Baseus

รายการ 1 ถึง 12 ของ 45 ทั้งหมด

 • Baseus Shining Case ( เคส Huawei Mate 20 )

  425Degree Recommend Baseus Shining Case เคสใสดีไซน์บางทำจาก Soft TPU คุณภาพดีที่มีความยืดหยุ่นสูง ตัวนี้ด้วยเด่นด้วยความใสโชว์สีตัวเครื่องได้อย่างสวยงามพร้อมทั้งขอบเคสที่เคลือบด้วยสีสไตล์แบบเมทัลลิคดูพรีเมี่ยมยิ่งขึ้น ใครที่ชอบเคสบางใสเน้นกันรอยตัวเครื่องได้รอบด้านตัวนี้ไม่ผิดหวังเเน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿290.00
  เริ่มต้นที่: ฿290.00

  สินค้าหมด

 • Baseus Gamer Gamepad Case ( เคส iPhone 8 Plus/7 Plus/6s Plus/6 Plus )

  425Degree Recommend Baseus Gamer Gamepad Case เคสที่ออกเเบบมาเอาใจคนชอบเกมส์บน Smartphone เเละอยากจะหาตัวช่วยดีๆ ราคาไม่เเพงที่ทำให้เล่นเกมส์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ตัวนี้ดีไซน์เเบบ joystick โดยมีส่วนที่สามารถก้างออกมาคล้ายจอยเกมส์ ที่ส่วนจับด้านข้างทั้งสองช่จึงวยให้จับได้กระชับเข้ารูปกับท่าทางการถือใช้งานได้อย่างดี ตัวนี้ด้านหลังตกเเต่งลวดลายด้วย สีสันสดใส เเละด้านหลังยังมีการทำ Kick Stand ที่สามารถเป็นฐานวางแบบ Stand แนวนอนได้จึงเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ใครที่ชอบเล่นเกมส์ ดูหนัง ดู Youtube ต้องชื่นชอบเเน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿350.00
  เริ่มต้นที่: ฿350.00

  สินค้าหมด

 • Baseus Glaze Case ( เคส Samsung Galaxy S9/S9 Plus )

  425Degree Recommend เคสเเฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก Baseus Glaze Case ตัวเคสทำจากพลาสติกใสคุณภาพดีที่สกรีนลายสีแบบ Gradient ที่ไล่เฉดสีได้อย่างสวยงาม ดีไซน์บางเเนบสนิทกับตัวเครื่องได้ดี ครที่กำลังมองหาเคสใสให้กับ S9/S9 Plus รุ่นนี้มีสีสันโดดเด่นหรูหรามาก เเละราคาไม่เเพงอีกด้วยนะครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿290.00

  Special Price ฿99.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿290.00

  Special Price ฿99.00

 • Baseus Circular Steady Desktop Bracket ( แท่นวาง Smartphone )

  425Degree Recommend Baseus Circular Steady Desktop Bracket คือแท่นวาง Smartphone ดีไซน์สุดหรูด้วยโลหะขัดด้านผิวสัมผัสลื่นไหลให้ความรู้สึกที่พรีเมียม นอกจากนี้ยังปรับมุมมองได้ถึง 360 องศา หรือจะปรับให้ใกล้ไกลก็ทำได้ ปรับจอแนวตั้งแนวนอนได้อีก และวาง Smartphone พร้อมกันได้ถึง 2 เครื่อง จะทำงานหรือดูหนังก็สบายตาแบบสุดๆ แอดมินขอแนะนำเลยครับตัวนี้ ควรมีไว้ติดโต๊ะจริงๆ

  เริ่มต้นที่: ฿450.00
  เริ่มต้นที่: ฿450.00

  สินค้าหมด

 • Baseus New Era Type-C Cable (สายชาร์จ Type-C)
  425Degree Recommend Baseus New Era Type-C Cable เป็นสายชาร์จสำหรับ Smartphone ที่มีหัวจ่ายไฟแบบ Type-C และสามารถจ่ายไฟสูงสุดได้ถึง 2A รองรับการชาร์จเร็วด้วยครับ อีกทั้งยังถ่ายโอนข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย และที่สำคัญสายนี้ยังมาพร้อมที่เก็บสายดีไซน์สวยขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก โดยวัสดุทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี จึงทำให้เก็บสายได้เป็นระเบียบมากกว่าและหมดปัญหาสายพันกัน ตัวสายสามารถปรับความยาวได้หลายระดับ โดยยาวสุดถึง 90 ซม. เลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังมองหาสายชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก และเก็บสายได้ง่ายไม่พันกัน แอดมินแนะนำสายชาร์จรุ่นนี้เลย โดนใจแน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿290.00
  เริ่มต้นที่: ฿290.00

  สินค้าหมด

 • Baseus Transun U (Adapter | PD30W)

  425Degree Recommend Baseus Transun U+ PD Type-C Charger 35W หัวชาร์จแบบ 2 ช่อง จะมาทำให้คุณชาร์จ iPhone ได้เร็วกว่าที่เคยด้วยเทคโนโลยี PD ซึ่งเป็นระบบที่จ่ายไฟได้เร็วมากๆเพราะมีชิปประมวนผลการจ่ายกระแสไฟที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่เสียบชาร์จได้ ด้วยการจ่ายไฟที่จ่ายได้สูงสุดถึง 35W หากคุณใช้ iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus หรือแม้แต่ Macbook 12 นิ้วเราแนะนำหัวชาร์จตัวนี้จริงๆครับ จะทำให้คุณประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้น เพราะคุณสามารถชาร์จแบต iPhone ของคุณจาก 0-80% ภายในเวลาแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น และยังมาพร้อมกับราคาที่เป็นมิตร กับหัวชาร์จแบรนด์ดังนามว่า Baseus

  เริ่มต้นที่: ฿490.00
  เริ่มต้นที่: ฿490.00

  สินค้าหมด

 • Baseus Mini Micro female to Type-C male adapter converter (หัวแปลงช่องจาก Type-C เป็น Micro USB)

  425Degree Recommend

  Baseus Mini USB female to Type-C male adapter converter คือตัวแปลงจากช่อง Type-C เพื่อให้สายที่เป็นหัว Micro USB สามารถชาร์จหรือถ่ายโอนข้อมูลไปยัง Smartphone รุ่นใหม่ๆที่ใช้ Type-C ได้ ยกตัวอย่างเช่น S8/Note8 หรือถ้ามี Micro USB Flashdrive, Micro USB DAC ก็สามารถใช้กับ Smartphone ที่ใช้ Type-C โดยเสียบผ่านตัวแปลงนี้ได้เลยครับ

  ฿229.00
  ฿229.00
 • Baseus Wit Lazy Bracket ( แท่นจับ iPad/Tablet )

  425degree Recommend Baseus Wit Lazy Bracket แท่นจับ iPad/Tablet ดีไซน์สวยน่าใช้ที่มาพร้อมหัวบอลที่ให้มุมมองได้ถึง 360 องศา เเละยังปรับการใช้งานได้ถึง 220 องศา เเท่นจับมาพร้อมแผ่นยางสูญญากาศมีขนาดใหญ่พิเศษถึง 2 ชิ้นจึงทำให้ยึดเกาะติดเเน่นไม่เกิดการโยก ด้านในตัวจับยังมาพร้อมมาพร้อมซิลิโคนยางที่ด้านข้าง เเละด้านหลังช่วยป้องกันไม่ให้ตัวเครื่องเป็นรอยอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาเเท่นจับดูหนัง ดูซีรีย์ หรือเมนูขณะทำอาหารรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องดีไซน์ เเละคุณภาพพร้อมราคาสุดคุ้มครับ

  ฿490.00
 • Baseus Glass Film Camera Lens Protector ( ฟิล์มกระจกกันรอยเลนส์กล้อง iPhone 8/7 , 8 Plus/7 Plus )

  425Degree Recommend หากใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ สำหรับป้องกันเลนส์กล้อง iPhone 8/7 , 8 Plus/7 Plus ของคุณอยู่เเล้วล่ะก็ ทางร้านขอเเนะนำ Baseus Glass Film Camera Lens Protector ฟิล์มกระจกกันรอยเลนส์กล้อง ที่จะมาช่วยปกป้องรอยขีดข่วนจากการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี เเละถึงเเม้จะติดตั้งเเล้วก็ตาม การถ่ายภาพของคุณก็ยังสามารถได้ภาพที่คมชัดปกติเหมือนเดิม จึงไม่เป็นอุปสรรค ในการจะถ่ายรูปของคุณอย่างเเน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿220.00
  เริ่มต้นที่: ฿220.00

  สินค้าหมด

 • Baseus Portable Lazy Bracket ( แท่นจับ Smartphone )

  425degree Recommend ครั้งนี้มาเอาใจใครหลายๆคน ที่กำลังมองหาแท่นจับ Smartphone คุณภาพดีน่าราคาคุ้มค่าที่น่าใช้สักตัว ทางร้านขอเเนะนำ Baseus Portable Lazy Bracket ที่ทำจาก Aluminium Alloy + ABS คุณภาพดีที่มีความเเข็งเเรงทนทาน พร้อมสีสันเเบบโครเมี่ยมดูพรีเมี่ยมสุดๆ ตัวจับยังสามารถหมุนพับใช้งานได้ถึง 180 องศา ส่วนท่องกลางหมุนพับได้ถึง 225 องศาเท่านั้นยังไม่พอด้านหัวจับ Smartphone สามารถปรับหมุนใช้งานได้ถึง 360 องศา ขอบอกเลยว่า คุณจะนั่งดูซีรีย์ ดูเมนูทำอาหารเวลาทำครัว หรือ Facetime ก็ไม่ต้องเสียเวลาถือให้เมื่อยมืออีกต่อไป บอกเลยว่าเเบรนด์ Baseus เค้าขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์อยู่เเล้ว ไม่มีผิดหวังเเน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿290.00
  เริ่มต้นที่: ฿290.00

  สินค้าหมด

 • Baseus Rapid Type-C Cable Indicator light 2 M ( สายชาร์จ Type-C )

  425Degree Recommend Baseus Rapid Type-C Cable Indicator light เป็นสายชาร์จสำหรับ Smartphone ที่มีหัวจ่ายไฟแบบ Type-C และสามารถจ่ายไฟสูงสุดถึง 5V 2A ถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วเช่นกัน และที่สำคัญตรงหัว Type-C ยังมีไฟตอนชาร์จอีกด้วย ซึ่งสะดวกต่อการใช้งานในที่มืดอีกด้วยครับ ตัวสายทำมาจากวัสดุเชือกไนลอน ( Nylon ) คุณภาพดี จึงทำให้สายไม่พันกันง่ายอีกด้วย และตัวสายมีความยาวถึง 2 เมตรใครที่กำลังมองหาสายชาร์จที่แข็งแรงทนทาน และราคาไม่แรงแอดมินแนะนำสายชาร์จรุ่นนี้เลยครับ

  ฿249.00
 • Baseus Big Ears Car Mount Wireless Charger ( ตัวจับ Smartphone ในรถแบบแท่นชาร์จไร้สาย )

  425Degree Recommend Baseus Big Ears Car Mount Wireless Charger ตัวจับ Smartphone ในรถแบบแท่นชาร์จไร้สาย รุ่นนี้มาพร้อมแท่นชาร์จแบบแม่เหล็ก มั่นใจได้ว่า Smartphone ของคุณจะร่วงหล่นในขณะที่รถยนต์เคลื่อนตัว แท่นชาร์จรุ่นนี้สามารถใช้งานได้สองแบบ คือสามารถแปะติดที่คอนโซลหน้ารถ หรือจะติดเข้ากับช่องแอร์ของรถได้เหมือนกันอีกด้วย แท่นชาร์จรุ่นนี้ยังรองรับ Fast Charging อีกด้วย และที่สำคัญเวลาชาร์จยังสามารถใช้งาน Smartphone ไปได้พร้อมๆกัน เช่นการดูแผ่นที่ครับ ใครที่กำลังมองหาที่ชาร์จในรถ และตัวจับ Smartphone แอดมินแนะนำรุ่นนี้เลยซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2 คุ้มมากๆเลยครับ

  ฿990.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4