Case iPhone X

รายการที่ 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 102

 • Marvel Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Marvel Case เคสกันรอยลิขสิทธิ์แท้จาก Marvel ตัวเคสผลิตจากยาง TPU Soft Gel คุณภาพดีมีความบางและมีผิวสัมผัสที่ยืดหยุ่น ทำให้สามารถถือใช้งานได้อย่างสะดวก ส่วนของสีสันและลวดลายออกแบบมาอย่างดีตามคาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัว และจุดเด่นอยู่ที่ตัวเคสมาพร้อมโมเดลขนาดเล็กสุดน่ารักตกแต่งอยู่ที่ขอบเคสด้านบน ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เคสดูน่าใช้งานมากๆครับ สำหรับใครที่่ชื่นชอบและเป็นแฟนเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จาก Marvel อยู่แล้ว คงต้องหาเคสรุ่นนี้มาลองแล้วล่ะครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
 • ACEICE AI Jungle Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend ACEICE AI Jungle Case เคสใสลายทหารดูดีไม่เหมือนใคร ตัวเคสทำจากพลาสติกเเข็ง ( Polycarbonate) ตัดกับขอบเคสทำจากยาง TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูง และไม่ต้องกังวลเลยว่าลวดลายจะหลุดลอกออกง่าย เพราะมีเคลือบผิวทับอีกชั้นจึงทำให้ลายพิมพ์คงความสวย ดีไซน์ตัวเคสเป็นแบบ Slimfit จึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบเคสบางเน้นความสะดวกต่อการใช้งาน เเละชอบเน้นลวดลาย รุ่นนี้ถือว่าทำออกมาได้ตรงใจมากครับ

  เริ่มต้นที่: ฿590.00
  เริ่มต้นที่: ฿590.00
 • Switcheasy Flash Series ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Switcheasy รุ่น Flash Series คือเคสใสดีไซน์ Ultra slim ที่มาพร้อมลวดลายที่เป็นการผสมเเฟชั่นเข้าด้วยกัน มีลายมาให้เลือกถึง 3 ลาย โดยจะใช้วัสดุดอกไม้เเห้งจริง เปลือกหอยจริง เเละกากเพชรดวงดาว เเละที่สำคัญยังมีการใช้เทคโนโลยีเคลือบผิวแบบพิเศษ ช่วยให้ลายคงความสวยงามได้นานยิ่งขึ้น บอกเลยว่าเเบรนด์ Switcheasy ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เเละรุ่นนี้จะได้ทั้งความสวยหรู เเละการปกป้องตัวเครื่องอีกด้วยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿990.00
  เริ่มต้นที่: ฿990.00
 • ESR Essential Twinkle Series TPU Case ( เคส iPhone X)

  425Degree Recommend ESR Essential Twinkle Series TPU Case เคสใสกันรอยที่ผลิตจาก Soft TPU นำเข้าจากประเทศเยอรมนี ออกแบบให้มีความใสกริ๊งระดับ Crystal Clear ช่วยให้โชว์สีของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน มาพร้อมขอบเคสที่เคลือบด้วยสีแบบ Metalic วาววับสวยงามและเคสยังบางแบบ Slim fit ทำให้ถือใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเคสกันรอยใสๆบางๆ แอดมินแนะนำตัวนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿399.00
  เริ่มต้นที่: ฿399.00
 • X-level Vintage Leather Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend เคสหนังลุคสไตล์วินเทจ X-level Vintage Leather Case ตัวเคสทำจากหนังสังเคราะห์ PU Leather คุณภาพสูงให้สัมผัสที่นุ่มนวลสบายมือไม่ต่างจากเคสหนังแท้เลย แต่ตัวนี้มาในราคาย่อมเยา จุดเด่นของแบรนด์ X-Level คือเป็นแบรนด์ที่ทำเคสออกมาสวยหรูเน้นงานประณีตโดยเฉพาะลวดลายของหนัง ต้องบอกเลยว่าของจริงสวยพรีเมี่ยมสุดๆครับ

  เริ่มต้นที่: ฿290.00
  เริ่มต้นที่: ฿290.00
 •  Ztylus Revolver M Series Lens Kit ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend สุดยอดเลนส์เสริมสำหรับ iPhone ที่ทำออกมาเอาใจคนรักการถ่ายรูปโดยเฉพาะ Ztylus Revolver M Series Lens Kit รุ่นนี้มาพร้อมขนาดเล็กกว่ารุ่นก่อนๆ ใช้งานง่าย ติดกันด้วยเเม่เหล็ก เเละยังช่วยให้ถ่ายรูปได้หลากหลายมุมมองด้วยตัวเลนส์เเบบ 6 in 1 อีกทั้งยังคงคุณภาพของกล้อง iPhone ไว้ได้อย่างครบถ้วน รูปคมชัดรองรับการถ่าย VDO แบบ 4K ใส่ในกระเป๋ากางเกงไปได้ทุกที่เลยครับ ใครที่ชอบถ่ายภาพด้วย iPhone แนะนำว่าตัวนี้ไม่มีผิดหวังครับ

  ฿2,350.00
  ฿2,350.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Kate Spade New York Wrap Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend

  Kate Spade New York Wrap Case เคสอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ Kate Spade แบรนด์สินค้าแฟชั่นชั้นนำที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย จุดเด่นของเคสรุ่นนี้อยู่ที่ดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยมด้วยการเลือกใช้วัสดุหนังแท้ที่มีลวดลายแบบธรรมชาติ พร้อมย้อมสีหนังเป็นสีมะฮอกกานีเพิ่มความโดดเด่นตัดกับสีทองเมทาลิคของขอบเคสทำให้เคสดูสวยล้ำไม่ซ้ำใครครับ เหมาะกับคนที่ชอบเคสหนังแท้และชอบงานแฟชั่นของแบรนด์ Kate Spade อยู่แล้วครับ

  ราคาปกติ: ฿1,990.00

  Special Price ฿1,791.00

  ราคาปกติ: ฿1,990.00

  Special Price ฿1,791.00

 • Kate Spade New York Protective Hardshell Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend  Kate Spade แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกที่สร้างสรรค์ผลงานที่มีรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย มาครั้งนี้ได้ผลิตเคสออกมาในชื่อรุ่น Kate Spade New York Protective Hardshell Case ด้วยการนำความ Colorful ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของแบรนด์มาถ่ายทอดความสวยงามลงบนตัวเคส โดยเลือกใช้วัสดุแบบ Co-mold ผสานพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) และยาง TPU เข้าไว้ด้วยกันในชิ้นเดียว ทำให้เคสมีความบาง ถือใช้งานได้อย่างสะดวก สำหรับใครที่เป็นสาวกแบรนด์ Kate Spade อยู่แล้ว คงต้องหาเคสรุ่นนี้มาลองแล้วครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,990.00

  Special Price ฿1,431.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,990.00

  Special Price ฿1,431.00

 • Tumi Leather Wrap Case ( เคส iPhone 8/7 , 8 Plus/7 Plus / iPhone X )

  425Degree Recommend Tumi แบรนด์ระดับโลกผู้ผลิตกระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์ไลฟ์มากมาย มาครั้งนี้ได้ผลิตเคสออกมาในชื่อรุ่น Tumi Leather Wrap Case จุดเด่นของเคสรุ่นนี้อยู่ที่ดีไซน์ที่เน้นความเรียบหรูดูแพง ด้วยการเลือกใช้วัสดุแบบ Premium Leather หนังแท้ที่มีผิวสัมผัสที่เรียบนุ่ม ถือใช้งานได้อย่างสบายมือ เหมาะกับคนที่ชอบเคสหนัง รวมไปถึงคนที่ชอบงานกระเป๋าของแบรนด์ Tumi อยู่แล้วด้วยครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,990.00

  Special Price ฿1,393.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,990.00

  Special Price ฿1,393.00

 • Tumi 19 Degree Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Tumi แบรนด์ระดับโลกผู้ผลิตกระเป๋าเดินทาง มาครั้งนี้ได้ผลิตเคส Tumi 19 Degree Case ซึ่งออกแบบลวดลาย สีสันให้เข้ากับ Collection กระเป๋าเดินทาง 19 Degree ของแบรนด์ โดยตัวเคสเลือกใช้วัสดุแบบ Co-molded คือการลดวัสดุ และส่วนประกอบของเคสลง แต่ก็ยังสามารถปกป้องเครื่องได้ดีเหมือนเดิม ใครที่ชื่นชอบงานกระเป๋าเดินทางแบรนด์ Tumi อยู่แล้วเคสรุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,990.00

  Special Price ฿1,791.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,990.00

  Special Price ฿1,791.00

 • Rhinoshield New Solidsuit Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recomme RhinoShield New SolidSuit เคสกันกระแทกรุ่นใหม่ล่าสุด!!! ที่มาพร้อมเทคโนโลยี ShockSpread แบบใหม่ (Generation 3) ที่จะช่วยเน้นการดูดซับ และกระจายแรงกระแทกให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ตัวเคสออกแบบมาในสไตล์ Minimal มีทั้งลาย Carbon Fiber ลาย Classic เเละลายที่ทำจากวัสดุจากไม้เเท้ นอกจากนี้เคสยังมีความบางเพียง 3 มม. เท่านั้นแต่ยังสามารถกันกระแทกได้สูงถึง 3.5 เมตร ซึ่งบอกเลยว่าเเบรนด์ Rhinoshieldไม่เคยทำให้ผิดหวัง หากใครที่ชอบเคสกันกระแทกดีไซน์เรียบหรูไม่ควรพลาดรุ่นนี้นะครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00
 • Ludicase Edition ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Ludicase Edition เคสที่ได้รับไอเดียมาจาก Fidget Spinner ซึ่งเป็นของเล่นสุดฮิตแนวใหม่ในขณะนี้ ที่จะช่วยคลายเครียด เสริมสร้างสมาธิ พร้อมทั้งไหวพริบ และให้เพลิดเพลินได้ เเละยังมีลูกเล่นอีกเยอะที่ด้านหลังเคส เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบเคสสไตล์ที่ไม่ซํ้าใคร นอกจากนี้ตัวเคส ยังสามารถกันกระเเทกได้ดีระดับนึงเลย ใครที่ชอบความเเปลกพร้อมดีไซน์สวยรุ่นนี้ถือว่าน่าสนใจมากครับ

  เริ่มต้นที่: ฿790.00
  เริ่มต้นที่: ฿790.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5