Case iPhone X

รายการ 1 ถึง 12 ของ 75 ทั้งหมด

 • Kajsa Luxe Collection Leather ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Kajsa Luxe Collection Leather เคสดีไซน์สวยมาพร้อมวัสดุคุณภาพดีทั้งชิ้น โดยตัวเคสทำจากยาง TPU ที่มีความเเข็งเเรงด้านหลังปกคลุมด้วยหนัง Genuine Leather เป็นหนังวัวเเท้สีสันสวยหรูตัดกับโครงเคสพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) สีสันสไตล์ Metallic ที่ดูพรีเมี่ยม ตัวนี้ยังได้ผ่านมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6 Droptest ที่ความสูง 1.2 เมตร ถึง 26 ครั้ง บอกเลยว่ารุ่นนี้อยากเเนะนำสำหรับคนที่ชอบเคสงานหนังเเท้ เเละอยากจะกันกระเเทกไปพร้อมกันตัวนี้ไว้ใจได้เลยครับ

  ฿690.00
  Quick View
 • Switcheasy Air Barrier+NUDE Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Switcheasy AirBarrier+NUDE Case เคสใสดีไซน์เเบบ Ultra slim ที่เมื่อสวมใส่ตัวเครื่องไปเเล้วจะเพิ่มความหนาขึ้นเเค่เพียง 0.8 มม. เท่านั้นซึ่งถือว่าบางระดับนึง ตัวนี้ยังมีสารเคลือบสาร UV Scratch Resistant Coating เพื่อให้ตัวเคสคงความใสได้นานยิ่งขึ้น เเละยังช่วยป้องกันรอยตัวเครื่องได้เเบบ 360 องศาเลยครับ บอกเลยใครที่กำลังมองหาเคสใสสุดบางเเบบนี้ รุ่นนี้เเอดมินให้ผ่านนะครับ

  ฿690.00
  Quick View
 • Kajsa Trans-Shield Collection ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Kajsa Trans-Shield Collection เคสยางดีไซน์สวยที่ด้านหลังมาพร้อมลวดเป็นเส้นนูนเรียงตัวกันอย่างสวยงาม เเละยังโชว์ความสวยงามของตัวเครื่องได้อย่างรอบด้าน ส่วนวัสดุตัวเคสทำจากยาง TPU คุณภาพดีตัดกับโครงเคสที่ทำจากพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) สีสันสไตล์ Metallic ที่ดูพรีเมี่ยม ตัวนี้ยังมาพร้อมมาตรฐานกันกระเเทกที่ไว้ใจได้ ขอบอกเลยว่าตัวนี้จะได้ทั้งเรื่องของดีไซน์ เเละกันกระเเทกไปพร้อมกันเลยครับ

  ฿490.00
  Quick View
 • Mous Limitless 2.0 ( เคส iPhone X )

  425 Recommend 1 ในสุดยอดเคส iPhone X กันกระแทกที่โด่งดังที่สุดตั้งแต่ปี 2017 ยันปี 2018 ด้วยการ Drop Test และการรีวิวทดลอง Drop Test มากมายจากต่างประเทศดีไซน์เรียบง่ายและสวยหรูฉีกที่ลายด้านหลังจะทำจากวัสดุจริงๆเท่านั้นตั้งแต่ Carbon Fiber ไม้หรือเปลือกหอยในขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีการกันกระแทกที่ไม่เหมือนใครในขนาดที่พอดีมือไม่เทอะทะแนะนำเลยสำหรับใครหาเคสกันกระแทกสวยๆดีๆเป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมครับ

  ฿1,690.00
  Quick View
 • Switcheasy AirBarrier Crush ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Switcheasy AirBarrier Crush เคสใสที่ออกเเบบมาเพื่อเเก้ปัญหากวนใจอย่างการเกิดลายนํ้าขึ้นบนหลังตัวเครื่อง โดยรุ่นนี้จะมีดีไซน์เป็นเเบบ Air barrier ที่จะมีการการเว้นระยะถึง 0.8 มม. ที่ด้านหลังเครื่องเพื่อไม่ให้แผ่นหลังสัมผัสกับตัวเครื่องโดยตรง จึงช่วยทำให้ไม่เกิดลายนํ้าขึ้นให้เห็น เเละยังมาพร้อมมาตรฐานกันกระเเทกที่ไว้ใจได้อีกด้วย บอกเลยถ้าใครชอบเคสใส เเละอยากจะปกป้องตัวเครื่องได้เเบบรอบ 360 องศารุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดเลยครับ

  ฿790.00
  Quick View
 • Redpepper Dot Series Water Proof ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Redpepper Dot Series Water Proof เคสกันนํ้าราคาดีที่ได้รับความนิยมอย่างมากไม่ว่าจะออกมาเเล้วกี่รุ่นๆ ก็ขายหมดรอบนี้จัดเต็มมาเพื่อ iPhone X โดยเฉพาะ ดีไซน์จะเเตกต่างจากรุ่นด่ินๆ โดยด้านหลังเป็นเเบบใสที่โชว์ตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม เเละยังใช้งานร่วมกับ Wireless Charger ได้อีกด้วย ตัวนี้มาพร้อมมาตรฐานกันนํ้า IP-68 สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร เป็นเวลา 1 ชม. เเละยังถูกออกแบบให้กันกระแทกตามมาตรฐาน MIL-STD 810G. ที่ความสูง 2 เมตร บอกเลยว่าไม่ว่าคุณจะต้องเจอกับกิจกรรมเเบบไหนจะดำนํ้า ถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอใต้น้ำก็ทำได้เลย และยังได้ภาพสวยถูกใจแน่นอน ใครที่กำลังหาเคสกันนํ้าคุณภาพดีเเบบนี้รุ่นนี้ถือว่าผ่านหมดครับ

  ฿590.00
  Quick View
 • Pitaka Aramid Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Pitaka Aramid Case เคสดีไซน์บางสุดหรูในลุค Sport มาพร้อมลวดอรามิดไฟเบอร์ (Aramid Fiber) ซึ่งมีลวดลายที่สวย เเข็งเเรง เเละเหนียวเป็นพิเศษ ยังสามารถกันรอยขีดข่วนตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี เเละไม่เกิดรอยนิ้วทิ้งไว้ให้กวนใจ ด้านในเคสยังมีเเผ่นเหล็กที่ทำให้ใช้งานกับตัวติดรถยนต์เเม่เหล็กได้เป็นอย่างดี เเละไม่ส่งผลต่อสัญญาณใดๆ หากใครที่ชอบเคสสวยสไตล์นี้อยู่เเล้ว ตัวนี้จะตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสวย เเละการใช้งานได้เป็นอย่างดีครับ

  ฿1,590.00
  Quick View
  ฿1,590.00
  Quick View
 • Spigen Liquid Air Armor ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Spigen Liquid Air Armor เคสสุดหรูทำจากยาง TPU คุณภาพดีมาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่ายในลุค Minimalis ที่ช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยลวดลาย triangle design pattern ที่ด้านหลังมีที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซํ้าใคร เเละยังเป็นเคสกันกระเเทกที่มีขนาดไม่หนา ที่สำคัญตัวเคสได้ผ่านการทดสอบ Droptest จาก Military USA แล้วว่ากันกระแทกที่ความสูง 1.2 เมตรได้จริง ใครที่มองหาเคสกันกระแทกขนาดไม่หนาสวยเเละเรียบง่าย บอกเลยว่าแบรนด์ Spigen เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาดครับ

  ฿590.00
  Quick View
 • Switcheasy Glass X ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend เคสตัวนี้ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ คนที่อยากหาเคสมาใส่เพื่อปกป้อง iPhoneX แต่ก็ไม่อยากเอาดีไซน์เคสอื่นๆมาใส่ทับเพื่อบดบังความสวยของตัวเครื่อง แบรนด์ SwitchEasy เลยจัด Glass X มาให้ ซึ่งเมื่อใส่แล้วหน้าตามันคือ iPhone X ชัดๆครับ อ่านแล้วอาจจะงง ตามไปดูข้างล่างกันเลย

  ฿1,190.00
  Quick View
 • Mercury Fancy Diary ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Mercury Fancy Diary เป็นเคสฝาพับยอดนิยมของทางร้านก็ว่าได้ ตัวเคสทำจากหนัง PU Leather สีสันสุดพรีเมี่ยม เน้นการใช้งานมีช่องใส่บัตรมาให้ถึง 2 ช่อง เเละช่องเล็ก 1 ช่อง ซึ่งดีไซน์ตัวเคสสามารถปกป้องตัวเครื่องได้แบบ 360 องศา ยังใช้งานตั้งเป็น Standในเเนวนอนเหมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนัง ดูซีรีย์บน Smartphone เล่นเกมส์ ก็ไม่ต้องถือให้เมื่อยมืออีกต่อไป มีมาให้เลือกหลายสีครับ

  ฿290.00
  Quick View
 • Mercury Canvas Diary ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Mercury Canvas Diary เคสฝาพับผ้า Canvas คล้ายผ้ายีนส์คุณภาพดีมีความทนทานให้ความรู้สึกที่เเตกต่างไปจากเคสผ้าธรรมดาปกติทั่วไป มาพร้อม Clip แม่เหล็กช่วยล๊อคให้ฝาพับปิดแน่นสนิท ดีไซน์ออกแบบมาเพื่อป้องกันตัวเครื่องได้อย่างรอบด้านจากการใช้งานเลยทีเดียว หากใครกำลังมองหาเคสฝาพับคุณภาพดี ให้กับเครื่องของคุณรับรองรุ่นนี้ตอบโจทย์ครับ

  ฿290.00
  Quick View
 • Rhinoshield Mod Rim ( ขอบเคส Rhinoshield Mod สำหรับ iPhone X )

  425Degree Recommend Rhinoshield Mod Rim ขอบเคส Rhinoshield Mod สำหรับ iPhone X ที่ใครๆก็ต่างถามหา ใครอยากสนุกกับการประกอบเคส Rhinoshield Mod ให้มีสีสันตรงใจถูกกับ Lifestyle ของตัวเอง ต้องไม่พลาดครับ เพราะขอบเคสนี้จะช่วยเปลี่ยนสีสันและสร้างความแตกต่างให้กับเคสของคุณ ใครเห็นก็มีสะดุดตาแน่นอนครับ

  ฿150.00
  Quick View
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5