Other (อื่นๆ)

รายการที่ 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 53

 • Momax Airpouch Floating Water Proof Pouch Case ( ซองกันน้ำ Smartphone )

  425Degree Recommend Momax Airpouch Floating Water Proof Pouch Case ซองกันน้ำสำหรับ Smartphone รองรับการใช้งานได้หลายรุ่น ดีไซน์สวยมาพร้อมสายคล้องคอตัววัสดุ-ของ PVC ทนทานทัชใช้งานได้ปกติ ตัวล็อคเเบบ Triple Zip-Lock เปิด/ปิดง่ายเเน่นสนิท รุ่นนี้เหมาะสำหรับใช้งานสระนํ้า สวนสนุก หรือเทศกาลสงกรานต์ เเละยังพิเศษตรงที่ขอบด้านข้างมีอากาศอยู่ด้านในทำหน้าที่คล้ายๆ ห่วงยาง จึงทำให้ลอยได้มั่นใจบอกเลยว่าทริปเที่ยวนั้นจะต้องไม่สะดุดลงอย่างเเน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿390.00
  เริ่มต้นที่: ฿390.00
 • Momax Selfiehero 70cm ( ไม้เซลฟี+Remote Bluetooth+ขาตั้งกล้อง )
  425Degree Recommend ขอแนะนำ Momax Selfiehero 70cm เซ็ทอุปกรณ์ไม้เซลฟี ที่พกชุดนี้ชุดเดียวก็สามารถถ่ายรูปเพลินได้ทั้งวัน โดยในชุดจะมาพร้อมอุปกรณ์เสริมแบบจัดหนักไม่ว่าจะเป็น Remote Bluetooth, คลิปสำหรับหนีบรีโมทเข้ากับด้าม, สายคล้องมือ, ซองผ้าสำหรับจัดเก็บ, น็อตสำหรับติดตั้งกล้อง GoPro และยังมีขาตั้งกล้องแบบ 3 ขามาให้อีกด้วย เรียกได้ว่าครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานเหมาะกับการพกพาไปเที่ยว ไปออกทริปจริงๆ และด้วยความยาวถึง 70 ซม. จะถือถ่ายเซลฟี่หรือต่อกับขาตั้งกล้องถ่ายระยะไกลๆก็สะดวกไปหมดแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาไม้เซลฟี่ที่ฟังก์ชั่นครบ ราคาคุ้ม รุ่นนี้ตอบโจทย์เลยครับ
  ฿990.00
 • Gorilla UV Curable Adhesives ( กาวนํ้าสำหรับ ติดกระจกนิรภัยเเบบ UV )

  425Degree Recommend Gorilla UV Curable Adhesives กาวสำหรับติดกระจกนิรภัยเเบบ UV สำหรับใครที่สั่งซื้อกระจกนิรภัยรุ่น Gorilla 3D Tempered Glass UV ไปเเล้วในกล่องจะไม่ได้มาพร้อมกาว UV นะครับ ดังนั้นจะต้องซื้อกาวตัวนี้ไปใช้งานร่วมกัน ในกล่องมีมาให้ถึง 2 หลอดดังนั้นถ้าติดตั้งกระจกนิรภัยผิดพลาดในครั้งเเรก เเล้วอยากจะหากาวหลอดที่ 2 มาเพื่อเเก้ไขปัญหาจุดนี้ครับ  ***กาวรุ่นนี้ก็ต้องใช้งานควบคู่กับเครื่องฉาย UV เท่านั้น ดังนั้นหากใครยังไม่มีสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่นะครับ คลิกที่นี่

  ฿350.00
 • Dawn mini UV/LED LAMP ( เครื่องฉาย UV )

  425Degree Recommend Dawn mini UV/LED LAMP เครื่องฉาย UV ที่ออกเเบบมาให้ใช้งานร่วมกับกระจกนิรัยเเบบกาวที่ต้องใช้เครื่องฉาย UV เท่านั้น เพื่อจะช่วยให้กาวเซ็ทตัวได้เเนบสนิทกับหน้าจอ Smartphone มากยิ่งขึ้นครับ สำหรับใครที่ยังไม่มีทาง 425degree จัดมาให้เเล้วนะครับ

  ฿350.00
 • Wash Portable bidet (ที่ฉีดชำระพกพา)
  ใครเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ต้องเคยเจอปัญหานี้แน่นอน เข้าห้องน้ำแล้วไม่เจอสายฉีดก้นต้องทนกับกระดาษชำระแข็งๆที่เช็ดแล้วก็ไม่ค่อยสะอาด และยังต้องถูจนแสบก้นอีก สำหรับคนไทยอย่างเราที่ติดสายน้ำจากสายฉีดก้นมาแต่เด็ก จัดว่าเป็นเรื่องทรมานเป็นอย่างยิ่ง 425go แนะนำ Wash ที่ฉีดก้นพกพา ที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ให้ได้ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถกรอกน้ำจากก๊อกในห้องน้ำ แล้วใช้ฉีดก้นได้เลย ขนาด 140 มล. ที่เหลือเฟือสำหรับเข้าห้องน้ำแต่ละครั้ง มีสองระดับ แรงและเบา ที่แล้วแต่การใช้งาน ระดับแรงนี่ 150 ml/นาที แรงพอที่จะจัดการคราบที่ติดก้นได้อย่างมั่นใจ จะถ่ายหนัก ถ่ายเบา อันนี้อันเดียว เอาอยู่แน่นอน
  ฿539.00
 • Gamesir Z1 Mechanical Gaming Bluetooth Keypad ( คีย์บอร์ดเล่นเกมสำหรับ iOS/Android/Window PC )

  425Degree Recommend GameSir Z1 Mechanical Gaming Bluetooth Keypad คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่รองรับทั้งอุปกรณ์ iOS, Android และ Window PC เหมาะมากๆกับคอเกมสาย FPS และ Battle-royal/Battle-Ground โดยเฉพาะเกมอย่าง PUBG เพราะคีย์บอร์ดรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับเม้าส์ได้ด้วย ทำให้มุมมองการเล็งของคุณรวดเร็วและแม่นยำเพิ่มขึ้นหลายเท่า ยิ่งถ้าใช้คู่กับคีบอร์ดที่มีคีย์ลัดต่างๆมาให้พร้อม ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการเล่นทีสนุกขึ้นไปอีก ส่วนของปุ่มกดก็จะเป็นแบบ Kailh Blue ซึ่งเป็นปุ่มกดที่ขึ้นชื่อเรื่องของประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณกดได้อย่างต่อเนื่อง ว่องไวและไม่แลค สำหรับใครที่ใครที่เป็นคอเกมสาย FPS และ Battle-royal/Battle-Ground บอกเลยว่า GameSir Z1 รุ่นนี้จะมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ฟินสุดๆให้กับคุณแน่นอนครับ

  “สำหรับเกม PUBG ตอนนี้ Gamesir กำลังหาข้อสรุปในการเจรจาอยู่ครับ จะยังไม่สามารถเล่นได้ ณ ตอนนี้ ถ้าเล่นได้แล้วจะมีประกาศมาในอนาคตครับ”

  ฿2,750.00
 • Gamesir Wireless Gamepad T1S ( จอยเกมสำหรับ Android/iOS/PC/PS3/Smart TV )

  425Degree Recommend Gamesir Wireless Gamepad T1S จอยเกมที่รองรับได้หลากหลาย Platform ไม่ว่าจะเป็น Android, iOs, PC, PS3 หรือ Smart TV ผ่านการเชื่อมต่อถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ Bluetooth4.0, 2.5ghz Dongle USB และสายเคเบิ้ล ทำให้สะดวกและคุ้มค่าการใช้งานสุดๆ ดีไซน์จอยรุ่นนี้ออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์ (Ergonomic Design) ช่วยลดอาการเมื่อยล้าเวลาที่คุณถือเล่นเกมนานๆ นอกจากนี้ยังมีจอยสติ๊กและปุ่มแบบ D-Pad มาให้้ ช่วยเสริมให้ทุกการเคลื่อนไหวในเกมเป็นไปอย่างอิสระ สมูทลื่นไหล ไม่ติดขัด บอกเลยว่าการถือเครื่องเล่นเกมมันธรรมดาเกินไปแล้ว ใครที่ชอบเล่นเกมบน Smartphone ต้องจัดจอยอย่าง Gamesir Wireless Gamepad T1S นี้ไปสักตัวได้อารมณ์เเน่นอนครับ

  “สำหรับเกม PUBG ตอนนี้ Gamesir กำลังหาข้อสรุปในการเจรจาอยู่ครับ จะยังไม่สามารถเล่นได้ ณ ตอนนี้ ถ้าเล่นได้แล้วจะมีประกาศมาในอนาคตครับ”

  ฿1,250.00
 • Mernett UV Glue ( กาวนํ้าสำหรับ ติดกระจกนิรภัยเเบบ UV )

  425Degree Recommend Mernett UV Glue กาวนํ้าสำหรับ ติดกระจกนิรภัยเเบบ UV สำหรับคนที่ติดตั้งกระจกนิรภัยผิดพลาดในครั้งเเรก เเล้วอยากจะหากาวหลอดที่ 2 มาเพื่อเเก้ไขปัญหาจุดนี้ ทาง 425degree ได้นำมาให้ถึง 2 ขนาด ทั้ง Size S เเละ L ครับ ซึ่งคุณภาพดีรับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿200.00
  เริ่มต้นที่: ฿200.00
 • Gamesir Wireless Gamepad G4S ( จอยเกมสำหรับ Android/iOS/PC/PS3/Smart TV )

  425Degree Recommend Gamesir Wireless Gamepad G4S จอยเกมสุดพรีเมี่ยมที่รองรับได้หลากหลาย Platform ไม่ว่าจะเป็น Android, iOs, PC, PS3 หรือ Smart TV ผ่านการเชื่อมต่อถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ Bluetooth4.0, 2.5ghz Dongle USB และสายเคเบิ้ล ทำให้สะดวกและคุ้มค่าการใช้งานสุดๆ ไม่ว่าคุณจะมีอุปกรณ์ใน Paltform ไหน ก็เชื่อมต่อได้ง่ายๆ ในส่วนของดีไซน์จอยรุ่นนี้ออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์ (Ergonomic Design) ช่วยลดอาการเมื่อยล้าเวลาที่คุณถือเล่นเกมนานๆ และไม่ต้องทนเจ็บกับขอบมุมของตัวเครื่องสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังมีจอยสติ๊กและปุ่มแบบ D-Pad มาให้ ช่วยเสริมให้ทุกการเคลื่อนไหวในเกมเป็นไปอย่างอิสระ สมูทลื่นไหล ไม่ติดขัด บอกเลยว่าการถือเครื่องเล่นเกมมันธรรมดาเกินไปแล้ว ลองจัดจอยเสริมดีๆอย่าง Gamesir Wireless Gamepad G4S นี้ไปสักตัว แล้วช่วงเวลาในการเล่นเกมของคุณจะฟินขึ้นอย่างแน่นอนครับ

  “สำหรับเกม PUBG ตอนนี้ Gamesir กำลังหาข้อสรุปในการเจรจาอยู่ครับ จะยังไม่สามารถเล่นได้ ณ ตอนนี้ ถ้าเล่นได้แล้วจะมีประกาศมาในอนาคตครับ”

  ฿1,490.00
 • Ztylus Slim Pencil Case for Apple Pencil ( เคสสำหรับ Apple Pencil )

  425Degree Recommend Ztylus Slim Pencil Case เคสที่ออกเเบบมาเพื่อ Apple Pencil โดยเฉพาะ ตัวนี้มาพร้อมดีไซน์ที่บาง Slim จับเเล้วถนัดมือพร้อมทั้งสัมผัสที่เรียบด้านจับเเล้วไม่เกิดรอยนิ้วมือขึ้นให้เห็น ตัวเคสยังทำจากวัสดุอลูมิเนียมอโนไดซ์ ที่มีความเเข็งเเรงทนทาน โดยใช้เครื่อง CNC ในการตัดเเต่งเก็บมุม ช่วยให้ละเอียดประณีตสวยงามมากยิ่งขึ้น ใครที่อยากให้ตัวช่วยดีๆ เน้นการใช้งานพร้อมทั้งปกป้องรอยขีดข่วน Apple Pencil ขอเเนะนำเลย

  ฿1,350.00
 • Gamesir Wireless Gamepad G5 ( จอยเกม MOBA ระบบสัมผัส สำหรับ ROV )

  425Degree Recommend Gamesir G5 จอยเกมที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบเล่น RoV โดยเฉพาะ เพราะมี Trackpad ออกแบบมาให้สำหรับเลือกทิศทางใช้สกิลในเกม ลดความเมื่อยมือ เมื่อยนิ้ว และมีปุ่ม Hot key อีกเพียบสำหรับตั้งเป็นคีย์ลัดต่างๆให้เล่น ในเรื่องของประสิทธิภาพ คุณภาพงาน และประสบการณ์การใช้งานก็ถือว่าเหนือชั้นกว่าจอยเกมทั่วๆไปที่เราเคยลองครับ นอกจากนี้ถ้าใครมองหาไปเล่นเกมเก่าๆ ของ Game boy Advance Gameboy Color อย่าง Pokemon ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกเช่นกันครับ

  “สำหรับเกม PUBG ตอนนี้ Gamesir กำลังหาข้อสรุปในการเจรจาอยู่ครับ จะยังไม่สามารถเล่นได้ ณ ตอนนี้ ถ้าเล่นได้แล้วจะมีประกาศมาในอนาคตครับ”
  ฿2,390.00
 • Gamesir Joystick Grips F1 (จอยเกมสำหรับ Smartphone)
  425Degree Recommend Gamesir Joystick Grips F1 จอยเกมที่ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน โดยตัวจอยจะออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์ (Ergonomic Design) เพื่อให้รองรับกับการถือใช้งานได้เป็นอย่างดีสามารถลดอาการเมื่อยล้าจากการถือได้ มาพร้อม Swing Arm (ขาพับปรับระดับ) และแป้นสำหรับควบคุมทิศทางที่จะช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวในเกมของคุณเป็นไปอย่างลื่นไหล ไม่ต้องคอยกดแช่บนหน้าจอให้เจ็บนิ้ว แถมยังมีฟังก์ชั่นขาตั้ง Kick Stand ซึ่งสามารถปรับองศาได้ 5 ระดับเลยทีเดียว สำหรับใครที่เมื่อยล้าจากการถือสมาร์ทโฟนเล่นเกมนานๆ มาเปลี่ยนเป็นเล่นเกมผ่านจอยเสริมที่แสนจะถนัดมือกันดีกว่า จัดเลยครับ Gamesir F1 Joystick Grip รุ่นนี้แอดมินแนะนำ

  ฿450.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5