SPIGEN

รายการ 1 ถึง 12 ของ 130 ทั้งหมด

 • Spigen Ultra hybrid ( เคส iPhone Xs Max )

  425Degree Recommend ใครที่พึ่งจัด iPhone Xs Max มาใหม่!! เเละอยากจะหาเคสดีไซน์บางโชว์ความสวยงามของตัวเครื่องได้เเบบรอบด้าน ขอเเนะนำ Spigen Ultra hybrid ตัวเคสมาพร้อมความใส ความเเข็งเเรงด้วยวัสดุที่ทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ที่มีความใส เเละเเข็งเเรงตัดกับขอบยาง TPU Bumper ที่มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมทั้งยังมีมาตรฐานกันกระเเทกที่ไว้ใจได้รองรับอีกด้วย สวยใสทนทานน่าใช้เเบบนี้ไม่อยากให้พลาดครับ

  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00

  สินค้าหมด

 • Spigen Ultra Hybrid S ( เคส Samsung Galaxy Note9 )
  425Degree Recommend Spigen Ultra Hybrid S เคสใสคุณภาพดีทำจากพลาสติกเเข็ง ( Polycarbonate) ที่มีความใส ขอบเคสทำจากยาง TPU Bumper ที่มีความยืดหยุ่นสูง ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นเสริมซึ่งนั้นก็คือ Kickstand ทำจากโลหะคุณภาพสูงที่มีความแข็งแรง ยิ่งไปกว่านั้นตัวเคสยังมาพร้อมมาตรฐานกันกระเเทกที่ไว้ใจได้ หากใครที่พึ่งจัด Note9 มาใหม่ เเละอยากจะหาเคสใสที่ใส่เเล้วดูพรีเมี่ยมรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจครับ
  ฿950.00
 • Spigen Thin Fit ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Spigen Thin Fit เคสดีไซน์บางเเบบ Slim ที่สามารถกันรอยขีดข่วนตัวเครื่องได้เเบบรอบด้าน เเละดีไซน์แบบเปิดหัวท้าย โชว์ขอบตัวเครื่องส่วนบนท้ายเพื่อทำให้สวมใส่ เเละถอดตัวเครื่องออกจากเคสได้ง่ายยิ่งขึ้น หากใครที่กำลังมองหาเคสดีไซน์บางสีสันพรีเมี่ยมเน้นกันรอยทางร้านขอเเนะนำรุ่นนี้ครับ

  เริ่มต้นที่: ฿590.00
  เริ่มต้นที่: ฿590.00
 • Spigen Slim Armor ( เคส Samsung Galaxy Note9 )
  425Degree Recommend Spigen Slim Armor รุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์สวย ซึ่งเป็นเคสกันกระแทกที่เข้ากับ Note9 เป็นอย่างมาก ซึ่งกันกระแทกระดับ Military Standard มาตรฐานไว้ใจได้ ทดสอบมาที่ 1.2 เมตร 26 ครั้ง ตัวเคสมาในขนาดไม่หนาถือถนัดกระชับมือมาพร้อม Kick stand ที่จะมาช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาถือให้เมื่อยมือ ใครที่ชอบเคสเน้นกันกระเเทกเเต่ยังอยากได้ความสวยหรูของตัวเคส ทางร้านขอเเนะนำครับ
  เริ่มต้นที่: ฿990.00
  เริ่มต้นที่: ฿990.00

  สินค้าหมด

 • Spigen Slim Armor CS ( เคส Samsung Galaxy Note9 )
  425Degree Recommend ในเรื่องของกันกระแทกเเบรนด์ Spigen เป็นเคสกันกระแทกที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานรวมถึงดีไซน์ที่สวยหรูหราครั้งนี้จัดมาเพื่อ Note9 สำหรับรุ่น Spigen Slim Armor CS ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทั้งเเกร่ง เเละเน้นการใช้งาน จุดเด่นอยู่ที่ด้านหลังมาพร้อมช่องใส่การ์ด และนามบัตร ซึ่งใส่ได้มากถึง 2 ใบ เเละมีตัวล็อคป้องกันไม่ให้ตัวบัตรหล่นอีกด้วย ซึ่งถือว่าสะดวกมากสำหรับคนที่ต้องคอยพกบัตรเป็นประจำครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,100.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,100.00

  สินค้าหมด

 • Spigen Wallet S ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Spigen Wallet S เคสฝาพับสุด Premium จากแบรนด์ Spigen ซึ่งไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นๆ ก็ได้การตอบรับที่ดีครับ รอบนี้เพื่อ Note9 รุ่นนี้สามารถใช้แทนเป็นกระเป๋าเงินได้ เพราะด้านในฝาพับมีช่องใส่บัตรมากถึง 2 ช่อง และยังมีช่องใหญ่สำหรับใส่ธนบัตรอีก 1 ช่องพูดได้เลยว่าเน้นการใช้งานจริงๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องนั่งรถไฟฟ้า หรือใช้บัตร Atm เป็นประจำใส่ในเคสหยิบใช้งานง่าย ตัวฝาพับมีตัวล็อคแม่เหล็กอีกชั้น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยไม่ทำให้บัตรหลุดออกมาแน่นอน ใครชอบเคสเน้นใช้งานชอบแนวฝาพับตกแต่งด้วยหนัง Synthetic Leather ห้ามพลาดครับ

  ฿990.00
  ฿990.00
 • Spigen Liquid Crystal ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend สำหรับใครที่ชอบเคสใสดีไซน์บางขอเเนะนำ Spigen Liquid Crystal เคสใสทำจาก Flexible TPU ทั้งชิ้นที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้ไม่เกิดการยืด หรือย้วย รุ่นนี้ยังมาพร้อมสี Crystal Quartz (ใสกลิตเตอร์) เเละ Rose Quartz (ชมพูกลิตเตอร์) ซึ่งเป็นการตกเเต่งด้วยกลิตเตอร์ด้านหลังตัวเคสช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวเคสอีกด้วย ใครที่อยากหาเคสที่กันรอยขีดข่วนตัวเครื่อง เเละยังสามารถโชว์ความสวยงามของตัวเครื่องได้ไปพร้อมๆกันขอเเนะนำรุ่นนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿590.00
  เริ่มต้นที่: ฿590.00
 • Spigen Tough Armor ( เคส Samsung Galaxy Note9 )
  425Degree Recommend Spigen Tough Armor เป็นเคสที่โด่งดังมาตั้งแต่ iPhone รุ่นแรกๆ ครั้งนี้จัดมาสำหรับ Note9 ดีไซน์รุ่นนี้โดดเด่นในเรื่องความสวยหรูในลุค Sport ยังมาพร้อมการกันกระแทกระดับ Military Standard มาตรฐานไว้ใจได้ ทดสอบมาที่ 1.2 เมตร 26 ครั้ง ด้วยดีไซน์เน้นความทนทานมาพร้อมประสิทธิภาพกันกระแทกที่ดีเเบบนี้ บอกเลยว่าตัวนี้จัดว่าเป็นเคสกันกระแทกที่ดีที่สุดของ Spigen และเป็น 1 ในเคสกันกระแทกที่ดีที่เราเคยทดลองใช้มาครับ
  เริ่มต้นที่: ฿990.00
  เริ่มต้นที่: ฿990.00
 • Spigen Neo Hybrid ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend  Spigen Neo Hybrid เคสดีไซน์สวยที่บอกเลยว่าถึงแม้จะมีความบางแต่ก็มีประสิทธิภาพในการกันกระเเทก ตัวเคสทำจากยาง Flexible TPU ที่มีความยืดหยุ่นตัดกับขอบ Bumper ทำจากพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) ที่มีสีสันดูพรีเมี่ยม ใครที่กำลังมองหาเคสสำหรับ Note9 บอกเลยว่าตัวนี้จะได้ทั้งเรื่องความสวย เเละคุณภาพดีอีกด้วยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00

  สินค้าหมด

 • Spigen Ultra hybrid ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend  ใครที่พึ่งจัด Samsung Galaxy Note9 มาใหม่เเละยังจะหาเคสใส ดีไซน์บางโชว์ความสวยงามของตัวเครื่องได้เเบบรอบด้าน ขอเเนะนำ Spigen Ultra hybrid ตัวเคสมาพร้อมความใส ความเเข็งเเรงด้วยวัสดุที่ทำจากพลาสติกเเข็ง ( Polycarbonate) ที่มีความใส เเละเเข็งเเรงตัดกับขอบยาง TPU Bumper ที่มีความยืดหยุ่นสูงช่วยกันกระเเทกได้ดี ยังมีมาตรฐานกันกระเเทกที่ไว้ใจได้รองรับอีกด้วย สวยใสทนทานน่าใช้เเบบนี้ไม่อยากให้พลาดนะครับ

  ฿790.00
  ฿790.00
 • Spigen Rugged Armor ( เคส Samsung Galaxy Note9)

  425Degree Recommend ใครที่กำลังคอยเคสสำหรับรุ่น Samsung Galaxy Note9 อยู่ล่ะก็วันนี้ 425degree ขอเเนะนำเคสกันกระแทกมีประสิทธิภาพดีอย่าง Rugged Armor เคสยาง TPU คุณภาพดีมาในลุค Sport ตกแต่งด้วย Carbon Fiber Texture ซึ่งเคสยังได้ผ่านการทดสอบ Droptest MIL-STD 810G-516.6 ในการกันกระแทก (ทดสอบการตก 26 ครั้ง ที่ 1.2 เมตร) ได้จริง สวยหรูเเกร่งเเบบนี้ ไม่อยากให้พลาดจริงๆครับ

  ฿560.00
  ฿560.00
 • Spigen Classic One ( เคส iPhone 8 Plus /7 Plus)

  425Degree Recommend Spigen Classic One เคสที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก iPhone รุ่นแรกเมื่อ 10 กว่าปีก่อน โดย Spigen ได้ดึงเอาจุดเด่นของดีไซน์ใน iPhone รุ่นแรก มาผลิตเป็นเคสรุ่น Limited Edition เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี iPhone ที่เคยเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อปี 2007 โดยออกแบบตัวเคสด้านหลังให้เป็นโทนสีเงินตัดกับสีดำ ซึ่งคล้ายกับ iPhone รุ่นแรกอย่างมาก แถมยังมาพร้อมคุณสมบัติการกันกระแทกสุดแกร่งตามมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6 ผสานวัสดุ 2 Layer ให้สามารถปกป้องตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่อยากเปลี่ยน iPhone ให้ย้อนไปเป็น iPhone รุ่นแรกอีกครั้ง เคสรุ่นนี้ต้องหามาลองให้ได้เลยครับ

  ฿1,190.00
  ฿1,190.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5