Other (อื่นๆ)

รายการ 1 ถึง 12 ของ 38 ทั้งหมด

 • Baseus Mini Micro female to Type-C male adapter converter (หัวแปลงช่องจาก Type-C เป็น Micro USB)

  425Degree Recommend

  Baseus Mini USB female to Type-C male adapter converter คือตัวแปลงจากช่อง Type-C เพื่อให้สายที่เป็นหัว Micro USB สามารถชาร์จหรือถ่ายโอนข้อมูลไปยัง Smartphone รุ่นใหม่ๆที่ใช้ Type-C ได้ ยกตัวอย่างเช่น S8/Note8 หรือถ้ามี Micro USB Flashdrive, Micro USB DAC ก็สามารถใช้กับ Smartphone ที่ใช้ Type-C โดยเสียบผ่านตัวแปลงนี้ได้เลยครับ

  ฿229.00
  ฿229.00
 • Baseus Type-C female to USB male adapter converter (หัวแปลงช่องจาก USB เป็น Type-C)

  425Degree Recommend

  หากคุณมีอุปกรณ์ Type-C เช่นสาย Type-C to Type-C หรือ Type-C Flashdrive แต่ประสบปัญหาหาช่องเสียบยาก ปัญหานี้จะหมดไปเพราะ Baseus Type-C female to USB male adapter converter จะมาช่วยให้คุณเสียบใช้งานกับอุปกรณ์ต่างๆได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Adapter, แบตสำรอง, ที่ชาร์จในรถ หรือแม้แต่อยากจะเสียบกับช่อง USB ใน Notebook / PC ก็สามารถทำได้ครับ โดยสามารถส่งผ่านกระแสไฟได้เต็มที่ถึง 5A และยังถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วอีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมขนาดที่กระทัดรัดพกพาสะดวก และยังใช้งานง่ายอีกด้วยครับ

  ฿229.00
  ฿229.00
 • Baseus Mini USB female to Type-C male adapter converter (หัวแปลงช่องจาก Type-C เป็น USB)

  425Degree Recommend

  จะเป็นอย่างไรหาก Smartphone ทำสิ่งต่างๆได้มากกว่าที่คุณคิด พบกับ Baseus Mini USB female to Type-C male adapter converter โดยเจ้าสิ่งนี้คือตัวแปลงที่เสียบกับช่อง Type-C ใน Smartphone แล้วเปลี่ยนให้เป็นช่อง USB เพื่อให้ใช้งานกับอุปกรณ์เจ๋งๆได้ ยกตัวอย่างเช่น Keyboard, Joystick, USB DAC, Flashdrive หรือ External Harddisk โดยงานนี้ไม่จำเป็นต้องพึ่งคอมพิวเตอร์เลย แค่พกเจ้าตัวแปลงตัวนี้ตัวเดียวก็ทำให้ใช้งาน Smartphone ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น การพิมพ์ข้อความที่แม่นยำขึ้น การเล่นเกมที่ถนัดมือขึ้น การฟังเพลงที่ได้อรรถรสยิ่งขึ้น แม้แต่จัดการข้อมูลก็สะดวกมากขึ้น จะย้าย ลบ คัดลอก ก็ทำใน Smartphone ได้เลย หรือถ้าความจำเครื่องเต็มก็สามารถ Back Up ไปไว้ใน Flashdrive ได้ครับ อีกทั้งยังมีขนาดที่กระทัดรัดพกพาสะดวก และยังใช้งานง่ายอีกด้วยครับ

  ฿229.00
 • Spigen Velo A600 Universal Waterproof Phone Case ( ซองกันน้ำ Smartphone )

  425Degree Recommend Spigen Velo A600 Universal Waterproof Phone Case ซองกันน้ำสำหรับ Smartphone ดีไซน์สวยมาพร้อมสายคล้องคอถึง 22 นิ้ว ตัววัสดุ-ของ PVC ยังทนทานสามารถทัชใช้งานได้ปกติ ตัวล็อคเปิด/ปิดง่าย ตัวล็อคก็เเน่นสนิท รุ่นนี้มาพร้อมมาตรฐานกันนํ้าระดับ IPX8 ซึ่งสามารถกันน้ำลึกสูงสุดถึง 25 เมตร เป็นเวลา 1 ชม.ไม่ต้องกลัวเลยว่าการเล่นนํ้า หรือการเที่ยวของคุณจะสะดุดลงอย่างเเน่นอนครับ

  ฿490.00
  ฿490.00
 • Baseus Peas Cable Clip ( แม่เหล็กคลิปหนีบสาย Cable )

  425degree Recommend หมดปัญหากวนใจกับสายชาร์จเกะกะพันกันจะหยิบใช้งานก็ลำบาก เเอดมินขอเเนะนำเลยตัวนี้ Baseus Peas Cable Clip แม่เหล็กคลิปหนีบสาย Cable ที่จะมาช่วยทำให้สายเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ตัวนี้เหมาะมากที่จะติดใช้งานไว้ที่ข้างโต๊ะ หรือข้างหัวเตียง เพราะหยิบใช้สะดวกไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จหรือหูฟัง ตัวคลิปทำจาก Plastic ABS คุณภาพดีที่ทนต่อความร้อน ภายในยังมีเเม่หล็ก (Magnet) เพื่อให้ใช้งานร่วมกับตัวเเป้นได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะดูดติดกันเเน่น หยิบใช้งานง่ายไม่มีสะดุด ราคาไม่เเพงอีกด้วย คุ้มค่ามากๆครับ

  เริ่มต้นที่: ฿199.00
  เริ่มต้นที่: ฿199.00
 • Rhinoshield Mod Buttons ( ปุ่มกดสำหรับเคส Rhinoshield Mod )

  425Degree Recommend Rhinoshield Mod Buttons ปุ่มกดสำหรับเคส Rhinoshield Mod ที่ใครๆก็ต่างถามหา ใครอยากสนุกกับการประกอบเคส Rhinoshield Mod ให้มีสีสันตรงใจถูกกับ Lifestyle ของตัวเอง ต้องไม่พลาดครับ เพราะปุ่มนี้จะช่วยเปลี่ยนสีสันและสร้างความแตกต่างให้กับเคสของคุณ ใครเห็นก็มีสะดุดตาแน่นอนครับ

  เริ่มต้นที่: ฿100.00
  เริ่มต้นที่: ฿100.00
 • Spigen Velo Sports Armband (สายรัดแขน Smartphone)
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  เริ่มต้นที่: ฿590.00
  เริ่มต้นที่: ฿590.00
 • Belkin Thunderbolt 3 Express Dock HD ( USB-C Hub สำหรับ Macbook Pro )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  ฿16,590.00
  ฿16,590.00
 • Photofast iOS Micro SD Card Reader CR-8800 (Card Reader สำหรับ iPhone/iPad/iPod)

  425degree Recommend Photofast iOS Micro SD Card Reader CR-8800 คือ ตัวอ่าน iOS Micro SD Card ที่เล็กที่สุดในโลกขณะนี้ ใช้ประโยชน์สำหรับคนที่มีกล้อง Gopro กล้อง Action Camera กล้องติดรถ หรือ DJI Drone จะย้าย ภาพ และวีดีโอเข้ามือถือได้ทันใจ หรือจะใช้ตัวนี้เป็น Memory เสริมไว้ Backup รูปวีดีโอเก็บไว้ เพื่อเคลียร์เมมในเครื่อก็ได้ หรือจะใส่ไฟล์รูปไฟล์หนัง ไฟล์เอกสารจากคอมมาเปิดใน iPhone iPad ของเราก็ได้เช่นกันครับ คือสารพัดประโยชน์มาก ทำหน้าที่เป็น ตัวอ่าน & เครื่อง Backup & Thumbdrive ในตัวเดียวกันเลย

  ฿1,290.00
 • Catalyst Case For 42mm Apple Watch Series 2/3 ( เคสกันนํ้า Apple Watch )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  เริ่มต้นที่: ฿1,990.00
  เริ่มต้นที่: ฿1,990.00

  สินค้าหมด

 • Photofast iOS SD Card Reader CR-8710+ (Card Reader สำหรับ iPhone/iPad)

  425degree Recommend สุดยอดตัวอ่าน SD Card สำหรับ iOS เรียกว่าเป็นอุปกรณ์ที่จะมาเป็นมือขวาของช่างภาพทุกๆคนเลยก็ว่าได้ครับ เพราะมันถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กลุ่มลูกค้าที่เน้นการถ่ายภาพด้วย SD Card เป็นหลักครับ ช่วยให้เราสามารถย้ายภาพ หรือไฟล์วีดีโอที่เพิ่งถ่ายมาได้ง่ายๆเพียงแค่เสียบการ์ดผ่าน iOS SD Card ที่เชื่อมต่อกับ iPhone/iPad ครับ ดูรูปต่างๆผ่าน App ได้เลย จะเอาลงเครื่อง เอาไปแต่งหรือ Share ลงโซเชียลก็ทำได้ง่ายมากๆโดยไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์เลยครับ นอกจากนี้ยังมีความสามารถช่วยให้คุณอ่าน/โอนถ่าย/Backupข้อมูลได้อย่างง่ายๆอีกมากมายอีกด้วยครับ

  ฿1,490.00
  ฿1,490.00
 • Bluetooth Remote Shutter ( รีโมทบลูทูธชัตเตอร์ )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  ฿129.00
  ฿129.00
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4