สายชาร์จ Lightning

รายการ 1 ถึง 12 ของ 32 ทั้งหมด

รวม Cable (สายชาร์จ) Lightning สำหรับ iPhone, iPad สายชาร์จ Anker, สายชาร์จ Belkin, สายชาร์จ ESR, สายชาร์จ Baseus, สายชาร์จ Energea, สายชาร์จ Rock, สายชาร์จ Rock, สายชาร์จ ZMI, สายชาร์จ Mcdodo, สายชาร์จ Nomad, สายชาร์จ Casestudi, สายชาร์จ Zus, สายชาร์จ LDNIO, สายชาร์จ Romoss
 • Anker Powerline II 3 in 1 Cable ( สายชาร์จ Lightning+Micro USB+Type-C )

  425Degree Recommend Anker Powerline II 3 in 1 Cable สายชาร์จที่มาพร้อมพอร์ตชาร์จ 3 แบบในเส้นเดียว ฃตัวสายทำจากวัสดุ TPE มีความหนาเป็นพิเศษ ทนทานต่อการกระชากและการบิดงอ โดยทางแบรนด์ได้ทดสอบการบิดงอในห้องแลปมากกว่า 12,000 ครั้ง ส่วนหัวชาร์จเเบบ Lightning ยังรองรับ MFI อีกด้วย ซึ่งหากใครที่มี Smartphone/Taplet ที่มีพอร์ตชาร์จหลายๆแบบเน้นใช้งานได้หลากหลายพกเดินทางได้สะดวกตัวนี้ถือว่าดีเลยครับ

  ฿750.00
 • Nomad Universal Cable Lightning+Type-C+Micro ( สายชาร์จ Lightning+Micro USB+Type-C )
  425Degree Recommend Nomad Universal Cable Lightning+Type-C+Micro สายชาร์จที่มาพร้อมพอร์ตชาร์จ 3 แบบในเส้นเดียว เลือกใช้วัสดุไนล่อนถักที่แน่นหนาหุ้มภายนอก เสริมโครงสร้างภายในให้สายทน อึด แกร่ง กว่าสายทั่วๆไปหลายเท่า โดยจะมีลวดทองแดงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ช่วยให้การจ่ายไฟเข้าสู่อุปกรณ์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เหมาะมากกับคนที่มี Smartphone/Taplet ที่มีพอร์ตชาร์จหลายๆแบบ แล้วไม่อยากพกสายชาร์จหลายเส้น และหัว Lightning ยังรองรับ MFI อีกด้วยครับ ใครที่มองหาสายชาร์จตัวคุ้มๆ ไว้ชาร์จได้ทุกอุปกรณ์ จัดเลยครับ รุ่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานแน่นอน
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00

  สินค้าหมด

 • ESR USB-C to Lightning PD Cable 1.2m (สายชาร์จ USB-C to Lightning)
  425Degree Recommend ขอแนะนำ ESR USB-C to Lightning PD Cable 1.2m สายชาร์จสำหรับชาร์จเร็วให้กับ iPhone หุ้มด้วยไนล่อนถักและ TPE เสริมโครงสร้างภายในมาอีกหลายชั้น ช่วยให้สายทนทาน ม้วนงอได้โดยไม่หักง่าย และต้องบอกก่อนว่าในตอนนี้ยังไม่มีสายชาร์จ USB-C to Lightning แบรนด์ไหนที่ได้มาตรฐาน MFI จาก Apple เลย ทำให้สายรูปแบบนี้ยังให้ประสิทธิภาพที่แตกต่างกับสาย USB-C to Lightning ของ Apple แท้ๆ โดยสายนี้จะช่วยให้ชาร์จเร็วได้ประมาณ 2 ใน 3 เมื่อเทียบกับสายแท้ (พอๆกับการชาร์จเร็วด้วย Adapter 12W ของ iPad) ซึ่งสายของแบรนด์อื่นๆในตลาดที่ไม่มี MFI ก็อาจชาร์จเร็วได้ประมาณนี้เช่นกัน ดังนั้นสาย ESR รุ่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุ้มค่ามากๆ ที่นอกจากจะราคาประหยัดแล้ว ยังช่วยให้ชาร์จเร็วขึ้นได้ประมาณนึงเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿290.00
  เริ่มต้นที่: ฿290.00
 • Nomad Rugged TPE Lightning Cable 1.5m ( สายชาร์จ Lightning )

  425Degree Recommend ใครมองหาสายชาร์จทนทาน คุณภาพดีพร้อมใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ไม่ควรพลาดสายชาร์จตัวนี้ Nomad Rugged TPE Lightning Cable สายชาร์จ Lightning ที่มาพร้อมความยาว 1.5 ม. ดีไซน์สวยโดยตัวสายทำจากยาง TPE ที่มีความเเข็งเเรงทนต่อแรงกระชากได้ดี ตัวนี้มาพร้อมฝาปิดหัวชาร์จที่ที่มีความเเข็งเเรง เเน่นหนาช่วยสามารถกันฝุ่นละออง หรือละอองนํ้าเบาๆ ได้ดี เเละยังสามารถจ่ายไฟได้แรงถึง 5V 4.5A แรงสะใจไม่ว่าจะชาร์จ iPhone, iPad หรือแม้กระทั่ง iPad Pro ก็ชาร์จเร็วเต็มไวแบบสบายเลยครับ

  ฿1,090.00
 • CaseStudi 3in1 Lightning+Type-C+Micro-USB Cable ( สายชาร์จ Lightning, Type-C, Micro-USB )
  425Degree Recommend CaseStudi 3in1 Lightning+Type-C+Micro-USB Cable สายชาร์จแบบ 3in1 ที่มีทั้งหัวชาร์จแบบ Lightning, Type-C และ Micro-USB มาในเส้นเดียว เหมาะมากๆกับคนที่มี Smartphone/Tablet ที่มีช่องชาร์จต่างกันคนละแบบ โดยโครงสร้างภายในของสายจะมีลวดทองแดงบริสุทธิ์เป็นตัวนำไฟฟ้าที่ช่วยให้การจ่ายไฟเข้าสู่อุปกรณ์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมหุ้มสายด้านนอกด้วยไนลอนถักอย่างหนา ทำให้สามารถบิดงอ ม้วนเก็บได้อย่างสะดวก โดยที่สายไม่พันกัน รุ่นนี้หัวพอร์ตมาครบ 3 แบบ คุ้มแน่นอน ลองเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿790.00
  เริ่มต้นที่: ฿790.00
 • CaseStudi Ballistic MFI Lightning Cable 1 M ( สายชาร์จ Lightning )
  425Degree Recommend CaseStudi Ballistic MFI Lightning Cable สายชาร์จหัว Lightning ที่ผ่านมาตรฐาน MFI จาก Apple ใช้งานกับ iPhone/iPad ได้เต็มประสิทธิภาพโดยไม่ต้องห่วงว่าจะขึ้นแจ้งเตือนอุปกรณ์ไม่รองรับ ตัวสายหุ้มด้วยเส้นใยไนลอนคุณภาพเยี่ยมทนต่อแรงฉีกกระชาก แถมยังมีดีไซน์แบบสีสันสดใส น่าใช้งานมากๆ ใครที่กำลังมองหาสายชาร์จจ iPhone/iPad คุ้มๆไว้ใช้งาน รุ่นนี้แอดมินอยากให้ลองครับ
  เริ่มต้นที่: ฿530.00
  เริ่มต้นที่: ฿530.00
 • ZMI MFI Lightning to USB-A Cable (สายชาร์จ Lightning )
  425Degree Recommend ZMI MFI Lightning to USB-A Cable สายชาร์จหัว Lightning สำหรับ iPhone/iPad ที่คุณภาพดีท ตัวสายหุ้มด้วยไนล่อนถักที่ผลิตจาก PP (Polypropylene) อย่างหนา ซึ่งเป็นวัสดุแบบพิเศษที่มีคุณสมบัติไม่ขาดลุ่ยง่าย ทำให้ตัวสายมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ตัวสายยังมีความยาวมาให้เลือกถึง 3 ขนาด ให้คุณเลือกได้อย่างสะดวกตามการใช้งานของคุณ สำหรับใครที่กำลังมองหาสายชาร์จ Lightning ที่คุ้มค่าทั้งราคาและประสิทธิภาพ รุ่นนี้แอดมินแนะนำเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿399.00
  เริ่มต้นที่: ฿399.00
 • Mcdodo Game Paradise Lightning Cable (สายชาร์จ Lightning สำหรับเล่นเกม)
  425Degree Recommend Mcdodo Game Paradise Lightning Cable สายชาร์จหัว Lightning ที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคอเกมส์บน iPhone/iPad โดยเฉพาะ โดยสายรุ่นนี้ออกแบบให้หัวชาร์จสามารถบิดงอได้ถึง 180 องศา ซึ่งมากกว่ารุ่นเดิมๆที่บิดได้แค่ 90 องศา และตัวสายสามารถติดให้แนบสนิทไปกับด้านหลังของตัวเครื่องอย่างดี ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกโดยที่ตัวสายไม่เกะกะเวลาถือใช้งาน ในส่วนของสเปคสามารถจ่ายไฟได้อย่างรวดเร็วถึง 2A เลยทีเดียว จึงทำให้คุณประหยัดเวลาในการชาร์จได้หลายเท่า สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์บน iPhone/iPad หรือจำเป็นต้องใช้งานตัวเครื่องในขณะชาร์จ สายรุ่นนี้มาครบทุกความต้องการแน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿390.00
  เริ่มต้นที่: ฿390.00
 • Rock Retractable Lightning Cable 80 CM (สายชาร์จ Lightning )
  425Degree Recommend Rock Retractable Lightning Cable สายชาร์จหัว Lightning สำหรับ iPhone, iPad และ iPod ตัวสายเลือกใช้วัสดุพลาสติกคุณภาพดี มีความทนทานแข็งแรง ดีไซน์สายให้เป็นแบบแบนช่วยให้บิดงอได้มากกว่าสายทั่วไป และความพิเศษคือมีกล่องสำหรับจัดเก็บสายมาให้ด้วยในตัว ทำให้สะดวกต่อการพกพาสุดๆ ใครที่กำลังมองหาสายชาร์จหัว Lightning ฟังก์ชั่นดี ราคาโดนอยู่ ตัวนี้ตอบโจทย์เลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿299.00
  เริ่มต้นที่: ฿299.00
 • Anker PowerLine II Lightning 3ft ( สายชาร์จ Lightning )

  425Degree Recommend ใครที่กำลังมองหาสายชาร์จ Lightning คุณภาพดี ทนต่อการหักงอ ต้องลอง Anker PowerLine II Lightning 3ft ตัวสายยาว 90 ซม. วัสดุทำจากยาง TPE ที่มีความหนาเป็นพิเศษ จึงมีความยืดหยุ่น งอได้ บิดได้ ไม่ต้องกลัวว่าสายจะขาด วัสดุด้านใน ถูกออกแบบให้มีโครงสร้างที่แข็งแรง จึงทำให้ใช้งานได้ทนทาน กว่าสายชาร์จตามท้องตลาดทั่วไป เเละรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับที่รัดสายแบบตีนตุ๊กแกไว้เก็บสายชาร์จทำให้สะดวกต่อการพกพา มีมาตรฐาน MFI (Made for iPhone) การันตี ชาร์จได้ไม่ฟ้องครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿490.00

  Special Price ฿441.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿490.00

  Special Price ฿441.00

 • Anker PowerLine II Lightning 6ft ( สายชาร์จ Lightning )

  425Degree Recommend ใครที่กำลังมองหาสายชาร์จ Lightning คุณภาพดี ทนต่อการหักงอ ต้องลอง Anker PowerLine II Lightning 6ft จุดเด่นอยู่ที่ความยาวถึง 180 ซม. ทำให้ใช้งานได้อย่างอิสระไม่รู้สึกว่าสายสั้นเกินไป ตัวสายทำจากยาง TPE ที่มีความหนาเป็นพิเศษ จึงมีความยืดหยุ่น งอได้ บิดได้ ไม่ต้องกลัวว่าสายจะขาด วัสดุด้านใน ถูกออกแบบให้มีโครงสร้างที่แข็งแรง จึงทำให้ใช้งานได้ทนทาน กว่าสายชาร์จตามท้องตลาดทั่วไป เเละรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับที่รัดสายแบบตีนตุ๊กแกไว้เก็บสายชาร์จทำให้สะดวกต่อการพกพา มีมาตรฐาน MFI (Made for iPhone) การันตี ชาร์จได้ไม่ฟ้องครับ

  ราคาปกติ: ฿590.00

  Special Price ฿531.00

  ราคาปกติ: ฿590.00

  Special Price ฿531.00

  สินค้าหมด

 • ENERGEA Nylotough 3IN1 Micro USB+Type-C+Lightning ( สายชาร์จ Micro USB+Type-C+Lightning )

  425Degree Recommend กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์สายชาร์จระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม กับ ENERGEA Nylotough 3IN1 Micro USB+Type-C+Lightning สายชาร์จสุดแกร่งที่ไม่ว่าคุณจะใช้ Android หรือ iOS สายนี้ก็ชาร์จให้คุณได้ เพราะมีหัวชาร์จถึง 3 แบบในเส้นเดียว (Micro USB, Type-C, Lightning) และวัสดุสายทำจากไนล่อนถักที่สวยแกร่ง และยังสามารถรับแรงดึงได้สูงสุดถึง 30 KG เลยทีเดียว หัวชาร์จผ่านการเทสการหักงอมาแล้วกว่า 30,000 ครั้ง ใช้ได้ทั้ง Sync และชาร์จ แถมยังได้รับมาตรฐาน MFI เหมือนสายของแท้ แถมยังจ่ายไฟแรงถึง 2.4A และรองรับการชาร์จเร็วด้วยครับ

  ฿1,190.00
  ฿1,190.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3