Case iPhone 8 Plus

รายการ 1 ถึง 12 ของ 56 ทั้งหมด

 • Mous Limitless 2.0 ( เคส iPhone 8plus/7plus/6plus/6splus )

  425Recommend

  1 ในสุดยอดเคส iPhone กันกระแทกที่โด่งดังที่สุดตั้งแต่ปี 2017 ยันปี 2018 ด้วยการ Drop Test และการรีวิวทดลอง Drop Test มากมายจากต่างประเทศดีไซน์เรียบง่ายและสวยหรูฉีกที่ลายด้านหลังจะทำจากวัสดุจริงๆเท่านั้นตั้งแต่ Carbon Fiber ไม้หรือเปลือกหอยในขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีการกันกระแทกที่ไม่เหมือนใครในขนาดที่พอดีมือไม่เทอะทะแนะนำเลยสำหรับใครหาเคสกันกระแทกสวยๆดีๆเป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมครับ

  ฿1,690.00
  Quick View
 • Pitaka Aramid Case ( เคส iPhone 7 Plus/8 Plus )

  425Degree Recommend Pitaka Aramid Case เคสดีไซน์บางสุดหรูในลุค Sport มาพร้อมลวดอรามิดไฟเบอร์ (Aramid Fiber) ซึ่งมีลวดลายที่สวย เเข็งเเรง เเละเหนียวเป็นพิเศษ ยังสามารถกันรอยขีดข่วนตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี เเละไม่เกิดรอยนิ้วทิ้งไว้ให้กวนใจ ด้านในเคสยังมีเเผ่นเหล็กด้านในที่ทำให้ใช้งานกับตัวติดรถยนต์เเม่เหล็กได้เป็นอย่างดี เเละไม่ส่งผลต่อสัญญาณใดๆ หากใครที่ชอบเคสสวยสไตล์นี้อยู่เเล้ว ตัวนี้จะตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสวย เเละการใช้งานได้เป็นอย่างดีครับ

  ฿1,590.00
  Quick View
  ฿1,590.00
  Quick View
 • Switcheasy Glass X ( เคส iPhone 8 Plus/7 Plus )

  425Degree Recommend ใครที่อยากเปลี่ยน iPhone 7 Plus ให้กลายเป็น iPhone X ทันทีโดยไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่ แอดมินมีตัวเลือกดีๆมาแนะครับ กับ Glass X เคสดีไซน์ด้านหลังเป็นกระจก ส่วนใครใช้ iPhone 8 Plus ที่ด้านหลังเป็นกระจกอยู่แล้ว ก็จัด Glass X มาเพื่อปกป้องตัวเครื่องได้อย่างดีโดยที่ดูภายนอกแทบจะไม่รู้เลยครับว่าใส่เคสอยู่

  ฿990.00
  Quick View
 • ITSKINS Atom DLX Black ( เคส iPhone 8/7/6s/6 , 8 Plus/7 Plus/6s Plus/6 Plus )

  425Degree Recommend ITSKINS Atom DLX Black เคสดีไซน์สวยที่เน้นกันกระเเทกโดยเฉพาะ ความพิเศษของรุ่นนี้คือมีลวดลายมาให้เลือกที่ 2 ลาย คือ Carbon ซึ่งทำจากเเผ่นคาร์บอนไฟเบอร์เเท้ (Premium material Carbon) ที่ให้ลุคที่ดูเท่ Sport เเละ ลาย EV ทำจากไม้เเท้ย้อมสีดำที่ให้ลุคที่ดูมินิมอล ไม่เหมือนใคร นอกจากความสวยเเล้ว เเละมาพร้อมมาตรฐานจากภายในห้อง Labโดยการ Drop Test ที่ความสูง 2 เมตร หรือ 6.6 ฟุต ซึ่งเป็นแลปของเอกชนที่มีความน่าเชื่อถือระดับโลกอย่าง SGS Lab ว่าสามารถกันกระเเทกได้เป็นอย่างดีเลย บอกเลยว่าได้ทั้งความสวยพร้อมกันกระเเทก ซึ่งมาในราคาที่ไม่เเพงอีกด้วยครับ

  ฿990.00
  Quick View
 • Rhinoshield Mod Rim ( ขอบเคส Rhinoshield Mod สำหรับ iPhone 8/7/6s/6 Plus )

  425Degree Recommend Rhinoshield Mod Rim ขอบเคส Rhinoshield Mod สำหรับ iPhone 8/7/6s/6 Plus ที่ใครๆก็ต่างถามหา ใครอยากสนุกกับการประกอบเคส Rhinoshield Mod ให้มีสีสันตรงใจถูกกับ Lifestyle ของตัวเอง ต้องไม่พลาดครับ เพราะขอบเคสนี้จะช่วยเปลี่ยนสีสันและสร้างความแตกต่างให้กับเคสของคุณ ใครเห็นก็มีสะดุดตาแน่นอนครับ

  ฿150.00
  Quick View
 • Rhinoshield Mod Back Plate ( เเผ่นประกบหลังเคส iPhone 8/7/6s/6 Plus )

  425Degree Recommend Rhinoshield Mod Back Plate แผ่นหลังสำหรับเคส Rhinoshield Mod ที่ใครๆก็ต่างถามหา แอดมินเลยจัดมาให้อย่างจุใจถึง 5 แบบครับ ให้คุณสามารถสนุกกับการตกแต่งเคสให้เข้ากับ Lifestyle ส่วนประสิทธิภาพการกันกระแทกยังเกร่งเหมือนเดิมตามแบบฉบับของ RhinoShield ครับ

  ฿350.00
  Quick View
 • Krusell Hector Mobile Case Black ( ซองเก็บ Smartphone )

  425Degree Recommend Krusell Hector Mobile Case Black เป็นเคสเก็บ Smartphone ที่มีดีไซน์ที่เรียบหรูดูภูมิฐาน และเคสรุ่นนี้ยังเลือกใช้หนังแท้คัดพิเศษ (Leather) ที่มีคุณภาพดี และการตัดเย็บของเคสรุ่นนี้ยังมีความปราณีตเพราะเป็นงาน Handmade อีกด้วยด้านหลังของตัวเคสยังมีห่วงสามารถเสียบกับเข็มขัดคาดเอวได้ จึงสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก ตัวเคสยังสามารถป้องกันตัวเครื่อง Smartphone ได้รอบเครื่องอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาเคสหนังแท้คุณภาพดีราคากันเอง แอดมินแนะนำเคสรุ่นนี้เลยครับ

  ฿890.00
  Quick View
 • Ipaky 3 in 1 (logo) ( เคส iPhone 8 Plus )

  425Degree Recommend iPaky 3 in 1 ( Logo ) Case เคสประกบหน้าหลัง ที่พร้อมจะปกป้องตัวเครื่องได้แบบ 360 องศา พร้อมช่องสำหรับโชว์โลโก้ Appleได้อย่างสวยงาม ตัวเคสทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) คุณภาพดีทั้งชิ้น สีสันแบบ Metallic เงางามดูพรีเมี่ยม ยังมาพร้อมดีไซน์ที่บางอีกด้วย ใครที่มองหาเคสบางเน้นป้องกันตัวเครื่องได้แบบรอบด้าน iPaky 3 in 1 คือเคสที่สมบูรณ์แบบที่สุดอีกรุ่นนึงเลยครับ

  ฿290.00
  Quick View
 • UAG Metropolis Case ( เคส iPhone 8 Plus/7 Plus/6s Plus/6 Plus )

  425Degree Recommend UAG Metropolis Case สุดยอดเคสกันกระเเทก ซึ่งเเบรนด์ UAG เค้าขึ้นชื่อเรื่องนี้อยู่เเล้ว ตัวเคสมาพร้อมดีไซน์ฝาพับที่สวยในเเบบลุค Sport ที่ดูไม่ซํ้าใคร ซึ่งตัวเคสทำจาก TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงช่วยกันกระเเทกได้เป็นอย่างดี ส่วนฝาพับหน้าหลัง ตกเเต่งด้วยหนัง Pu Leather ที่มีความสีสันสวยงามทนทานต่อการใช้งาน พร้อมโลโก้อลูมิเนียมเเบรนด์ UAG ที่ดูพรีเมี่ยม เเละมาพร้อมมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6 เพื่อการันตีถึงความเเกร่งอีกด้วย

  ฿1,590.00
  Quick View
 • Caseology Spectra ( เคส iPhone 8 Plus/7 Plus )

  425Degree Recommend Caseology Spectra เคสดีไซน์สวยโฉมใหม่จากเเบรนด์ดังอย่าง Caseology ซึ่งรุ่นนี้มาพร้อมลวดลายให้เลือกถึง 3 ลาย โดยตัวเคสทำจากยาง TPU คุณภาพดีทั้งชิ้น พร้อมการตกเเต่งลายด้านหลังที่ทำจากพลาสติกเเข็งอย่างดีที่ทั้งสวย ทั้งทนทาน เเละตัวเคสยังได้ผ่านการทดสอบ Droptest ที่ความสูง 1.2 เมตร ตามมาตรฐาน MIL STD 810G-516.7 ถึง 26 ครั้ง ซึ่งบอกเลยว่าเคสนี้จะได้ทั้งความสวยงาม พร้อมกันกระเเทกได้ดีอีกด้วยครับ

  ฿790.00
  Quick View
 • Rhinoshield MOD Case ( เคส iPhone 8/7 , 8 Plus/7 Plus )

  425Degree Recommend Rhinoshield MOD Case เคสกันกระเเทกดีไซน์สวยที่ถูกปรับโฉมมาใหม่ต่อจากรุ่น Rhinoshield Playproof นอกจากความสวยที่ดูหรูหรากว่าเดิม เเต่ในเรื่องของการกันกระเเทกก็ยังคงคุณภาพดีไว้อย่างเดิม โดยขอบตัวเคสทำจากวัสดุ Custom Formulated Polymer ซึ่งเป็นพลาสติกที่ทาง Evolutive Lab คิดค้นขึ้นมาใหม่ โดยเฉพาะ ด้านหลังเคสมาพร้อมวัสดุเเผ่นใสที่ทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ที่มีความเเข็งเเรง ด้วยความใสจึงสามารถเห็นความสวยของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี เเละหากว่าจะใช้เป็นเเค่ Bumper ก็สามารถถอดเเผ่นพลาสติกเเข็งใสด้านหลังออกมาได้ตามต้องการเลย ซึ่งทางเเบรนด์ได้ทำเเผ่นหลังออกมาหลายลวดหลาย ให้สามารถเปลี่ยนใช้งานได้ **ซึ่งอีกไม่นานทางร้านจะทำการนำเข้ามาเพื่อให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณลูกค้าครับ

  ฿1,090.00
  Quick View
 • ESR Urbansoda Simplace ( เคส iPhone 7/8 , 7 Plus/8 Plus )

  425Degree Recommend ESR Urbansoda Simplace เป็นเคสที่มีดีไซน์เรียบแต่ดูดีภายในตัว และมาพร้อม kickstand ที่ทำมาจาก metal วัสดุคุณภาพดีที่มีความแข็งแรงมากเมื่อเทียบกับ kickstand ของแบรนด์อื่น และที่สำคัญ kickstand รุ่นนี้ได้ออกแบบมาให้สามารถตั้งวางมือถือได้ 2 แบบคือแนวตั้ง สามารถตั้งคุย Face time กับคนที่เรารักได้โดยไม่เมื่อมือเลยครับ และแนวนอนก็สามารถตั้งดู YouTubeได้สบายอีกด้วย เคสรุ่นนี้ใช้ 2 วัสดุมาผสมผสานเข้าด้วยกัน ด้านหลังของตัวเคสทำมาจากพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) ที่มีความแข็งแรง และหุ้มด้วยยาง TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงสามารถต้านทานแรงกระแทกได้ดี เเละยังมาพร้อมมาตรฐานกันกระเเทกที่ไว้ใจได้อีกด้วย ถ้าตอนนี้ใครมองหาเคสที่มี kickstand แอดมินแนะนำรุ่นนี้เลยครับ

  ฿590.00
  Quick View
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5