ลำโพงพกพากันน้ำ (Waterproof Portable Speaker)

3 รายการ

 • Mifa F7 (เบสหนัก กันน้ำ กันฝุ่น)

  ลำโพงนี้คือลำโพงเล็กที่เสียงเบสจัดเต็มมาก บอกเลยว่ามาเป็นโน้ต มาเป็นลูก ใครชอบเบสนี่ถูกใจแน่นอน เสียงเบสไม่ธรรมดา จัดว่าล้ำหน้าเหนือลำโพงขนาดเล็กทั่วไป นอกจากเบสเสียงส่วนอื่นทำได้ดี ออกไปโทนนุ่มๆฟังแล้วสบายหู ดีไซน์เท่ๆดูดี งานสวย ลำโพงนี้ใครรักการฟังเพลงและอยากได้ลำโพงขนาดเล็ก Bluetooth พลังระดับลำโพงใหญ่ ตัวนี้ใช่เลยครับ จริงๆตัวนี้ดีไซน์แบบเน้นลุยๆ สำหรับคนรักท่องเที่ยวด้วยนะครับ มีคลิปไว้ติดกระเป๋าได้เลย  กันน้ำสาด กันกระแทก กันทราย คือไปไหนไปกันไม่ต้องกลัวพัง แต่เสียงนี่เหมือนพกเครื่องเสียงติดตัวเลยทีเดียว(เหมือนโม้นะ แต่ฟังแล้วคิดอย่างนั้นจริงๆ)

  ราคาปกติ: ฿1,890.00

  Special Price ฿1,650.00

  Quick View

  ราคาปกติ: ฿1,890.00

  Special Price ฿1,650.00

  Quick View
 • Sardine A6 (ลำโพง Bluetooth กันน้ำ)

  ลำโพง Bluetooth ที่โดดเด่นที่หน้าตาและดีไซน์ พร้อมมาตรฐานกันฝุ่นกันน้ำ พร้อมใช้งานสไตล์ Outdoor จุดเด่นที่เราหลงรัก คือคุณภาพของเสียง ที่โดดเด่นที่เสียงนักร้อง มาอิ่มมาเต็มยืนแถวหน้า รายละเอียดดนตรีคมชัด มิติกว้างเสียงไม่กระจุก เบสมาเป็นลูกอยู่ด้านหลังไม่กลบเสียงดนตรีอื่นๆ ถ้าหาลำโพง Bluetooth แนวฟังเพราะๆ เน้นเสียงดนตรี ชอบฟังนักร้องเต็มๆ ใช้งานได้ทุกที่ ก็ตัวนี้แหละครับ แนะนำเลย

  ฿1,190.00
  Quick View
  ฿1,190.00
  Quick View
 • Sardine F5 (Degree เสียงดี กันน้ำ)

  ลำโพง Bluetooth ไซส์พกพา กันน้ำกันฝุ่นระดับ IP65 ฟังเพลงได้หลายช่องทาง Bluetooth , micro-SD Card หรือ AUX รองรับไฟล์หลากหลาย แถมยังเป็น Power Bank ได้อีก เรื่องเสียงหายห่วงได้เลย ให้เสียงที่ดังเกินขนาดตัว เบสที่กระแทก โดยที่รายละเอียดเสียงกลางแหลมไม่หดหายไปไหน จะนำไปใช้ฟังเพลงในห้องน้ำ ปาร์ตี้ริสระว่ายน้ำ หรือ ปิกนิคในสวน  ก็สะดวกสบายมากๆ จัดว่าเป็นลำโพงพกพาที่ใช้งานได้ครอบคลุมมากๆตัวนึงเลยล่ะครับ

  ฿990.00
  Quick View
  ฿990.00
  Quick View