Airpods

รายการที่ 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 13

 • Baseus Wireless Charger Case Airpods ( เคสหูฟัง Airpods สำหรับชาร์จไร้สาย )
  425Degree Recommend มาเปลี่ยน Airpods ให้ชาร์จแบบไร้สายได้กันดีกว่า ขอแนะนำ Baseus Wireless Charger Case Airpods เคสซิลิโคนกันรอยที่มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษเปลี่ยนจากการชาร์จ Airpods ด้วยสาย ให้เป็นการชาร์จแบบไร้สายได้ทันทีเพียงแค่สวมใส่เคส สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมผิวสัมผัสที่นุ่มปกป้องตัวกล่องและหูฟัง Airpods จากรอยขนแมวกวนใจได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากลองอะไรใหม่ๆ ให้กับ Airpods เคสรุ่นนี้ราคาคุ้ม ตอบโจทย์แน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿390.00
  เริ่มต้นที่: ฿390.00
 • Monocarbon Carbon Case Airpods ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )

  425Degree Recommend Monocarbon Carbon Case Airpods เคสหรูลุค Sport สำหรับหูฟัง Airpods ตัวเคสทำจากอรามิดไฟเบอร์ (Aramid Fiber) ซึ่งมีความเเข็งเเรง ทนทานลวดลายสวยงามสามารถกันรอยตัวเครื่องได้เเบบ 360 องศาพร้อมสัมผัสเรียบบางใช้งานง่ายโดดเด่นไม่ซํ้าใครเลยครับ

  ฿1,390.00
 • Prodigee Jack Series Case Airpods ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )
  425Degree Recommend Prodigee Jack Series Case Airpods เคสหนังสไตล์วินเทจสำหรับ Airpods รุ่นนี้เลือกใช้วัสดุหนังแท้เกรดพรีเมี่ยม (Premium Genuine Leather) หุ้มลงบนกรอบพลาสติกแข็ง PC (Polycarbonate) ที่มีความทนทานแข็งแรง จึงให้ลุคแบบพรีเมี่ยมผสมผสานกับความคลาสสิกของโทนสีและลวดลายบนของตัววัสดุหนัง โดยตัวเคสจะช่วยปกป้อง Airpods ให้กับคุณแบบ 360 องศา หมดห่วงเรื่องรอยขีดข่วน แถมพกพาก็ง่ายเพราะออกแบบให้มีตะขอโลหะมาให้ด้วย ใครที่อยากเปลี่ยนสไตล์ให้กับ Airpods เป็นแนวเท่ๆ ดูวินเทจๆ Prodigee Jack Series รุ่นนี้ สวยตอบโจทย์ หาไปลองกันได้เลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,390.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,390.00
 • COTEetCI Airpod Charging Dock ( แท่นชาร์จหูฟัง AirPods )
  425Degree Recommend เปลี่ยนจากการชาร์จ Airpods แบบเดิมๆ กันหน่อยดีกว่า ขอแนะนำ COTEetCI Airpod Charging Dock แท่นชาร์จสไตล์หรูที่ออกแบบมาสำหรับวางชาร์จ AirPods โดยเฉพาะ รุ่นนี้เลือกใช้วัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยเกรดคุณภาพที่แข็งแรงและทนทานสุดๆ ออกแบบให้เป็นอุปกรณ์แบบพร้อมใช้งาน โดย Built-in สายชาร์จ Lightning มาให้เลยในตัว เพียงเสียบสายชาร์จแท่นแล้ววาง Airpods ลงด้านบนก็สามารถใช้งานได้เลยทันที อุปกรณ์ยุคใหม่ต้องง่ายและสะดวกแบบนี้ล่ะครับ ถ้าชอบ Gadget ดีไซน์พรีเมี่ยม แต่ราคาเบาๆ รุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿549.00
  เริ่มต้นที่: ฿549.00
 • Prodigee Aircase Wireless Charging Case Airpods ( เคสหูฟัง Airpods สำหรับชาร์จไร้สาย)
  425Degree Recommend ขอแนะนำ Prodigee Aircase Wireless Charging Case Airpods เคสสำหรับ Apple Airpods ที่จะเปลี่ยนจากการชาร์จแบบใช้สายเดิมๆ มาเป็นการชาร์จแบบไร้สาย โดยดีไซน์มาในลุคเดียวกับกล่องของ Apple Airpods ให้ความหรูหราพรีเมี่ยมทุกครั้งที่ใช้งาน เปลี่ยนมาลองอุปกรณ์เสริมเทพๆสำหรับ Airpods กันหน่อยดีกว่า บอกเลยว่ารุ่นนี้ฟังก์ชั่นคุ้มราคาแแน่นอนครับ
  ฿1,190.00
 • Cozistyle Leather Case Airpods ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )

  425Degree Recommend Cozistyle Leather Case Airpods เคสหนังดีไซน์จากอิตาลีสำหรับหูฟัง Airpods โดยเฉพาะ รุ่นนี้ทำจากหนังเเท้คุณภาพสูง (Premium Saddle Leather) จะเป็นงาน Handmade ทุกชิ้นโดยช่างเย็บหนังระดับมืออาชีพ จึงให้ความรู้สึกเเตกต่างไปเคสทั่วไป ตัวนี้ออกเเบบมาปกป้องตัวเครื่องได้เเบบรอบด้าน พร้อมหยิบใช้งานง่าย มีตะขอโลหะเเบบด้านช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพา เอกลักษณ์อีกอย่างนึงของงานหนังเเท้คือ สีสันเเละลวดลายจะเปลี่ยนไปตามการใช้งาน ที่จะดูสวยขึ้นเพิ่มความ Classic เเละให้ความ Vintage ไปพร้อมๆกัน ใครที่กำลังหาเคส Airpods ดีไซน์สวยเน้นงานคุณภาพขอเเนะนำรุ่นนี้ ขอบอกเลยว่าแบรนด์ Cozistyle เค้าขึ้นชื่อเรื่องการผลิต เเละออกเเบบอยู่เเล้วครับ

  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,090.00
 • เริ่มต้นที่: ฿290.00
 • Spigen TEKA RA200 Airpods Earhooks ( ซิลิโคนล็อคใบหูสำหรับหูฟัง Airpods )

  425Degree Recommend Spigen TEKA RA200 Airpods Earhooks ซิลิโคนล็อคใบหูสำหรับหูฟัง Airpods โดยเฉพาะ ทางเเบรนด์ SPIGEN ได้คิดออกมาเเล้วว่าจะสามารถช่วยให้สวมใส่ Airpods ได้อย่างสบายมากขึ้น เเละช่วยล็อคใบหูได้เเน่นกระชับกว่าเดิมยิ่งขึ้นทำให้การใช้งานเป็นไปได้ง่ายกว่าเดิมมากครับ

  ฿590.00
 • Catalyst Case For Airpods ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )

  425Degree Recommend หลายคนที่ใช้ Airpods มักจะเจอกับปัญหากับการทำตกหล่นจากมือบ่อย จึงทำให้ตัวเครื่องเกิดรอยขึ้นได้ง่าย ดังนั้นเเบรนด์ Catalyst จึงได้ทำเคสกันกระเเทกมาเพื่อ Airpods โดยเฉพาะ!! Catalyst Case For Airpods ออกเเบบมาเพื่อป้องกันได้เเบบ 360 องศา โดยตัวเคสมาพร้อมกับตามมาตรฐาน MIL-STD 810G. ที่ความสูง 1.2 เมตร (4ft) เเละยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 1 เมตร (3.3ft) เป็นเวลา 1 ชม. ตามมาตรฐานกันนํ้า IP-67 ซึ่งถือว่าคุ้มค่าทุกการใช้งานเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเจอกับกิจกรรมเเบบใด หรือใช้งานในชีวิตประจำวันก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องมาคอยกังวลอีกต่อไปครับ

  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Ahastyle Magnetic Sleeve Cover Case ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿199.00

  Special Price ฿99.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿199.00

  Special Price ฿99.00

 • PodGo Half Cover Silicone Case ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿249.00

  Special Price ฿99.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿249.00

  Special Price ฿99.00

 • Ahastyle Silicone Case ( เคสสำหรับหูฟัง Airpods )

  425Degree Recommend Ahastyle Silicone Case เคสสำหรับหูฟัง Airpods ซึ่งขอบอกเลยว่ารุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเคสเเบบปกป้องตัวเครื่องได้อย่างรอบด้านได้เเบบ 360 องศา เเละตัวเคสยังมีความเเนบสนิทกับตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม เเละด้วยวัสดุที่ทำจากยางซิลิโคน (Silicone) ที่มีความยืดหยุ่นสูงจึงสามารถกันกระเเทกเเบบที่ไม่รุนเเรงมากนักได้ ซึ่งมาในราคาที่คุ้ม ยังมีหลายสีให้เลือกให้อีกด้วยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿249.00
  เริ่มต้นที่: ฿249.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2