Case iPhone X

รายการ 1 ถึง 12 ของ 88 ทั้งหมด

 • Solide Cupid Bumper ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Solide Cupid Bumper เคส Bumper ที่น่าใช้อีกตัวนึงของทางร้าน ตัวนี้มีการเลือกใช้วัสดุที่ผสมผสานระหว่าง Polycarbonate และ Thermoplastic Elastomers คุณภาพดี เเละยังใช้เทคโนโลยีเเบบ BubblePro™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการผลิตวัสดุที่จะสร้างฟองอากาศเป็น Bubble เล็กๆเป็นพันๆจุดในเนื้อวัสดุที่จะช่วยในการซึมซับแรงกระแทกได้ดี พร้อมทั้งยังผ่านการ Droptest ที่ความสูง 2.44 (8ft) เมตรตามมาตรฐาน MIL STD 810G ถึง 26 ครั้งอีกด้วย ตัวนี้เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังมองหาเคส Bumper ดีไซน์เน้นกันกระเเทกครับ

  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  Quick View
 • Solide Diana Series ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Solide Diana Series เคสดีไซน์ Slim เน้นกันกระเเทกที่น่าใช้ตัวนี้ทำจากวัสดุยาง TPE ซึ่งมีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ เเละยังใช้เทคโนโลยีเเบบ BubblePro™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการผลิตวัสดุที่จะสร้างฟองอากาศเป็น Bubble เล็กๆเป็นพันๆจุดในเนื้อวัสดุที่จะช่วยในการซึมซับแรงกระแทกได้ดี พร้อมทั้งยังมีมาตรฐานกันกระเเทกที่ไว้ใจได้อีกด้วย ตัวนี้เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังมองหาเคสดีไซน์ เน้นกันกระเเทกในราคาที่ไม่เเพง ตัวนี้ให้มาครบเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿590.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿590.00
  Quick View
 • LifeProof Fre Series ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend ใครที่กำลังจะมีเเพลนไปดำนํ้า ดูปะการัง เเละอยากจะหาตัวช่วยดีๆสำหรับ Smartphone ของคุณ เราขอเเนะนำ LifeProof Fre Series เคสกันน้ำที่น่าใช้ที่สุดสำหรับ iPhone X ตัวเคสถูกออกแบบให้สามารถกันกระแทกได้ตามมาตรฐาน MIL-STD 810G-516.6 ที่ความสูง 2 เมตร เเละยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร เป็นเวลา 1 ชม. ตามมาตรฐานกันนํ้า IP-68 กันฝุ่นละอองและกันหิมะได้ด้วย เรียกได้ว่าเคสเดียวพกพาไปได้ทั่วโลกเเบบไม่มีสะดุดเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿2,990.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿2,990.00
  Quick View
 • ESR Glacier Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend ESR Glacier Case เคสดีไซน์สวยที่ออกเเบบมาเพื่อกันกระเเทกโดยเฉพาะ ถึงเเม้ว่าจะไม่มีมาตรฐานใดๆรองรับก็ตาม ตัวเคสมีการใช้วัสดุถึง 2 วัสดุที่มาช่วยเพิ่มความเเข็งเเกร่ง ตัวเคสทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) สีสันสุดหรู ตัดกับขอบเคสทำจากยาง TPU ที่มีความหนา เเละยืดหยุ่นเป็นพิเศษช่วยกระจายเเรงกระเเทกได้รอบทิศทางเมื่อเกิดการตกกระเเทก เเละยังมาพร้อมขอบ Frame ที่ทำพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) ที่มีความเเข็งเเรง บอกเลยว่าทำออกมาได้ดี ราคาก็ไม่ได้เเพงเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับครับ

  เริ่มต้นที่: ฿590.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿590.00
  Quick View
 • Catalyst Water Proof case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Catalyst Water Proof case สุดยอดเคสกันน้ำที่น่าใช้ที่สุดสำหรับ iPhone X บอกเลยว่าใครที่กำลังจะไปดำนํ้า ดูปะการัง หรือถ่าย Selfie สวยๆ กลางสระนํ้า เเละอยากจะเน้นความปลอดภัยตัวเครื่องเป็นหลักเเอดมินบอกเลยว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์สุดๆ ตัวเคสถูกออกแบบให้สามารถกันกระแทกได้ตามมาตรฐาน MIL-STD 810G. ที่ความสูง 2 เมตร (6.6ft) เเละยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 10 เมตร เป็นเวลา 1 ชม. ตามมาตรฐานกันนํ้า IP-68 กันฝุ่นละอองและกันหิมะได้ด้วย เรียกได้ว่าเคสเดียวพกไปได้ทั่วโลกเเบบไม่มีสะดุด คุ้มค่ากับการลงทุนเเน่นอนครับ

  ฿3,290.00
  Quick View
 • Moshi iGlaze Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Moshi iGlaze Case เคสพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ดีไซน์สวยตัดกับขอบขาง TPU สีสันสไตล์ Metallicดูหรูหรา ตัวนี้ออกเเบบมาเพื่อเน้นกันกระเทกได้ดีระดับนึง ซึ่งมาในรูปเเบบดีไซน์ที่บาง Ultra-Slim เเละด้านหลังยังมีการเคลือบสารกัน UV ที่จะช่วยเรื่องกันรอยขีดข่วน เเละคงความสวยของตัวเคสได้นานยิ่งขึ้น ซึ่งใครที่กำลังมองหาเคสดีไซน์บางพร้อมกันกระเเทกรุ่นนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีนะครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00
  Quick View
 • UAG Metropolis Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend UAG Metropolis Case สุดยอดเคสกันกระเเทก ซึ่งเเบรนด์ UAG เค้าขึ้นชื่อเรื่องนี้อยู่เเล้ว ตัวเคสมาพร้อมดีไซน์ฝาพับที่สวยในเเบบลุค Sport ที่ดูไม่ซํ้าใคร ซึ่งตัวเคสทำจาก TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงช่วยกันกระเเทกได้เป็นอย่างดี ส่วนฝาพับหน้าหลัง ตกเเต่งด้วยหนัง Pu Leather ที่มีความสีสันสวยงามทนทานต่อการใช้งาน พร้อมโลโก้อลูมิเนียมเเบรนด์ UAG ที่ดูพรีเมี่ยม เเละมาพร้อมมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6 เพื่อการันตีถึงความเเกร่งอีกด้วย

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,590.00

  Special Price ฿1,431.00

  Quick View
  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,590.00

  Special Price ฿1,431.00

  Quick View
 • Element Case Formula ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Element Case Formula เคสกันกระแทกรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจในการออกมาจากรถแข่ง Formula ตัวเคสได้ดีไซน์ให้มีความสวยเท่เรียบหรู และแข็งแกร่งในตัวเอง อีกทั้งเคสรุ่นนี้ได้เลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียมในการทำ ตัวเคสทำมาจากพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) ที่มีความแข็งแรง ด้านข้างของเคสยังใช้ พลาสติกแข็งชั้นแรกและหุ้มทับด้วยอลูมิเนียม (AI) อีกชั้น ด้านหัวท้ายของเคสทำมาจากยาง (TPU) ที่มีความยืดหยุ่นสูงทนต่อแรงกระแทกได้ดี และด้านหลังเคสยังเพิ่มแผ่น carbon fiber เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง และความสวยงามหรูให้กับตัวเคสอีกด้วยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿3,390.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿3,390.00
  Quick View
 • Catalyst Impact Protection Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Catalyst Impact Protection Case เคสกันกระเเทกดีไซน์น่าใช้ ลุคดูพรีเมี่ยมด้านหลังเป็นวัสดุพลาสติกเเข็งใสโชว์ตัวเครื่องตัดกับขอบ TPU Rubber Bumper ช่วยกันกระเเทกได้เป็นอย่างดี พร้อมให้ผิวสัมผัสที่ไม่ลื่นมือ ตัวนี้ยังมาพร้อมมาตรฐานกันกระเเทก MIL-STD 810G. ที่ความสูง 3 เมตร (9.9ft) จึงมั่นใจได้ทุกการใช้งาน บอกเลยว่าใครที่ชอบเคสเเบรนด์ Catalyst อยู่เเล้ว รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ทำออกมาได้ดีไม่เเพ้เคสประเภทกันนํ้าเลยครับ

  ฿1,490.00
  Quick View
 • Spigen Pro Guard ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Spigen Pro Guard เคสประกบดีไซน์สวย ด้านหน้ามาพร้อมกระจกนิรภัยที่มีความเเกร่งระดับ 9H จึงปกป้องตัวเครื่องได้เเบบ 360 องศา ชิ้นส่วนด้านในเคสประกบทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ที่มีความเเข็งเเรง เคสด้านนอกทำจากยาง Premium TPU คุณภาพดีด้านหลังการตกแต่งพื้นผิวเนื้อทรายเป็นสีดำ ดูเรียบหรู ส่วนขอบมุมทั้ง 4 มุมออกเเบบให้หนาพิเศษจึงรับเเรงกระเเทกได้เป็นอย่างดี รวมถึงมาตรฐานการกันกระเเทกที่ไว้ใจได้ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้จะได้ทั้งความสวยหรูในลุค Sport เเละการกันกระเเทกที่สมบูรณ์อีกด้วยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,590.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿1,590.00
  Quick View
 • Spigen Reventon ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Spigen Reventon เคสประกบดีไซน์สวยที่ให้ความรู้สึกเเตกต่างไปจากเดิมๆ ตัวนี้ด้านหน้ามาพร้อมกระจกนิรภัยที่มีความเเกร่งระดับ 9H จึงปกป้องตัวเครื่องได้เเบบ 360 องศา ตัวเคสชิ้นในทำจากยาง Premium TPU คุณภาพดีด้านหลังเคสเป็นพื้นผิวสัมผัสเเบบไม่ลื่นมือ ส่วนเคสชิ้นหน้า เเละโครงเคสด้านหลังทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ที่มีความเเข็งเเรง สีสันสุดหรู โดยรวมเเล้วให้ลุคเท่ Sport สมราคา สมคุณภาพ หากใครที่กำลังมองหาเคสประกบที่สมบูรณ์เเบบอยู่รุ่นนี้ถือว่าน่าสนใจครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,590.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿1,590.00
  Quick View
 • Yesido Carbon Series ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Yesido Carbon Series เคสที่ไม่ได้มีดีเเค่หน้าตา ตัวนี้ทำจากวัสดุยาง TPU คุณภาพดีที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถกันกระเเทกได้ดีระดับนึง ถึงเเม้จะไม่มีมาตรฐานใดๆรองรับก็ตาม ด้านหลังโดดเด่นด้วยลวดลาย Carbon Fiber (ซึ่งเป็นเเค่ลวดลายเท่านั้น) โดยจะใช้วิธีการขึ้นรูปด้วยเทคนิค IML เป็นการขึ้นรูปที่ลวดลายจะถูกฝังเป็นเนื้อเดียวกับวัสดุ ข้อดีคือลวดลายจะติดคงทนสวยงาม และไม่หลุดลอกได้ง่ายๆ บอกเลยว่าตัวนี้ให้ทั้งความสวย เเละกันกระเเทก กันรอยไปพร้อมกันๆ ในราคาที่ไม่เเพงอีกด้วยครับ

  ฿350.00
  Quick View
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5