หูฟังไร้สาย (บลูทูธ)

รายการ 1 ถึง 12 ของ 34 ทั้งหมด

 • Aftershokz Trekz Titanium Wireless Headphones ( หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย )
  425Degree Recommend Aftershokz Trekz Titanium Wireless Headphones หูฟังไร้สายที่ไม่ต้องใส่ลงในหูก็ได้ยินเสียงอย่างคมชัดด้วยเทคโนโลยี Bone Conduction ที่เป็นการส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นของกระดูกเข้าสู่แก้วหู ทำให้คุณยังสามารถทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ออกกำลังกาย วิ่ง ปั่นจักรยาน แต่ก็ยังได้ยินเสียงรอบข้างได้อยู่ ป้องกันการเกิดอันตรายจากการใช้งานได้เป็นอย่างดี ถ้าเบื่อกับหูฟัง In-Ear หรือหูฟังแบบครอบหูแบบเดิมๆ มาลองอะไรใหม่ๆ อย่างหูฟัง Aftershokz Trekz Titanium นี้กันดีกว่า รับรองว่าคุณภาพคุ้ม ประสิทธิภาพเสียงครบแน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿3,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿3,490.00
 • Aftershokz Trekz Air Wireless Headphones ( หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย )
  425Degree Recommend Aftershokz Trekz Air Wireless Headphones หูฟังไร้สายที่อัพเกรดดีไซน์จากรุ่นเดิมให้บางและเบาขึ้นถึง 20% มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่เรียกว่า Bone Conduction เป็นการส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นของกระดูกเข้าสู่แก้วหู ทำให้ไม่จำเป็นต้องใส่หูฟังแบบอุดหรือครอบหูให้รำคาญใจอีกต่อไป ให้คุณสามารถฟังเพลงเพราะๆไปพร้อมกับได้ยินเสียงรอบข้างได้อยู่ตลอดเวลา ทีนี้ไม่ว่าคุณจะกำลังวิ่งออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน หรือเล่นกีฬาอยู่ หุฟังรุ่นนี้ก็จะช่วยป้องกันความเสี่ยงจากการไม่ได้ยินเสียงรอบข้างให้กับคุณ มาเติมอรรถรสทางเสียงเพลงกับหูฟังรูปแบบใหม่ๆกันดีกว่า แอดมินบอกเลยว่าลงทุนหน่อย แต่คุณภาพสุดคุ้มแน่นอน รีบหามาลองกันเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿5,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿5,490.00
 • Plantronics Explorer500 Bluetooth Headset (หูฟัง Bluetooth)

  425Degree Recommend Plantronics Explorer500 Bluetooth Headset หูฟัง Bluetooth ไร้สายดีไซน์สวยเน้นใช้งานเป็น Smalltalk ได้อย่างคล่องตัว ที่สวมใส่งายสบายหู อีกทั้งเชื่อมต่อใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคนที่ใช้ชีวิตส่วนใหญ่บนท้องถนน หรือคนที่ชอบสวมใส่ Headset ตัวนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี คุณภาพเสียงเป็นระดับ HD (High Definition) ที่คมชัดเเทบไม่เเตกต่างจากลำโพง Smartphone เลยครับ

  ฿1,890.00
 • Plantronics Voyager3200 Bluetooth Headset (หูฟัง Bluetooth)
  425Degree Recommend Plantronics Voyager3200 Bluetooth Headset หูฟัง Bluetooth ที่ให้เสียงสนทนาได้แบบคมชัดระดับ HD เพราะใส่ไมค์ตัดเสียงมาให้ถึง 3 ตัว สามารถเชื่อมต่อเพื่อใช้งานพร้อมกันได้ถึง 2 อุปกรณ์ รุ่นนี้มาพร้อมปุ่มคีย์ลัดบนหูฟังให้สามารถใช้งานฟังก์ชั่นในสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการโทรออกสายล่าสุดแบบอัตโนมัติ การรับสายแบบอัตโนมัติ การเรียกใช้งาน Siri/Google Now การกดเล่น/หยุดเพลง ฯลฯ บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาหูฟัง Bluetooth ที่เน้นคุณภาพเสียงแถมมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนแบบจัดเต็ม รุ่นนี้คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน แอดมินแนะนำเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿3,990.00
  เริ่มต้นที่: ฿3,990.00
 • Plextone S50 หูฟังบลูทูธพร้อมสาย 3.5 มม. กันเหงื่อ (Degree น้องใหม่ ตระกูล Plextone)
  หูฟังบลูทูธ กันเหงื่อ ถอดสายได้ ในกล่องยังให้สาย 3.5 มม. มาอีก รูปทรงแบบ In-Ear-Monitor ใส่คล้องหูแบบนักดนตรีมืออาชีพ โทนเสียงฟังสนุก เบสมันส์ๆ ใช้งานได้หลากหลาย LifeStyle ไม่ว่าจะเป็น เสียบสาย 3.5 มม. เพื่อ แกะเพลง, ดูหนัง/คลิปออนไลน์แบบไม่ดีเลย์ หรือ เสียบสายบลูทูธ ฟังเพลงชิวล์ๆ ระหว่างเดินทางไปทำงาน, ฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายช่วยเพิ่มความสนุกในการออกกำลังกาย ในราคาที่ย่อมเยาไม่ถึงหนึ่งพันบาทเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
 • Plantronics BackBeat FIT 305 หูฟังกันน้ำออกกำลังกาย (Degree เสียเหงื่อ)
  แบรนด์หูฟังบลูทูธสำหรับออกกำลังกายที่นิยมกันทั่วโลก กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ วัสดุคุณภาพดี แข็งแรง คุณภาพไมค์ดีพูดคุยได้ชัดเจน โทนเสียงฟังสนุก เบสมันส์ ช่วยเพิ่มแรงในขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ชอบฟังเพลงขณะ ออกกำลังกายอย่างหนักจนเหงื่อโชก
  เริ่มต้นที่: ฿3,190.00
  เริ่มต้นที่: ฿3,190.00
 • Jaybird RUN (Degree สปอร์ต ไร้เส้น ไร้สาย)
  นี่คึอ สุดยอดหูฟังไร้สายจริงๆที่มาพร้อมกับความสปอร์ต ใส่แน่นกระชับไม่หลุดง่าย กันเหงื่อได้สบายหายห่วง คุณภาพเสียงหายห่วง ฟังแล้วช่วยเพิ่มแรงขณะออกกำลังกายแน่นอน มาพร้อม Application ปรับแต่งเสียงได้ตามใจชอบ เรียกได้ว่า Jaybird Run ตัวนี้มาครบครันจริงๆครับ
  เริ่มต้นที่: ฿7,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿7,490.00
 • QCY T1 Pro หูฟัง True Wireless ไร้ปุ่ม (Degree ไร้สาย ไร้ปุ่ม)
  หูฟัง True Wireless ไร้ปุ่ม ราคาสมเหตุสมผล QCY T1 Pro มาพร้อมกล่องชาร์จใช้งานต่อเนื่องได้นาน ตัวหูฟังเป็นแบบไร้ปุ่ม ใช้เป็นระบบทัช แบบ หูฟัง True Wireless แบรนด์ดัง ราคาแพง คุณภาพวัสดุแข็งแรง คุณภาพเสียงดีผ่านเกณฑ์ ฟังเพลงได้หลากหลายแนวครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,790.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,790.00
 • Plantronics Explorer100 Bluetooth Headset (หูฟัง Bluetooth)

  425Degree Recommend Plantronics Explorer100 Bluetooth Headset หูฟัง Bluetooth ดีไซน์สวยเท่ที่มาพร้อมขนาดกำลังดีสวมใส่สบาย เชื่อมต่อใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคนที่ใช้ชีวิตส่วนใหญ่บนท้องถนน ประชุมงานกับลูกค้าอยู่บ่อยๆ หรือคนที่ชอบสวมใส่ Headset ตัวนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี ให้เสียงสนทนาที่คมชัดเเทบไม่เเตกต่างจากลำโพง Smartphone เลยซึ่งตัวนี้ยังมาในราคายอมเย่าสมคุณภาพครับ

  ฿990.00
 • QCY E1 หูฟังบลูทูธ (Degree อยากอยู่คนเดียว)
  หูฟัง Noise Cancelling ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของ Full-Sized (ครอบหู) ถ้ามีเป็นแบบ In-Ear(สอดหู) ก็แพงอีก QCY E1 ตัวนี้ เป็นหูฟังทรง In-Ear ที่มีระบบ Noise Cancelling ในราคาไม่ถึงสองพัน วัสดุคุณภาพงานอยู่เกณฑ์ท้าชนแบรนด์ดังๆในท้องตลาด คุณภาพเสียงดี เบสมันส์ ฟังสนุก แหลมไม่แสบหู แถมยังมีไมค์ใช้คุยโทรศัพท์ได้อีก เรียกได้ว่าครบจริงๆครับ
  ฿1,790.00
  ฿1,790.00
 • mifo i6 หูฟังบลูทูธ ออกกำลังกาย กันเหงื่อ (Degree เปียก เบา สนุก)
  หูฟังบลูทูธมาพร้อม Neckband สำหรับคล้องคอ น้ำหนักเบา กันเหงื่อได้ รูปทรงหูฟังส่วมใส่สบาย โทนเสียงโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีปุ่ม Bass-Boost ช่วยเพิ่มเสียงเบสให้เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้นครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,990.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,990.00
 • mifo i8 หูฟังบลูทูธ ออกกำลังกาย กันเหงื่อ (Degree U5Plus อัพเกรด)
  หูฟังบลูทูธ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย เสียงฟังสนุก มาพร้อมปุ่ม Bass-Boost แค่กดก็ช่วยให้เราเต็มอิ่มกับเสียงเบส เพิ่มแรงในการออกกำลังกายได้ดีเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿1,390.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,390.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3