Case iPhone Xs

รายการ 1 ถึง 12 ของ 69 ทั้งหมด

 • X-level Vintage Leather Case ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend เคสหนังลุคสไตล์วินเทจ X-level Vintage Leather Case ตัวเคสทำจากหนังสังเคราะห์ PU Leather คุณภาพสูงให้สัมผัสที่นุ่มนวลสบายมือไม่ต่างจากเคสหนังแท้เลย แต่ตัวนี้มาในราคาย่อมเยา จุดเด่นของแบรนด์ X-Level คือเป็นแบรนด์ที่ทำเคสออกมาสวยหรูเน้นงานประณีตโดยเฉพาะลวดลายของหนัง ต้องบอกเลยว่าของจริงสวยพรีเมี่ยมสุดๆครับ  ***เคสตัวนี้สามารถใส่ได้ทั้ง iPhone Xs และ iPhone X ครับ

  เริ่มต้นที่: ฿199.00
  เริ่มต้นที่: ฿199.00
 • iDEAL of Sweden Autumn Winter 2018 Fashion Case ( เคส iPhone Xs )

  425Degree Recommend iDEAL of Sweden Autumn Winter 2018 Fashion Case เป็นเคสดีไซน์บางที่ได้รับ Inspiration หรือเเรงบันดาลใจมาจาก Runway Fashion ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นคอลเลคชั่น Autumn Winter 18 ซึ่งจะเป็นการผสมผสานกันระหว่างธรรมชาติ/ดอกไม้/ผีเสื้อ เเละหินอ่อน กับไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกันมาสะท้อนลงบนตัวเคสได้อย่างสวยงาม เหมาะมากสำหรับเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าที่อยากจะได้เคสที่บ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจน ตัววัสดุทำจากพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ที่มีความเเข็งเเรงด้านหลังมาพร้อมลวดลายผ่านการเคลือบผิวมาเป็นพิเศษ จึงทำให้ลวดลายคงทนความสวยไปได้อย่างยาวนาน ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้ออกมาลายคอลเลคชั่นเเล้วดังนั้นไม่อยากให้พลาดจริงๆครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,100.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,100.00
 • JTLegend Guardian Z Case ( เคส iPhone Xs / X )
  425Degree Recommend JTLegend Guardian Z Case เคสกันกระแทกแบรนด์ดังจากไต้หวัน ที่มีประสบการณ์ในวงการเคสมายาวนานกว่า 8 ปี โดยรุ่นนี้เลือกใช้วัสดุแบบ Hybrid Protection ผสานยาง TPU เข้ากับ TPE อย่างลงตัว พร้อมใส่เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ที่เรียกว่า ElastShock Technology เสริมให้ทุกชิ้นส่วนของตัวเคสสามารถปกป้องตัวเครื่องจากการตกกระแทกได้อย่างสมบูรณ์แบบ แกร่งชนิดที่ว่าผ่านมาตรฐาน Droptest ระดับ MIL-STD เลยทีเดียว ไม่พอแค่นี้ตัวเคสยังมีเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยเสริมให้ป้องกันแรงกระแทกใส่มาให้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Air Aero Seal, Fish Bone Inner Frame, Z Construction บอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกเคสกันกระแทก Guardian Z รุ่นนี้ประสิทธิภาพมาแบบจัดเต็มจริงๆ ใส่แล้วเหมือนผู้พิทักษ์มาดูแลตัวเครื่องให้กับคุณเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿950.00
  เริ่มต้นที่: ฿950.00

  สินค้าหมด

 • JTLegend Original Cowhide Leather Flip Case ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend JTLegend Original Cowhide Leather Flip Case เคสฝาพับสุดพรีเมี่ยมทำจากหนังวัวเเท้ 100% (Genuine Cowhide) สีสันหรูหราพร้อมสัมผัสที่นุ่มสัมผัสเเล้วสบายมือ ตัวนี้มาพร้อมช่องใส่การ์ดถึง 3 ใบ เเล้ว 1 ช่องใหญ่คุ้มค่าสำหรับคนชอบพกบัตร เเละยังสามารถตั้งเป็น Stand เเนวนอนได้อีกด้วย ซึ่งหากใครที่ชอบเคสเเนวฝาพับงานหนังเเท้เน้นใช้งานได้เเบบคุ้มค่ารับรองตัวนี้ไม่มีหวังเเน่นอนครับ  ***เคสตัวนี้สามารถใส่ได้ทั้ง iPhone Xs และ iPhone X ครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00

  สินค้าหมด

 • Switcheasy Starfield ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend Switcheasy Starfield เคสใสดีไซน์ Ultra slim ที่มาพร้อมลวดลายที่ดูมีมิติ โดดเด่นด้วยการนำกากเพชรผสมผสานกับฟอยล์สีเงินออกมาได้อย่างลงตัวเล่นกับเเสงไฟได้อย่างสวยงาม เเละยังมีการเคลือบด้วยเรซิ่นช่วยให้ลายคงความสวยได้นานยิ่งขึ้น สาวๆคนไหนที่ชอบเคสที่ให้ความรู้สึกเเตกต่างไปจากเดิมๆ บอกเลยว่าเเบรนด์ Switcheasy ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  เริ่มต้นที่: ฿690.00
 • Pitaka Magcase Pro ( เคส iPhone Xs )

  425Degree Recommend Pitaka Magcase Pro เคสดีไซน์หรูมาในลุค Sport รุ่นนี้จัดเต็มในเรื่องการกันกระเเทก จากการ Droptest จากทางแบรนด์ตัวนี้สามารถกันกระแทกได้ที่ความสูงถึง 12 ฟุต (หรือ 3.6 เมตร) ซึ่งมากกว่าความสูงมาตรฐานของ MIL STD ถึง 3 เท่า ด้านหลังมาพร้อมลวดอรามิดไฟเบอร์ (Aramid Fiber) ซึ่งมีลวดลายที่สวย เเข็งเเกร่ง เเละเหนียวเป็นพิเศษ จึงกันรอยขีดข่วนตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี ด้านในเคสยังมีเเผ่นเหล็กที่ทำให้ใช้งานกับตัวติดรถยนต์เเม่เหล็กได้ เเละไม่ส่งผลต่อสัญญาณ ใครที่ชอบเคสสวยสไตล์นี้อยู่เเล้ว เเละอยากที่จะได้เรื่องการกระเเทกที่สมบูรณ์เเบบนี้ รุ่นนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีมากครับ

  ฿1,490.00
 • CaseStudi Prismart Impact Case ( เคส iPhone Xs / X )
  425Degree Recommend CaseStudi Prismart Impact Case เคสใสกันกระแทกลายแฟชั่นที่เลือกใช้กรรมวิธีการผลิตแบบ IML ขึ้นรูปตัวเคสด้วยการพิมพ์ลายลงไปในเนื้อวัสดุเลย ทำให้ลายจะคมชัดสวยงาม ขอบเคสออกแบบใหม่ให้เป็นลอนหยักเพิ่มช่องอากาศ จึงช่วยซึมซับแรงกระแทกได้ดีขึ้นไปอีก และผ่านการ Droptest จากทางแบรนด์ที่ความสูง 2 เมตร (6.6 feet) เลยทีเดียว ใครที่เบื่อกับเคสใสกันกระแทกแบบเดิมๆ เปลี่ยนมาลองรุ่นนี้กันดีกว่า ลายสวย วัสดุดี แอดมินแนะนำเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
 • CaseStudi Marble Case ( เคส iPhone Xs )
  425Degree Recommend CaseStudi Marble Case เคสใสกันกระแทกลายหินอ่อนที่เลือกใช้กรรมวิธีการผลิตแบบ IML ขึ้นรูปตัวเคสด้วยการพิมพ์ลายลงไปในตัวเลย ทำให้ลายจะคมชัดสวยงาม ขอบเคสออกแบบใหม่ให้เป็นลอนหยักเพิ่มช่องอากาศ จึงช่วยซึมซับแรงกระแทกได้ดีขึ้นไปอีก และผ่านการ Droptest จากทางแบรนด์ที่ความสูง 2 เมตร (6.6 feet) เลยทีเดียว ใครที่เบื่อกับเคสใสกันกระแทกแบบเดิมๆ เปลี่ยนมาลองรุ่นนี้ได้เลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
 • Switcheasy 0.35mm Case ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend Switcheasy 0.35mm Case เคสบางคุณภาพดีที่มีการผสมผสานวัสดุ 2 ชนิดเข้าด้วยกันระหว่าง Polypropylene (PP) เเละ Thermoplastic Polymer ซึ่งมีคุณสมบัติทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดี พร้อมทั้งยังมีสีสันสวยงามดูพรีเมี่ยม เเละยังมาพร้อมความบางเพียง 0.35 มม. เท่านั้นจึงให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้สวมใส่เคสเเถมยังช่วยลดการเกิดรอยนิ้วมือขึ้นได้อย่างมั่นใจ ซึ่งหากใครชอบความบางสัมผัสเเล้วสบายมือขอเเนะนำเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿490.00
  เริ่มต้นที่: ฿490.00
 • Prodigee Safetee Case ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend Prodigee Safetee Case เคสใสดีไซน์สวยขอบเคสทำจากยาง TPU คุณภาพดีที่มีการทำลาย Pattern เพื่อช่วยให้ตัวเคสมีความสวยงามมากขึ้น จุดเด่นอยู่ที่ภายในรอบๆขอบเคสยังมีการเสริมด้วยวัสดุ Thermoplastic Elastomers (TPE) เป็นเทคโนโลยี Shock Absorption Technology ทำหน้าที่ดูดซับเเรงกระเเทกด้านหลังทำจากพลาสติกเเข็ง (Hard Polycarbonate) อีกทั้งยังมาพร้อมมาตรฐานกันกระเเทก MIL-STD 810G ในการทดสอบที่ความสูง ถึง 2 เมตร ใครที่ชอบเคสใสใส่เเล้วหรูเน้นกระเเทกขอเเนะนำครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,190.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,190.00
 • Spigen Liquid Crystal Glitter ( เคส iPhone Xs / X )

  425Degree Recommend สำหรับใครที่ชอบเคสใสดีไซน์บางขอเเนะนำ Spigen Liquid Crystal เคสใสทำจาก Flexible TPU ทั้งชิ้นที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้ไม่เกิดการยืด หรือย้วย รุ่นนี้ยังมาพร้อมสี Crystal Quartz (ใสกลิตเตอร์) ซึ่งเป็นการตกเเต่งด้วยกลิตเตอร์ด้านหลังตัวเคสช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวเคสอีกด้วย ใครที่อยากหาเคสที่กันรอยขีดข่วนตัวเครื่อง เเละยังสามารถโชว์ความสวยงามของตัวเครื่องได้ไปพร้อมๆกันขอเเนะนำรุ่นนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿650.00
  เริ่มต้นที่: ฿650.00
 • StoneAge Black Rhino Collection ( เคส iPhone Xs )

  425Degree Recommend StoneAge Black Rhino Collection เคสสุดบางระดับตำนานของทางร้านรุ่นนี้ได้เปลี่ยนโลโก้ใหม่ที่ดูพรีเมี่ยมกว่าเดิม ตัวเคสทำจากวัสดุ Polypropylene (PP) คุณภาพดีนำเข้าจากเยอรมัน จุดเด่นอยู่ที่ช่วยกันรอยตัวเครื่องได้เเบบรอบด้าน เเละยังมาพร้อมความบางเพียง 0.3 มม. เท่านั้นจึงให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้สวมใส่เคส ผิวสัมผัสยังเป็นเเบบเรียบด้าน จับเเล้วสบายมืออีกด้วย หากใครที่ชอบเคสสุดบางเน้นคุณภาพรับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿490.00
  เริ่มต้นที่: ฿490.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5