หูฟังไร้สาย (บลูทูธ)

รายการที่ 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 41

 • Sony WH-1000XM3 Wireless Noise Cancelling Headphone
  Sony WH-1000XM3 + Wireless Noise Cancelling Headphone + มีระบบกันเสียงรอบข้าง + มีระบบดูดเสียงรอบข้าง + เสียงเบสหนัก และ แน่น + เสียงกลางหนาใหญ่ + เสียงแหลมเนียนนุ่มไม่บาดหู + มิติสมจริง + ฟังเพลงดีมาก + ดูหนังมันส์มาก
  ฿13,990.00
 • KONG-X HMC-K980TWS หูฟัง True-Wireless Hybrid 2 Drivers ตัวแรกของโลก
  KONG-X HMC-K980TWS + หูฟัง True-Wireless Hybrid 2 Drivers ตัวแรกของโลก + เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีความอินดี้สูงไม่ยอมขายนอกประเทศ + ทางทีมงาน425 ต้องไปอ้อนวอน จนได้นำเข้ามาขายในประเทศไทย + Hybrid 2 Drivers (1DD+1BA) + Dynamic Driver Titanium Diaphragm ให้เสียงเบสที่แน่น + Balanced Armature Driver แบบพิเศษ ให้เสียงกลาง-แหลมที่ใส + มีตัวคล้องใบหูดัดได้แบบ In-Ear Monitor + มีไมค์ เสียงสนทนาออกทั้ง 2 ข้าง + ฟังเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 5 ชั่วโมง
  ฿3,990.00
  ฿3,990.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • i.Tech FreeStereo Twins2 หูฟัง True Wireless + Power Bank (Degree ไร้สาย แบ่งปัน)
  i.Tech FreeStereo Twins2 หูฟัง True Wireless กันเหงื่อ และ ละอองน้ำ เชื่อมต่อไม่ดีเลย์ด้วย Bluetooth 5.0 ตัวกล่องชาร์จสามารถเป็น Power Bank ชาร์จอุปกรณ์อื่นๆได้ เสียงดี เบสมันส์ ลูกโต แรงปะทะดี ฟังสนุก เสียงนักร้องฟังง่าย ไหลลื่น
  ฿3,590.00
 • Plantronics BackBeat FIT 3100 หูฟัง True Wireless กันน้ำ กันฝุ่น (Degree ไร้สาย สุด Extreme)
  Plantronics BackBeat FIT 3100 หูฟัง True Wireless กันฝุ่น กันน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงเหงื่อโชก เล่นกีฬา Extreme ที่ต้องเจอทั้งน้ำ ทั้งดิน ทั้งโคลน หรือ คนที่กำลังมองหาหูฟัง True Wireless ดีๆ ใส่สบาย มาตรฐานการ กันฝุ่น กันน้ำ ระดับ IP57 เชื่อมต่อง่าย ใช้งานง่าย ส่วมใส่แน่นกระชับไม่หลุดหล่น เสียงดี ฟังสบาย ไม่บดบังเสียงภายนอก
  เริ่มต้นที่: ฿6,290.00
  เริ่มต้นที่: ฿6,290.00
 • Jabees FireFly หูฟัง True Wireless กันเหงื่อ คุยโทรศัพท์ออกสองข้าง (Degree เกาเหลา ครบเครื่อง)
  Jabees FireFly หูฟัง True Wireless กันเหงื่อ ส่วมใส่ แน่น กระชับ ไม่หลุดออกจากหูง่าย กันเหงื่อ ระดับ IPX5 เหมาะกับการส่วมใส่ร่วมกับการออกกำลังกาย คุยโทรศัพท์เสียงออกหูฟังทั้งสองข้าง มีระบบรับเสียงรอบข้างโดยที่ไม่ต้องถอดหูฟัง
  เริ่มต้นที่: ฿2,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿2,490.00
 • Havit G1 หูฟัง True Wireless กันน้ำ (Degree คล่องตัวไม่กลัวเปียก)
  หูฟัง True Wireless กันน้ำ สำหรับออกกำลังกาย กันน้ำระดับ IPX5 กันเหงื่อได้สบายๆ ดีไซน์สวย วัสดูดี เชื่อมต่อง่าย ใช้งานง่าย ส่วมใส่แน่นกระชับไม่หลุดง่าย เสียงดี เบสมันส์ ฟังสนุก เหมาะกับคนที่กำลังมองหา หูฟัง True Wireless สำหรับออกกำลังกาย ราคาไม่แรงครับ
  เริ่มต้นที่: ฿2,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿2,490.00
 • Aftershokz Trekz Titanium Wireless Headphones ( หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย )
  425Degree Recommend Aftershokz Trekz Titanium Wireless Headphones หูฟังไร้สายที่ไม่ต้องใส่ลงในหูก็ได้ยินเสียงอย่างคมชัดด้วยเทคโนโลยี Bone Conduction ที่เป็นการส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นของกระดูกเข้าสู่แก้วหู ทำให้คุณยังสามารถทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ออกกำลังกาย วิ่ง ปั่นจักรยาน แต่ก็ยังได้ยินเสียงรอบข้างได้อยู่ ป้องกันการเกิดอันตรายจากการใช้งานได้เป็นอย่างดี ถ้าเบื่อกับหูฟัง In-Ear หรือหูฟังแบบครอบหูแบบเดิมๆ มาลองอะไรใหม่ๆ อย่างหูฟัง Aftershokz Trekz Titanium นี้กันดีกว่า รับรองว่าคุณภาพคุ้ม ประสิทธิภาพเสียงครบแน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿3,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿3,490.00
 • Aftershokz Trekz Air Wireless Headphones ( หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย )
  425Degree Recommend Aftershokz Trekz Air Wireless Headphones หูฟังไร้สายที่อัพเกรดดีไซน์จากรุ่นเดิมให้บางและเบาขึ้นถึง 20% มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่เรียกว่า Bone Conduction เป็นการส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นของกระดูกเข้าสู่แก้วหู ทำให้ไม่จำเป็นต้องใส่หูฟังแบบอุดหรือครอบหูให้รำคาญใจอีกต่อไป ให้คุณสามารถฟังเพลงเพราะๆไปพร้อมกับได้ยินเสียงรอบข้างได้อยู่ตลอดเวลา ทีนี้ไม่ว่าคุณจะกำลังวิ่งออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน หรือเล่นกีฬาอยู่ หุฟังรุ่นนี้ก็จะช่วยป้องกันความเสี่ยงจากการไม่ได้ยินเสียงรอบข้างให้กับคุณ มาเติมอรรถรสทางเสียงเพลงกับหูฟังรูปแบบใหม่ๆกันดีกว่า แอดมินบอกเลยว่าลงทุนหน่อย แต่คุณภาพสุดคุ้มแน่นอน รีบหามาลองกันเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿5,490.00
  เริ่มต้นที่: ฿5,490.00
 • Plantronics Explorer500 Bluetooth Headset (หูฟัง Bluetooth)

  425Degree Recommend Plantronics Explorer500 Bluetooth Headset หูฟัง Bluetooth ไร้สายดีไซน์สวยเน้นใช้งานเป็น Smalltalk ได้อย่างคล่องตัว ที่สวมใส่งายสบายหู อีกทั้งเชื่อมต่อใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคนที่ใช้ชีวิตส่วนใหญ่บนท้องถนน หรือคนที่ชอบสวมใส่ Headset ตัวนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี คุณภาพเสียงเป็นระดับ HD (High Definition) ที่คมชัดเเทบไม่เเตกต่างจากลำโพง Smartphone เลยครับ

  ฿1,890.00
  ฿1,890.00

  สินค้าหมดคลังสินค้า

 • Plantronics Voyager3200 Bluetooth Headset (หูฟัง Bluetooth)
  425Degree Recommend Plantronics Voyager3200 Bluetooth Headset หูฟัง Bluetooth ที่ให้เสียงสนทนาได้แบบคมชัดระดับ HD เพราะใส่ไมค์ตัดเสียงมาให้ถึง 3 ตัว สามารถเชื่อมต่อเพื่อใช้งานพร้อมกันได้ถึง 2 อุปกรณ์ รุ่นนี้มาพร้อมปุ่มคีย์ลัดบนหูฟังให้สามารถใช้งานฟังก์ชั่นในสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการโทรออกสายล่าสุดแบบอัตโนมัติ การรับสายแบบอัตโนมัติ การเรียกใช้งาน Siri/Google Now การกดเล่น/หยุดเพลง ฯลฯ บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาหูฟัง Bluetooth ที่เน้นคุณภาพเสียงแถมมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนแบบจัดเต็ม รุ่นนี้คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน แอดมินแนะนำเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿3,990.00
  เริ่มต้นที่: ฿3,990.00
 • Plextone S50 หูฟังบลูทูธพร้อมสาย 3.5 มม. กันเหงื่อ (Degree น้องใหม่ ตระกูล Plextone)
  หูฟังบลูทูธ กันเหงื่อ ถอดสายได้ ในกล่องยังให้สาย 3.5 มม. มาอีก รูปทรงแบบ In-Ear-Monitor ใส่คล้องหูแบบนักดนตรีมืออาชีพ โทนเสียงฟังสนุก เบสมันส์ๆ ใช้งานได้หลากหลาย LifeStyle ไม่ว่าจะเป็น เสียบสาย 3.5 มม. เพื่อ แกะเพลง, ดูหนัง/คลิปออนไลน์แบบไม่ดีเลย์ หรือ เสียบสายบลูทูธ ฟังเพลงชิวล์ๆ ระหว่างเดินทางไปทำงาน, ฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายช่วยเพิ่มความสนุกในการออกกำลังกาย ในราคาที่ย่อมเยาไม่ถึงหนึ่งพันบาทเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
  เริ่มต้นที่: ฿890.00
 • Plantronics BackBeat FIT 305 หูฟังกันน้ำออกกำลังกาย (Degree เสียเหงื่อ)
  แบรนด์หูฟังบลูทูธสำหรับออกกำลังกายที่นิยมกันทั่วโลก กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ วัสดุคุณภาพดี แข็งแรง คุณภาพไมค์ดีพูดคุยได้ชัดเจน โทนเสียงฟังสนุก เบสมันส์ ช่วยเพิ่มแรงในขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ชอบฟังเพลงขณะ ออกกำลังกายอย่างหนักจนเหงื่อโชก
  เริ่มต้นที่: ฿3,190.00
  เริ่มต้นที่: ฿3,190.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4