Case iPhone X

รายการ 1 ถึง 12 ของ 115 ทั้งหมด

 

 • iDEAL of Sweden Autumn Winter 17/18 Fashion Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend iDEAL of Sweden Autumn Winter 17/18 Fashion Case เป็นเคสดีไซน์บางที่ได้รับ Inspiration หรือเเรงบันดาลใจมาจาก Runway Fashion ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นคอลเลคชั่น Autumn Winter 17/18 ซึ่งจะเป็นการผสมผสานกันระหว่างเเฟชั่นเสื้อผ้า กับไลฟ์สไตล์รวมถึงดอกไม้ หรือธรรมชาติมาสะท้อนลงบนตัวเคสได้อย่างสวยงาม จึงเหมาะมากสำหรับเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า ที่อยากจะได้เคสที่บ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจน ตัววัสดุทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ที่มีความเเข็งเเรงด้านหลังมาพร้อมลวดลายที่ผ่านการเคลือบผิวมาเป็นพิเศษ จึงทำให้ลวดลายคงทนความสวยไปได้อย่างยาวนาน ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้ออกมาลายคอลเลคชั่นดังนั้นไม่อยากให้พลาดจริงๆครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,100.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,100.00
 • iDEAL of Sweden Autumn Winter 16/17 Fashion Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend iDEAL of Sweden Autumn Winter 16/17 Fashion Case เป็นเคสดีไซน์บางที่ได้รับ Inspiration หรือเเรงบันดาลใจมาจาก Runway Fashion ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นคอลเลคชั่น Autumn Winter 16/17 ซึ่งจะเป็นการผสมผสานกันระหว่างเเฟชั่นเสื้อผ้า กับไลฟ์สไตล์มาสะท้อนลงบนตัวเคสได้อย่างสวยงาม จึงเหมาะมากสำหรับเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า ที่อยากจะได้เคสที่บ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจน ตัววัสดุทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ที่มีความเเข็งเเรงด้านหลังมาพร้อมลวดลายที่ผ่านการเคลือบผิวมาเป็นพิเศษ จึงทำให้ลวดลายคงทนความสวยไปได้อย่างยาวนาน ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้ออกมาลายคอลเลคชั่นดังนั้นไม่อยากให้พลาดจริงๆครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,100.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,100.00
 • Zizo Bolt X Series ( เคส iPhone X )
  425Degree Recommend Zizo Bolt X Series เคสกันกระแทกรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Zizo แบรนด์เคสกันกระแทกที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก โดยเคสรุ่นนี้มาพร้อมมาตรฐานการกันกระแทก MIL STD 810.1-G สามารถกันกระแทกได้ที่ความสูงถึง 12 ฟุต (หรือ 3.6 เมตร) เลยทีเดียว โดยจะเลือกใช้วัสดุ Tetra Polyurethen และส่วนด้านหลังที่เป็น Impact Resistant Polycarbonate ทำให้ตัวเคสมีความทนทานแข็งแรงอย่างดี และพิเศษสุดๆ ด้วยสีสันที่มีให้เลือกถึง 5 แบบ ให้คุณเลือกได้ตามสไตล์การใช้งานของคุณ ใครที่กำลังมองหาเคสกันกระแทกที่ถือใช้งานแล้วไม่เหมือนใคร แถมประสิทธิภาพไม่ใช่เล่นๆ Zizo Bolt X Series รุ่นนี้ ไปหามาลองกันได้เลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿990.00
  เริ่มต้นที่: ฿990.00
 • Rearth Ringke Fusion X Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Rearth Ringke Fusion X Case เคสใสกันกระแทกที่คงความสวยงามของตัวเครื่องไว้เป็นอย่างดี โดยตัวเคสผ่านมาตรฐาน MIL-STD 810-516.6G Droptest ที่ความสูง 1.2 เมตร ได้มากถึง 26 ครั้ง โดยที่เครื่องยังใช้งานได้ปกติ ตัวเคสผลิตจากพลาสติกแข็งที่มีความทนทานและมีความใสถึงระดับ HD เลยทีเดียว ปกป้องเครื่องก็ดี โชว์สีเครื่องก็ได้ ใครที่กำลังมองหาเคสใสกันกระแทกดีๆ มีมาตรฐาน Rearth Ringke Fusion X Case ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿750.00

  Special Price ฿590.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿750.00

  Special Price ฿590.00

  สินค้าหมด

 • Spigen Classic One ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Spigen Classic One เคสที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก iPhone รุ่นแรกเมื่อ 10 กว่าปีก่อน โดย Spigen ได้ดึงเอาจุดเด่นของดีไซน์ใน iPhone รุ่นแรก มาผลิตเป็นเคสรุ่น Limited Edition เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี iPhone ที่เคยเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อปี 2007 โดยออกแบบตัวเคสด้านหลังให้เป็นโทนสีเงินตัดกับสีดำ ซึ่งคล้ายกับ iPhone รุ่นแรกอย่างมาก แถมยังมาพร้อมคุณสมบัติการกันกระแทกสุดแกร่งตามมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6 ผสานวัสดุ 2 Layer ให้สามารถปกป้องตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่อยากเปลี่ยน iPhone X ให้ย้อนไปเป็น iPhone รุ่นแรกอีกครั้ง เคสรุ่นนี้ต้องหามาลองให้ได้เลยครับ

  ฿1,190.00
  ฿1,190.00
 • Joyroom Magic Shell Case Powerbank ( เคส iPhone X มี Powerbank )
  425Degree Recommend Joyroom Magic Shell Case Powerbank เคสที่มีแบตสำรองในตัว ด้วยดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยมน่าใช้งานสุดๆ แถมยังมีความบางน้ำหนักเบาช่วยให้ถือใช้งานได้อย่างสะดวก สเปคภายในมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุถึง 3500 mAh (รุ่นสำหรับ iPhone X) ซึ่งชาร์จได้ประมาณ 1 รอบสบายๆ ทำให้คุณไม่ต้องพกแบตสำรองหนักๆหรือสายชาร์จให้เกะกะพะรุงพะรังอีกต่อไป และเคสรุ่นนี้ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยมากมาย ทั้งป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ป้องกันการจ่ายไฟเกิน รวมถึงป้องกันความร้อน ทีนี้ก็หมดกังวลว่าตัวเครื่องจะเป็นอันตรายไปได้เลย หากใครที่กำลังมองหา Accesories ดีๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกขึ้น เคสแบตสำรองรุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,190.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,190.00
 • CaseStudi Prismart Impact Case ( เคส iPhone X )
  425Degree Recommend อีกหนึ่งเคสกันกระแทกแนวแฟชั่นที่ไม่ควรพลาด ขอแนะนำ CaseStudi Prismart Impact Case เคสใสกันกระแทกที่เลือกใช้กรรมวิธีการผลิตแบบ IML เป็นการขึ้นรูปตัวเคสด้วยการพิมพ์ลายลงไปในตัวเลย ทำให้ลายจะคมชัดสวยงาม ไม่หลุดลอกง่าย โดยตัวเคสผ่านการ Droptest จากทางแบรนด์ที่ความสูง 2 เมตร (6.6 feet) เลยทีเดียว ในส่วนของวัสดุ ที่ขอบเคสนอกจากยาง TPU แล้วยังเสริมด้วย KURARITY (วัสดุสำหรับกันกระแทกนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น) ทำให้ตัวเคสยิ่งแข็งแรง กันกระแทกได้ดีขึ้นไปอีก และในส่วนของการตกแต่ง ออกแบบเป็นสไตล์ High Fashion เป็นดอกไม้สีสันต่าง สวยงามมากๆ ใครที่เบื่อกับเคสใสกันกระแทกแบบเดิมๆ เปลี่ยนมาลอง CaseStudi Prismart Impact Case รุ่นนี้กันหน่อยดีกว่าครับ
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
 • Pitaka Magcase Pro ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Pitaka Magcase Pro เคสดีไซน์หรูมาในลุค Sport รุ่นนี้จัดเต็มในเรื่องการกันกระเเทก จากการ Droptest จากทางแบรนด์ตัวนี้สามารถกันกระแทกได้ที่ความสูงถึง 12 ฟุต (หรือ 3.6 เมตร) ซึ่งมากกว่าความสูงมาตรฐานของ MIL STD ถึง 3 เท่า ด้านหลังทำจากอรามิดไฟเบอร์ (Aramid Fiber) ซึ่งมีลวดลายที่สวย เเข็งเเกร่ง เเละเหนียวเป็นพิเศษ แข็งแกร่งกว่าเหล็กกล้าถึง 5 เท่า ด้านในเคสยังมีเเผ่นเหล็กที่ทำให้ใช้งานกับตัวติดรถยนต์เเม่เหล็กได้ เเละไม่ส่งผลต่อสัญญาณ ใครที่ชอบเคสสวยสไตล์นี้อยู่เเล้ว เเละอยากที่จะได้เรื่องการกระเเทกที่สมบูรณ์เเบบนี้ รุ่นนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีมากครับ

  ฿1,590.00
 • UAG Pathfinder SE Camo Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend ทหารบุก!! มาช้ายังดีกว่าไม่มากับเคส UAG Pathfinder SE Camo Case เคสที่มาพร้อมลวดลายหทารที่โดดเด่น ซึ่งมีสีให้เลือกตามความชอบ เเละยังมาพร้อมมาตรฐานความแกร่งเหมือนเดิมในระดับ MIL STD 810G-516.6 กันกระแทกที่ความสูง 1.2 เมตรได้มากถึง 26 ครั้ง ใครที่รออยู่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่สำคัญ ทางเเบรนด์ UAG ร่วมกับกลุ่ม True ขอตอบแทนความเสียสละของทหารไทย เมื่อซื้อ UAG Pathfinder SE Camo รุ่น Special Edition ทาง TRUE ร่วมบริจาคเงิน 300 บาท เข้าโรงพยาบาลทหารผ่านศึก บอกเลยว่านอกจากจะได้เคสสวยๆไปเเล้ว ยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วยนะครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,890.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,890.00
 • Marvel Case With Card Slot ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend เอาใจสาวก Marvel กันอีกครั้งด้วย Marvel Case With Card Slot เคสกันรอยลายลิขสิทธิ์แท้รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมช่องใส่การ์ดได้ถึง 2 ใบ โดยตัวเคสเป็นแบบ 2 ชั้น ชั้นด้านในผลิตจากยาง TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูงพร้อมครอบทับด้วยพลาสติกแข็ง PC (Polycarbonate) ที่ชั้นด้านนอกช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับตัวเคส มาพร้อมลายกราฟิกที่คมชัดสวยงามตามคาแรคเตอร์ของแต่ละตัวละคร ไม่พอแค่นี้ยังมีตัวโมเดลสุดน่ารักตกแต่งมาให้อีกด้วย ใครที่เป็นแฟน Marvel และกำลังมองหาเคสใส่การ์ดเท่ๆอยู่ รุ่นนี้แอดมินแนะนำเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,490.00
 • Spigen Liquid Crystal Blossom ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Spigen Liquid Crystal Blossom เคสใสดีไซน์บางมาพร้อมลวดลายดอกซากุระที่ให้ความรู้สึกสบายตา ตัวเคสทำจากยาง Flexible TPU เกรดพรีเมี่ยมที่มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมทั้งเป็นความใสเเบบ Crystal Clear จึงสามารถมองเห็นตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม ใครที่ชอบเคสใสเน้นลวดลายน่ารัก เเละความเป็นธรรมชาติขอเเนะนำรุ่นนี้ มีมาให้เลือกถึง 2 ลายครับ

  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  เริ่มต้นที่: ฿690.00
 • Spigen Classic C1 ( เคส iPhone X )
  425Degree Recommend Spigen Classic C1 เคสที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก iMac G3 คอมพิวเตอร์ดีไซน์ล้ำที่ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อ 20 ปีที่แล้ว โดย Spigen ได้ดึงเอาจุดเด่นของ iMac G3 มาผลิตเป็นเคสรุ่น Limited Edition เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี iPhone โดยออกแบบฝาหลังเคสให้เป็นแบบใส เผยให้เห็นลวดลายบนชั้นยาง TPU ที่ตกแต่งให้คล้ายกับส่วนประกอบของเครื่อง iMac G3 มาพร้อมคุณสมบัติการกันกระแทกสุดแกร่งตามมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6 ผสานวัสดุ 2 Layer ให้สามารถปกป้องตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่คิดถึงนวัตกรรมสุดคลาสสิกแห่งยุค 90's อย่าง iMac G3 เคสรุ่นนี้ ตอบโจทย์แน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5