Case iPhone X

รายการที่ 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 151

 

 • Prodigee Super Star SE ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend Prodigee Super Star SE เคสใสดีไซน์ Super Slim ขอบเคสทำจากยาง TPU คุณภาพดี รุ่นนี้เป็น Special Edition ที่มาพร้อมลวดลายเเฟชั่นที่ผสมกับกลิตเตอร์ เเละยังใช้เทคนิคการสกรีนลงบนพื้นผิวตัวเคสได้อย่างสวยงาม เเละภายในรอบๆขอบเคสยังมีการเสริมด้วยวัสดุ Thermoplastic Elastomers (TPE) เป็นเทคโนโลยี Shock Absorption Technology ทำหน้าที่ดูดซับเเรงกระเเทกด้านหลังทำจากพลาสติกเเข็ง (Hard Polycarbonate) อีกทั้งยังมาพร้อมมาตรฐานกันกระเเทก MIL-STD 810G ในการทดสอบที่ความสูง ถึง 2 เมตร ใครที่ชอบเคสกันกระเเทกลวดลายโดดเด่นไม่ซํ้าใครขอเเนะนำเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,190.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,190.00
 • Ipaky Musy Series ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend Ipaky Musy Series เคสดีไซน์สวยทำจากยาง TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูง โดดเด่นด้วยลวดลายด้านหลัง Carbon Fiber Texture (เป็นเพียงแค่ลายแต่ไม่ใช่ Carbon Fiber แท้ครับ ) ลวดลายดูมันเงา Glossy เเละด้านในทั้ง 4 มุมมีการทำช่อง Air bag เล็กๆ ที่ช่วยดูดซับเเรงกระเเทกจากการตกหล่นในส่วนของมุมได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากได้เคสเรียบหรูลวดลายน่าใช้ดู Sport เเละยังกระเเทกได้ดีระดับนึงตัวนี้ให้ผ่านเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿199.00
  เริ่มต้นที่: ฿199.00
 • Marvel Clear Case ( เคส iPhone Xs / X )
  425Degree Recommend Marvel Clear Case เคสใสลายลิขสิทธิ์แท้ ที่รอบนี้มีลายมาให้เลือกถึง 6 แบบ เอาใจทั้งฝั่งซูเปอร์ฮีโร่ และฝั่งวายร้าย รุ่นนี้ปรับดีไซน์จากรุ่นเดิมให้เป็นเคสยาง TPU ใสที่มีผิวสัมผัสยืดหยุ่น พร้อมสกรีนลายแบบโปร่งแสงที่ด้านหลัง จึงไม่บดบังความสวยงามของตัวเครื่องไปจนหมด แถมจุดเด่นอยู่ที่โมเดลขนาดจิ๋วที่เกาะอยู่บนขอบเคส ถือใช้งานกี่ทีก็ดูน่ารัก ใครที่เป็นสาวก Marvel บอกเลยว่าห้ามพลาด เคสใสลายลิขสิทธิ์แท้ 100% แบบนี้ ควรค่าแก่การสะสมแน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
 • Mous Clarity ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend Mous Clarity เคสกันกระเเทกสุดเเกร่งที่ทุกคนต่างรอคอย ดีไซน์เรียบง่ายด้านหลังเป็นพลาสติกเเข็งใสโชว์ตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม จุดเด่นอยู่ที่มีการใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า AiroShock ที่ในตัววัสดุด้านในจะมีช่องอากาศเล็กๆเป็นพันๆจุด (ซึ่งจะไม่สามารถมองเห็นได้เพราะอยู่ภายใน) ช่องอากาศพวกนี้จะทำหน้าที่เหมือนสปริงเล็กๆเพื่อช่วยลดแรงกระแทกเวลาที่ตัวเคสหล่นกระแทกพื้นทำให้ตัวเครื่องปลอดภัย หากใครที่ชอบเคสกันกระเเทกเน้นความใสสุดพรีเมี่ยมเเบบนี้ไม่ควรพลาดนะครับ *** ข้อมูลตัวนี้เป็นข้อมูลที่มาจากทางแบรนด์ ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลจากทางเราที่รีวิวสินค้าจริงครับยังไงเดี๋ยวเรามาอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมให้นะครับ สำหรับใครที่สนใจจองตัวนี้สามารถกด "จองสินค้า" ไว้ก่อนได้เลยครับและเมื่อสินค้าเข้ามาเราจะรีบติดต่อเข้าไปครับ  ***ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ เนื่องจากยังไม่สรุปครับ

  ฿1,390.00
  ฿1,390.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • ABSOLUTE LINKASE PRO ( เคส iPhone Xs / X )
  425Degree Recommend เคสใสสุดพรีเมี่ยม ไว้โชว์สีเครื่องแบบเน้นๆต้องรุ่นนี้เลย ABSOLUTE LINKASE PROเคสใสระดับ High-End ที่ผลิตจาก Corning Gorilla Glass กระจกคุณภาพเยี่ยมเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตหน้าจอ Smartphone รุ่น Top หลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Samsung, Huawei ฯลฯ แถมตัวกระจกยังผ่านการอบด้วยความร้อนสูงจนมีความแข็งถึงระดับ 9H ทนต่อรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม แกร่งกว่ากระจกทั่วไปถึง 2 เท่า และออกแบบให้กระจกมีความโค้งเล็กน้อยไม่แนบไปกับตัวเครื่อง หมดห่วงเรื่องเคสดูดเครื่องจนเกิดลายน้ำไปได้เลย บอกเลยว่านี่คือเคสกระจกใสที่ดีไซน์ดีที่สุดตัวหนึ่งที่แอดมินเคยลองมาเลยครับ ลงทุนหน่อยแต่ความคุ้มค่าจัดเต็มแน่นอนครับ
  ฿1,790.00
  ฿1,790.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Switcheasy Flash ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend Switcheasy Flash เคสใสดีไซน์ Ultra slim ที่มาพร้อมลวดลายที่เป็นการผสมเเฟชั่นเข้าด้วยกัน โดยจะใช้วัสดุจากธรรมชาติที่เป็นดอกไม้เเห้งจริง เปลือกหอยจริง ที่สำคัญยังมีการใช้เทคโนโลยีเคลือบผิวแบบพิเศษ ช่วยให้ลายคงความสวยงามได้นานยิ่งขึ้น บอกเลยว่าเเบรนด์ Switcheasy ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เเละรุ่นนี้จะได้ทั้งความสวยหรู เเละการปกป้องตัวเครื่องอีกด้วยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  เริ่มต้นที่: ฿690.00
 • Rhinoshield MOD NX Case ( เคส iPhone X )

  425Degree Recommend Rhinoshield MOD NX Case เคสกันกระเเทกดีไซน์สวยที่ถูกปรับโฉมมาใหม่ต่อจากรุ่น MOD ที่ดูสีสันสดใสเยอะกว่าเดิม เเต่ในเรื่องของการกันกระเเทกก็ยังคงคุณภาพดีไว้อย่างเดิม (MIL-STD 810G) 11 feet(3.5M) โดยขอบตัวเคสทำจากวัสดุ Custom Formulated Polymer เป็นพลาสติกที่ทาง Evolutive Lab คิดค้นขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะ ด้านหลังเคสมาพร้อมวัสดุเเผ่นใสที่ทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) เเข็งเเรงพร้อมความใสเห็นความสวยของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี จะใช้เป็นเเค่ Bumper ก็สามารถถอดเเผ่นพลาสติกเเข็งใสด้านหลังออกมาได้ตามต้องการเลย หากใครติดใจรุ่นก่อนอย่าง MOD มาเเล้วรุ่นนี้ถูกพัฒนามาได้สมบูรณ์เเบบกว่าเดิมรับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00
 • X-level Vintage Leather Case ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend เคสหนังลุคสไตล์วินเทจ X-level Vintage Leather Case ตัวเคสทำจากหนังสังเคราะห์ PU Leather คุณภาพสูงให้สัมผัสที่นุ่มนวลสบายมือไม่ต่างจากเคสหนังแท้เลย แต่ตัวนี้มาในราคาย่อมเยา จุดเด่นของแบรนด์ X-Level คือเป็นแบรนด์ที่ทำเคสออกมาสวยหรูเน้นงานประณีตโดยเฉพาะลวดลายของหนัง ต้องบอกเลยว่าของจริงสวยพรีเมี่ยมสุดๆครับ  ***เคสตัวนี้สามารถใส่ได้ทั้ง iPhone Xs และ iPhone X ครับ

  เริ่มต้นที่: ฿199.00
  เริ่มต้นที่: ฿199.00
 • JTLegend Guardian Z Case ( เคส iPhone Xs / X )
  425Degree Recommend JTLegend Guardian Z Case เคสกันกระแทกแบรนด์ดังจากไต้หวัน ที่มีประสบการณ์ในวงการเคสมายาวนานกว่า 8 ปี โดยรุ่นนี้เลือกใช้วัสดุแบบ Hybrid Protection ผสานยาง TPU เข้ากับ TPE อย่างลงตัว พร้อมใส่เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ที่เรียกว่า ElastShock Technology เสริมให้ทุกชิ้นส่วนของตัวเคสสามารถปกป้องตัวเครื่องจากการตกกระแทกได้อย่างสมบูรณ์แบบ แกร่งชนิดที่ว่าผ่านมาตรฐาน Droptest ระดับ MIL-STD เลยทีเดียว ไม่พอแค่นี้ตัวเคสยังมีเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยเสริมให้ป้องกันแรงกระแทกใส่มาให้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Air Aero Seal, Fish Bone Inner Frame, Z Construction บอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกเคสกันกระแทก Guardian Z รุ่นนี้ประสิทธิภาพมาแบบจัดเต็มจริงๆ ใส่แล้วเหมือนผู้พิทักษ์มาดูแลตัวเครื่องให้กับคุณเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿950.00
  เริ่มต้นที่: ฿950.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • JTLegend Original Cowhide Leather Flip Case ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend JTLegend Original Cowhide Leather Flip Case เคสฝาพับสุดพรีเมี่ยมทำจากหนังวัวเเท้ 100% (Genuine Cowhide) สีสันหรูหราพร้อมสัมผัสที่นุ่มสัมผัสเเล้วสบายมือ ตัวนี้มาพร้อมช่องใส่การ์ดถึง 3 ใบ เเล้ว 1 ช่องใหญ่คุ้มค่าสำหรับคนชอบพกบัตร เเละยังสามารถตั้งเป็น Stand เเนวนอนได้อีกด้วย ซึ่งหากใครที่ชอบเคสเเนวฝาพับงานหนังเเท้เน้นใช้งานได้เเบบคุ้มค่ารับรองตัวนี้ไม่มีหวังเเน่นอนครับ  ***เคสตัวนี้สามารถใส่ได้ทั้ง iPhone Xs และ iPhone X ครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
 • Switcheasy Starfield ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend Switcheasy Starfield เคสใสดีไซน์ Ultra slim ที่มาพร้อมลวดลายที่ดูมีมิติ โดดเด่นด้วยการนำกากเพชรผสมผสานกับฟอยล์สีเงินออกมาได้อย่างลงตัวเล่นกับเเสงไฟได้อย่างสวยงาม เเละยังมีการเคลือบด้วยเรซิ่นช่วยให้ลายคงความสวยได้นานยิ่งขึ้น สาวๆคนไหนที่ชอบเคสที่ให้ความรู้สึกเเตกต่างไปจากเดิมๆ บอกเลยว่าเเบรนด์ Switcheasy ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  เริ่มต้นที่: ฿690.00
 • CaseStudi Prismart Impact Case ( เคส iPhone Xs / X )
  425Degree Recommend CaseStudi Prismart Impact Case เคสใสกันกระแทกลายแฟชั่นที่เลือกใช้กรรมวิธีการผลิตแบบ IML ขึ้นรูปตัวเคสด้วยการพิมพ์ลายลงไปในเนื้อวัสดุเลย ทำให้ลายจะคมชัดสวยงาม ขอบเคสออกแบบใหม่ให้เป็นลอนหยักเพิ่มช่องอากาศ จึงช่วยซึมซับแรงกระแทกได้ดีขึ้นไปอีก และผ่านการ Droptest จากทางแบรนด์ที่ความสูง 2 เมตร (6.6 feet) เลยทีเดียว ใครที่เบื่อกับเคสใสกันกระแทกแบบเดิมๆ เปลี่ยนมาลองรุ่นนี้กันดีกว่า ลายสวย วัสดุดี แอดมินแนะนำเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5