Edifier W830NB หูฟังบลูทูธ Full-size ตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling
- เชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.4
- โหมดตัดเสียงรบกวน Hybrid Active Noise Cancelling
- โหมดฟังเสียงรอบข้างผ่านหูฟัง Ambient Sound
- รองรับ LDAC (เฉพาะอุปกรณ์ที่รองรับ)
- ไมค์สนทนาสาย พร้อมระบบตัดเสียง AI
- มาพร้อมระบบเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน (Dual-Connection)
- ใช้งานได้สูงสุดประมาณ 94 ชม.
- มีระบบ Fast-Charge ชาร์จ 10 นาที เล่นได้สูงสุด 10 ชม.
- รองรับแอปพลิเคชัน Edifeir ConneX (iOS & Android)
- ดีไซน์สวยทันสมัย สามารถพับได้
Edifier W830NB
"เบสดี ฟีเจอร์จัดจ้าน"
เสียงตัวอย่างจากหูฟัง
Edifier W830NB
** กรุณาใส่หูฟังก่อนรับฟัง **
425Audio สรุปชัดๆ
ถ้าเพื่อนๆหาหูฟังบลูทูธทรง Full-Size ที่เสียงดีและสเปกโหดๆในค่าตัวที่หยิบจับง่าย แล้วยังไม่เคยลองหูฟังซีรี่ย์ W จาก Edifier มาก่อน ทีมงาน 425Audio อยากแนะนำว่าอย่ามองข้ามตัวนี้เด็ดขาด เพราะตัวนี้เสียงดี สเปกดี ดูหนังเล่นเกมก็ดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั่วไปได้สบายๆครับ
แต่สำหรับใครที่ใช้หูฟัง Edifier W820NB Plus อยู่ แล้วสงสัยว่าถ้าอัพเกรดไปตัวนี้จะคุ้มเม็ดเงินไหม ? ทีมงาน 425Audio แนะนำว่า ถ้าเพื่อนๆอยากได้เสียงที่ดีขึ้น แบตฯเยอะขึ้น ไมค์คุยชัดขึ้น อยากใช้โหมดเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน และอยากได้โหมด Spatial Sound เอาไว้ใช้ดูหนัง ในแบบที่ Edifier W820NB Plus ไม่มี การอัพเกรดมาเป็น Edifier W830NB ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆครับ
Product Highlight
- โหมดตัดเสียงรบกวน Hybrid Noise Cancelling ตัดได้สูงสุด -45dB
- เชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.4 รองรับ LDAC สำหรับฟังเพลง Hi-RES
- สวมใส่สบาย ด้วยดีไซน์ที่มีความ ergonomic
- ไมโครโฟนสำหรับสนทนาสาย ตัดเสียงรบกวนด้วย AI
- รองรับระบบเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน (Multipoint Connection)
- ระบบ Game Mode ใช้เล่นเกมเพื่อให้เสียงและภาพแทบไม่ดีเลย์
- ระบบเสียง Spatial Sound เอฟเฟคเสียงสำหรับใช้ดูภาพยนต์
- ฟังเพลงต่อเนื่องได้สูงสุด 54 ชม. (เปิด ANC ตลอดการใช้งาน)
- ฟังเพลงต่อเนื่องได้สูงสุด 94 ชม. (ปิด ANC ตลอดการใช้งาน)
- รองรับแอปพลิเคชัน Edifier ConneX (iOS & Android)
Sound Review (เป็นความคิดเห็นของทีมงาน 425Audio นะครับ)
- เสียงย่านตํ่า (เบส) : เสียงเบสยังคงมาสไตล์นุ่มๆ แต่มีมวลที่อิ่มหนา ชัดตั้งแต่หัวโน๊ต บอดี้ และหางเสียง เบสเก็บตัวได้ไวปานกลาง มีอิมแพ็คแรงปะทะที่ฟังสนุกกำลังดี เสียงย่านตํ่าค่อนข้างทำได้ดีครับ เคลียร์สะอาดไม่ขุ่นมัว ฟังสบาย และมีอิมแพ็คจากเสียงกลองให้ฟังสนุกชวนโยกหัวตามจังหวะเพลงครับ
- เสียงย่านกลาง : เสียงย่านกลางทำได้ดีครับ มวลหนาแน่น ไม่ถอยหลัง และไม่ใกล้ชิดมากเกินไป เป็๋นเสียงย่านกลางที่ฟังสบายแบบได้ยินรายละเอียดของเสียงร้อง เสียงกีต้าร์ เสียงสแนร์กลอง และเสียงเครื่องดนตรีอื่นๆได้อย่างชัดเจนครับ
- เสียงย่านสูง : เสียงย่านสูงออกแนวสว่าง ใสแต่ไม่จิ๊กหู มีความซึบซับเล็กๆน้อยๆพอเป็นสีสัน เสียงย่านสูงทำได้ดีมากครับ เนื้อเสียงเต็ม ไม่แห้ง เก็บรายละเอียดเสียงเล็กเสียงน้อยได้่อย่างชัดเจนครับ
- เวทีเสียงและมิติเสียง : เวทีเสียงค่อนข้างใหญ่ทีเดียวครับ และมีมิติตอนลึกที่สัมผัสได้ถึงเสียงที่อยู่ใกล้ หรืออยู่ไกล การแยกเสียงดนตรีคมเฉียบขาดแบบพอๆดี ที่ยังฟังดูเป็นกลุ่มเป็นวง ฟังจับโฟกัสเสียงง่ายครับ
สรุป :
Edifier W830NB สำหรับทีมงาน 425Audio นั้น มีบางย่านเสียงที่แอบทำได้ดีกว่ารุ่นก่อน ในเรื่องของเสียงเบสที่อิ่มกลมและชัดขึ้น เสียงย่านสูงฟังดูมีนํ้ามีเนื้อมากกว่า และมีเวทีเสียงและมิติเสียงที่ค่อนข้างทำได้ดีกว่ารุ่นก่อนพอสมควรครับ
อีกทั้งรุ่นนี้ยังมี EQ-Presets ให้ปรับเพิ่มอีก 3 เสียง ได้แก่ Classical, Bass Heavy, Rock และสามารถปรับ Customize EQ ได้ครับ
Edifier W830NB ยังคงมาในสไตล์เสียง บาลานส ฟังสบายๆ ตอบโจทย์คนชอบเสียงเบส เสียงร้อง เสียงแหลมที่ฟังชัดจับต้องได้ทุกย่านเสียง และตอบโจทย์กับเพลงเกือบทุกแนวดนตรีเลยไม่ว่าจะใช้ฟัง Rock ก็ดี ฟัง Hip-Hop เบสก็มากพอที่จะฟังได้อย่างเพลิดเพลิน หรือจะฟัง Pop, Acoustic ตัวนี้ก็ฟังเพลินสุดๆครับ
ประสบการณ์การใช้งานจริง
จากทีมงาน 425Audio
"ก้าวต่อไป ของหูฟังไร้สายซีรี่ย์ W จาก Edifier"
Edifier W830NB หูฟังบลูทูธทรง Full-Size ที่สานต่อความสำเร็จจากรุ่นที่แล้ว Edifier W830NB ในรุ่นล่าสุดนี้ มีการยกเครื่องดีไซน์และระบบชิพเซ็ตใหม่เทคโนโลยีล่าสุด เข้ามาในรุ่นนี้ ซึ่งจะมีอะไรบ้าง เราไปดูพร้อมๆกันเลยครับ
"เพิ่มระบบเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน"
Edifier W820NB เปลี่ยนชิปฯบลูทูธเป็นเวอร์ชั่น 5.4 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ณ วันที่แอดมินเขียนรีวิวนี้ Bluetooth เวอร์ชั่นนี้ จะมีการพัฒนาในเรื่องของสัญญาณการเชื่อมต่อ การส่งข้อมูล และการกินพลังงานแบตเตอรี่หูฟังที่ตํ่าลง ส่งผลให้การใช้งานหูฟังไร้สายมีความรวดเร็วขึ้น มีสเถียรภาพมากขึ้น
ในรุ่นนี้ ทาง Edifier ได้เพิ่มระบบเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน (Multipoint Pairing) ช่วยให้ Edifier W830NB สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้พร้อมกัน 2 เครื่อง สลับใช้หูฟังไปมาระหว่างอุปกรณ์ได้ทันที ตอบสนองเร็ว ไม่ต้องตัดบลูทูธแล้วไปต่อใหม่ทีละเครื่อง ซึ่งสายทำงานหน้าคอมต่างชอบหูฟังที่มีระบบนี้มากๆครับ
"ดีไซน์ใหม่ ที่หลายคนคุ้นเคย"
Edifier W830NB มากับดีไซน์ใหม่ๆที่มองเผินๆคล้ายกับรุ่น Top ของมัน Edifier WH950NB แต่ต่างตรงที่นํ้าหนักของ W830NB นั้นเบากว่าค่อนข้างเยอะมาก เวลาใส่อยู่บนหัวมันไม่รู้่สึกหนัก ขยับหัวได้คล่องแคล่วดีครับ
ในส่วนของการสวมใส่นั้น ตัวหูฟังไม่ค่อยรู้สึกบีบหัวมาก ทีมงาน 425Audio ลองใส่ฟังทำงานยาวๆ ก็ยังรู้สึกปกติ แค่มีเหงื่อเล็กๆน้อยๆ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้เป็นปกติของพวกหูฟังทรงครอบหูครับ
การตัดเสียงรอบข้าง
Active Noise Cancelling
เงียบเหมือนเดิม
ในส่วยของโหมดตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ของ Edifier W830NB นั้น จากที่แอดมินทดสอบพบว่า มีความเงียบกว่ารุ่นก่อนเล็กน้อย.. นิดเดียว ถ้าเทียบฟังผิวเผินอาจไม่รู้สึกต่างมาก แต่ถ้าเอาไปใช้งานจริงพบว่า รู้สึกว่าโหมดตัดเสียงรอบข้าง noise cancelling มีพื้นหลังที่สงัดกว่า และไม่เวียนหัวมากนักครับ
ในส่วนของโหมดฟังเสียงรอบข้างผ่านหูฟัง Ambient Sound พบว่าให้เสียงรอบตัวได้ชัด ดัง และมีความเป็นธรรมชาติสูง รับเสียงได้กว้าง เปิดแล้วสามารถสัมผัสกับโลกภายนอกหูฟังได้ง่ายมากอย่างไม่ต้องพยายามฟังเลยครับ
"ไมค์คุยโทรศัพท์ คุยชัดขึ้นเยอะ"
หากเทียบไมค์คุยโทรศัพท์จากรุ่นที่แล้ว ในรุ่นนี้ Edifier W830NB ไมค์คุยชัดขึ้นค่อนข้างมากครับ เสียงพูดมีความชัด มีความเป็นธรรมชาติขึ้น และตัดเสียงรบกวนนรอบข้างขณะคุยโทรศัพท์ได้ดีเยี่ยม เหมาะกับคนที่ใช้หูฟังคุยโทรศัพท์ หรือประชุมงานบ่อยๆครับ
"ดูหนังเล่นเกม ดียิ่งกว่าเดิม"
จากที่ใช้งานดูหนังทั้ง iOS และ Android พบว่าเสียงตรงกับภาพดีมากๆจนแทบจะแยกไม่ออก ซาวด์ของเอฟเฟคจากเสียงหนังก็ทำได้ดีครับ ย่านตํ่ากระหึ่ม มิติกว้างใหญ่ ยิ่งถ้าเปิด Spatial Sound ด้วย จะยิ่งได้ความกระหึ่มและมิติเสียงที่โอ่อ่าขึ้น ดูหนังมันมากๆ
แต่.. ถ้าเปิด Spatial Sound ตอนฟังเพลง ในบางเพลงรู้สึกว่าเบสมันหนักเกินไปจนปลายเสียงเริ่มแตก ซึ่ง Spatial Sound เหมาะเอาไว้เปิดตอนดูหนังมากกว่า ไม่เหมาะเอาไว้เปิดฟังเพลงครับ
ในเรื่องของการใช้เล่นเกม ถ้าเล่นแบบปิด Game Mode พบว่าตอนเล่นเกมยังรู้สึกดีเลย์อยู่ แต่ก็อยู่ในระดับที่ใช้เล่นได้ แต่ถ้าเปิด Game Mode แล้ว แทบจะไม่ดีเลย์เลย latency ตํ่ามากๆ เล่นเกมได้สบายๆครับ
"แบตเตอรี่อึดขึ้นไปอีก.."
ทางผู้ผลิตเคลมแบตฯมาที่ สูงสุด 94 ชม. ถ้าฟังแบบไม่เปิดโหมด Active Noise Cancelling ตลอดการใช้งาน แต่ถ้าเปิดโหมด Active Noise Cancelling ตลอดการใช้งาน จะเล่นต่อเนื่องได้สูงสุดประมาณ 54 ชม. ซึ่งแบตเตอรี่ค่อนข้างเยอะและอึดมากทีเดียว ใช้ได้หลายวันแบบไม่ต้องชาร์จหูฟังบ่อยเลยครับ
"เสียงดีขึ้นเยอะมาก"
Edifier W830NB ยังคงมาในสไตล์เสียง บาลานส์ ฟังสบายๆ ตอบโจทย์คนชอบเสียงเบส เสียงร้อง เสียงแหลมที่ฟังชัดจับต้องได้ทุกย่านเสียง และตอบโจทย์กับเพลงเกือบทุกแนวดนตรีเลยไม่ว่าจะใช้ฟัง Rock ก็ดี ฟัง Hip-Hop เบสก็มากพอที่จะฟังได้อย่างเพลิดเพลิน หรือจะฟัง Pop, Acoustic ตัวนี้ก็ฟังเพลินสุดๆครับ
ทำไมต้องใช้
Edifier W830NB ?
ถ้าเกิดเพื่อนๆที่หาหูฟังบลูทูธทรง Full-Size ที่เสียงดีและสเปกโหดๆในค่าตัวที่หยิบจับง่าย แล้วยังไม่เคยลองหูฟังซีรี่ย์ W จาก Edifier มาก่อน ทีมงาน 425Audio อยากแนะนำว่าอย่ามองข้ามตัวนี้เด็ดขาด เพราะตัวนี้เสียงดี สเปกดี ดูหนังเล่นเกมก็๋ดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั่วไปมากๆครับ
แต่สำหรับใครที่ใช้หูฟัง Edifier W820NB Plus อยู่ แล้วสงสัยว่าถ้าอัพเกรดไปตัวนี้จะคุ้มเม็ดเงินไหม ? ทีมงาน 425Audio แนะนำว่า ถ้าเพื่อนๆอยากได้เสียงที่ดีขึ้น แบตฯเยอะขึ้น ได้โหมดเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน และอยากได้โหมด Spatial Sound เอาไว้ใช้ดูหนัง ในแบบที่ Edifier W820NB Plus ไม่มี การอัพเกรดมาเป็น Edifier W830NB ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆครับ
Gallery :
- Bluetooth : 5.4
- Audio Codec : SBC, AAC, LDAC
- Mic : 5-mics AI Algorithm
- Driver : 40mm Dynamic Driver
- Impedance : 32 Ohm
- Frequency Response : 20 - 40 kHz
- Input : 5V/1A
- Battery : 54 ชม. (ANC On) | 94 ชม. (ANC Off)
- Weight : 267 กรัม
- หูฟัง Edifier W830NB จำนวน 1 อัน
- สายชาร์จ USB-C จำนวน 1 เส้น
- คู่มือการใช้งาน
การใช้งานเบื้องต้น
คำแนะนำเบื้องต้นก่อนเริ่มใช้งานจริง
- ควรชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อนใช้งานครั้งแรก
- หากหูฟังเลอะเหงื่อ ควรเช็คให้แห้งสนิททุกครั้งหลังเลิกใช้งาน
วิธีเปิด-ปิดการใช้งาน
- เปิด : ขณะหูฟังปิดอยู่ กดปุ่มมัลติฟังชั่นค้างไว้ประมาณ 2 วินาที
- ปิด : ขณะหูฟังเปิดอยู่ กดปุ่มมัลติฟังชั่นค้างไว้ประมาณ 2 วินาที
การเชื่อมต่อ Bluetooth ครั้งแรก
เปิดหูฟัง
- กดปุ่ม Bluetooth ค้างไว้ ประมาณ 3 วินาที จนไฟกระพริบสีนํ้าเงิน-เขียว
- แตะเชื่อมต่อ Edifier W830NB
การเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน
- โหลดแอปพลิเคชัน Edifier ConneX จาก App Store หรือ Google Play Store มาติดทั้งที่อุปกรณ์
- เชื่อมต่อหูฟังกับอุปกรณ์ แล้วเข้าแอปพลิเคชัน Edifier ConneX
- ที่หน้าหลัก แตะรูปเฟืองมุมขวาบน แล้วเลือก Multipoint Connection
- กดเปิด Connect to two devices หลังจากนั้น หูฟังจะตัดการเชื่อมต่อ แล้วเชื่อมต่อให้เราใหม่อัตโนมัติ
- กดปุ่ม Bluetooth ที่หูฟังค้างไว้ 3 วินาที จนไฟกระพริบสีนํ้าเงิน-เขียว
- เปิด Bluetooth ที่อุปกรณ์ที่ 2 แตะเชื่อมต่อ Edifier W830NB
- กลับมาที่อุปกรณ์ที่ 1 แตะเชื่อมต่อ Edifier W830NB
- เสร็จแล้ว ทั้งอุปกรณ์ที่ 1 และอุปกรณ์ที่ 2 จะขึ้นสถานะ “เชื่อมต่อแล้ว” หรือ Connected
- คราวนี้สามารถใช้งานหูฟังสลับอุปกรณ์ไปมาได้เลยครับ
การควบคุมฟังชั่น
- เล่นเพลง/หยุดเพลง/รับสาย/วางสาย : กดปุ่ม MFB x1
- เพิ่มเสียง : กดปุ่ม + ต่อเนื่องตามความต้องการ
- ลดเสียง : กดปุ่ม - ต่อเนื่องตามความต้องการ
- ไปยังเพลงถัดไป : กดปุ่ม + ค้างไว้ 2 วินาที
- กลับไปเพลงก่อนหน้านี้ : กดปุ่ม - ค้างไว้ 2 วินาที
- ปฏิเสธสาย : กดปุ่ม MFB x2 ขณะสายเข้า
- เรียก Voice Assistant : กดปุ่ม MFB x2 (ขณะสแตนด์บาย)
- เปิดปิดโหมด ANC และ Ambient Sound : กดปุ่ม Bluetooth x1 เพื่อสลับโหมดไปเรื่อยๆ
- เปลี่ยนโหมดการใช้งานต่างๆ (Music/Game Mode/Spatial Sound) : กดปุ่ม Bluetooth x2 เพื่อสลับโหมดไปเรื่อยๆ
การชาร์จแบตเตอรี่
- เสียบสายชาร์จ USB-C ที่แถมมากับกล่อง
- เสียบสายชาร์จกับ USB คอมพิวเตอร์ หรือหัวชาร์จ 5W
- ขณะชาร์จ หูฟังขึ้นไฟสีแดงค้าง
- เมื่อชาร์จเต็มแล้ว หูฟังไม่มีไฟใดๆ
ไฟสถานะต่างๆ
- หูฟังอยู่ในโหมดจับคู่ : หูฟังกระพริบไฟสีนํ้าเงิน-เขียว
- หูฟังกำลังชาร์จแบตเตอรี่ : หูฟังขึ้นไฟสีแดงค้าง
- หูฟังชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้ว : หูฟังไม่มีไฟใดๆ
การรีเซ็คหูฟัง (Factory Reset)
- ตัดการเชื่อมต่อ แล้วลบ Edifier W830NB ออกจากอุปกรณ์
- เปิดหูฟัง กดปุ่ม + และปุ่ม - พร้อมกันค้างไว้ประมาณ 7 วินาที
- หูฟังจะกระพริบไฟสีนํ้าเงินต่อเนื่อง
- เมื่อหูฟังกลับมากระพริบไฟสีนํ้าเงิน-เขียว แล้ว หูฟังรีเซ็ตเรียบร้อย พร้อมเชื่อมต่อใช้งานใหม่ได้เลยครับ
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
- รับประกัน 425º ระยะเวลา 18 เดือน เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัท 425ดีกรี กำหนด
- ลูกค้าจำเป็นจะต้องเก็บกล่องแพคเกจจิ้งสินค้า, คู่มือการใช้งาน, อุปกรณ์เสริมทุกชิ้นที่มากับตัวหูฟัง รวมถึงใบเสร็จ เพื่อใช้ในการรับประกันสินค้า **หากขาดอย่างใดอย่างหนึ่ง การรับประกันสินค้าจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัท
- หากสินค้าเสียหายตั้งแต่เปิดกล่อง หรือเป็นเหตุที่เกิดจากขั้นตอนการผลิตที่เราได้ตรวจสอบแล้ว เรายินดีเปลี่ยนใหม่ให้ทันที โดยที่ลูกค้าจะต้องดำเนินการส่งสินค้าเพื่อตรวจเช็คภายในระยะเวลา 7 วัน หากเกินหลังจากนี้ ทางบริษัทจะยืดตามเงื่อนไขการรับประกันปกติ
- ในส่วนของอุปกรณ์เสริมที่มากับตัวสินค้า จะรับประกันเป็นระยะเวลา 7 วัน
ข้อยกเว้นในการรับประกันสินค้า
- หัก,แตก,ถลอก,บุบ, และอื่นๆที่เกิดจากการใช้งานของลูกค้าเอง
- เบิร์นสินค้าประเภทหูฟังหรือลำโพงผิดวิธี (ใช้แอพเบิร์นหรือคลื่นเสียงประเภท Sine Sweep, Pink Noise, White Noise) จนไดร์เวอร์หูฟังเสียหาย
- ในสินค้าที่มีคุณสมบัติกันนํ้า หากทำตกนํ้า,ใช้ขณะอาบนํ้า,ว่ายนํ้า, หรืออื่นๆที่เกินกว่าระดับ IPXX Rating ระบุไว้ อันเป็นเหตุที่มีนํ้าหรือของเหลวเข้าไปในแผงวงจร จะถือว่าเป็นการใช้งานผิดวิธี และจะไม่อยู่ในเงื่อนการรับประกัน
- แกะสินค้า, ปรับแต่ง modified สินค้า ไม่ว่าจะภายในและภายนอกด้วยความต้องการของผู้ใช้งานเอง จะถือว่าประกันหลุดทันที
- ปัญหาจากการคุยโทรศัพท์เสียงไม่ชัด แต่เมื่อเปิด-ปิดอีกรอบแล้วสามารถคุยได้ปกติ จะถือว่าสินค้าไม่ได้มีความผิดปกติใดๆ
- อาการกระตุกของสัญญาณของสินค้าหูฟังหรือลำโพงไร้สาย ขณะใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีสัญญาณของอุปกรณ์ไร้สายเยอะๆ เช่นบนสถานีรถไฟฟ้า,ออฟฟิตขนาดใหญ่ *** เช่น กำลังฟังเพลงอยู่แล้วสัญญาณขาดหายแล้วกลับมาเป็นปกติ *** ซึ่งจะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน
- ** บริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าในบางกรณีครับ
- ** โหมดเสียง Spatial Sound อาจเกิดเสียงแตกในบางเพลง บางเสียงดนตรี หรือบางเสียงภาพยนต์บางเรื่อง ซึ่งเป็นปกติของหูฟังครับ
SKU | AC756-A1 |
---|---|
แบรนด์ | Edifier |
ทรงหูฟัง | Full Size |
ประเภทหูฟัง | Wireless (ไร้สาย) |
การใช้งาน (หูฟัง) | ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง |
โปรโมชัน | สินค้าราคาพิเศษ |
Shop by Theme | 425go |