Screen Protector (ฟิล์มกันรอย/กระจกนิรภัย)

รายการ 1 ถึง 12 ของ 86 ทั้งหมด

 • WhiteStone Dome Glass ( กระจกนิรภัย Samsung Galaxy S8/S8 Plus แบบเต็มหน้าจอขอบโค้ง )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  เริ่มต้นที่: ฿1,890.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿1,890.00
  Quick View
 • RhinoShield Screen Protectors (ฟิล์มกันรอย iPhone X แบบไม่เต็มหน้าจอ )

  425Degree Recommend  RhinoShield Screen Protectors ฟิล์มกันรอยแบบไม่เต็มจอ ซึ่งความพิเศษของรุ่นนี้คือ เนื้อฟิล์มมีความหนาถึง 5 Layers ที่สามารถช่วยกันรอยขีดข่วน จากพวกกุญแจรถ เหรียญขูดได้อย่างดี ที่สำคัญตัวฟิล์มเป็นแบบไม่เต็มหน้าจอ จึงสามารถใช้งานกับเคสกันรอยได้เกือบทุกประเภทเลย (ยกเว้นเคสประกบ 360 องศารอบด้าน) บอกเลยว่าใครที่ใช้ iPhone X เเละยังเลือกฟิล์มไม่ได้ และอยากได้ฟิล์มเน้นกันรอย และกันกระแทกได้ดี 425degree ขอแนะนำรุ่นนี้เลยครับ

  ฿890.00
  Quick View
 • Hishield Hybrid Film ( ฟิล์มกันรอย Samsung Galaxy Note8 แบบเต็มหน้าจอขอบโค้ง )

  425Degree Recommend Hishield Hybrid Film ฟิล์มกันรอยแบบเต็มหน้าจอขอบโค้งสำหรับ Galaxy Note8 เนื้อฟิล์มมีความยืดหยุ่นสูงทำให้สามารถติดตั้งได้ง่ายเนื้อฟิล์มไม่ย้วย และยังสามารถรีดฟองอากาศได้ง่ายอีก เมื่อติดกับ Smartphone แล้วให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ติด เพราะฟิล์มมีความใสคงความคมชัดของสีหน้าจอ Smartphone ไว้อย่างดี ฟิล์มรุ่นนี้ยังสามารถกันรอยขีดข่วนให้กับหน้าจอเครื่องได้อีกด้วย ฟิล์มรุ่นนี้สามรถใช้งานร่วมกับ S Pen ได้อย่างดีมีประสิทธิภาพอย่างมากเวลาเขียนไม่มีสะดุดเลยครับ ใครที่กำลังหาฟิล์มกันรอย แอดมินแนะนำรุ่งนี้เลยครับ

  ฿690.00
  Quick View
 • Hishield Hybrid Film ( ฟิล์มกันรอย Samsung Galaxy S8/S8 Plus แบบเต็มหน้าจอขอบโค้ง )

  425Degree Recommend Hishield Hybrid Film ฟิล์มกันรอยแบบเต็มหน้าจอขอบโค้งสำหรับ Galaxy S8/S8 Plus เนื้อฟิล์มมีความยืดหยุ่นสูงทำให้สามารถติดตั้งได้ง่ายเนื้อฟิล์มไม่ย้วย และยังสามารถรีดฟองอากาศได้ง่ายอีก เมื่อติดกับ Smartphone แล้วให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ติด เพราะฟิล์มมีความใสคงความคมชัดของสีหน้าจอ Smartphone ไว้อย่างดี ฟิล์มรุ่นนี้ยังสามารถกันรอยขีดข่วนให้กับหน้าจอเครื่องได้อีกด้วย ใครที่กำลังหาฟิล์มกันรอยคุณภาพดี แอดมินแนะนำรุ่นนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿690.00
  Quick View
 • Hishield 3D Strong Max ( กระจกนิรภัย iPhone 8/8 Plus แบบเต็มหน้าจอ )

  425Degree Recommend หากใครกำลังหากระจกนิรภัยคุณภาพดีให้กับ Smartphone แอดมินแนำนำกระจกนิรภัยรุ่น Hishield 3D Strong Max ซึ่งเป็นกระจกนิรภัยแบบเต็มจอ ซึ่งมีความบางเพียง 0.33 mm เท่านั้นมาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถลดรอยนิ้วมือได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้สัมผัสลื่นเป็นพิเศษ ทัชง่าย แล้วยังให้ภาพที่คมชัดอีกด้วยครับมีให้เลือกถึง 2 สีทั้งสีขาว และสีดำ ใครกำลังมองหากระจกนิรภัยราคาไม่แรง แนะนำตัวนี้เลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿790.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿790.00
  Quick View
 • Hishield 3D Strong Max Black (กระจกนิรภัย iPhone X แบบเต็มหน้าจอ )

  425Degree Recommend หากใครพึ่งซื้อ iPhone X มาใหม่คงอยากหากระจกนิรภัยคุณภาพดีมาเพื่อป้องกันหน้าจอ ขอเเนะนำ Hishield 3D Strong Max กระจกนิรภัยแบบเต็มจอ ซึ่งมีความบางเพียง 0.33 mm เท่านั้นมาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถลดรอยนิ้วมือได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้สัมผัสลื่นเป็นพิเศษ ทัชง่าย แล้วยังให้ภาพที่คมชัดอีกด้วยครับ ใครกำลังหากระจกนิรภัยราคาไม่แรง แนะนำตัวนี้เลยครับ

  ฿790.00
  Quick View
 • Hishield 3D Super Strong Max Black (กระจกนิรภัย iPhone X แบบเต็มหน้าจอ )

  425Degree Recommend หากใครที่พึ่งถอย iPhone X มา และอยากหากระจกนิรภัยคุณภาพดีเพื่อป้องกันหน้าจอ ทางร้านขอแนะนำ Hishield 3D Super Strong Max Black แบบเต็มจอ จุดเด่นของกระจกรุ่นนี้คือการเลือกใช้กระจก Corning Gorilla Glassจาก USA ซึ่งจะผสมผสานกับเทคโนโลยี Hydrofluoric ที่เพิ่มความเเข็งแกร่งขึ้นเป็น 2 เท่า (2X shatterproof) ยังได้ผ่านการอบกว่า 6 ชม. ยังมีความทนทานสูงถึงระดับ 9H เพื่อกันรอยขีดข่วน หน้าจอ ตัวนี้ทัชลื่นไม่มีสะดุด ภาพก็ยังคมชัดระดับ HD 98% อีกด้วย แอดมินแนะนำกระจกรุ่นนี้เลยครับ

  ฿990.00
  Quick View
 • Spigen Glass Glas.tR Slim HD ( กระจกนิรภัย iPhone X แบบไม่เต็มหน้าจอ )

  425Degree Recommend Spigen Glass Glas.tR Slim HD กระจกนิรภัยแบบไม่เต็มจอ ที่ออกแบบมาสำหรับ iPhone X โดยเฉพาะ ตัวกระจกให้ภาพคมชัดสูงถึงระดับ HD และยังมาพร้อมกับมาตรฐาน 9H การันตีถึงความเเข็งเเรงที่สามารถกันกระแทกป้องกันรอยขีดข่วนจากของมีคม จุดเด่นของกระจกนิรภัยรุ่นนี้คือใส่เคสได้ทุกประเภทในร้าน 425degree ที่เป็นเคสสวมหลัง ณ ตอนนี้ ตราบใดที่ไม่ใช่เคสแบบประกบที่ใส่กับกระจกนิรภัยไม่ได้ ทำให้ใช้เคสกันกระแทกแบรนด์ดังๆได้ อย่างไม่มีปัญหาเลย พิเศษตัวนี้ติดตั้งง่ายด้วยแผ่นปีกติดตั้งที่จะช่วยให้กะระยะได้แม่นยำมากขึ้น ลดโอกาสการติดเบี้ยวครับ

  ฿1,190.00
  Quick View
 • Spigen Neo Flex Screen Protector ( ฟิล์มกันรอย Samsung Galaxy Note8 แบบเต็มหน้าจอขอบโค้ง )

  425Degree Recommend ฟิล์มกันรอย Samsung Galaxy Note8 แบบเต็มหน้าจอขอบโค้ง Spigen Neo Flex Screen Protectorเนื้อฟิล์มแบบ TPU ให้ภาพที่ใสคมชัดไม่ต่างจากก่อนติดฟิล์ม ตัวนี้ติดตั้งง่ายแถมน้ำยาสำหรับติดฟิล์มมาให้ ใครที่มีปัญหาติดแล้วติดอีก เล็งแล้วเล็งอีก เล็งยังไงก็เบี้ยว ตัวนี้ตอบโจทย์เลย จัดตำแหน่งได้หลังจากติดลงไปบนหน้าจอแล้ว และพิเศษไปอีกครับ หากติดพลาด ติดแผ่นใหม่ได้ เพราะในกล่องให้ฟิล์มมาถึง 2 ชิ้น ตัวนี้ยังสามารถใส่ร่วมกับเคสได้เกือบทุกรุ่นเลยครับ

  ฿790.00
  Quick View
 • Spigen Neo Flex Screen Protector ( ฟิล์มกันรอย Samsung Galaxy S8/S8 Plus แบบเต็มหน้าจอขอบโค้ง )

  425Degree Recommend ฟิล์มกันรอย Samsung Galaxy S8/S8 Plus แบบเต็มหน้าจอขอบโค้ง ดีๆอีกตัวที่แอดมินอยากแนะนำให้รู้จัก นั่นก็คือ Spigen Neo Flex Screen Protector ด้วยเนื้อฟิล์มแบบ TPU ให้ภาพที่ใสคมชัดไม่ต่างจากก่อนติดฟิล์ม ตัวนี้ติดตั้งง่ายแถมน้ำยาสำหรับติดฟิล์มมาให้ ใครที่มีปัญหาติดแล้วติดอีก เล็งแล้วเล็งอีก เล็งยังไงก็เบี้ยว ตัวนี้ตอบโจทย์เลย จัดตำแหน่งได้หลังจากติดลงไปบนหน้าจอแล้ว และพิเศษไปอีกครับ หากติดพลาด ติดแผ่นใหม่ได้ เพราะในกล่องให้ฟิล์มมาถึง 2 ชิ้น ตัวนี้ยังสามารถใส่ร่วมกับเคสได้เกือบทุกรุ่นเลยครับ

  เริ่มต้นที่: ฿790.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿790.00
  Quick View
 • Gorilla Nanotech Film ( ฟิล์มกันรอย Samsung Galaxy Note8 แบบเต็มหน้าจอ )

  425Degree Recommend Gorilla Nanotech Film ฟิล์มกันรอยแบบเต็มหน้าจอสำหรับ Galaxy Note8 เนื้อฟิล์มแน่น ติดง่ายและติดได้เรียบเนียบ ทัชแล้วสมูทสุดๆราวกับไม่ได้ติดฟิล์ม ด้วยวัสดุแบบ PE + Resin ช่วยให้เนื้อฟิล์มมีคุณสมบัติที่ดีกว่าฟิล์ม TPU ทั่วๆไป เพราะจะไม่มีอาการยืดหรือย้วย และยังสามารถกันรอยได้ดีกว่าในขณะที่ยังคงความสดใสของหน้าจอไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ

  ฿450.00
  Quick View
 • Gorilla Nanotech Film ( ฟิล์มกันรอย Samsung Galaxy S8/S8 Plus แบบเต็มหน้าจอ )
  รายละเอียดการสั่งซื้อ
  เริ่มต้นที่: ฿450.00
  Quick View
  เริ่มต้นที่: ฿450.00
  Quick View
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5