Other (อื่นๆ)

รายการ 1 ถึง 12 ของ 50 ทั้งหมด

 • Wash Portable bidet (ที่ฉีดชำระพกพา)
  ใครเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ต้องเคยเจอปัญหานี้แน่นอน เข้าห้องน้ำแล้วไม่เจอสายฉีดก้นต้องทนกับกระดาษชำระแข็งๆที่เช็ดแล้วก็ไม่ค่อยสะอาด และยังต้องถูจนแสบก้นอีก สำหรับคนไทยอย่างเราที่ติดสายน้ำจากสายฉีดก้นมาแต่เด็ก จัดว่าเป็นเรื่องทรมานเป็นอย่างยิ่ง 425go แนะนำ Wash ที่ฉีดก้นพกพา ที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ให้ได้ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถกรอกน้ำจากก๊อกในห้องน้ำ แล้วใช้ฉีดก้นได้เลย ขนาด 140 มล. ที่เหลือเฟือสำหรับเข้าห้องน้ำแต่ละครั้ง มีสองระดับ แรงและเบา ที่แล้วแต่การใช้งาน ระดับแรงนี่ 150 ml/นาที แรงพอที่จะจัดการคราบที่ติดก้นได้อย่างมั่นใจ จะถ่ายหนัก ถ่ายเบา อันนี้อันเดียว เอาอยู่แน่นอน
  ฿539.00
  ฿539.00
 • Gamesir Z1 Mechanical Gaming Bluetooth Keypad ( คีย์บอร์ดเล่นเกมสำหรับ iOS/Android/Window PC )

  425Degree Recommend GameSir Z1 Mechanical Gaming Bluetooth Keypad คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่รองรับทั้งอุปกรณ์ iOS, Android และ Window PC เหมาะมากๆกับคอเกมสาย FPS และ Battle-royal/Battle-Ground โดยเฉพาะเกมอย่าง PUBG เพราะคีย์บอร์ดรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับเม้าส์ได้ด้วย ทำให้มุมมองการเล็งของคุณรวดเร็วและแม่นยำเพิ่มขึ้นหลายเท่า ยิ่งถ้าใช้คู่กับคีบอร์ดที่มีคีย์ลัดต่างๆมาให้พร้อม ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการเล่นทีสนุกขึ้นไปอีก ส่วนของปุ่มกดก็จะเป็นแบบ Kailh Blue ซึ่งเป็นปุ่มกดที่ขึ้นชื่อเรื่องของประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณกดได้อย่างต่อเนื่อง ว่องไวและไม่แลค สำหรับใครที่ใครที่เป็นคอเกมสาย FPS และ Battle-royal/Battle-Ground บอกเลยว่า GameSir Z1 รุ่นนี้จะมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ฟินสุดๆให้กับคุณแน่นอนครับ

  ฿2,750.00
  ฿2,750.00
 • Gamesir Wireless Gamepad T1S ( จอยเกมสำหรับ Android/iOS/PC/PS3/Smart TV )

  425Degree Recommend Gamesir Wireless Gamepad T1S จอยเกมที่รองรับได้หลากหลาย Platform ไม่ว่าจะเป็น Android, iOs, PC, PS3 หรือ Smart TV ผ่านการเชื่อมต่อถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ Bluetooth4.0, 2.5ghz Dongle USB และสายเคเบิ้ล ทำให้สะดวกและคุ้มค่าการใช้งานสุดๆ ดีไซน์จอยรุ่นนี้ออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์ (Ergonomic Design) ช่วยลดอาการเมื่อยล้าเวลาที่คุณถือเล่นเกมนานๆ นอกจากนี้ยังมีจอยสติ๊กและปุ่มแบบ D-Pad มาให้้ ช่วยเสริมให้ทุกการเคลื่อนไหวในเกมเป็นไปอย่างอิสระ สมูทลื่นไหล ไม่ติดขัด บอกเลยว่าการถือเครื่องเล่นเกมมันธรรมดาเกินไปแล้ว ใครที่ชอบเล่นเกมบน Smartphone ต้องจัดจอยอย่าง Gamesir Wireless Gamepad T1S นี้ไปสักตัวได้อารมณ์เเน่นอนครับ

  ฿1,250.00
 • Mernett UV Glue ( กาวนํ้าสำหรับ ติดกระจกนิรภัยเเบบ UV )

  425Degree Recommend Mernett UV Glue กาวนํ้าสำหรับ ติดกระจกนิรภัยเเบบ UV สำหรับคนที่ติดตั้งกระจกนิรภัยผิดพลาดในครั้งเเรก เเล้วอยากจะหากาวหลอดที่ 2 มาเพื่อเเก้ไขปัญหาจุดนี้ ทาง 425degree ได้นำมาให้ถึง 2 ขนาด ทั้ง Size S เเละ L ครับ ซึ่งคุณภาพดีรับรองไม่ผิดหวังเเน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿200.00
  เริ่มต้นที่: ฿200.00
 • Mernett UV Light ( เครื่องฉาย UV )

  425Degree Recommend Mernett UV Light เครื่องฉาย UV ที่ออกเเบบมาให้ใช้งานร่วมกับกระจกนิรัยเเบบกาวที่ต้องใช้เครื่องฉาย UV เท่านั้น เพื่อจะช่วยให้กาวเซ็ทตัวได้เเนบสนิทกับหน้าจอ Smartphone มากยิ่งขึ้นครับ สำหรับใครที่ยังไม่มีทาง 425degree จัดมาให้เเล้วนะครับ

  ฿250.00
  ฿250.00
 • Gamesir Wireless Gamepad G4S ( จอยเกมสำหรับ Android/iOS/PC/PS3/Smart TV )
  425Degree Recommend Gamesir Wireless Gamepad G4S จอยเกมสุดพรีเมี่ยมที่รองรับได้หลากหลาย Platform ไม่ว่าจะเป็น Android, iOs, PC, PS3 หรือ Smart TV ผ่านการเชื่อมต่อถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ Bluetooth4.0, 2.5ghz Dongle USB และสายเคเบิ้ล ทำให้สะดวกและคุ้มค่าการใช้งานสุดๆ ไม่ว่าคุณจะมีอุปกรณ์ใน Paltform ไหน ก็เชื่อมต่อได้ง่ายๆ ในส่วนของดีไซน์จอยรุ่นนี้ออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์ (Ergonomic Design) ช่วยลดอาการเมื่อยล้าเวลาที่คุณถือเล่นเกมนานๆ และไม่ต้องทนเจ็บกับขอบมุมของตัวเครื่องสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังมีจอยสติ๊กและปุ่มแบบ D-Pad มาให้ ช่วยเสริมให้ทุกการเคลื่อนไหวในเกมเป็นไปอย่างอิสระ สมูทลื่นไหล ไม่ติดขัด บอกเลยว่าการถือเครื่องเล่นเกมมันธรรมดาเกินไปแล้ว ลองจัดจอยเสริมดีๆอย่าง Gamesir Wireless Gamepad G4S นี้ไปสักตัว แล้วช่วงเวลาในการเล่นเกมของคุณจะฟินขึ้นอย่างแน่นอนครับ

  ฿1,490.00
  ฿1,490.00
 • Ztylus Slim Pencil Case for Apple Pencil ( เคสสำหรับ Apple Pencil )

  425Degree Recommend Ztylus Slim Pencil Case เคสที่ออกเเบบมาเพื่อ Apple Pencil โดยเฉพาะ ตัวนี้มาพร้อมดีไซน์ที่บาง Slim จับเเล้วถนัดมือพร้อมทั้งสัมผัสที่เรียบด้านจับเเล้วไม่เกิดรอยนิ้วมือขึ้นให้เห็น ตัวเคสยังทำจากวัสดุอลูมิเนียมอโนไดซ์ ที่มีความเเข็งเเรงทนทาน โดยใช้เครื่อง CNC ในการตัดเเต่งเก็บมุม ช่วยให้ละเอียดประณีตสวยงามมากยิ่งขึ้น ใครที่อยากให้ตัวช่วยดีๆ เน้นการใช้งานพร้อมทั้งปกป้องรอยขีดข่วน Apple Pencil ขอเเนะนำเลย

  ฿1,350.00
  ฿1,350.00
 • Gamesir Wireless Gamepad G5 ( จอยเกม MOBA ระบบสัมผัส สำหรับ ROV )

  425Degree Recommend Gamesir G5 จอยเกมที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบเล่น RoV โดยเฉพาะ เพราะมี Trackpad ออกแบบมาให้สำหรับเลือกทิศทางใช้สกิลในเกม ลดความเมื่อยมือ เมื่อยนิ้ว และมีปุ่ม Hot key อีกเพียบสำหรับตั้งเป็นคีย์ลัดต่างๆให้เล่น ในเรื่องของประสิทธิภาพ คุณภาพงาน และประสบการณ์การใช้งานก็ถือว่าเหนือชั้นกว่าจอยเกมทั่วๆไปที่เราเคยลองครับ นอกจากนี้ถ้าใครมองหาไปเล่นเกมเก่าๆ ของ Game boy Advance Gameboy Color อย่าง Pokemon ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกเช่นกันครับ

  ฿2,390.00
  ฿2,390.00
 • Gamesir Joystick Grips F1 (จอยเกมสำหรับ Smartphone)
  425Degree Recommend Gamesir Joystick Grips F1 จอยเกมที่ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน โดยตัวจอยจะออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์ (Ergonomic Design) เพื่อให้รองรับกับการถือใช้งานได้เป็นอย่างดีสามารถลดอาการเมื่อยล้าจากการถือได้ มาพร้อม Swing Arm (ขาพับปรับระดับ) และแป้นสำหรับควบคุมทิศทางที่จะช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวในเกมของคุณเป็นไปอย่างลื่นไหล ไม่ต้องคอยกดแช่บนหน้าจอให้เจ็บนิ้ว แถมยังมีฟังก์ชั่นขาตั้ง Kick Stand ซึ่งสามารถปรับองศาได้ 5 ระดับเลยทีเดียว สำหรับใครที่เมื่อยล้าจากการถือสมาร์ทโฟนเล่นเกมนานๆ มาเปลี่ยนเป็นเล่นเกมผ่านจอยเสริมที่แสนจะถนัดมือกันดีกว่า จัดเลยครับ Gamesir F1 Joystick Grip รุ่นนี้แอดมินแนะนำ

  ฿450.00
  ฿450.00
 • Baseus Mini Micro female to Type-C male adapter converter (หัวแปลงช่องจาก Type-C เป็น Micro USB)

  425Degree Recommend

  Baseus Mini USB female to Type-C male adapter converter คือตัวแปลงจากช่อง Type-C เพื่อให้สายที่เป็นหัว Micro USB สามารถชาร์จหรือถ่ายโอนข้อมูลไปยัง Smartphone รุ่นใหม่ๆที่ใช้ Type-C ได้ ยกตัวอย่างเช่น S8/Note8 หรือถ้ามี Micro USB Flashdrive, Micro USB DAC ก็สามารถใช้กับ Smartphone ที่ใช้ Type-C โดยเสียบผ่านตัวแปลงนี้ได้เลยครับ

  ฿229.00
  ฿229.00
 • Baseus Type-C female to USB male adapter converter (หัวแปลงช่องจาก USB เป็น Type-C)

  425Degree Recommend

  หากคุณมีอุปกรณ์ Type-C เช่นสาย Type-C to Type-C หรือ Type-C Flashdrive แต่ประสบปัญหาหาช่องเสียบยาก ปัญหานี้จะหมดไปเพราะ Baseus Type-C female to USB male adapter converter จะมาช่วยให้คุณเสียบใช้งานกับอุปกรณ์ต่างๆได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Adapter, แบตสำรอง, ที่ชาร์จในรถ หรือแม้แต่อยากจะเสียบกับช่อง USB ใน Notebook / PC ก็สามารถทำได้ครับ โดยสามารถส่งผ่านกระแสไฟได้เต็มที่ถึง 5A และยังถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วอีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมขนาดที่กระทัดรัดพกพาสะดวก และยังใช้งานง่ายอีกด้วยครับ

  ฿229.00
  ฿229.00
 • Baseus Mini USB female to Type-C male adapter converter (หัวแปลงช่องจาก Type-C เป็น USB)

  425Degree Recommend

  จะเป็นอย่างไรหาก Smartphone ทำสิ่งต่างๆได้มากกว่าที่คุณคิด พบกับ Baseus Mini USB female to Type-C male adapter converter โดยเจ้าสิ่งนี้คือตัวแปลงที่เสียบกับช่อง Type-C ใน Smartphone แล้วเปลี่ยนให้เป็นช่อง USB เพื่อให้ใช้งานกับอุปกรณ์เจ๋งๆได้ ยกตัวอย่างเช่น Keyboard, Joystick, USB DAC, Flashdrive หรือ External Harddisk โดยงานนี้ไม่จำเป็นต้องพึ่งคอมพิวเตอร์เลย แค่พกเจ้าตัวแปลงตัวนี้ตัวเดียวก็ทำให้ใช้งาน Smartphone ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น การพิมพ์ข้อความที่แม่นยำขึ้น การเล่นเกมที่ถนัดมือขึ้น การฟังเพลงที่ได้อรรถรสยิ่งขึ้น แม้แต่จัดการข้อมูลก็สะดวกมากขึ้น จะย้าย ลบ คัดลอก ก็ทำใน Smartphone ได้เลย หรือถ้าความจำเครื่องเต็มก็สามารถ Back Up ไปไว้ใน Flashdrive ได้ครับ อีกทั้งยังมีขนาดที่กระทัดรัดพกพาสะดวก และยังใช้งานง่ายอีกด้วยครับ

  ฿229.00
  ฿229.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5