Apple รุ่นอื่นๆ

รายการ 1 ถึง 12 ของ 30 ทั้งหมด

 • Cozistyle Leather Sleeve Apple Pencil ( เคสสำหรับ Apple Pencil )

  425Degree Recommend Cozistyle Leather Sleeve Apple Pencil เคสหนังดีไซน์จากอิตาลีสำหรับ Apple Pencil โดยเฉพาะ รุ่นนี้ทำจากหนังเเท้คุณภาพสูง (Premium Saddle Leather) จะเป็นงาน Handmade ทุกชิ้นโดยช่างเย็บหนังระดับมืออาชีพ ตัวนี้ออกเเบบมาปกป้องตัวเครื่องได้เเบบรอบด้าน มีตะขอโลหะเเบบด้านช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพา เอกลักษณ์อีกอย่างนึงของงานหนังเเท้คือ สีสันเเละลวดลายจะเปลี่ยนไปตามการใช้งาน ที่จะดูสวยขึ้นเพิ่มความ Classic เเละให้ความ Vintageไปพร้อมกัน ใครที่กำลังหาเคส Apple Pencil ดีไซน์หรูที่ใช้งานควบคู่กับ Smart Keyboard เเละ Smart Cover / iPad ที่มีเเผ่นเหล็กได้ ขอเเนะนำรุ่นนี้ขอบอกเลยว่าแบรนด์ Cozistyle เค้าขึ้นชื่อเรื่องการผลิต เเละออกเเบบอยู่เเล้วครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,390.00

  Special Price ฿1,251.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,390.00

  Special Price ฿1,251.00

 • Cozistyle Leather Case Airpods ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )

  425Degree Recommend Cozistyle Leather Case Airpods เคสหนังดีไซน์จากอิตาลีสำหรับหูฟัง Airpods โดยเฉพาะ รุ่นนี้ทำจากหนังเเท้คุณภาพสูง (Premium Saddle Leather) จะเป็นงาน Handmade ทุกชิ้นโดยช่างเย็บหนังระดับมืออาชีพ จึงให้ความรู้สึกเเตกต่างไปเคสทั่วไป ตัวนี้ออกเเบบมาปกป้องตัวเครื่องได้เเบบรอบด้าน พร้อมหยิบใช้งานง่าย มีตะขอโลหะเเบบด้านช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพา เอกลักษณ์อีกอย่างนึงของงานหนังเเท้คือ สีสันเเละลวดลายจะเปลี่ยนไปตามการใช้งาน ที่จะดูสวยขึ้นเพิ่มความ Classic เเละให้ความ Vintage ไปพร้อมๆกัน ใครที่กำลังหาเคส Airpods ดีไซน์สวยเน้นงานคุณภาพขอเเนะนำรุ่นนี้ ขอบอกเลยว่าแบรนด์ Cozistyle เค้าขึ้นชื่อเรื่องการผลิต เเละออกเเบบอยู่เเล้วครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00
 • JUUK Vitero Apple Watch 42 mm. ( สายนาฬิกา Apple Watch 42 มม.)
  425Degree Recommend สำหรับใครที่มองหาสาย Apple Watch ที่เน้นความซูเปอร์พรีเมี่ยม ขอแนะนำ JUUK Vitero Apple Watch สายสำหรับนาฬิกา Apple Watch จากแบรนด์ JUUK แบรนด์ผู้คร่ำหวอดในวงการนาฬิกามากว่า 19 ปี โดยสายรุ่นนี้บอกเลยว่าดีไซน์จัดอยู่ในระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมเลยทีเดียว ทั้งในส่วนของวัสดุที่เลือกใช้ Hard Anodized Aluminium (ซีรี่ส์ 6000) ผ่านกรรมวิธีทีช่วยเพิ่มความแกร่งให้กับตัววัสดุขึ้นไปอีก ทำให้ไม่บิดงอง่ายและใช้งานได้อย่างยาวนาน แถมมีตัวล็อกสายแบบปีกผีเสื้อที่ทำจากสเตนเลสคุณภาพเยี่ยม จะสวมใส่หรือถอดออกก็ทำได้ง่าย และในเรื่องของดีไซน์ที่ต้องบอกเลยว่าสวยหรูดูแพงเหมาะกับ Apple Watch ของคุณจริงๆ ด้วยการเลือกใช้สีโทนเรียบแต่ดูสวยล้ำลงตัว ออกแบบข้อต่อเป็นแบบตัว Y โค้งรับกับข้อมือเป็นอย่างดี เมื่อสวมใส่ใช้งานแล้วจึงดูสวยสมราคามากๆครับ ใครที่อยากได้สาย Apple Watch ที่ใส่ใช้งานกี่ทีก็โดดเด่น รุ่นนี้ต้องหามาลองให้ได้เลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿4,990.00
  เริ่มต้นที่: ฿4,990.00

  สินค้าหมด

 • JUUK Vitero Apple Watch 42 mm. ( สายนาฬิกา Apple Watch 42 มม.)
  425Degree Recommend สำหรับใครที่มองหาสาย Apple Watch ที่คุณภาพระดับ สายนาฬิกาสวิสแบรนด์ดังๆ ขอแนะนำ JUUK Vitero Apple Watch สายสำหรับนาฬิกา Apple Watch จากแบรนด์ JUUK แบรนด์ผู้คร่ำหวอดในวงการนาฬิกามากว่า 19 ปี โดยสายรุ่นนี้บอกเลยว่าดีไซน์จัดอยู่ในระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมเลยทีเดียว ทั้งในส่วนของวัสดุที่เลือกใช้ Hard Anodized Aluminium (ซีรี่ส์ 6000) ผ่านกรรมวิธีทีช่วยเพิ่มความแกร่งให้กับตัววัสดุขึ้นไปอีก ทำให้ไม่บิดงอง่ายและใช้งานได้อย่างยาวนาน แถมมีตัวล็อกสายแบบปีกผีเสื้อที่ทำจากสเตนเลสคุณภาพเยี่ยม จะสวมใส่หรือถอดออกก็ทำได้ง่าย และในเรื่องของดีไซน์ที่ต้องบอกเลยว่าสวยหรูดูแพงเหมาะกับ Apple Watch ของคุณจริงๆ ด้วยการเลือกใช้สีโทนเรียบแต่ดูสวยล้ำลงตัว ออกแบบข้อต่อเป็นแบบตัว Y โค้งรับกับข้อมือเป็นอย่างดี เมื่อสวมใส่ใช้งานแล้วจึงดูสวยสมราคามากๆครับ ใครที่อยากได้สาย Apple Watch ที่ใส่ใช้งานกี่ทีก็โดดเด่น รุ่นนี้ต้องหามาลองให้ได้เลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿3,990.00
  เริ่มต้นที่: ฿3,990.00

  สินค้าหมด

 • Ztylus Slim Pencil Case for Apple Pencil ( เคสสำหรับ Apple Pencil )

  425Degree Recommend Ztylus Slim Pencil Case เคสที่ออกเเบบมาเพื่อ Apple Pencil โดยเฉพาะ ตัวนี้มาพร้อมดีไซน์ที่บาง Slim จับเเล้วถนัดมือพร้อมทั้งสัมผัสที่เรียบด้านจับเเล้วไม่เกิดรอยนิ้วมือขึ้นให้เห็น ตัวเคสยังทำจากวัสดุอลูมิเนียมอโนไดซ์ ที่มีความเเข็งเเรงทนทาน โดยใช้เครื่อง CNC ในการตัดเเต่งเก็บมุม ช่วยให้ละเอียดประณีตสวยงามมากยิ่งขึ้น ใครที่อยากให้ตัวช่วยดีๆ เน้นการใช้งานพร้อมทั้งปกป้องรอยขีดข่วน Apple Pencil ขอเเนะนำเลย

  ฿1,350.00
  ฿1,350.00
 • Supcase Unicorn Beetle Rugged Case For 42mm Apple Watch Series 1/2 ( เคส Apple Watch )

  425Degree Recommend Supcase Unicorn Beetle Rugged Case เคสสำหรับ Apple Watch For 42mm ที่มาพร้อมดีไซน์ลุคเท่ไม่ซํ้าใคร ถึงเเม้ตัวเคสจะไม่ได้มีมาตรฐานกันกระเเทกใดๆมารองรับ เเต่ด้วยวัสดุที่ทำจากยาง TPU ล้วนเเล้วเเต่มีความเเข็งเเรง ทนทาน ส่วนมุมทั้ง 4 มุมก็หนาเป็นพิเศษจึงช่วยกันกระเเทกได้เป็นอย่างดี หากใครที่กำลังมองหาเคส Apple Watch ที่มาพร้อมสายในเเบบที่ไม่เหมือนใคร สวมใส่ได้กับที่ลุคพร้อมเน้นการป้องกันรุ่นนี้คือตอบโจทย์มากครับ

  ฿990.00
 • เริ่มต้นที่: ฿290.00
 • Spigen TEKA RA200 Airpods Earhooks ( ซิลิโคนล็อคใบหูสำหรับหูฟัง Airpods )

  425Degree Recommend Spigen TEKA RA200 Airpods Earhooks ซิลิโคนล็อคใบหูสำหรับหูฟัง Airpods โดยเฉพาะ ทางเเบรนด์ SPIGEN ได้คิดออกมาเเล้วว่าจะสามารถช่วยให้สวมใส่ Airpods ได้อย่างสบายมากขึ้น เเละช่วยล็อคใบหูได้เเน่นกระชับกว่าเดิมยิ่งขึ้นทำให้การใช้งานเป็นไปได้ง่ายกว่าเดิมมากครับ

  ฿590.00
  ฿590.00
 • Catalyst Case For Airpods ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )

  425Degree Recommend หลายคนที่ใช้ Airpods มักจะเจอกับปัญหากับการทำตกหล่นจากมือบ่อย จึงทำให้ตัวเครื่องเกิดรอยขึ้นได้ง่าย ดังนั้นเเบรนด์ Catalyst จึงได้ทำเคสกันกระเเทกมาเพื่อ Airpods โดยเฉพาะ!! Catalyst Case For Airpods ออกเเบบมาเพื่อป้องกันได้เเบบ 360 องศา โดยตัวเคสมาพร้อมกับตามมาตรฐาน MIL-STD 810G. ที่ความสูง 1.2 เมตร (4ft) เเละยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 1 เมตร (3.3ft) เป็นเวลา 1 ชม. ตามมาตรฐานกันนํ้า IP-67 ซึ่งถือว่าคุ้มค่าทุกการใช้งานเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเจอกับกิจกรรมเเบบใด หรือใช้งานในชีวิตประจำวันก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องมาคอยกังวลอีกต่อไปครับ

  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
 • Ahastyle Magnetic Sleeve Cover Case ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿199.00

  Special Price ฿99.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿199.00

  Special Price ฿99.00

 • PodGo Half Cover Silicone Case ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿249.00

  Special Price ฿99.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿249.00

  Special Price ฿99.00

 • Ahastyle Silicone Case ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )

  425Degree Recommend Ahastyle Silicone Case เคสสำหรับหูฟัง Airpods ซึ่งขอบอกเลยว่ารุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเคสเเบบปกป้องตัวเครื่องได้อย่างรอบด้านได้เเบบ 360 องศา เเละตัวเคสยังมีความเเนบสนิทกับตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม เเละด้วยวัสดุที่ทำจากยางซิลิโคน (Silicone) ที่มีความยืดหยุ่นสูงจึงสามารถกันกระเเทกเเบบที่ไม่รุนเเรงมากนักได้ ซึ่งมาในราคาที่คุ้ม ยังมีหลายสีให้เลือกให้อีกด้วยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿249.00
  เริ่มต้นที่: ฿249.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3