับ 9H จึงลดความเสี่ยงหน้าจอเเตก ตัวกระจกเป็นสีใสทั้งแผ่น ให้ภาพคมชัดสูงถึงระดับ HD จุดเด่นของของกระจกนิรภัยไม่เต็มจอก็คือสามารถหาเคสสวมใสได้เกือบจะทุกประเภทเลย ดังนั้นหมดความกังวลใจไปได้เลยว่าจะหาเคสใส่ยากครับ

  ฿390.00
  Quick View
 • Hishield TPU Auto Repair ( ฟิล์มกันรอย Samsung Galaxy S8/S8 Plus แบบเต็มหน้าจอ )

  425Degree Recommend Hishield TPU Auto Repair ฟิล์มกันรอยแบบเต็มหน้าจอลงโค้งสำหรับ Galaxy S8/S8 Plus ช่วยปกป้องหน้าจอได้เต็มกว่าฟิล์มทั่วไปตัวฟิล์มลงโค้งตามขอบจอที่ป้องกันการกระแทกได้มากกว่า จุดเด่นอยู่ที่เนื้อฟิล์มสามารถซ่อมแซมตัวเองเมื่อเกิดรอยขีดข่วนได้!!! ติดง่ายและติดได้เรียบเนียบ ทัชแล้วสมูทสุดๆราวกับไม่ได้ติดฟิล์ม นอกจากนี้ฟิล์มยังไม่มีอาการยืดหรือย้วย และยังคงความสว่างสดใสของหน้าจอไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ

  เริ่มต้นที่: ฿490.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿490.00
  Quick View
 • Hishield TPU Auto Repair ( ฟิล์มกันรอย Samsung Galaxy Note8 แบบเต็มหน้าจอ )

  425Degree Recommend HI-SHIELD TPU Auto Repair ฟิล์มกันรอยแบบเต็มหน้าจอขอบโค้งสำหรับ Galaxy Note8 ช่วยปกป้องหน้าจอได้เต็มกว่าฟิล์มทั่วไปตัวฟิล์มลงโค้งตามขอบจอที่ป้องกันการกระแทกได้มากกว่า จุดเด่นอยู่ที่เนื้อฟิล์มสามารถซ่อมแซมตัวเองเมื่อเกิดรอยขีดข่วนได้!!! ติดง่ายและติดได้เรียบเนียบ ทัชแล้วสมูทสุดๆราวกับไม่ได้ติดฟิล์ม นอกจากนี้ฟิล์มยังไม่มีอาการยืดหรือย้วย และยังคงความสว่างสดใสของหน้าจอไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ

  ฿490.00
  Quick View
 • WhiteStone Dome Glass ( กระจกนิรภัย Samsung Galaxy S9/S9 Plus แบบเต็มหน้าจอขอบโค้ง )

  425Degree Recommend ใครที่พึ่งโดน S9 / S9 Plus มาใหม่ เเละยังลังเลว่าจะติดกระจกเเบบไหนอยู่ แอดมินหาตัวช่วยที่คาดว่าน่าจะดีที่สุดมาให้ครับ กับกระจกนิรภัยเต็มจอขอบโค้ง WhiteStone Dome Glass แบรนด์สินค้าคุณภาพจากประเทศเกาหลี ตัวนี้แตกต่างอย่างมากจากกระจกนิรภัยตัวอื่นๆที่เรานำเข้ามาในร้าน เนื่องจากตัวนี้เป็นกระจกที่เรียกว่ากาวเต็มหน้าจอ จึงทำให้ติดได้แนบสนิท และให้ความใสเเบบ HD และหากติดพลาดตัวนี้ก็ยังสามารถลอกออกและล้างติดได้ใหม่อีกด้วย ที่สำคัญคือกระจกรุ่นนี้สามารถใช้กับเคสได้หลากหลายรุ่น ไม่เว้นแม้กระทั่งเคสกันกระแทกแบรนด์ดังที่หุ้มขอบขึ้นมาเยอะ กระจกตัวนี้ก็เอาอยู่เรียกว่าเป็นกระจกนิรภัยสำหรับ S9 / S9 Plus ที่ดีในร้านเวลานี้ครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,890.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿1,890.00
  Quick View
 • Axgio Dash (Degree ฟิต เบา เหมือนไม่ได้ใส่)

  ตอนนี้มาแล้วครับ กับ Axgio Dash หูฟังไร้สายแบบไร้สายจริงๆทรง Sport ด้วย Earhooks(ตัวล็อคใบหู) ไร้กังวลเรื่องหูฟังหลุดระหว่างออกกำลังกาย เชื่อมต่อได้ง่ายดายที่สุดเท่าที่ทางทีมงาน 425Degree เคยทดสอบมา น้ำหนักเบา กันเหงื่อและละอองน้ำได้ เด่น Mid-Bass แรงปะทะพอประมาณ เสียงร้องคมสด เหมาะกับผู้ที่รำคาญสายหูฟังและกังวลเรื่องหูฟังหลุดระหว่างการออกกำลังกายครับ

  ราคาปกติ: ฿2,190.00

  Special Price ฿1,790.00

  Quick View

  ราคาปกติ: ฿2,190.00

  Special Price ฿1,790.00

  สินค้าหมด

  Quick View
 • Spigen Neo Flex Screen Protector ( ฟิล์มกันรอย Samsung Galaxy S9/S9 Plus แบบไม่เต็มหน้าจอ )

  425Degree Recommend Spigen Neo Flex Screen Protector ฟิล์มกันรอยแบบไม่เต็มหน้าจอ เหมาะมากสำหรับ S9/S9 Plus เนื้อฟิล์มเป็นแบบ TPU ให้ภาพคมชัดไม่ต่างจากก่อนติดฟิล์ม ตัวนี้ติดตั้งง่ายแถมน้ำยาสำหรับติดฟิล์มมาให้ ใครที่มักจะมีปัญหาติดแล้วติดอีก เล็งแล้วเล็งอีก บอกเลยตัวนี้ติดตั้งง่าย และหากติดพลาด ก็ติดแผ่นใหม่ได้ เพราะในกล่องให้ฟิล์มมาถึง 2 ชิ้น ตัวนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับเคสได้เกือบทุกรุ่นของทางร้านเลยนะครับ

  เริ่มต้นที่: ฿790.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿790.00
  Quick View
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5