Cococ ( เคส iPhone SE/ 5s / 5 / 4s / 4 )

สินค้าหมด
SKU
CA096-A5
สรุปรายละเอียดสินค้า
ช่องทางการสั่งซื้อ
แชร์
เข้าสู่ระบบเพื่อรับเงิน Degree Points เพื่อใช้ร่วมกัน!

Cococ ( เคส iPhone SE/ 5s / 5 / 4s / 4 )

 • เคส iPhone ดีไซน์สุดหรู ถูกออกแบบ ลวดลาย แบบ 3 มิติ ให้สัมผัสที่นูน และ จับกระชับมือ
 • ตัวเคสเป็นพลาสติก PVC ด้านหลังเคลือบยาง
 • มีแผ่นกระดาษ สี แถมให้ เพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ตัวเคสของคุณลูกค้า ได้อย่างลงตัว *425degree เป็นเจ้าเดียวที่แถมกระดาษสีให้ 5 สีให้ลูกค้านำมาเปลี่ยนสีตรงขอบตารางของเคสได้ตามใจ
 • ตัวเคสเป็นแบบสวมด้านหลัง จะเว้นส่วนหัว และ ส่วนท้าย เอาไว้
 • มีน้ำหนักที่เบา และ บาง
 • เคส iPhone SE/ 5s / 5 / 4s / 4

  วิดีโอรีวิวสินค้าที่ถ่ายโดยทางร้าน 425 Degree

  COCOC เคสที่ได้รับความนิยมเปนอันดับต้นๆของทางร้าน 425Degree ด้วยลักษณะของตัวเคสที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวและมีความเป็นเอกลักษณ์ น้ำหนักที่เบา และมีความ สวยงาม โดยลวดลายของตัวเคส เป็น ช่องตาราง คล้าย ลายตารางหมากรุก ซึ่งเป็นลายที่ คลาสสิค และ เข้ากับทุกยุคทุกสมัย เรื่อยมา นอกจากลาย ตารางที่กล่าวมาแล้ว เคสตัวนี้ยังมีความพิเศษ ตรงที่ จะมีแผ่นกระดาษ สี ที่มาสร้าง สีสันให้กับการใส่เคส โดยแผ่นกระดาษจะถูกเคลือบมาเพื่อเพิ่มความมัน เงา และ ให้สีสันที่สดไม่ซีด ทำให้เคส COCOC ลายตารางมีสีสัน ที่ เรียบหรู และ มีสีที่ตัดกันได้อย่าง สวยงาม เลยทีเดียว ครับ ลักษณะเบื้องต้น ของตัวเคส COCOC ถูกผลิตด้วย พลาสติก PVC ชนิดพิเศษเคลือบสีด้าน และมีช่องตาราง โดยเส้นตารางจะถูกทำมาเป็นช่องใสๆไว้สำหรับโชว์สีของกระดาษ เพื่อให้เคสมีสีออกมาที่ตัดกัน หรือ หากเราไม่ใช้กระดาษสีของฝาหลัง ก็จะถูกโชว์ออกมาในเส้นของตารางนั้นเช่นกัน    

  รูปตัวอย่างสินค้า

3

บนตัวเคสด้านบนจะมีข้อความว่า " The one and the only design " ซึ่งเป็นการบ่งบอกว่า COCOC จะมีแค่เฉพาะดีไซน์ ลายตารางเท่านั้น

ส่วนด้านล่าง จะมี โลโก้ ตีตรา " COCOC "

โดยสีที่เราเลือกมาจำหน่าย ประกอบไปด้วย สีดำด้าน , สีขาวเซรามิก ,สีน้ำเงินกรมท่า และ สีบรอนซ์ทอง ครับ

COCOC สีดำ จะเป็นสีดำเข้ม โดยมีลายตาราง เป็น สีเทามีลายเส้นขวาง ให้ความรู้สึก ที่ ลึกลับ และ ดุดัน 10COCOC สีน้ำเงินกรมท่า จะเป็นสีน้ำเงินเข้ม แต่ตัดด้วยช่องตาราง สีน้ำเงินอ่อนซึ่งมีลายเส้นขวาง ให้ความรู้สึกที่ เข้มขรึม แต่ มีเสน่ห์น่าค้นหา

8COCOC สีขาว ในส่วนของสีขาวจะเป็น สีขาวเซรามิก หรือ สีขาวด้าน ในช่องตารางจะเป็นสีเทามีลายเส้นขวาง ให้ความรู้สึก สะอาดตา และ ดูดี

การรับประกัน

 • สินค้าตัวนี้เป็นสินค้าราคาพิเศษ ดังนั้นประกันจึงเป็นประกันแบบ เปิดกล่อง (ต่างจากประกันปกติ) คือ หากสินค้ามีปัญหา ตอนเปิดกล่องได้รับเลย จะสามารถเคลมได้ แต่หากมีปัญหาหลังจากการเริ่มใช้งานแล้วจะไม่สามารถเคลมได้ครับ สินค้าตัวนี้จะไม่ครอบคลุมในประกันที่ 425degree ให้เหมือนราคาปกตินะครับ ***ราคาพิเศษนี้ สำหรับสั่งซื้อหน้า website เท่านั้น

15" THE ONE AND THE ONLY DESIGN " ข้อความที่ถูก สกรีนลงบนเคส เพื่อเน้นถึงงาน ดีไซน์ ชิ้นนี้ว่า มันถูกออกแบบมา เพื่อ ความสวยงาม 18 19ในส่วนด้านข้างของตัวเคส จะมี เว้น ช่อง สำหรับ ปุ่มเพิ่ม /ลด เสียง และ ปิดเสียง

21

Cococ เคส iPhone 5s เคส iPhone 4s-24 Cococ เคส iPhone 5s เคส iPhone 4s-23 Cococ เคส iPhone 5s เคส iPhone 4s-22

รูปถ่ายจากสินค้าจริง IMG_6132ในช่องตาราง จะมี ลวดลายเส้น ขวาง ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตัดกับ ลายของตัวตารางเอง และ ยังเป็นการเพิ่มสัมผัสให้เรา รู้สึกกระชับเมื่อจับ หรือ ใช้ iPhone

IMG_6070COCOC สีทอง จะเป็นสี บร๊อนซ์ทอง โดยจะมีลายตารางเป็น สี ครีมลายเส้นขวาง ให้ความรู้สึก หรูหรา และ เฉียบขาด

IMG_6050ในส่วนของตัวของตัวเคส iPhone จะเป็นแบบ สวมหลัง และมีเว้นช่อง และ ส่วนต่างๆของ อุปกรณ์ สมาร์ทโฟนคือ - ส่วนด้านบนทั้งหมด เพื่อความสะดวกแก่ผู้ที่ชอบใช้หูฟัง -ส่วนเพิ่มและลดเสียง - ปุ่มปิดเสียง - ส่วนท้ายตัวเครื่องทั้งหมด เพื่อความสะดวกในการชาร์จไฟIMG_6062

หากคุณกำลัง มองหา เคสดีๆ ราคาไม่แพง หรือ ต้องการ เคสที่ ดู เรียบหรู ล่ะก็ COCOC คือคำตอบ นั้นครับ

สียงตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อสินค้าของร้าน 425Degree ครับ

 
ข้อมูลเพิ่มเติม
SKUCA096-A5
สีขาว, ดำ, ทอง, น้ำเงิน
0
เรทติ้ง:
0% of 100
Write Your Own Review
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถเขียนรีวิวได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
คำถามลูกค้า
ไม่มีคำถาม
โปรดทราบ, เฉพาะผู้ใช้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้นที่สามารถส่งคำถามได้