Case Note 9

รายการที่ 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 41

 • Redpepper Dot Series Water Proof Clear ( เคส Samsung Galaxy Note9 )
  • เคสกันนํ้ายอดนิยมดีไซน์สวยราคาสุดคุ้ม
  • สามารถกันกระแทกได้ตามมาตรฐาน MIL-STD 810G. ที่ความสูง 2 เมตร
  • มาพร้อมมาตรฐาน IP-68 ที่สามารถกันน้ำได้ลึก 2 เมตร (6.6 ฟุต) เป็นเวลา 1 ชม
  • ตัวเคสสามารถป้องกันตัวเครื่องได้รอบด้านแบบ 360 องศาทั้งหน้าจอ และตัวเครื่อง

  ราคาปกติ: ฿590.00

  Special Price ฿490.00

  ราคาปกติ: ฿590.00

  Special Price ฿490.00

 • Ipaky Musy Series ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Ipaky Musy Series เคสดีไซน์สวยทำจากยาง TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูง โดดเด่นด้วยลวดลายด้านหลัง Carbon Fiber Texture (เป็นเพียงแค่ลายแต่ไม่ใช่ Carbon Fiber แท้ครับ ) ลวดลายดูมันเงา Glossy เเละด้านในทั้ง 4 มุมมีการทำช่อง Air bag เล็กๆ ที่ช่วยดูดซับเเรงกระเเทกจากการตกหล่นในส่วนของมุมได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากได้เคสเรียบหรูลวดลายน่าใช้ดู Sport เเละยังกระเเทกได้ดีระดับนึงตัวนี้ให้ผ่านเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿199.00
  เริ่มต้นที่: ฿199.00
 • iPaky Super Series Case ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend iPaky Super Series Case เคสใสดีไซน์สวย ทำจากพลาสติกเเข็งใสกับขอบเคสยาง Flexible TPU ที่มีความหนา ทนทานเป็นพิเศษ จึงสามารถช่วยกันกระเเทกได้ดีเเละด้วยความใสของพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ที่ให้ความใสถึงระดับ HD จึงช่วยให้ตัวเคสเกิดการเหลืองช้าลง คงความใสได้นานยิ่งขึ้น หากใครชอบความใสพร้อมกันกระเเทกรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์มากครับ

  เริ่มต้นที่: ฿299.00
  เริ่มต้นที่: ฿299.00
 • Nillkin Synthetic Fiber ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Nillkin Synthetic Fiber เคสดีไซน์บางเรียบตกเเต่งด้วยลาย Carbon Fiber ซึ่งเป็น Carbon Fiber นำเข้าเเท้ที่นอกจากเพิ่มความหรูหราเเล้ว ยังช่วยกันรอยนิ้วมือ รอยขีดข่วนที่ด้านหลังได้เป็นอย่างดีพร้อมทั้งนํ้าหนักเบา ใครที่ชอบเคสเเนวลุค Sport เน้นกันรอยตัวเครื่องรุ่นนี้จะตอบโจทย์ใครได้หลายๆคนอย่างเเน่นอนครับ

  ฿349.00
  ฿349.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • JLW Battery Case 5000mAh ( เคส Samsung Galaxy Note9 มี Powerbank )
  425Degree Recommend จะดีแค่ไหน ถ้าใส่เคสแล้วชาร์จแบตไปด้วยได้ ขอแนะนำ JLW Battery Case 5000mAh สำหรับ Samsung Galaxy Note9 เคสที่มาพร้อมแบตสำรองความจุ 5000 mAh ในตัว ให้คุณพกออกไปใช้งานได้อย่างชิลๆใน 1 วัน หมดกังวลแบตหมดหรือลืมหยิบแบตสำรองติดกระเป๋าไปด้วย โดยรุ่นนี้มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ทั้งการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ป้องกันการจ่ายไฟเกิน รวมถึงป้องกันความร้อนให้กับอุปกรณ์ ให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัยและสบายใจ อุปกรณ์ไม่เสียหายแน่นอน ลองเปลี่ยนจากการพกแบตสำรองก้อนใหญ่ๆ มาใส่เคสที่มีแบตสำรองในตัวกันดีกว่า ทั้งสะดวก คุ้มค่า ลองแล้วจะติดใจครับ
  ฿890.00
  ฿890.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Redpepper Dot Series Water Proof Solid with Kickstand ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Redpepper Dot Series Water Proof Solid with Kickstand เคสกันนํ้าในราคาประหยัดที่ได้รับความนิยมมากในมาตรฐานที่เชื่อถือได้ ที่ไม่ว่าออกมากี่รุ่นๆก็ขายดี Redpepper รุ่นนี้มาพร้อมคุณสมบัติสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร เป็นเวลา 1 ชม. ตามมาตรฐานกันนํ้า IP-68 เเละยังสามารถกันกระแทกตามมาตรฐาน MIL-STD 810G. ที่ความสูง 2 เมตร ดังนั้นไม่ว่าจะลุยกิจกรรมเเบบไหน ดำนํ้า หรือลุยป่าก็มั่นใจได้ทุกครั้งในการใช้งาน เเละเมื่ออยากจะถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอใต้น้ำก็ทำได้สบาย และได้ภาพสวยถูกใจแน่นอนครับ

  ราคาปกติ: ฿590.00

  Special Price ฿490.00

  ราคาปกติ: ฿590.00

  Special Price ฿490.00

 • X-level Vintage Leather Case ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend X-level Vintage Leather Case เคสหนังดีไซน์บางที่ให้ความหรูหราสไตล์วินเทจ ตัวเคสทำจากยาง TPU ที่มีความยืดหยุ่นด้านนอกหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ PU Leather คุณภาพสูงให้สัมผัสที่นุ่มไม่ต่างจากเคสหนังแท้เลย รุ่นนี้มาในราคาย่อมเยา จุดเด่นของแบรนด์ X-Level คือเป็นแบรนด์ที่ทำเคสออกมาสวยงานประณีตโดยเฉพาะลวดลายของหนัง ของจริงสวยน่าใช้มากครับ

  เริ่มต้นที่: ฿290.00
  เริ่มต้นที่: ฿290.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Prodigee Safetee Slim Case ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Prodigee Safetee Slim Case เคสใสดีไซน์ Super Slim ขอบเคสทำจากยาง TPU คุณภาพดี จุดเด่นอยู่ที่ภายในรอบๆขอบเคสยังมีการเสริมด้วยวัสดุ Thermoplastic Elastomers (TPE) (สีเเดง) เป็นเทคโนโลยี Shock Absorption Technology ทำหน้าที่ดูดซับเเรงกระเเทกด้านหลังทำจากพลาสติกเเข็ง (Hard Polycarbonate) พร้อมความใสที่โชว์ตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมาพร้อมมาตรฐานกันกระเเทก MIL-STD 810G ในการทดสอบที่ความสูง ถึง 2 เมตร ใครที่ชอบความบาง นํ้าหนักเบาเน้นกันกระเเทกห้ามพลาดนะครับ

  ฿990.00
  ฿990.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Rhinoshield Crash Guard Bumper ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Rhinoshield Crash Guard เคส Bumper กันกระแทกที่เหมาะมากสำหรับ Note9 เเบรนด์นี้จัดว่าเป็น 1 ในแบรนด์เคสกันกระแทกที่ดีที่สุดตอนนี้ จุดเด่นของ Bumper ตัวนี้คือผ่านการทดสอบกันกระแทกได้ในระดับ Military Droptest ที่ความสูง 3.5 เมตร ซึ่งจัดว่าทดสอบกันกระแทกมาโหดกว่าเคสกันกระแทกทั่วไปครับ ด้วยวัสดุชนิดพิเศษที่คิดค้นโดยแบรนด์ทำให้ตัวเคสมีน้ำหนักเบาที่สุดแต่เปี่ยมประสิทธิภาพในการกันกระแทกมากที่สุด

  ฿890.00
  ฿890.00
 • Nillkin Qin Leather Case ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Nillkin Qin Leather Case เคสฝาพับหนัง PU Leather งานละเอียดเนื้อนิ่มสีสันคล้ายหนังเเท้ ที่นอกจากจะสวยงามเเล้ว ยังสามารถป้องกันตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี กันกระเเทกเบาๆ ก็ยังได้ภายในบุผ้าไมโครไฟเบอร์ (Microfiber) เพื่อป้องกันการเสียดสีของตัวเครื่องและตัวเคสได้เป็นอย่างดี รุ่นนี้จะสามารถตอบโจทย์ใครได้หลายคนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿350.00
  เริ่มต้นที่: ฿350.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Nillkin Frosted Shield ( เคส Samsung Galaxy Note9 )

  425Degree Recommend Nillkin Frosted Shield เคสดีไซน์บางสีสันเรียบหรู รุ่นนี้ออกเเบบมาเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนตัวเครื่องได้เเบบรอบด้าน เเละยังให้ผิวสัมผัสที่ด้าน เเต่ยังให้ความรู้สึกจับเเล้วกระชับจับสบายมือสุดๆ ใครที่กำลังมองหาเคสสวยในราคาประหยัด เเละยังสามารถกันรอยตัวเครื่องได้ดีทางร้านขอเเนะนำรุ่นนี้เลยครับ

  ฿270.00
  ฿270.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Zizo Bolt Case ( เคส Samsung Galaxy Note9 )
  425Degree Recommend Zizo Bolt Case อีกหนึ่งเคสกันกระแทกสายพันธุ์แกร่งที่โด่งดังไปทั่วโลก มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบจัดเต็ม จะพกพาก็ง่ายหรือใช้กันกระแทกก็ไม่เป็นสองรองใคร โดยตัวเคสถึงแม้จะไม่มีเทคโนโลยีพิเศษในการเรื่องของการกันกระแทกมาให้ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางแบรนด์จะเน้นเลือกใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติสำหรับกันกระแทกโดยเฉพาะมาให้แทน ทำให้ตัวเคสสามารถซึมซับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพสุดๆ ในเรื่องมาตรฐานการกันกระแทกต้องบอกเลยว่าเหนือชั้นไม่แพ้ใคร โดยทางแบรนด์ได้ทำการ Droptest ที่ความสูง 12 ฟุต (หรือ 3.6 เมตร) ซึ่งมากกว่าความสูงมาตรฐานของ MIL STD ถึง 3 เท่า แต่แค่นั้นยังไม่พอ เพราะทาง CNET เว็บไซต์ข่าวเทคโนโลยีชื่อดังยังได้ทำการ Droptest เปรียบเทียบเคสกันกระแทกจาก 12 แบรนด์ดัง ที่ความสูงถึง 20 ฟุต (6 เมตร) ผลคือ Zizo Bolt Case คือ 1 ในเคสเพียง 3 รุ่นที่ยังสามารถปกป้องตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี ฟังก์ชั่นคุ้ม ประสิทธิภาพครบขนาดนี้ สาวกเคสกันกระแทกตัวจริงคงพลาดไม่ได้แล้วล่ะครับ
  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,190.00

  Special Price ฿490.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿1,190.00

  Special Price ฿490.00

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4