สายชาร์จ Type-C

รายการ 1 ถึง 12 ของ 19 ทั้งหมด

รวมสายชาร์จ Type-C สำหรับ Android, Samsung, Huawei, Sony, Asus, Google Pixel, Xiaomi สายชาร์จ Anker, สายชาร์จ Belkin, สายชาร์จ ESR, สายชาร์จ Baseus, สายชาร์จ Energea, สายชาร์จ Rock, สายชาร์จ Rock, สายชาร์จ ZMI, สายชาร์จ Mcdodo, สายชาร์จ Nomad, สายชาร์จ Casestudi, สายชาร์จ Zus, สายชาร์จ LDNIO, สายชาร์จ Romoss
 • Anker Powerline II 3 in 1 Cable ( สายชาร์จ Lightning+Micro USB+Type-C )

  425Degree Recommend Anker Powerline II 3 in 1 Cable สายชาร์จที่มาพร้อมพอร์ตชาร์จ 3 แบบในเส้นเดียว ฃตัวสายทำจากวัสดุ TPE มีความหนาเป็นพิเศษ ทนทานต่อการกระชากและการบิดงอ โดยทางแบรนด์ได้ทดสอบการบิดงอในห้องแลปมากกว่า 12,000 ครั้ง ส่วนหัวชาร์จเเบบ Lightning ยังรองรับ MFI อีกด้วย ซึ่งหากใครที่มี Smartphone/Taplet ที่มีพอร์ตชาร์จหลายๆแบบเน้นใช้งานได้หลากหลายพกเดินทางได้สะดวกตัวนี้ถือว่าดีเลยครับ

  ฿750.00
 • Nomad Universal Cable Lightning+Type-C+Micro ( สายชาร์จ Lightning+Micro USB+Type-C )
  425Degree Recommend Nomad Universal Cable Lightning+Type-C+Micro สายชาร์จที่มาพร้อมพอร์ตชาร์จ 3 แบบในเส้นเดียว เลือกใช้วัสดุไนล่อนถักที่แน่นหนาหุ้มภายนอก เสริมโครงสร้างภายในให้สายทน อึด แกร่ง กว่าสายทั่วๆไปหลายเท่า โดยจะมีลวดทองแดงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ช่วยให้การจ่ายไฟเข้าสู่อุปกรณ์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เหมาะมากกับคนที่มี Smartphone/Taplet ที่มีพอร์ตชาร์จหลายๆแบบ แล้วไม่อยากพกสายชาร์จหลายเส้น และหัว Lightning ยังรองรับ MFI อีกด้วยครับ ใครที่มองหาสายชาร์จตัวคุ้มๆ ไว้ชาร์จได้ทุกอุปกรณ์ จัดเลยครับ รุ่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานแน่นอน
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,290.00

  สินค้าหมด

 • CaseStudi 3in1 Lightning+Type-C+Micro-USB Cable ( สายชาร์จ Lightning, Type-C, Micro-USB )
  425Degree Recommend CaseStudi 3in1 Lightning+Type-C+Micro-USB Cable สายชาร์จแบบ 3in1 ที่มีทั้งหัวชาร์จแบบ Lightning, Type-C และ Micro-USB มาในเส้นเดียว เหมาะมากๆกับคนที่มี Smartphone/Tablet ที่มีช่องชาร์จต่างกันคนละแบบ โดยโครงสร้างภายในของสายจะมีลวดทองแดงบริสุทธิ์เป็นตัวนำไฟฟ้าที่ช่วยให้การจ่ายไฟเข้าสู่อุปกรณ์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมหุ้มสายด้านนอกด้วยไนลอนถักอย่างหนา ทำให้สามารถบิดงอ ม้วนเก็บได้อย่างสะดวก โดยที่สายไม่พันกัน รุ่นนี้หัวพอร์ตมาครบ 3 แบบ คุ้มแน่นอน ลองเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿790.00
  เริ่มต้นที่: ฿790.00
 • ESR USB-C To USB-A 3.0 Fast Charging (สายชาร์จ Type-C)

  425Degree Recommend ESR USB-C To USB-A 3.0 Fast Charging เป็นสายชาร์จสำหรับ Smartphone ที่มีหัวจ่ายไฟแบบ Type-C และสามารถจ่ายไฟสูงสุดได้ถึง 3A และยังรองรับการจ่ายไฟแบบ QC 3.0 ถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วถึง 5Gbps และที่สำคัญสายนี้ยังเป็น USB 3.0 อีกด้วย ซึ่งชาร์จและถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วมากครับ ตัวสายทำมาจากวัสดุเชือกไนลอน ( Nylon ) คุณภาพดี จึงทำให้สายไม่พันกันง่ายและตัวสายมีความยาวถึง 1 เมตร อีกทั้งยังมีตัวรัดสายชาร์จช่วยให้เก็บสายชาร์จเป็นระเบียบมากขึ้นครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสายชาร์จสวยๆ ที่แข็งแรงทนทาน ชาร์จแรง Sync เร็ว แอดมินแนะนำสายชาร์จรุ่นนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿490.00
  เริ่มต้นที่: ฿490.00

  สินค้าหมด

 • ZMI Type-C to USB-A Cable (สายชาร์จ Type-C)
  425Degree Recommend ZMI Type-C to USB-A Cable สายชาร์จ Type-C คุณภาพดีที่จ่ายไฟได้รวดเร็วแบบ Quick Charge 3.0 ตัวสายหุ้มด้วยไนล่อนถักอย่างหนาที่ผลิตจาก PP (Polypropylene) ซึ่งเป็นวัสดุแบบพิเศษที่มีคุณสมบัติไม่ขาดลุ่ยง่ายทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น สายรุ่นนี้มีความยาวมาให้เลือกถึง 3 ขนาด ให้คุณเลือกได้อย่างสะดวกตามการใช้งานของคุณ สำหรับใครที่กำลังมองหาสายชาร์จ Type-C ที่คุ้มค่าทั้งราคาและประสิทธิภาพ รุ่นนี้แอดมินแนะนำเลยครับ
  เริ่มต้นที่: ฿229.00
  เริ่มต้นที่: ฿229.00
 • Mcdodo Game Paradise Type-C Cable (สายชาร์จ Type-C สำหรับเล่นเกม)
  425Degree Recommend Mcdodo Game Paradise Type-C Cable สายชาร์จ Type-C ที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคอเกมส์บน Smartphone โดยเฉพาะ โดยสายรุ่นนี้ออกแบบให้หัวชาร์จสามารถบิดงอได้ถึง 180 องศา ซึ่งมากกว่ารุ่นเดิมๆที่บิดได้แค่ 90 องศา และตัวสายสามารถติดให้แนบสนิทไปกับด้านหลังของตัวเครื่องอย่างดี ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกโดยที่ตัวสายไม่เกะกะเวลาถือใช้งาน ในส่วนของสเปคสามารถจ่ายไฟได้อย่างรวดเร็วแบบ Quick Charge 3.0 เลยทีเดียว จึงทำให้คุณประหยัดเวลาในการชาร์จได้อีกหลายเท่า สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์บน Smartphone หรือจำเป็นต้องใช้งานตัวเครื่องในขณะชาร์จ สายรุ่นนี้มาครบทุกความต้องการแน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿390.00
  เริ่มต้นที่: ฿390.00
 • Anker PowerLine+ USB-C to USB 3.0 3ft ( สายชาร์จ Type-C )

  425Degree Recommend Anker PowerLine+ USB-C to USB 3.0 3ft ( สายชาร์จ Type-C ) สายชาร์จที่ออกแบบมาสำหรับ Smartphone และอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C มาพร้อมหัว USB 3.0 สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้สูงสุดถึง 5 Gbps ซึ่งมากกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่าเลยทีเดียว สายรุ่นนี้เลือกใช้วัสดุเป็นไนล่อนถักเส้นคู่แบบพิเศษ ที่ทั้งสวยงามและทนทาน ออกแบบคอหัวชาร์จให้สามารถบิดงอได้มากครั้งกว่าสายทั่วๆไป ใครที่กำลังมองหาสายชาร์จ Type-C คุณภาพดี ราคาโดน แอดมินแนะนำรุ่นนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿590.00

  Special Price ฿531.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿590.00

  Special Price ฿531.00

 • Anker PowerLine USB-C to USB 3.0 3ft (สายชาร์จ Type-C)

  425Degree Recommend  Anker PowerLine USB-C to USB 3.0 3ft สายชาร์จที่ผลิตมาเพื่อ Smartphone และอุปกรณ์ที่รองรับพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C รองรับการจ่ายไฟแบบ Quick Charge 3.0 มาพร้อมหัว USB 3.0 จึงสามารถถ่ายโอนข้อมูลได้สูงสุดถึง 5 Gbps เร็วกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า ตัวสายหุ้มด้วยวัสดุ PVC คุณภาพดี ออกแบบให้มีความหนาจึงทนทานกว่าสายแบรนด์ทั่วๆไปถึง 5 เท่า นอกจากนี้ส่วนของคอหัวชาร์จยังทนต่อการบิดงอได้มากถึง 5,000 ครั้งเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาสายชาร์จ Type-C ที่ทนทาน คุ้มราคา ตัวนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿490.00

  Special Price ฿441.00

  เริ่มต้นที่:

  ราคาปกติ: ฿490.00

  Special Price ฿441.00

 • ENERGEA Nylotough 3IN1 Micro USB+Type-C+Lightning ( สายชาร์จ Micro USB+Type-C+Lightning )

  425Degree Recommend กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์สายชาร์จระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม กับ ENERGEA Nylotough 3IN1 Micro USB+Type-C+Lightning สายชาร์จสุดแกร่งที่ไม่ว่าคุณจะใช้ Android หรือ iOS สายนี้ก็ชาร์จให้คุณได้ เพราะมีหัวชาร์จถึง 3 แบบในเส้นเดียว (Micro USB, Type-C, Lightning) และวัสดุสายทำจากไนล่อนถักที่สวยแกร่ง และยังสามารถรับแรงดึงได้สูงสุดถึง 30 KG เลยทีเดียว หัวชาร์จผ่านการเทสการหักงอมาแล้วกว่า 30,000 ครั้ง ใช้ได้ทั้ง Sync และชาร์จ แถมยังได้รับมาตรฐาน MFI เหมือนสายของแท้ แถมยังจ่ายไฟแรงถึง 2.4A และรองรับการชาร์จเร็วด้วยครับ

  ฿1,190.00
  ฿1,190.00
 • Baseus New Era Type-C Cable (สายชาร์จ Type-C)
  425Degree Recommend Baseus New Era Type-C Cable เป็นสายชาร์จสำหรับ Smartphone ที่มีหัวจ่ายไฟแบบ Type-C และสามารถจ่ายไฟสูงสุดได้ถึง 2A รองรับการชาร์จเร็วด้วยครับ อีกทั้งยังถ่ายโอนข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย และที่สำคัญสายนี้ยังมาพร้อมที่เก็บสายดีไซน์สวยขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก โดยวัสดุทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี จึงทำให้เก็บสายได้เป็นระเบียบมากกว่าและหมดปัญหาสายพันกัน ตัวสายสามารถปรับความยาวได้หลายระดับ โดยยาวสุดถึง 90 ซม. เลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังมองหาสายชาร์จที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก และเก็บสายได้ง่ายไม่พันกัน แอดมินแนะนำสายชาร์จรุ่นนี้เลย โดนใจแน่นอนครับ
  เริ่มต้นที่: ฿290.00
  เริ่มต้นที่: ฿290.00

  สินค้าหมด

 • Baseus Rapid Type-C Cable Indicator light 1 M ( สายชาร์จ Type-C )

  425Degree Recommend Baseus Rapid Type-C Cable Indicator light เป็นสายชาร์จสำหรับ Smartphone ที่มีหัวจ่ายไฟแบบ Type-C และสามารถจ่ายไฟสูงสุดถึง 5V 2A ถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วเช่นกัน และที่สำคัญตรงหัว Type-C ยังมีไฟตอนชาร์จอีกด้วย ซึ่งสะดวกต่อการใช้งานในที่มืดอีกด้วยครับ ตัวสายทำมาจากวัสดุเชือกไนลอน ( Nylon ) คุณภาพดี จึงทำให้สายไม่พันกันง่ายอีกด้วย และตัวสายมีความยาวถึง 1 เมตรใครที่กำลังมองหาสายชาร์จสวยๆ ที่แข็งแรงทนทาน และราคาไม่แรง แอดมินแนะนำสายชาร์จรุ่นนี้เลยครับ

  ฿229.00
  ฿229.00
 • Baseus Rapid Type-C Cable Indicator light 2 M ( สายชาร์จ Type-C )

  425Degree Recommend Baseus Rapid Type-C Cable Indicator light เป็นสายชาร์จสำหรับ Smartphone ที่มีหัวจ่ายไฟแบบ Type-C และสามารถจ่ายไฟสูงสุดถึง 5V 2A ถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วเช่นกัน และที่สำคัญตรงหัว Type-C ยังมีไฟตอนชาร์จอีกด้วย ซึ่งสะดวกต่อการใช้งานในที่มืดอีกด้วยครับ ตัวสายทำมาจากวัสดุเชือกไนลอน ( Nylon ) คุณภาพดี จึงทำให้สายไม่พันกันง่ายอีกด้วย และตัวสายมีความยาวถึง 2 เมตรใครที่กำลังมองหาสายชาร์จที่แข็งแรงทนทาน และราคาไม่แรงแอดมินแนะนำสายชาร์จรุ่นนี้เลยครับ

  ฿249.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2