แนะนำ 10 เคสที่ใส่กับเครื่อง iPhone 14 Series สีไหนก็สวย

แนะนำ 10 เคสที่ใส่กับเครื่อง iPhone 14 Series สีไหนก็สวย
29 กันยายน 2022 4659 ผู้เข้าชม
แนะนำ 10 เคสที่ใส่กับเครื่อง iPhone 14 Series สีไหนก็สวย

แนะนำ 10 เคสที่ใส่กับเครื่อง iPhone 14 Series สีไหนก็สวย


          เมื่อซื้อ iPhone เครื่องใหม่มาสิ่งแรกที่หลายคนทำคือการหาเคสมารองรับตัวเครื่องเพื่อป้องกันตัวเครื่อง รวมไปถึงเสริมให้ iPhone เครื่องใหม่ดูสวยยิ่งขึ้นหรือมาเสริมให้ iPhone เครื่องใหม่ดูดียิ่งขึ้น แต่การเลือกซื้อเคสออนไลน์ทำให้ไม่สามารถลองเทียบเคสกับตัวเครื่องจริงได้ 

          425° จึงอยากช่วยให้มองเห็นภาพกันชัดๆ ไม่ต้องไปจินตนาการเอาเอง ซึ่ง 425° ได้ลองใส่เคสแต่ละคอลเลคชั่นกับเครื่องแต่ละสีมาช่วยให้เพื่อนๆ ตัดสินใจกันว่าเคสแบบไหนสวยโดนใจที่สุด SPECK PRESIDIO PERFECT CLEAR GRIP CLEAR
          เคสใสดีไซน์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Speck เป็นเคสที่ให้ความใสแบบ Crystal Clear โชว์ความสวยงามและสีของตัวเครื่องไว้อย่างดี และยังมีลายเส้น Grip ด้านหลังแบบใหม่ที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์และช่วยในการถือใช้งาน


Deep Purple : โชว์ตัวเครื่องสีใหม่ได้อย่างดี แม้สีตัวเครื่องจะดูดรอปลงเล็กน้อย แต่ตัว Grip ก็ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเครื่องสีม่วงดูน่าใช้งานดังเดิม

Space Black : ยิ่งใส่ยิ่งเสริมกัน เพราะตัวเคสช่วยทำให้สีดำของเครื่องดูเท่ เพิ่มมิติมากยิ่งขึ้น แถมยังเห็นลาย Grip ได้อย่างชัดเจน

Gold : เคสทำให้สีทองของตัวเครื่องดูละมุ่นมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกหรูหราและแข็งแรงในเวลาเดียวกัน และลาย Grip ดูกลมกลืนไปกับตัวเครื่อง

Silver : ความใสแบบ Crystal Clear ทำให้โชว์ตัวเครื่องได้แบบเต็มตา ลาย Grip ดูกลมกลืนไปกับตัวเครื่องSkinarma Saido Magsafe Crystal Clear
          เคสใสน้องใหม่ที่ฮิตติดอันดับมาตั้งแต่ iPhone 14 Series เปิดตัว ความเจ๋งของคอลเลคชั่น Saido คือมีการสกรีนลายตัวหนังสือที่เป็นกิมมิคเล็กๆ ไว้รอบวงแหวน MagSafe ทำให้เป็นเคสใสที่ไม่ซ้ำใคร และยังมีการเคลือบกันรอยระดับ 2H ที่คงความใสไร้รอยขีดข่วนได้ดีกว่าเคสทั่วๆ ไป ทำให้โชว์สีของตัวเครื่องได้อย่างสดใสยาวนาน เป็นเคสที่ใส่กับเครื่องสีไหนก็สวยและดูดี


Deep Purple : กิมมิคตัวหนังสือเล็กๆ รอบตัวเคสทำให้ตัวเครื่องดูดีมีมิติมากขึ้น เหมือนได้อยู่ในอวกาศ  ล้ำมากๆ

Space Black : ความเข้มของตัวเครื่องตัดกับตัวหนังสือและแม่เหล็ก MagSafe สีขาวบนเคส ทำให้มองเห็นเครื่องสีใหม่ได้อย่างชัดเจน ยิ่งมองยิ่งสวย เข้ากันได้อย่างดี

Gold : เป็นเคสใสที่ดีไซน์ส่งเสริมกับสีของตัวเครื่องมากๆ ให้ลุคที่ดูล้ำค่าสมกับเป็น iPhone Series ใหม่

Silver : ด้านหลังเครื่องสีขาวตัดกับตัวปุ่มสีแดงได้อย่างสวยงาม เท่ลงตัว เป็นคู่ที่ Street มากๆ Skinarma Taito Crystal Clear
          เป็นคอลเลคชั่นที่สายสตรีทแฟชั่นห้ามพลาดเพราะสามารถใส่ได้กับเครื่องทุกสี แถมลวดลายสกรีน 3D ยังโดดเด่นกว่าเคสรุ่นอื่นๆ ด้วยการใช้เทคโนโลยี IMD Printing ในการสกรีนที่ทำให้ลายลวดลายติดทน ไม่ลอก ไม่ซีดจาง คงความเท่ สตรีทขั้นสุดไว้ได้ยาวนาน


Deep Purple : ใส่คู่กับเครื่องสีม่วงแล้วทำให้มองเห็นเป็นสี Hologram เล็กๆ เพิ่มมิติให้ตัวเครื่องสีม่วงดูเท่ไปอีกขั้น

Space Black : ใครชอบสีดำด้านต้องเคสคอลเลคชั่นนี้เลย เท่ เข้ม แต่งตัวเต็มได้ไม่หลุดธีม

Gold : ให้ลุค Street แต่ยังคงความละมุนเอาไว้ด้วยสีของตัวเครื่อง จะแต่งลุคแฟชั่นแบบจัดเต็มหรือจะแต่งตัวเบาๆ ก็เข้ากัน

Silver : ตัวเคสใสทำให้โชว์เครื่องได้อย่างชัดเจน จนเหมือนสกรีนลวดลายลงไปกับตัวเครื่องเข้าขากันได้อย่างยอดเยี่ยมCase-Mate Karat onyx with MagSafe
          คอลเลคชั่นที่แค่คำว่าสวยคงไม่พอ เป็นเคสที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Onyx อัญมณีในตำนานสีดำเข้มตัดกับกลิตเตอร์ฟอยล์สีทองที่กระจายด้วยได้อย่าง Smooth เป็นเคสที่เหมาะกับเหล่าสาวๆ นัก Selfie และยังเป็นเคสอีกคอลเลคชั่นที่ใส่คู่กับเครื่องสีไหนก็ดูสวยสง่า เปล่งประกายได้กว่าเคสไหนๆ


Deep Purple :ตัวเครื่องสีม่วงส่งให้เกล็ดฟอลย์สีทองดูโดดเด่น เพิ่มเสน่ห์ ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี

Space Black :  เป็นเคสที่ยิ่งใส่กับเครื่องสีเข้มก็ยิ่งดูมีมนตร์เสน่ห์ น่าหลงใหล ชวนให้มอง

Gold : ฟอลย์สีทองดูผสานกับสีของตัวเครื่องได้อย่างลงตัวเหมือนองค์ประกอบทุกอย่างเป็นใจทำให้ iPhone  เครื่องใหม่สวยยิ่งกว่าเดิม

Silver :สวยลงตัวงดงามทั้งตัวเคสและตัวเครื่อง เสริมประกายฉายแววสะกดทุกสายตาCase-Mate Soap Bubble Iridescent

          เคสเล่นแสงแวววาวเหมาะกับคนที่เบื่อเคสใสธรรมดา แต่จะให้เลือกเคสแบบมีลวดลายก็อาจจะยังไม่ถูกใจ ต้องคอลเลคชั่นนี้เลย เพราะสีเหลือบรุ้ง Iridescent จะปรับเปลี่ยนผลลัพธ์สีที่มองเห็นไปตามสีเครื่อง และแสงที่ตกกระทบ เป็นลูกเล่นที่มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลย


Deep Purple : มองเห็นสีเหลือบรุ้งได้ชัดเจน สะท้อนความแวววาวรับกับตัวเครื่องได้ดีมากๆ 

Space Black : เพิ่มความน่าหลงใหลให้กับตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี สวยงามดั่งมีเวทมนตร์

Gold : ลูกเล่นของสี Iridescent เสริมให้ตัวเครื่องดูลื่นไหลสวยงามอย่างพอเหมาะ

Silver : แม้ประกายเหลือบรุ้งจะทำให้สีของตัวเครื่องเปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่ยังคงให้ความแวววาวเล่นแสงส่งให้ตัวเครื่องสีเงินดูลื่นไหลมากยิ่งขึ้นCase-Mate Karat A Touch of Pearl with MagSafe

          เป็นคอลเลคชั่นน้องใหม่ที่สวยสง่าไม่แพ้คอลเลคชั่นอื่นๆ ทั้งประกายจากเปลือกหอยมุกแท้และกลิตเตอร์ฟอยล์สีเงินที่คอยรับส่งการเล่นแสงกันอย่างสวยงามไม่มีสะดุด ช่วยเสริมให้ตัวเครื่องแต่ละสีโดดเด่นเป็นที่ต้องตา


Deep Purple : เปลือกหอยมุกที่สะท้อนแสงช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวเครื่องสีม่วงดูมีมิติมากกว่าเครื่องสีไหน

Space Black : เหมาะกับผู้หญิงที่เป็นสาวกเครื่องสีดำมากๆ เพราะช่วยลดความเข้มดุดันของตัวเครื่องและยังเพิ่มประกายให้ดูงดงาม

Gold : เสริมให้ตัวเครื่องดูน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น ได้ความ Glam สวยสง่า

Silver : เจิดจรัสมากกว่าคู่ไหนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเจ้าหญิงในปราสาทCase-Mate Rifle Paper Garden Party Blue with MagSafe

          เคสที่รวบรวมหมู่มวลดอกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Rifle Paper มารวมไว้กับเคสกันกระแทกของแบรนด์ Case-Mate ทำให้ผู้ใช้งานได้ทั้งความแข็งแรงและความสวยงามไปพร้อมๆ กัน หยิบ iPhone 14 ขึ้นมาเมื่อไหร่ก็โชว์ได้อย่างเต็มที่


Deep Purple : เป็นความงามที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ทางกลางดอกไม้ตอนใกล้ค่ำ 

Space Black : ตัวเครื่องสีดำที่ทำให้รู้สึกเหมือนดอกไม้ที่บานตลอดค่ำคืน

Gold : เป็นแสงแดดรำไรที่ค่อยๆ ส่องสว่างท่ามกลางกลางสวนดอกไม้

Silver : ตัวเครื่องและลวดลายดอกไม้เข้ากันได้เป็นอย่างดี เหมือนมีภาพวาดดอกไม้ที่เฉพาะตัวCoach Protective Case Punk Rose Pink
          เคสแบรนด์แฟชั่นชื่อดังกับคอลเลคชั่นดอกกุหลาบสีชมพู Shocking Pink ที่มาเอาใจสาวๆ สาวกแบรนด์ Coach โดยเฉพาะ เพราะสามารถนำไปเข้าเซตกับคอลเลคชั่นกระเป๋า Jumbo Floral Print ได้ ทั้งยังมีการสกรีนชื่อแบรนด์ลงไประหว่างกลุ่มดอกไม้เพื่อให้อวดความเป็นสาว Coach ได้อย่างเต็มที่ 


Deep Purple : เป็นคู่สีโทนร้อนที่เมื่อใช้คู่กันทำให้ตัวเครื่องดู Soft ลงและสดใสมากยิ่งขึ้น

Space Black : เป็นลวดลายดอกไม้ที่เมื่ออยู่กับตัวเครื่องสีดำกลายเป็นคู่ที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยว

Gold : ความ Gold ของตัวเครื่องรวมกับลวดลายดอกไม้ชมพู ทำให้เป็นคู่ที่ดูแพง มั่งคั่ง ให้ความรู้สึกเหมือนชุดกี่เพ้าของจีน

Silver : สวย สะอาดตา ถือใช้งานคู่กันให้ลุคที่ดูเรียบร้อยแต่แฝงความขี้เล่นเล็กๆ ไว้ตามกลุ่มดอกไม้Kate Spade Protective Hardshell Hollyhock Floral Clear


          เคสกันรอยขีดข่วนลวดลายดอกไม้อีกแบรนด์ที่ทำออกมาได้อย่างดีไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ด้วยดอกไม้สีขาวสุดน่ารัก ดูสุภาพเรียบร้อยทำให้เครื่องแต่ละสีดูสะอาดน่าใช้งาน แถมมีการฝังเม็ดคริสตัลไว้ตรงเกสรดอกไม้ ทำให้มีประกายเล็กๆ โดดเด่นขึ้นมา 


Deep Purple : สีม่วงของเคส และสีขาวชมพูของดอกไม้เป็นคู่สีที่อยู่รวมกันแล้วน่ารักมากๆ 

Space Black : ลวดลายดอกไม้ดูโดดเด่นขึ้นมาโชว์ความสวยงามของตัวเคสได้อย่างพอเหมาะ

Gold : สีของตัวเครื่องและลวดลายดอกไม้เป็นสีที่ใกล้เคียงกัน ทำให้โชว์ความสวยงามของลายดอกไม้ได้เป็นอย่างดี

Silver : เหมาะมากกับผู้ที่ต้องการเคสใสมีลวดลายเล็กๆ ที่ดูคลีนไว้ทำให้ตัวเครื่องดูมีลูกเล่นมากกว่าเคสใสธรรมดา Element Special Ops Clear/Black 


          เคสใสที่ไม่เหมือนใครด้วยเส้น Grip ด้านหลังเคสที่ให้ความรู้สึกคล้ายกับกระจกแตกหรือเส้นใยแมงมุม เป็นเคสใสที่ได้คุณภาพพร้อมให้การปกป้องตัวเครื่องอย่างดี เป็นเคสที่สามารถใส่ได้กับเครื่องทุกสีและยังสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย


Deep Purple : ความสวยงามของตัวเครื่องสีม่วงเข้ากันกับลายเส้น Grip 

Space Black : ลายเส้น Grip เพิ่มความเข้มให้เครื่องสีดำดูดุดัน เหมาะกับผู้ชายสายลุยมากๆ 

Gold :ลายเส้น Grip เพิ่มเติมความเสน่ห์ให้กับตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

Silver :ตัวเคสไม่ได้ดึงความสวยงามของตัวเครื่องให้ลดน้อยลง แถมลายเส้น Grip ยังเสริมความเท่ให้ตัวเครื่องอีกด้วย 


 

Related posts